© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic tôn vinh 700 sinh viên xuất sắc

FPT Polytechnic toàn quốc sẽ tổ chức lễ tôn vinh “Ong vàng Poly” học kỳ Summer 2018 dành cho sinh viên đạt thành tích xuất sắc vào tháng 10.

Buổi lễ nhằm tuyên dương những sinh viên có thành tích xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào tại nhà trường, đồng thời tạo động lực và khích lệ tinh thần sinh viên bước sang kỳ học mới. Đây là dịp để sinh viên gặp gỡ, tổng kết lại quá trình học tập sau một học kỳ cũng như trao đổi về phương pháp học tập.

FPT Polytechnic Đà Nẵng sẽ tổ chức vinh danh vào ngày 18/10 tại 137 Nguyễn Thị Thập, phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu. Trong đó, nhà trường trao thưởng cho 1 "Ong vàng Poly", 139 sinh viên có thành tích cao trong học tập, hoạt động phong trào cùng 1 giảng viên được yêu thích nhất.

Trưởng phòng Công tác sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng - chị Đỗ Thị Thiên Ngân cho biết, học kỳ Summer 2018 đã khép lại với nhiều thành tích nổi bật của thầy và trò nhà trường. Con số sinh viên được khen thưởng cũng tăng so với học kỳ Spring 2018. Riêng “Ong vàng Poly” với "cú đúp" hai kỳ liên tiếp đạt danh hiệu cùng số điểm trung bình 9.7.

ANH-5-JPG-4199-1432976862-3367-145326247

Trong tháng 10, FPT Polytechnic trên toàn quốc sẽ vinh danh các cá nhân, tập thể sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và phong trào xuất sắc.

Cơ sở Tây Nguyên dự kiến tổ chức chương trình tôn vinh vào ngày 16/10 tại phòng LT201, tầng 2 tòa nhà VIB, số 27 Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma thuật, tỉnh Đăk Lăk. Nhà trường tuyên dương và trao phần thưởng cho 1 "Ong vàng Poly", 14 sinh viên có thành tích học tâp xuất sắc và 15 sinh viên giỏi.

FPT Polytechnic HCM sẽ tổ chức tôn vinh “Ong vàng Poly” vào ngày 23/10 tại Hội trường Cơ sở 2 - 778/B1 Nguyễn Kiệm, phường 4, quận Phú Nhuận. Cụ thể, cơ sở vinh danh 1 "Ong vàng Poly", 392 sinh viên có thành tích cao trong học tập và 5 sinh viên hoạt động phong trào cùng hai CLB tiêu biểu.

Hà Nội sẽ tổ chức lễ tôn vinh tại Hội trường 307, tòa nhà FPT Polytechnic Hàm Nghi, Mỹ Đình, Nam Từ Liêm vào ngày 12/10. FPT Polytechnic Hà Nội tuyên dương và khen thưởng hơn 350 cá nhân, tập thể có thành tích học tập xuất sắc trong học tập và hoạt động phong trào.

FPT Polytechnic là hệ Cao đẳng thực hành trực thuộc ĐH FPT, xuất phát từ nền tảng doanh nghiệp với mong muốn đem đến cho người học những giá trị đào tạo thực tế đúng với triết lý đào tạo “Thực học - Thực nghiệp”.

Các chương trình đào tạo của trường được thiết kế theo chuẩn quốc tế như: tiêu chuẩn nghề ASEAN, tiêu chuẩn nghề Du lịch Việt Nam VTOS. Song song với việc giảng dạy lý thuyết, giảng viên sẽ đóng vai trò người hướng dẫn và dẫn dắt, từ đó giúp sinh viên xây dựng tinh thần tự học và luôn học hỏi để đáp ứng nhu cầu thay đổi công nghệ ngày càng nhanh của xã hội hiện đại.

Cao đẳng Thực hành FPT đảm bảo 100% sinh viên ra trường được đào tạo những kỹ năng thiết yếu của thế kỷ 21. Nhà trường hiện có các cơ sở đào tạo khang trang với đầy đủ trang thiết bị hiện đại tại 5 thành phố với 10 chuyên ngành đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp thuộc 3 khối ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh tế - Kinh doanh và Du lịch - Nhà hàng - Khách sạn. Theo thống kê từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp, hiện 97,7% sinh viên FPT Polytechnic có việc làm với mức lương cạnh tranh trong vòng một năm sau tốt nghiệp.

>> Sinh viên FPT phố núi 'trình làng' MV độc đáo

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hội xuân nhà F miền Trung 'phủ sóng' Leng Keng

Người FPT miền Trung được trải nghiệm không gian sinh động với nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn trong Hội xuân với chủ đề "Leng Keng".

Nhạc sĩ Huy Tuấn: 'Hiếm nhà cung cấp dịch vụ đầu tư cho nội dung âm nhạc chất lượng'

Trong vai trò Giám đốc âm nhạc của Music Home, chuỗi chương trình giới thiệu chân dung âm nhạc tài năng của Truyền hình FPT, nhạc sĩ Huy Tuấn đã chia sẻ về xu hướng

Nhà Giáo dục bùng khí thế cùng FE Cup 2019

Giải Bóng đá khai xuân 2019 sẽ khai mạc vào Chủ nhật ngày 24/2 tại sân bóng Tân Mỹ với sự góp mặt của 5 đội tuyển đến từ các đơn vị khác nhau của

Thưởng thức bài chòi, người FPT miền Trung rinh TV hơn 5 triệu đồng

Ngoài thưởng thức ẩm thực và tham gia trò chơi dân gian, Hội xuân Leng Keng tại FPT miền Trung còn đem đến những giai điệu đặc trưng của môn nghệ thuật bài chòi. Sự

Quỹ ngoại sang tay gần 3,9 triệu cổ phiếu FPT

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa công bố đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu gần 3,9 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần FPT (HoSE:FPT) từ các nhà đầu tư

Sau Tết, FPT Shop giảm giá từ 2-4 triệu đồng cho iPhone X, Xs, XR chính hãng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại di động FPT Shop, các mẫu smartphone iPhone X, Xs, Xs Max, XR chính hãng vừa được giảm giá từ 2-4 triệu đồng.

FPT, Viettel, VNPT, CMC đặt những mục tiêu gì trong năm 2019

Cùng với định hướng chuyển đổi thành những doanh nghiệp số, trong năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ

Anh Trương Gia Bình: 'Chính sách phải là bệ đỡ cho kinh tế 4.0 và hệ sinh thái AI'

Theo Chủ tịch FPT, dưới tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), trí tuệ nhân tạo (AI) từ một ngành khoa học hiện đã trở thành động lực quan