© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đóng vai 'ông trẻ' Chủ tịch FPT, Thọ 'Vẩu' được thưởng ngay 100 USD

Cựu nhân viên FPT, danh hài đất Bắc - Phạm Quang Thọ (Thọ 'Vẩu') đã vào ''ông trẻ'' Chủ tịch FPT Trương Gia Bình trong gameshow ''Ơn giời Cụ đây rồi'' tại Hội làng FPT 2018. Lối diễn hài hước, thông minh đối đáp, anh Thọ và bạn diễn đã được người đứng đầu FPT ''rút ví'' thưởng nóng 100 USD.

''Ơn giời Cụ đây này'' là phần chơi không những mang đậm tính STCo mà nó còn là hình thái cao nhất của STCo - sáng tác tại chỗ, tùy cơ ứng biến, hài hước nhưng thâm thúy. Ba lãnh đạo là Chủ tịch Trương Gia Bình, TGĐ Bùi Quang Ngọc và Hiệu trưởng trường Đại học FPT Hà Nội Nguyễn Khắc Thành phải đối đáp hoạt ngôn trước tình huống tạo ra bởi những cây hài nổi tiếng: Thọ "Vẩu", Sáng "lòa", beatbox Thái Sơn.

Là người chơi đầu tiên, anh Trương Gia Bình bất ngờ khi bị Thọ Vẩu nhận làm ''cháu''. Không chỉ vặn vẹo về facebook cá nhân, lý do người FPT gọi là ''Cụ Bình'', danh hài đưa Chủ tịch FPT vào thế bí khi yêu cầu anh hát.

tho.jpg

Thọ Vẩu gây khó cho Chủ tịch FPT trong gameshow ''Ơn giời Cụ đây rồi'' tại Hội làng FPT 2018.

Trước yêu cầu bất ngờ từ danh hài Thọ "Vẩu", Chủ tịch FPT ứng biến bằng ca khúc chế ''Đào vừa ra hoa'' dựa trên nền bài hát ''Tình khúc Kachiusa''. Giọng hát của anh đuổi theo tiếng đàn từ chậm đến nhanh một cách bất thường, khiến người FPT bật cười, vỗ tay tán thưởng.

Càng bất ngờ hơn khi Thọ "Vẩu" yêu cầu Chủ tịch FPT thể hiện tài năng beatbox dưới sự trợ giúp của Trần Thái Sơn, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT. Cả hội làng vỡ òa khi anh bình thể hiện xuất sắc tiếng kèn hay âm thanh ''bụp'' bằng miệng.

Hết vặn vẹo tài năng, Thọ "Vẩu" yêu cầu Chủ tịch FPT xin việc cho con trai mới tốt nghiệp ''Học viện phụ nữ'' vào làm Phó TGĐ FPT. Anh Bình bí thế đối đáp rằng, phải có chuyên môn am hiểu ''phụ nữ'' mới được nhận. Sau lời từ chối khéo, Thọ Vẩu tỏ vẻ hờn dỗi, đòi quà Tết từ người ''cháu''. Mặc dù, anh Lê Đình Lộc đã thổi tù và báo hết thời gian nhưng Thọ "Vẩu" và bạn diễn vẫn được Chủ tịch FPT thưởng nóng ngay 100 USD trên sân khấu.  

vau.jpg

Khán giả bật cười trước màn diễn của Thọ Vẩu và Chủ tịch FPT Trương Gia Bình.

Chung cuộc, qua sự đánh giá của khán giả, TGĐ Bùi Quang Ngọc đã giành chiến thắng ở trò chơi này. Về nhì là anh Nguyễn Khắc Thành, thứ ba là anh Trương Gia Bình.

Là danh hài đất Bắc, anh Thọ "Vẩu" xuất hiện nhiều trong phim của Kem Xôi TV với đa dạng vai diễn như: sở khanh, kẻ lừa đảo con gái nhà lành, sư phụ hay bị đâm lén hoặc đôi khi là bụt hiền từ, người chồng… Cựu nhân viên FPT Phạm Quang Thọ (sinh năm 1983, Thái Bình) khiến người xem đôi lúc phải cười nghiêng ngả vì cách diễn rất tự nhiên của anh. Ở FPT, anh Thọ ghi dấu ấn mạnh mẽ qua nhiều tập phim hài của FUN4FUN, trong đó có ''Ai là trọc phú''.

Video Chủ tịch FPT ứng biến trong gameshow ''Ơn giời Cụ đây rồi'':

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Nam vương FPT Software Đà Nẵng: 'Tôi thích mẫu con gái theo hướng hiện đại'

"Tôi thích mẫu con gái theo hơi hướng hiện đại, có sự nhẹ nhàng, có thể hiểu và chia sẻ với người yêu trong các vấn đề của cuộc sống", Nam vương FPT Software Đà

‘Mát bụng, đã mắt, ấm chân’ với Men’s day nhà FPT IS

Đấng mày râu nhà Hệ thống được tôn vinh như những “nam thần”, nhận những món quà đặc biệt và sự chăm sóc tận tình từ chính các chị em đồng nghiệp xinh đẹp nhân

Dàn soái ca của FPT Software Đà Nẵng

Phần lớn các thí sinh tham gia cuộc thi Nam vương đều sở hữu gương mặt điển trai, body chuẩn và tài năng cũng không kém.

Sai lầm đáng tiếc, PNC cay đắng nhận thất bại trước Phần mềm

Trận đấu cuối cùng lượt trận thứ 2 FFA Cup 2018 là cuộc đại chiến giữa hai ứng viên sáng giá cho ngôi vô địch mùa giải này: FPT Software và Phương Nam (PNC).

FPT hiện thực hóa mục tiêu tập đoàn công nghệ số hàng đầu

Chuyển đổi số cho các khách hàng, đưa các công nghệ mới như AI, Big Data, IoT... vào mọi lĩnh vực như giao thông thông minh, y tế thông minh, chính phủ số, ngân hàng

Thời của truyền hình tương tác: Khán giả là vua

Với truyền hình truyền thống, người dùng chỉ được xem và dẫn dắt bởi các chương trình phát sẵn của nhà đài, việc tác động vào nội dung hay lựa chọn nội dung theo yêu

Giám đốc 29 tuổi của FPT Software: ‘Đi ngược với sự ép buộc để tiên phong’

Ba lần đi trái với quyết định của bố mẹ, bạn bè, anh em và nhiều lần ngược với lời khuyên của đồng nghiệp, anh Võ Đặng Phát chia sẻ: “Chấp nhận thử thách, vượt

FPT và Schneider Electric hợp tác chiến lược

Ngày 2/11, Tập đoàn FPT và Tập đoàn Schneider Electric đã ký kết thỏa thuận đối tác chiến lược trong việc phát triển và triển khai nền tảng công nghệ EcoStruxure - góp phần thúc