© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic Tây Nguyên nhận giấy khen về công tác hiến máu

Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Lăk đã trao giấy khen cho FPT Polytechnic Tây Nguyên khi có nhiều đóng góp lớn trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Nằm trong chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Sẻ giọt nghĩa tình” được tổ chức tại Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) tỉnh Đăk Lăk, FPT Polytechnic Tây Nguyên đã nhận bằng khen cho đơn vị có đóng góp lớn trong phong trào hiến máu.

20842254-889296817887119-32571-9469-9109

Đại diện FPT lên nhận giấy khen của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Lăk.

Ông Trần Văn Hiền, PGĐ Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đăk Lăk, cho biết, hoạt động nhằm kỉ niệm ngày truyền thống ngành Thông tin và truyền thông do Thủ tướng Chính phủ ban hành, quyết định lấy ngày 28/8 là ngày truyền thống của ngành Thông tin Việt Nam. Hưởng ứng theo quyết định này, Sở TT&TT Tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức chương trình ngày hội hiến máu, cũng là cơ hội để các đơn vị trên địa bàn tỉnh tham gia ủng hộ việc làm có ý nghĩa.

Đợt này, gần 300 cán bộ đến từ các đơn vị công tác trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh và các tình nguyện viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Tổng số đơn vị máu thu về lên đến con số 262. Riêng FPT Polytechnic Tây Nguyên đây là năm thứ hai liên tiếp tham gia hiến máu với hơn 40 sinh viên và cán bộ. Năm 2016, nhà trường cũng đóng góp hơn 30 đơn vị máu.

“Em thường xuyên tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện. Em cảm thấy đây là chương trình vô cùng ý nghĩa, giúp cho em cảm thấy hạnh phúc hơn khi được chia sẻ với những bệnh nhân đang cần máu”, sinh viên Hà Thanh Sơn, chuyên ngành Marketing & Sales, tâm sự.

Phong trào hiến máu tình nguyện của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Lăk được phát động vào cuối năm 2015. Trải qua hai năm, chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ từ các đơn vị, cá nhân công tác trong cùng lĩnh vực viễn thông, đặc biệt là các đơn vị FPT đóng trên địa bàn tỉnh. 

>> Sợ xanh mặt với mũi tiêm 'trâu' nhưng sẽ hiến máu nhiều lần nữa

Việt Nguyễn

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Chọn Pháp vô địch, khách hàng FPT Services nhận Nokia 'trái chuối'

Dự đoán đội tuyển Pháp vô địch World Cup 2018 cùng con số may mắn 4369 trên fanpage FPT Services, khách hàng ''Lau Ngoc Che'' đã giành giải Nhất với chiếc điện thoại Nokia 8110 trị giá 1.600.000 đồng.

Hành hung trọng tài, HLV FPT IS bị đề xuất cấm tham gia bóng đá

Sự cố nghiêm trọng diễn ra trong trận Bán kết Futsal FPT HCM khi HLV Nguyễn Văn Trường lao vào sân tấn công trọng tài điều khiển trận đấu.

Kỷ lục 'gang tay dài nhất' của Chủ tịch FPT vừa bị phá vỡ

Với thành tích 25,8 cm, anh Lê Đức Ba, FPT Software, đã phá vỡ kỷ lục "Gang tay dài nhất" của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình (25,5 cm xác lập 5 năm trước).

Đoàn Văn công miền Trung bổ sung 15 thành viên

Ngày 14/7, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT đã tuyển chọn được 15 thành viên tham gia Đoàn Văn công FPT miền Trung.

'Ta mua Tây' - những thương vụ M&A ngược dòng

Các thương vụ M&A doanh nghiệp Việt Nam mua công ty nước ngoài đều đã chứng minh được "bản lĩnh tiên phong" trên sân chơi toàn cầu... FPT là tập đoàn hiếm hoi 'ngược sóng'.

Doanh nghiệp săn đón sinh viên có tư duy tốt

Một trong những tiêu chí đánh giá của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tuyển dụng nhân viên đó là kết quả "test mindset" (bài kiểm tra tư duy nhận thức).

Xe tự lái: Cuộc đua giữa các 'ông lớn'

Tại Việt Nam, Tập đoàn FPT cũng đang triển khai những bước đi đầu tiên trong việc phát triển công nghệ xe tự hành. 

Thủ tướng trải nghiệm công nghệ trí tuệ nhân tạo của FPT

Sáng ngày 13/7, tại Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các Bộ, ngành… đã ghé thăm khu vực trải nghiệm