© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đóng vai 'ông trẻ' Chủ tịch FPT, Thọ 'Vẩu' được thưởng ngay 100 USD

Cựu nhân viên FPT, danh hài đất Bắc - Phạm Quang Thọ (Thọ 'Vẩu') đã vào ''ông trẻ'' Chủ tịch FPT Trương Gia Bình trong gameshow ''Ơn giời Cụ đây rồi'' tại Hội làng FPT 2018. Lối diễn hài hước, thông minh đối đáp, anh Thọ và bạn diễn đã được người đứng đầu FPT ''rút ví'' thưởng nóng 100 USD.

''Ơn giời Cụ đây này'' là phần chơi không những mang đậm tính STCo mà nó còn là hình thái cao nhất của STCo - sáng tác tại chỗ, tùy cơ ứng biến, hài hước nhưng thâm thúy. Ba lãnh đạo là Chủ tịch Trương Gia Bình, TGĐ Bùi Quang Ngọc và Hiệu trưởng trường Đại học FPT Hà Nội Nguyễn Khắc Thành phải đối đáp hoạt ngôn trước tình huống tạo ra bởi những cây hài nổi tiếng: Thọ "Vẩu", Sáng "lòa", beatbox Thái Sơn.

Là người chơi đầu tiên, anh Trương Gia Bình bất ngờ khi bị Thọ Vẩu nhận làm ''cháu''. Không chỉ vặn vẹo về facebook cá nhân, lý do người FPT gọi là ''Cụ Bình'', danh hài đưa Chủ tịch FPT vào thế bí khi yêu cầu anh hát.

tho.jpg

Thọ Vẩu gây khó cho Chủ tịch FPT trong gameshow ''Ơn giời Cụ đây rồi'' tại Hội làng FPT 2018.

Trước yêu cầu bất ngờ từ danh hài Thọ "Vẩu", Chủ tịch FPT ứng biến bằng ca khúc chế ''Đào vừa ra hoa'' dựa trên nền bài hát ''Tình khúc Kachiusa''. Giọng hát của anh đuổi theo tiếng đàn từ chậm đến nhanh một cách bất thường, khiến người FPT bật cười, vỗ tay tán thưởng.

Càng bất ngờ hơn khi Thọ "Vẩu" yêu cầu Chủ tịch FPT thể hiện tài năng beatbox dưới sự trợ giúp của Trần Thái Sơn, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT. Cả hội làng vỡ òa khi anh bình thể hiện xuất sắc tiếng kèn hay âm thanh ''bụp'' bằng miệng.

Hết vặn vẹo tài năng, Thọ "Vẩu" yêu cầu Chủ tịch FPT xin việc cho con trai mới tốt nghiệp ''Học viện phụ nữ'' vào làm Phó TGĐ FPT. Anh Bình bí thế đối đáp rằng, phải có chuyên môn am hiểu ''phụ nữ'' mới được nhận. Sau lời từ chối khéo, Thọ Vẩu tỏ vẻ hờn dỗi, đòi quà Tết từ người ''cháu''. Mặc dù, anh Lê Đình Lộc đã thổi tù và báo hết thời gian nhưng Thọ "Vẩu" và bạn diễn vẫn được Chủ tịch FPT thưởng nóng ngay 100 USD trên sân khấu.  

vau.jpg

Khán giả bật cười trước màn diễn của Thọ Vẩu và Chủ tịch FPT Trương Gia Bình.

Chung cuộc, qua sự đánh giá của khán giả, TGĐ Bùi Quang Ngọc đã giành chiến thắng ở trò chơi này. Về nhì là anh Nguyễn Khắc Thành, thứ ba là anh Trương Gia Bình.

Là danh hài đất Bắc, anh Thọ "Vẩu" xuất hiện nhiều trong phim của Kem Xôi TV với đa dạng vai diễn như: sở khanh, kẻ lừa đảo con gái nhà lành, sư phụ hay bị đâm lén hoặc đôi khi là bụt hiền từ, người chồng… Cựu nhân viên FPT Phạm Quang Thọ (sinh năm 1983, Thái Bình) khiến người xem đôi lúc phải cười nghiêng ngả vì cách diễn rất tự nhiên của anh. Ở FPT, anh Thọ ghi dấu ấn mạnh mẽ qua nhiều tập phim hài của FUN4FUN, trong đó có ''Ai là trọc phú''.

Video Chủ tịch FPT ứng biến trong gameshow ''Ơn giời Cụ đây rồi'':

Thanh Tùng

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Điểm mặt các quán quân Sao Chổi phía Nam trong lịch sử

Sao Chổi lần đầu "quét" qua bầu trời FPT phía Nam vào năm 2014. Sau 4 lần tổ chức, các đơn vị FPT Software, FPT Education, FPT Trading từng là quán quân, trong đó, Tổ

Các nhà hát ‘bài binh bố trận’ trước giờ diễn Sao Chổi miền Bắc

Ngay lúc này, tại các đơn vị, không khí luyện tập diễn ra rất gấp rút, sẵn sàng cho cuộc “chiến” hòa âm phối khí "FPT Remix" sẽ diễn ra trong vài ngày nữa.

Sao Chổi phía Nam 'sốt xình xịch' với gần 1.500 vé phát hành

Gần 1.500 vé The Remix Miracle Night (Sao Chổi miền Nam 2018) đã và đang về đến tay thần dân nhà F các đơn vị thành viên.

CME - Nữ vương F-Ladies 2018 tập luyện quên ăn

HLV tuyển nữ CME, anh Phạm Đăng Minh (đơn vị CME - FPT Software), kể trong buổi tập đầu tiên của đội, trời mưa lớn, các cô gái đã luyện tập mà quên cả đói

Tiếp lửa ước mơ từ một cuộc thi tài năng

Giải Nhì cuộc thi FPT University Talent 2017 như một sự khởi đầu ngọt ngào đối với Nghiêm Hoàng Linh, giúp cậu mở ra một cánh cửa mới, nơi đam mê đồ họa và năng

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình

FPT Retail sẽ phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu

FPT Retail sẽ mở đợt phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu và chốt thời điểm hưởng cổ phiếu thưởng vào ngày 25/5 tới.