© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software Đà Nẵng đón nhân viên 3.000

Anh Nguyễn Hải Thành, đơn vị FSG.SS2, là nhân viên thứ 3.000 của FPT Software Đà Nẵng. Đây là cột mốc quan trọng để đơn vị hoàn thành kế hoạch trên 5.000 người vào năm 2020.

Ngày 31/5, anh Nguyễn Hải Thành sinh năm 1980, bất ngờ khi biết mình là nhân viên thứ 3.000 của FPT Software Đà Nẵng. “Tôi hạnh phúc khi mình nhân viên thứ 3.000. Tôi đến với FPT Software Đà Nẵng vì thấy môi trường ổn định. Bản thân đã làm việc ở nhiều nơi, nhưng thấy đây là công ty thú vị nhất. Hy vọng đây là nơi dừng chân cuối cùng trên con đường sự nghiệp của bản thân”, anh nói.

GĐ FPT Software Đà Nẵng Nguyễn Tuấn Phương nhìn nhận: “Mặc dù đạt được con số 3.000 là điều tất yếu phải làm nhưng tôi cảm thấy tự hào. Trước sự kiện này, FPT Software Đà Nẵng cũng đã vượt qua những con số không tưởng, vượt qua những mục tiêu còn khó khăn hơn". Anh tin sẽ bước tới những mốc xa hơn trong tương lai, bởi con số 3.000 đối với một công ty CNTT tại miền Trung là "vô cùng ấn tượng". 

34583167-10156523194359374-593-4242-9879

Anh Nguyễn Hải Thành là nhân viên thứ 3.000 của FPT Software Đà Nẵng.

"Tôi rất vui vì đã đạt được mục tiêu đề ra. Không chỉ 3.000 người, năm nay đơn vị sẽ tăng trưởng nhiều hơn nữa, và con số 5.000 nhân sự hy vọng sẽ được hoàn thành trước 2020. Tôi và tất cả mọi người trong bộ phận tuyển dụng sẽ cố gắng hết mình vì sự tăng trưởng FPT Software Đà Nẵng”, Trưởng phòng Tuyển dụng FPT Software Đà Nẵng Phan Trùng Điệp, cho biết.

Gần 12 năm, FPT Software Đà Nẵng trở thành điểm đến hấp dẫn về xuất khẩu phần mềm. Hiện có trên 30 công ty lớn trên thế giới đã chọn FPT Software Đà Nẵng để ủy thác dịch vụ phần mềm, trong đó phần lớn là các đối tác Nhật Bản. Trong 3 năm gần đây, mảng xuất khẩu phần mềm của FPT Đà Nẵng luôn đạt con số tăng trưởng trung bình 50-60% mỗi năm, đội ngũ kỹ sư CNTT cũng tăng lên nhanh chóng, từ khoảng 400 người trong năm 2011 lên gần 2.000 người năm 2016. Nhiều dự án trị giá triệu USD với các đối tác lớn trên thế giới đã được triển khai tại FPT Đà Nẵng, đặc biệt là các dự án theo xu hướng công nghệ mới điện toán đám mây.

Với định hướng trên 5.000 người trong vòng ba năm tới, Phần mềm FPT Đà Nẵng tiếp tục đẩy nhanh công tác tuyển dụng nhân sự. Hiện công ty hợp tác chặt chẽ với các trường cao đẳng, đại học lớn tại khu vực miền Trung trong việc đào tạo nguồn nhân lực CNTT chất lượng cao, đặc biệt là nguồn nhân lực CNTT biết tiếng Nhật.

Riêng FPT Software đang hướng đến mục tiêu 1 tỷ USD doanh thu và 30.000 nhân sự vào năm 2020. Trong đó, FPT Software Đà Nẵng dự kiến đóng góp khoảng 25-30% vào mục tiêu nhân sự, tương đương khoảng 5.000-9.000 vào năm 2020.

>> FPT Software Đà Nẵng đồng hành nâng cao chất lượng đào tạo ngành CNTT

Việt Nguyễn - Trúc Ly

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Các cầu thủ xuất hiện trên cốc Truyền hình FPT

Cùng với màu cờ đội tuyển, gương mặt các cầu thủ nổi tiếng được thiết kế đẹp mắt trên các cốc xinh xắn của Truyền hình FPT.

Người FPT dự đoán tuyển Nga đánh bại Ả-rập Saudi

Anh Nguyễn Anh Việt, Truyền hình FPT, nhận định với lợi thế sân nhà, tuyển Nga ở cửa trên khá ''sâu'' so với Ả-rập Saudi. Trưởng phòng thể thao giải trí Truyền hình FPT dự đoán

FSU2.J8 'quẩy' hết mình ở vịnh Hạ Long

Trong 3 ngày 8-10/6, hơn 40 CBNV đơn vị FSU2.J8 (FPT Software) cùng gia đình đã "bung sức" trong chương trình team building "Làm hết sức - Chơi hết mình" tại vịnh Hạ Long.

CBNV Viễn thông Quốc tế FPT hợp lực mở 'đường tiên phong'

Gần 40 cán bộ nguồn thuộc Công ty Viễn thông Quốc tế (FTI) đã hội ngộ tại Sơn Tinh Camp, làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây trong chương trình

Xuất khẩu nông sản: Đâu là 'át chủ bài'?

Được coi là một “cường quốc” về xuất khẩu nông sản, song có đến 90% nông sản của Việt Nam xuất khẩu dưới dạng thô, chất lượng và giá trị thấp.

Thoát cháy nổ chung cư nhờ báo cháy thông minh ứng dụng IoT

Trước những hạn chế về việc phòng và chữa cháy tại các chung cư hiện nay, nhóm sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT đã xây dựng bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông

FPT mời gần 100 doanh nghiệp CNTT lần đầu cùng chuyên gia quốc tế thảo luận về CMMI 2.0

Lần đầu tiên tại Việt Nam, gần 100 doanh nghiệp CNTT đã cùng 2 chuyên gia hàng đầu của Tổ chức đảm bảo chất lượng quốc tế (QAI Global) tham gia hội thảo “CMMI 2.0

FPT IS triển khai dự án 'Đầu tư hệ thống quản lý tài chính doanh nghiệp tại Vietcombank'

Ngày 7/6, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ khởi động triển khai dự án “Đầu tư hệ thống quản lý tài chính doanh nghiệp (ERP) tại Vietcombank”.