© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic Tây Nguyên nhận giấy khen về công tác hiến máu

Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Lăk đã trao giấy khen cho FPT Polytechnic Tây Nguyên khi có nhiều đóng góp lớn trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Nằm trong chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Sẻ giọt nghĩa tình” được tổ chức tại Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) tỉnh Đăk Lăk, FPT Polytechnic Tây Nguyên đã nhận bằng khen cho đơn vị có đóng góp lớn trong phong trào hiến máu.

20842254-889296817887119-32571-9469-9109

Đại diện FPT lên nhận giấy khen của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Lăk.

Ông Trần Văn Hiền, PGĐ Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đăk Lăk, cho biết, hoạt động nhằm kỉ niệm ngày truyền thống ngành Thông tin và truyền thông do Thủ tướng Chính phủ ban hành, quyết định lấy ngày 28/8 là ngày truyền thống của ngành Thông tin Việt Nam. Hưởng ứng theo quyết định này, Sở TT&TT Tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức chương trình ngày hội hiến máu, cũng là cơ hội để các đơn vị trên địa bàn tỉnh tham gia ủng hộ việc làm có ý nghĩa.

Đợt này, gần 300 cán bộ đến từ các đơn vị công tác trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh và các tình nguyện viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Tổng số đơn vị máu thu về lên đến con số 262. Riêng FPT Polytechnic Tây Nguyên đây là năm thứ hai liên tiếp tham gia hiến máu với hơn 40 sinh viên và cán bộ. Năm 2016, nhà trường cũng đóng góp hơn 30 đơn vị máu.

“Em thường xuyên tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện. Em cảm thấy đây là chương trình vô cùng ý nghĩa, giúp cho em cảm thấy hạnh phúc hơn khi được chia sẻ với những bệnh nhân đang cần máu”, sinh viên Hà Thanh Sơn, chuyên ngành Marketing & Sales, tâm sự.

Phong trào hiến máu tình nguyện của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Lăk được phát động vào cuối năm 2015. Trải qua hai năm, chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ từ các đơn vị, cá nhân công tác trong cùng lĩnh vực viễn thông, đặc biệt là các đơn vị FPT đóng trên địa bàn tỉnh. 

>> Sợ xanh mặt với mũi tiêm 'trâu' nhưng sẽ hiến máu nhiều lần nữa

Việt Nguyễn

 

Giải bóng đá nữ FPT tái ấn định ngày khởi tranh

Giải bóng đá dành cho phái đẹp FPT sẽ diễn ra ngày 24/3 tới tại sân bóng Đông Đô 2, ngõ 14 đường Phạm Văn Bạch, Cầu Giấy, Hà Nội, sau một tuần trì hoãn. 

Hoãn giải FPT Women Cup 2018

Theo dự kiến, giải bóng đá nữ cấp tập đoàn sẽ được tổ chức vào ngày 18/3, tuy nhiên, Ban tổ chức vừa đưa ra thông báo tạm hoãn do có việc đột xuất cần

Top 100 FPT biểu diễn độc tấu đàn tì bà

Chị Nguyễn Thu Thủy, giảng viên bộ môn nhạc cụ dân tộc tại ĐH FPT, đã đem đến tiết mục đàn tì bà đặc sắc trong đêm gala tôn vinh Top 100 FPT, diễn ra

'Chân dài' FPT so tài Women Cup 2018

Khởi động chuỗi hoạt động thể thao mừng FPT 30 năm, giải bóng đá nữ FPT Women Cup sẽ chính thức khai mạc vào ngày 18/3 tới tại sân bóng Đông Đô 2, ngõ 14

Nhiều tín hiệu vui về ứng dụng CNTT trong y tế

Nhờ ứng dụng CNTT, các cơ sở y tế đã gia tăng đáng kể hiệu quả hoạt động khám chữa bệnh, thanh toán bảo hiểm y tế, rút ngắn thời gian chờ khám của người

Chọn trường đại học cho con, phụ huynh lo trăm đường

Xác định nghề nghiệp, định hướng tương lai cho con là vấn đề đau đầu của nhiều bậc cha mẹ có con đang ở độ tuổi bước chân vào giảng đường đại học. 

Tại sao nên lựa chọn trường THPT FPT

Những ưu điểm của trường THPT giúp giải quyết những lo lắng của phụ huynh và đem đến một môi trường học tập lý tưởng cho học sinh.

Tại sao không chia sẻ những điều tử tế

Trong những ngày qua, nhiều câu chuyện tử tế đã được chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi giật mình tự hỏi "sao mình không chia sẻ những việc làm tử