© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT mang nước sạch đến với học sinh vùng cao

Quỹ Người FPT vì cộng đồng sẽ đi đến những nơi khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ để hỗ trợ vật chất, tạo điều kiện tốt hơn cho thầy và trò tại các điểm trường ổn định công tác dạy và học.

Trong 2 ngày 15-16/11, quỹ Người FPT vì cộng đồng sẽ đến tặng quà thầy và trò điểm trường Lau Bai thuộc Trường Tiểu học Lau Bai, xã Vầy Nưa và điểm trường Nhạp thuộc Trường liên cấp (Tiểu học/ THCS) Đồng Ruộng, xóm Nhạp, xã Đồng Ruộng (Đà Bắc, Hoà Bình).

Phần quà gồm téc nước inox, máy tính, máy in và hàng trăm bộ đồ dùng học tập với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Trước đó, trong ngày 13/11, FPT đã kéo hơn 2.500 mét đường ống dẫn nước sạch tới điểm trường Lau Bai để các em học sinh sớm được sử dụng nguồn nước an toàn.

hb1-9660-1510622957.jpg

2.500 mét đường ống dẫn nước sạch đã được nối đến điểm trường Lau Bai.

Xã Vầy Nưa và xã Đồng Ruộng là một trong những điểm bị thiệt hại nặng nhất của huyện Đà Bắc trong đợt mưa lũ lịch sử đầu tháng 10 vừa qua. Lũ quét và sạt lở đất đã vùi lấp và phá hủy nhiều công trình thuộc hai điểm trường trên, đặc biệt là hệ thống chứa nước sạch.

Ngày 17/11, cán bộ nhân viên FPT IS cũng sẽ có chuyến thăm và tặng quà điểm trường Thượng Ân (Ngân Sơn, Bắc Kạn). Đây là một điểm trường vùng sâu của Bắc Kạn, công tác dạy và học còn nhiều khó khăn. FPT IS hy vọng chuyến đi này với những phần quà nhỏ sẽ giúp các em học sinh có được điều kiện học tập tốt hơn.

Nguyễn Thắng

 
  • Toàn cảnh 'Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong' khu vực miền Trung

Những khoảnh khắc đẹp có sẵn trong cuộc sống

Chỉ cần chịu khó quan sát một chút, bạn sẽ có những bức ảnh ưng ý, theo Bored Panda.

FPT Polytechnic cổ động U23 Việt Nam trên toàn quốc

Nhằm tiếp lửa cho U23 Việt Nam đối đấu trước U23 Qatar, FPT Polytechnic sẽ tổ chức offline cổ vũ cho đội tuyển tại các cơ sở trên toàn quốc.

6 thí sinh vào chung kết 'Tìm kiếm tài năng MC'

Trải qua vòng sơ loại ngày 20/1, Ban tổ chức cuộc thi ''Tìm kiếm tài năng MC'' - FPT Polytechnic Đà Nẵng đã tìm được 6 thí sinh xuất sắc góp mặt ở vòng chung kết.

Sinh viên ĐH FPT khiến mày râu Phần mềm 'rụng rời'

Nhóm nhảy sinh viên ĐH FPT đã khuấy động chương trình Year End Party của F500 diễn ra tối ngày 12/1 tại F-Ville, Hòa Lạc, Hà Nội.

Đại học đáng mơ ước trong mắt học sinh phổ thông

Học đi đôi với hành và học đi đôi với chơi - đó là định nghĩa về môi trường học đại học đáng mơ ước, đã được một bạn học sinh cuối cấp THPT bày

Start-up: 'Quả ngọt' chỉ dành cho tính kiên trì

5% sinh viên ĐH FPT sau khi tốt nghiệp chọn con đường khởi nghiệp để bắt đầu sự nghiệp của mình. Thách thức, rủi ro luôn hiện diện nhưng khát khao được đi trên chính

FPT 'xa cứng, gần mềm'

Sau khi thoái vốn khỏi mảng phân phối và bán lẻ, FPT đang dồn lực cho mảng công nghệ.

Nữ sinh FPT khiến nhiều chàng trai 'nhìn là yêu'

Với vẻ ngoài nổi bật, gu thời trang cá tính cộng thêm cả "rổ" tài lẻ, cô nàng 9x này khiến nhiều chàng trai "yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên".