© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đóng vai 'ông trẻ' Chủ tịch FPT, Thọ 'Vẩu' được thưởng ngay 100 USD

Cựu nhân viên FPT, danh hài đất Bắc - Phạm Quang Thọ (Thọ 'Vẩu') đã vào ''ông trẻ'' Chủ tịch FPT Trương Gia Bình trong gameshow ''Ơn giời Cụ đây rồi'' tại Hội làng FPT 2018. Lối diễn hài hước, thông minh đối đáp, anh Thọ và bạn diễn đã được người đứng đầu FPT ''rút ví'' thưởng nóng 100 USD.

''Ơn giời Cụ đây này'' là phần chơi không những mang đậm tính STCo mà nó còn là hình thái cao nhất của STCo - sáng tác tại chỗ, tùy cơ ứng biến, hài hước nhưng thâm thúy. Ba lãnh đạo là Chủ tịch Trương Gia Bình, TGĐ Bùi Quang Ngọc và Hiệu trưởng trường Đại học FPT Hà Nội Nguyễn Khắc Thành phải đối đáp hoạt ngôn trước tình huống tạo ra bởi những cây hài nổi tiếng: Thọ "Vẩu", Sáng "lòa", beatbox Thái Sơn.

Là người chơi đầu tiên, anh Trương Gia Bình bất ngờ khi bị Thọ Vẩu nhận làm ''cháu''. Không chỉ vặn vẹo về facebook cá nhân, lý do người FPT gọi là ''Cụ Bình'', danh hài đưa Chủ tịch FPT vào thế bí khi yêu cầu anh hát.

tho.jpg

Thọ Vẩu gây khó cho Chủ tịch FPT trong gameshow ''Ơn giời Cụ đây rồi'' tại Hội làng FPT 2018.

Trước yêu cầu bất ngờ từ danh hài Thọ "Vẩu", Chủ tịch FPT ứng biến bằng ca khúc chế ''Đào vừa ra hoa'' dựa trên nền bài hát ''Tình khúc Kachiusa''. Giọng hát của anh đuổi theo tiếng đàn từ chậm đến nhanh một cách bất thường, khiến người FPT bật cười, vỗ tay tán thưởng.

Càng bất ngờ hơn khi Thọ "Vẩu" yêu cầu Chủ tịch FPT thể hiện tài năng beatbox dưới sự trợ giúp của Trần Thái Sơn, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT. Cả hội làng vỡ òa khi anh bình thể hiện xuất sắc tiếng kèn hay âm thanh ''bụp'' bằng miệng.

Hết vặn vẹo tài năng, Thọ "Vẩu" yêu cầu Chủ tịch FPT xin việc cho con trai mới tốt nghiệp ''Học viện phụ nữ'' vào làm Phó TGĐ FPT. Anh Bình bí thế đối đáp rằng, phải có chuyên môn am hiểu ''phụ nữ'' mới được nhận. Sau lời từ chối khéo, Thọ Vẩu tỏ vẻ hờn dỗi, đòi quà Tết từ người ''cháu''. Mặc dù, anh Lê Đình Lộc đã thổi tù và báo hết thời gian nhưng Thọ "Vẩu" và bạn diễn vẫn được Chủ tịch FPT thưởng nóng ngay 100 USD trên sân khấu.  

vau.jpg

Khán giả bật cười trước màn diễn của Thọ Vẩu và Chủ tịch FPT Trương Gia Bình.

Chung cuộc, qua sự đánh giá của khán giả, TGĐ Bùi Quang Ngọc đã giành chiến thắng ở trò chơi này. Về nhì là anh Nguyễn Khắc Thành, thứ ba là anh Trương Gia Bình.

Là danh hài đất Bắc, anh Thọ "Vẩu" xuất hiện nhiều trong phim của Kem Xôi TV với đa dạng vai diễn như: sở khanh, kẻ lừa đảo con gái nhà lành, sư phụ hay bị đâm lén hoặc đôi khi là bụt hiền từ, người chồng… Cựu nhân viên FPT Phạm Quang Thọ (sinh năm 1983, Thái Bình) khiến người xem đôi lúc phải cười nghiêng ngả vì cách diễn rất tự nhiên của anh. Ở FPT, anh Thọ ghi dấu ấn mạnh mẽ qua nhiều tập phim hài của FUN4FUN, trong đó có ''Ai là trọc phú''.

Video Chủ tịch FPT ứng biến trong gameshow ''Ơn giời Cụ đây rồi'':

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT School ẵm giải gian hàng ấn tượng Hội xuân Leng Keng

Sự phối hợp giữa cán bộ, giáo viên và học sinh giúp FPT School giành giải gian hàng ấn tượng Nhất tại Hội xuân Leng Keng khu vực miền Trung.

Phái nữ nhà Hệ thống tái chiến bóng sọt

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ, giải Bóng sọt nữ của FPT IS mang tên “FIS UP” trở lại sau 2 năm vắng bóng.

Hội xuân nhà F miền Trung 'phủ sóng' Leng Keng

Người FPT miền Trung được trải nghiệm không gian sinh động với nhiều hoạt động văn hóa hấp dẫn trong Hội xuân với chủ đề "Leng Keng".

Nhạc sĩ Huy Tuấn: 'Hiếm nhà cung cấp dịch vụ đầu tư cho nội dung âm nhạc chất lượng'

Trong vai trò Giám đốc âm nhạc của Music Home, chuỗi chương trình giới thiệu chân dung âm nhạc tài năng của Truyền hình FPT, nhạc sĩ Huy Tuấn đã chia sẻ về xu hướng

Quỹ ngoại sang tay gần 3,9 triệu cổ phiếu FPT

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa công bố đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu gần 3,9 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần FPT (HoSE:FPT) từ các nhà đầu tư

Sau Tết, FPT Shop giảm giá từ 2-4 triệu đồng cho iPhone X, Xs, XR chính hãng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại di động FPT Shop, các mẫu smartphone iPhone X, Xs, Xs Max, XR chính hãng vừa được giảm giá từ 2-4 triệu đồng.

FPT, Viettel, VNPT, CMC đặt những mục tiêu gì trong năm 2019

Cùng với định hướng chuyển đổi thành những doanh nghiệp số, trong năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ

Anh Trương Gia Bình: 'Chính sách phải là bệ đỡ cho kinh tế 4.0 và hệ sinh thái AI'

Theo Chủ tịch FPT, dưới tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), trí tuệ nhân tạo (AI) từ một ngành khoa học hiện đã trở thành động lực quan