© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Polytechnic HCM trao thưởng sáng kiến sinh viên ứng dụng cao

Để tạo môi trường học tập thoải mái nhất, Ban Giám đốc Polytechnic HCM đã tổ chức và trao thưởng các sáng kiến sinh viên có tính ứng dụng vào thực tế nhà trường.

“Sáng kiến sinh viên” là chương trình được phát động trên fanpage Cộng đồng sinh viên FPT Polytechnic dành cho sinh viên đang theo học tại trường. Theo đó, người tham gia sẽ gửi trực tiếp những đề xuất của mình về việc triển khai các hoạt động mới, hoặc xóa bỏ, cải tiến những vấn đề đã lỗi thời tại trường. Sau cuộc thăm dò vào cuối tháng 9 vừa qua trên fanpage, hai đề xuất “Đăng ký gửi xe tháng” và “Tổ chức tham quan doanh nghiệp cho K13.3” đã nhận được bình chọn cao nhất của sinh viên.

Với số lượt bình chọn cao nhất, giải Nhất đã thuộc về ý kiến “Đăng ký gửi xe tháng” của bạn Trần Anh Hậu. Nói về ý tưởng của mình, chàng trai lớp K14.1 ngành Lập trình máy tính chia sẻ: “Thật ra em nghĩ vấn đề gửi xe tháng này khá lâu rồi. Sinh viên trường mình đi học hằng ngày nên việc gửi vé xe theo tháng hay theo học kỳ là khá thuận tiện. Có thể hạn chế mất thẻ hoặc vé trong quá trình đang học tại trường.”

219ad0ee94d874862dc9-7941-1539227982.jpg

Ah Trần Vân Nam - Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic HCM trao thưởng cho sinh viên Trần Anh Hậu đạt giải Nhất chương trình.

Xếp thứ hai về số lượt bình chọn, bạn Trần Thị Tuyết Nhi tâm sự: “Ý tưởng của em xuất phát từ nhu cầu cá nhân và sinh viên trong ngành digital marekting. Các bạn đều khá mơ hồ về định hướng sau này cho bản thân nên em đề xuất đi tham quan để hiểu hơn về ngành học lẫn công việc sau này, giúp các bạn biết được điểm mạnh của mình. Việc trải nghiệm ở các công ty sẽ giúp sinh viên hiểu được một phần về văn hóa của công ty đó.”

Chương trình “Sáng kiến sinh viên” do anh Trần Vân Nam – Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic HCM phát động triển khai từ tháng 3/2018 và đã nhận được gần 50 sáng kiến ngày lần đầu tổ chức. Thông qua hoạt động này, ban tổ chức mong muốn tiếp nhận nhiều ý kiến đóng góp của sinh viên để xây dựng môi trường học tập hiệu quả ở trường.

Chia sẻ về ý tưởng chương trình, thầy Trần Vân Nam cho biết: “Các hoạt động của Cao đẳng FPT Polytechnic luôn hướng đến những điều tốt đẹp cho tất cả mọi người. Trong mỗi chúng ta luôn có khát vọng và mong ước những điều tốt đẹp cho bản thân mình cũng như cho tổ chức mà mình đang gắn bó. Tôi cam kết sẽ luôn đồng hành và lắng nghe ý kiến của các bạn để xây dựng cộng đồng chúng ta tươi đẹp hơn.”

Với tiêu chí luôn luôn lắng nghe ý kiến của sinh viên, nỗ lực hết mình để nâng cao dịch vụ chất lượng cho sinh viên có môi trường học tập thoải mái và tốt nhất khi đang học tập tại trường, Ban Giám đốc Cao đẳng FPT Polytechnic sẽ xem xét và lựa chọn ra ý kiến phù hợp nhất để đưa vào thực tế.

Trần Vũ

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hotgirl FGA ẵm giải đặc biệt cuộc thi 'Mặc đẹp để làm gì'

Với số điểm bình chọn cao nhất, Triệu Ngọc Tú (FPT Global Automatic) đã giành giải cao nhất của cuộc thi ''Mặc đẹp để làm gì''. Người đẹp nhận thưởng là chuyến du lịch Đà

Trái bóng 'Poly Students Cup 2019' chính thức lăn

15 đội bóng đá FPT Polytechnic Đà Nẵng tham dự lễ khai mạc giải “Poly Students Cup 2019” tại sân bóng Đại học Thể dục Thể thao, 44 Dũng Sĩ Thanh Khê.

FPT Telecom thành lập Liên đoàn Bóng đá

CEO Hoàng Việt Anh đảm nhiệm chức vụ Chủ tịch Liên đoàn bóng đá nhà Viễn thông. Các đội tuyển bóng đá FPT Telecom đặt mục tiêu tranh chấp huy chương, hướng đến vị trí

'Let’s shine' tìm được chủ nhân của giải thưởng

Giải thưởng Cá nhân được yêu thích nhất và Tập thể được thả tìm nhiều nhất tại cuộc thi ảnh "Let's shine" lần lượt thuộc về Nguyễn Thị Loan (FGA.DF) và Nguyễn Thị Quỳnh Chi

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.