© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT mang nước sạch đến với học sinh vùng cao

Quỹ Người FPT vì cộng đồng sẽ đi đến những nơi khó khăn bị ảnh hưởng bởi mưa lũ để hỗ trợ vật chất, tạo điều kiện tốt hơn cho thầy và trò tại các điểm trường ổn định công tác dạy và học.

Trong 2 ngày 15-16/11, quỹ Người FPT vì cộng đồng sẽ đến tặng quà thầy và trò điểm trường Lau Bai thuộc Trường Tiểu học Lau Bai, xã Vầy Nưa và điểm trường Nhạp thuộc Trường liên cấp (Tiểu học/ THCS) Đồng Ruộng, xóm Nhạp, xã Đồng Ruộng (Đà Bắc, Hoà Bình).

Phần quà gồm téc nước inox, máy tính, máy in và hàng trăm bộ đồ dùng học tập với tổng giá trị hơn 100 triệu đồng.

Trước đó, trong ngày 13/11, FPT đã kéo hơn 2.500 mét đường ống dẫn nước sạch tới điểm trường Lau Bai để các em học sinh sớm được sử dụng nguồn nước an toàn.

hb1-9660-1510622957.jpg

2.500 mét đường ống dẫn nước sạch đã được nối đến điểm trường Lau Bai.

Xã Vầy Nưa và xã Đồng Ruộng là một trong những điểm bị thiệt hại nặng nhất của huyện Đà Bắc trong đợt mưa lũ lịch sử đầu tháng 10 vừa qua. Lũ quét và sạt lở đất đã vùi lấp và phá hủy nhiều công trình thuộc hai điểm trường trên, đặc biệt là hệ thống chứa nước sạch.

Ngày 17/11, cán bộ nhân viên FPT IS cũng sẽ có chuyến thăm và tặng quà điểm trường Thượng Ân (Ngân Sơn, Bắc Kạn). Đây là một điểm trường vùng sâu của Bắc Kạn, công tác dạy và học còn nhiều khó khăn. FPT IS hy vọng chuyến đi này với những phần quà nhỏ sẽ giúp các em học sinh có được điều kiện học tập tốt hơn.

Nguyễn Thắng

 

Truyền hình FPT tổ chức liveshow với ban nhạc Bức Tường

Nhằm nhìn lại chặng đường 23 năm thành lập của ban nhạc Bức Tường cũng như tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập, Truyền hình FPT sẽ trực tiếp liveshow "Ngày trở về" cùng với

'Nụ cười vì cộng đồng’ gia hạn thời gian nhận ảnh

Nhằm tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian tham gia cuộc thi, Ban tổ chức 'Nụ cười vì cộng đồng’ sẽ dời thời gian nhận ảnh đến hết ngày 23/3.

40 cán bộ văn hóa FPT chinh phục 'Cổng trời Đông Giang'

Khóa "luyện quân" của cán bộ Văn hóa - Đoàn thể FPT Software Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26/3 với gần 40 cán bộ sẽ tham gia nhằm nâng cao kiến thức,

Thành viên FOX1000 'đại chiến' ở Kỳ Co

Trong phần teambuilding ở Kỳ Co, salesman xuất sắc FPT Telecom Vùng 4 chia thành ba nhóm để tranh tài với những nội dung sôi nổi, hấp dẫn.

FPT Software lọt top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

Kết quả khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2017” ghi nhận sự vượt bậc của FPT Software khi vươn lên từ vị trí thứ 10 (năm 2016) lên thứ ba (năm 2017) trong danh

Tuyển sinh 2018: Sinh viên ngành kinh tế 4 năm nữa sẽ là thế hệ vàng

4 năm nữa sinh viên ngành kinh tế sẽ có nhiều cơ hội việc làm do nền kinh tế trong và ngoài nước đang có triển vọng phát triển tốt.

'Tôi thích làm việc, đề cao tính kỷ luật, cầu toàn và cũng rất nóng tính'

Mùng 8/3, ngày tôn vinh phụ nữ Việt, bà Nguyễn Bạch Điệp, CEO FPT Retail không có ở Việt Nam. Thay vào đó, bà bận bịu trong hội nghị các nhà đầu tư ASEAN được

Kỳ vọng Đà Nẵng trở thành trung tâm nghiên cứu y khoa hàng đầu

Cùng với những thành tựu ngành y tế đạt được, Đà Nẵng không chỉ kỳ vọng trở thành trung tâm khám chữa bệnh mà tiếp tục nuôi dưỡng giấc mơ trở thành Trung tâm nghiên