© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Duy Tân trang hoàng trước Đại lễ 30 năm

Ngoài sảnh, quầy lễ tân, thang máy, phòng làm việc… của trụ sở chính FPT tại 17 Duy Tân, Cầu Giấy (Hà Nội), được trang hoàng bằng pano, đồng hồ đếm ngược trước Đại lễ.

Những ngày gần đây, không khí chuẩn bị cho sự kiện "FPT 30 năm tiên phong" trở nên náo nhiệt hơn. Tại quầy lễ tân, thay vì những lớp gỗ ốp, thì giờ đã được khoác lên một chiếc áo mới. Đây là bức tranh tổng quát về những lĩnh vực mà FPT đã "chạm" được vào cuộc sống trong 3 thập kỷ phát triển.  

"Mỗi hình ảnh trên poster đều mang một ý nghĩa riêng, nó là biểu tượng cho sự đi đầu, mở đường cho những định hướng mới, làm thay đổi công nghệ, viễn thông, truyền hình… của Việt Nam, mà FPT là đơn vị đi đầu trong việc đó", chị Đặng Thị Ánh Tuyết, Phó ban Truyền thông FPT, chia sẻ.

anh-sanh-0.png

Sảnh lễ tân tòa nhà FPT được trang hoàng lộng lẫy trước thềm Đại lễ FPT 30 năm tiên phong

Trước lối vào thang máy và tại quầy lễ tân của các đơn vị đóng tại tòa nhà FPT Cầu Giấy đã đặt thêm đồng hồ đếm ngược. Khác với đồng hồ đếm ngược được làm thủ công ở những đợt kỷ niệm trước, năm 2018, Ban tổ chức đã thiết kế đồng hồ đếm ngược trên màn hình tivi 50 inch.  

Ban tổ chức sử dụng 8 tivi ngang được treo bên ngoài cầu thang máy, 20 tivi dọc treo bên trong thang máy, 15 đồng hồ đếm ngược được treo tại 15 tầng của tòa nhà cùng với những hình ảnh của Đại lễ 30 năm để truyền thông buổi lễ trọng đại này.

Theo chị Tuyết, đây là giai đoạn 1 - trang trí trong nội bộ tập đoàn, gồm những thông điệp liên quan đến 30 năm, sứ mệnh của các đơn vị thành viên gắn liền với những event đã và sắp diễn ra của phần trang trí khánh tiết chuẩn bị cho 30 năm thành lập tập đoàn.

dong-ho-dem-nguoc-30-nam-FPT-2092-152645

Đồng hồ đếm ngược được đặt tại quầy lễ tân của các công ty thành viên. Ảnh: Thúy Ngân.

Giai đoạn thứ 2 là đưa phần hình ảnh FPT ra bên ngoài, để không chỉ người nhà mà tất cả mọi người đều biết đến sự kiện này. Thời gian dự kiến triển khai từ ngày 15 đến 30/7.

Chị Dương Thị Thanh Tâm, FPT Online, cho biết: “Mỗi ngày đi làm, khi chờ thang máy lên tầng 5, tôi đều nhìn thấy baner, đồng hồ đếm ngược tại sảnh tòa nhà và cả trong thang máy. Nó khiến tim  tôi đập mạnh hơn, hồi hộp và háo hức đợi đến ngày 13/9". 

Đồng nghiệp của chị Tâm, chị Lưu Thị Vân Anh, chia sẻ: “Khi bước chân vào sảnh tầng 0, tôi đã cảm nhận được không khí của Đại lễ sắp tới gần. Mỗi buổi sáng, khi check-in xong, tôi đều nhìn xem còn bao nhiêu ngày nữa là tới 13/9”.

fpt-thang-may-9408-1526455966.png

Khẩu hiệu "FPT 30 năm tiên phong" xuất hiện trong thang máy, nơi các CBNV di chuyển mỗi khi đi làm. Ảnh: Thúy Ngân.

FPT chính thức phát động Đại lễ FPT 30 năm tiên phong tại ba miền từ 13/1. Nằm trong chuỗi sự kiện mừng Đại lễ, tập đoàn đã phát động các phong trao thi đua như thi đua kỷ lục, thi đua kinh doanh, Cuộc thi tìm hiểu FPT... Mới đây, CEO FPT Bùi Quang Ngọc đã ký quyết định yêu cầu CBNV FPT mặc áo đồng phục hưởng ứng Đại lễ FPT 30 năm tiên phong. Bắt đầu từ 14/5, người nhà F đã mặc đồng phục đi làm, khiến cho sắc cam bao trùm khắp không gian văn phòng cả ba miền Bắc-Trung-Nam.

>> Ngày đầu nhà F mặc đồng phục

Thúy Ngân

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Các cầu thủ xuất hiện trên cốc Truyền hình FPT

Cùng với màu cờ đội tuyển, gương mặt các cầu thủ nổi tiếng được thiết kế đẹp mắt trên các cốc xinh xắn của Truyền hình FPT.

Người FPT dự đoán tuyển Nga đánh bại Ả-rập Saudi

Anh Nguyễn Anh Việt, Truyền hình FPT, nhận định với lợi thế sân nhà, tuyển Nga ở cửa trên khá ''sâu'' so với Ả-rập Saudi. Trưởng phòng thể thao giải trí Truyền hình FPT dự đoán

FSU2.J8 'quẩy' hết mình ở vịnh Hạ Long

Trong 3 ngày 8-10/6, hơn 40 CBNV đơn vị FSU2.J8 (FPT Software) cùng gia đình đã "bung sức" trong chương trình team building "Làm hết sức - Chơi hết mình" tại vịnh Hạ Long.

CBNV Viễn thông Quốc tế FPT hợp lực mở 'đường tiên phong'

Gần 40 cán bộ nguồn thuộc Công ty Viễn thông Quốc tế (FTI) đã hội ngộ tại Sơn Tinh Camp, làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam, Đồng Mô, Sơn Tây trong chương trình

Xuất khẩu nông sản: Đâu là 'át chủ bài'?

Được coi là một “cường quốc” về xuất khẩu nông sản, song có đến 90% nông sản của Việt Nam xuất khẩu dưới dạng thô, chất lượng và giá trị thấp.

Thoát cháy nổ chung cư nhờ báo cháy thông minh ứng dụng IoT

Trước những hạn chế về việc phòng và chữa cháy tại các chung cư hiện nay, nhóm sinh viên Tổ chức Giáo dục FPT đã xây dựng bộ hệ thống phòng cháy chữa cháy thông

FPT mời gần 100 doanh nghiệp CNTT lần đầu cùng chuyên gia quốc tế thảo luận về CMMI 2.0

Lần đầu tiên tại Việt Nam, gần 100 doanh nghiệp CNTT đã cùng 2 chuyên gia hàng đầu của Tổ chức đảm bảo chất lượng quốc tế (QAI Global) tham gia hội thảo “CMMI 2.0

FPT IS triển khai dự án 'Đầu tư hệ thống quản lý tài chính doanh nghiệp tại Vietcombank'

Ngày 7/6, tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã tổ chức Lễ khởi động triển khai dự án “Đầu tư hệ thống quản lý tài chính doanh nghiệp (ERP) tại Vietcombank”.