© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT mang nước sạch đến với học sinh vùng cao

Quỹ Người FPT vì cộng đồng sẽ đi đến những nơi khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ để hỗ trợ vật chất, tạo điều kiện tốt hơn cho thầy và trò tại các điểm trường ổn định công tác dạy và học.

Trong 2 ngày 15-16/11, quỹ Người FPT vì cộng đồng sẽ đến tặng quà thầy và trò điểm trường Lau Bai thuộc Trường Tiểu học Lau Bai, xã Vầy Nưa và điểm trường Nhạp thuộc Trường liên cấp (Tiểu học/ THCS) Đồng Ruộng, xóm Nhạp, xã Đồng Ruộng (Đà Bắc, Hoà Bình).

Phần quà gồm téc nước inox, máy tính, máy in và hàng trăm bộ đồ dùng học tập với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Trước đó, trong ngày 13/11, FPT đã kéo hơn 2.500 mét đường ống dẫn nước sạch tới điểm trường Lau Bai để các em học sinh sớm được sử dụng nguồn nước an toàn.

hb1-9660-1510622957.jpg

2.500 mét đường ống dẫn nước sạch đã được nối đến điểm trường Lau Bai.

Xã Vầy Nưa và xã Đồng Ruộng là một trong những điểm bị thiệt hại nặng nhất của huyện Đà Bắc trong đợt mưa lũ lịch sử đầu tháng 10 vừa qua. Lũ quét và sạt lở đất đã vùi lấp và phá hủy nhiều công trình thuộc hai điểm trường trên, đặc biệt là hệ thống chứa nước sạch.

Ngày 17/11, cán bộ nhân viên FPT IS cũng sẽ có chuyến thăm và tặng quà điểm trường Thượng Ân (Ngân Sơn, Bắc Kạn). Đây là một điểm trường vùng sâu của Bắc Kạn, công tác dạy và học còn nhiều khó khăn. FPT IS hy vọng chuyến đi này với những phần quà nhỏ sẽ giúp các em học sinh có được điều kiện học tập tốt hơn.

Nguyễn Thắng

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Đoàn Văn công miền Trung bổ sung 15 thành viên

Ngày 14/7, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT đã tuyển chọn được 15 thành viên tham gia Đoàn Văn công FPT miền Trung.

Chứng khoán bất lực nhìn Ngân hàng hiên ngang vào chung kết

Trận bán kết thứ 2 là màn so tài nảy lửa giữa đội nhì bảng A FPT Securities và đội nhất bảng B TP Bank. Chiến thắng đã giành cho đội có lực lượng đồng

Tuyển FPT dừng chân tại giải VCCI 2018

Để thua đội Hải Sơn với tỷ số 1-3 vòng tứ kết, tuyển FPT ngậm ngùi dừng chân tại Giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc VCCI năm 2018.

Người Synnex FPT thắng lớn tại giải Tennis 'Hành trình kết nối'

Synnex FPT tham gia với 3 vận động viên và đều thể hiện màn trình diễn ấn tượng tại giải Tennis dành cho khách hàng miền Trung - Tây Nguyên.

Viễn thông sụt giảm doanh thu

Thị trường viễn thông - công nghệ thông tin 6 tháng qua diễn biến khó lường khi mảng viễn thông tăng trưởng chậm lại, mảng công nghệ thông tin bứt tốc và mang lại doanh

Tập đoàn FPT khai trương văn phòng thứ 7 tại xứ Mặt trời mọc

Chia sẻ tại lễ khai trương văn phòng thứ 7 nhà F tại Nhật, Thống đốc tỉnh Kanagawa – ông Kuroiwa Yuji khẳng định FPT đang góp phần mạnh mẽ trong quan hệ Việt –

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin FPT mua công ty Intellinet

FPT đã công bố chi hơn 40 triệu USD để mua lại 90% cổ phần của Công ty Intellinet Consulting, một công ty tư vấn công nghệ tại Atlanta, Mỹ vào tối ngày 12-7.

FPT mua 90% cổ phần công ty tư vấn công nghệ của Mỹ

Ngày 12/7, với mục tiêu cung cấp những giá trị cao hơn cho khách hàng trên phạm vi toàn cầu và mở rộng quy mô hoạt động, FPT đã mua 90% cổ phần của Intellinet