© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic Tây Nguyên nhận giấy khen về công tác hiến máu

Sở thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Lăk đã trao giấy khen cho FPT Polytechnic Tây Nguyên khi có nhiều đóng góp lớn trong phong trào hiến máu tình nguyện.

Nằm trong chương trình Ngày hội hiến máu tình nguyện với chủ đề “Sẻ giọt nghĩa tình” được tổ chức tại Sở Thông tin và truyền thông (TT&TT) tỉnh Đăk Lăk, FPT Polytechnic Tây Nguyên đã nhận bằng khen cho đơn vị có đóng góp lớn trong phong trào hiến máu.

20842254-889296817887119-32571-9469-9109

Đại diện FPT lên nhận giấy khen của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Lăk.

Ông Trần Văn Hiền, PGĐ Sở Thông tin truyền thông tỉnh Đăk Lăk, cho biết, hoạt động nhằm kỉ niệm ngày truyền thống ngành Thông tin và truyền thông do Thủ tướng Chính phủ ban hành, quyết định lấy ngày 28/8 là ngày truyền thống của ngành Thông tin Việt Nam. Hưởng ứng theo quyết định này, Sở TT&TT Tỉnh Đăk Lăk đã tổ chức chương trình ngày hội hiến máu, cũng là cơ hội để các đơn vị trên địa bàn tỉnh tham gia ủng hộ việc làm có ý nghĩa.

Đợt này, gần 300 cán bộ đến từ các đơn vị công tác trong lĩnh vực thông tin và truyền thông trên địa bàn tỉnh và các tình nguyện viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng trên địa bàn thành phố. Tổng số đơn vị máu thu về lên đến con số 262. Riêng FPT Polytechnic Tây Nguyên đây là năm thứ hai liên tiếp tham gia hiến máu với hơn 40 sinh viên và cán bộ. Năm 2016, nhà trường cũng đóng góp hơn 30 đơn vị máu.

“Em thường xuyên tham gia các hoạt động hiến máu tình nguyện. Em cảm thấy đây là chương trình vô cùng ý nghĩa, giúp cho em cảm thấy hạnh phúc hơn khi được chia sẻ với những bệnh nhân đang cần máu”, sinh viên Hà Thanh Sơn, chuyên ngành Marketing & Sales, tâm sự.

Phong trào hiến máu tình nguyện của Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Đăk Lăk được phát động vào cuối năm 2015. Trải qua hai năm, chương trình nhận được nhiều sự ủng hộ từ các đơn vị, cá nhân công tác trong cùng lĩnh vực viễn thông, đặc biệt là các đơn vị FPT đóng trên địa bàn tỉnh. 

>> Sợ xanh mặt với mũi tiêm 'trâu' nhưng sẽ hiến máu nhiều lần nữa

Việt Nguyễn

 
  • 3 bàn thắng đẳng cấp của FPT Software tại bán kết FPT Cup

Kinh nghiệm đối đầu sức trẻ tại chung kết FPT Cup 2017

Sáng ngày 22/10, trận chung kết FPT Cup giữa FPT Software và FPT Education sẽ diễn ra. Với đội Phần mềm, đây là trận chung kết thứ ba liên tiếp trong 3 năm gần đây.

Sắc cam ĐH FPT trên đỉnh Bạch Mộc Lương Tử

Điện thoại mất sóng, mệt mỏi rã rời, chân lạnh cứng, nhìn xung quanh chỉ toàn dốc đá cheo leo, Hoàng Trân, cán bộ Tuyển sinh ĐH FPT HCM, tự hỏi mình tại sao phải

Mày râu FPT sẵn sàng cho đêm nhạc 'những người phụ nữ tôi yêu'

Những giọng ca "cây nhà lá vườn" đang tích cực tập luyện để sẵn sàng cống hiến trong đêm nhạc "Những người phụ nữ tôi yêu" dành cho người FPT khu vực miền Trung.

FPT Software vượt qua TPBank nhờ sức mạnh tập thể

Sáng ngày 15/10, FPT Cup đã diễn ra vòng đấu bán kết. Vượt qua TPBank 3-0, đội bóng FPT Software có năm thứ ba liên tiếp góp mặt ở trận chung kết của giải đấu.

Hơn 30.300 vé tàu Tết 2018 được bán qua kênh online

Theo thông tin từ FPT, tính đến 16h ngày 16/10, tổng số vé tàu Tết Mậu Tuất 2018 được hành khách mua qua website của ngành Đường sắt tại địa chỉ: www.dsvn.vn là 30.353, chiếm

Nam sinh Hà Nội khiến các cô gái 'phát hờn' vì giả gái quá xinh

Màn giả gái quá thành công đã khiến mọi người không thể tin Vàng Việt Cường là con trai “chuẩn man”. Thân hình gầy, thanh mảnh cùng gương mặt xinh xắn của Cường là lợi

Biến Khu Công nghệ Cao Hòa Lạc thành điểm du lịch hấp dẫn

Ý tưởng được Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Nguyễn Văn Tuấn đề xuất tại Hội thảo Du lịch thông minh: Cơ hội và thách thức cho du lịch Việt Nam diễn ra sáng

Từ ngày 15/10, bán 300.000 vé tàu Tết Mậu Tuất 2018

Ngày 5/10, Công ty CP Vận tải Đường sắt Sài Gòn cho biết bắt đầu bán vé tàu Tết Mậu Tuất 2018 từ ngày 15/10 tới.