© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT mang nước sạch đến với học sinh vùng cao

Quỹ Người FPT vì cộng đồng sẽ đi đến những nơi khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ để hỗ trợ vật chất, tạo điều kiện tốt hơn cho thầy và trò tại các điểm trường ổn định công tác dạy và học.

Trong 2 ngày 15-16/11, quỹ Người FPT vì cộng đồng sẽ đến tặng quà thầy và trò điểm trường Lau Bai thuộc Trường Tiểu học Lau Bai, xã Vầy Nưa và điểm trường Nhạp thuộc Trường liên cấp (Tiểu học/ THCS) Đồng Ruộng, xóm Nhạp, xã Đồng Ruộng (Đà Bắc, Hoà Bình).

Phần quà gồm téc nước inox, máy tính, máy in và hàng trăm bộ đồ dùng học tập với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Trước đó, trong ngày 13/11, FPT đã kéo hơn 2.500 mét đường ống dẫn nước sạch tới điểm trường Lau Bai để các em học sinh sớm được sử dụng nguồn nước an toàn.

hb1-9660-1510622957.jpg

2.500 mét đường ống dẫn nước sạch đã được nối đến điểm trường Lau Bai.

Xã Vầy Nưa và xã Đồng Ruộng là một trong những điểm bị thiệt hại nặng nhất của huyện Đà Bắc trong đợt mưa lũ lịch sử đầu tháng 10 vừa qua. Lũ quét và sạt lở đất đã vùi lấp và phá hủy nhiều công trình thuộc hai điểm trường trên, đặc biệt là hệ thống chứa nước sạch.

Ngày 17/11, cán bộ nhân viên FPT IS cũng sẽ có chuyến thăm và tặng quà điểm trường Thượng Ân (Ngân Sơn, Bắc Kạn). Đây là một điểm trường vùng sâu của Bắc Kạn, công tác dạy và học còn nhiều khó khăn. FPT IS hy vọng chuyến đi này với những phần quà nhỏ sẽ giúp các em học sinh có được điều kiện học tập tốt hơn.

Nguyễn Thắng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Phái mạnh Phần mềm khiến chị em thích thú bằng âm nhạc

Với giọng ca ngọt ngào, ấm áp, các chàng trai FPT Software Hòa Lạc đã gửi tặng phái nữ đơn vị những ca khúc lãng mạn về tình yêu nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

FSU2 tổ chức đại hội Olympic 'Chúng tôi là chiến sĩ'

Hội thao Olympic FSU2  năm 2018 với chủ đề ''Chúng tôi là chiến sĩ" diễn ra sáng 20/10 tại sân vận động PVV, Trần Thái Tông, Hà Nội. Sự kiện quy tụ đầy đủ 5

Phái đẹp Viễn thông Quốc tế FPT thi ảnh 'Duyên dáng'

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty Viễn thông Quốc tế (FTI) thuộc FPT Telecom tổ chức cuộc thi ảnh trực tuyến “Duyên dáng FTI”.

ÁI VI đoạt Cup vô địch FGA Hot Cup 2018

Giành chiến thắng 2-0 trước GET trong trận đấu cuối cùng của vòng Chung kết, ÁI VI trở thành đương kim vô địch giải FGA Hot Cup 2018.

Nhà F chiếm 50% nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam

4 người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng mới nhất từ iPrice Group, họ

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng