© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đóng vai 'ông trẻ' Chủ tịch FPT, Thọ 'Vẩu' được thưởng ngay 100 USD

Cựu nhân viên FPT, danh hài đất Bắc - Phạm Quang Thọ (Thọ 'Vẩu') đã vào ''ông trẻ'' Chủ tịch FPT Trương Gia Bình trong gameshow ''Ơn giời Cụ đây rồi'' tại Hội làng FPT 2018. Lối diễn hài hước, thông minh đối đáp, anh Thọ và bạn diễn đã được người đứng đầu FPT ''rút ví'' thưởng nóng 100 USD.

''Ơn giời Cụ đây này'' là phần chơi không những mang đậm tính STCo mà nó còn là hình thái cao nhất của STCo - sáng tác tại chỗ, tùy cơ ứng biến, hài hước nhưng thâm thúy. Ba lãnh đạo là Chủ tịch Trương Gia Bình, TGĐ Bùi Quang Ngọc và Hiệu trưởng trường Đại học FPT Hà Nội Nguyễn Khắc Thành phải đối đáp hoạt ngôn trước tình huống tạo ra bởi những cây hài nổi tiếng: Thọ "Vẩu", Sáng "lòa", beatbox Thái Sơn.

Là người chơi đầu tiên, anh Trương Gia Bình bất ngờ khi bị Thọ Vẩu nhận làm ''cháu''. Không chỉ vặn vẹo về facebook cá nhân, lý do người FPT gọi là ''Cụ Bình'', danh hài đưa Chủ tịch FPT vào thế bí khi yêu cầu anh hát.

tho.jpg

Thọ Vẩu gây khó cho Chủ tịch FPT trong gameshow ''Ơn giời Cụ đây rồi'' tại Hội làng FPT 2018.

Trước yêu cầu bất ngờ từ danh hài Thọ "Vẩu", Chủ tịch FPT ứng biến bằng ca khúc chế ''Đào vừa ra hoa'' dựa trên nền bài hát ''Tình khúc Kachiusa''. Giọng hát của anh đuổi theo tiếng đàn từ chậm đến nhanh một cách bất thường, khiến người FPT bật cười, vỗ tay tán thưởng.

Càng bất ngờ hơn khi Thọ "Vẩu" yêu cầu Chủ tịch FPT thể hiện tài năng beatbox dưới sự trợ giúp của Trần Thái Sơn, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT. Cả hội làng vỡ òa khi anh bình thể hiện xuất sắc tiếng kèn hay âm thanh ''bụp'' bằng miệng.

Hết vặn vẹo tài năng, Thọ "Vẩu" yêu cầu Chủ tịch FPT xin việc cho con trai mới tốt nghiệp ''Học viện phụ nữ'' vào làm Phó TGĐ FPT. Anh Bình bí thế đối đáp rằng, phải có chuyên môn am hiểu ''phụ nữ'' mới được nhận. Sau lời từ chối khéo, Thọ Vẩu tỏ vẻ hờn dỗi, đòi quà Tết từ người ''cháu''. Mặc dù, anh Lê Đình Lộc đã thổi tù và báo hết thời gian nhưng Thọ "Vẩu" và bạn diễn vẫn được Chủ tịch FPT thưởng nóng ngay 100 USD trên sân khấu.  

vau.jpg

Khán giả bật cười trước màn diễn của Thọ Vẩu và Chủ tịch FPT Trương Gia Bình.

Chung cuộc, qua sự đánh giá của khán giả, TGĐ Bùi Quang Ngọc đã giành chiến thắng ở trò chơi này. Về nhì là anh Nguyễn Khắc Thành, thứ ba là anh Trương Gia Bình.

Là danh hài đất Bắc, anh Thọ "Vẩu" xuất hiện nhiều trong phim của Kem Xôi TV với đa dạng vai diễn như: sở khanh, kẻ lừa đảo con gái nhà lành, sư phụ hay bị đâm lén hoặc đôi khi là bụt hiền từ, người chồng… Cựu nhân viên FPT Phạm Quang Thọ (sinh năm 1983, Thái Bình) khiến người xem đôi lúc phải cười nghiêng ngả vì cách diễn rất tự nhiên của anh. Ở FPT, anh Thọ ghi dấu ấn mạnh mẽ qua nhiều tập phim hài của FUN4FUN, trong đó có ''Ai là trọc phú''.

Video Chủ tịch FPT ứng biến trong gameshow ''Ơn giời Cụ đây rồi'':

Thanh Tùng

 
  • Toàn cảnh 'Đại lễ FPT 30 năm Tiên phong' khu vực miền Trung

Những tai nạn nấu nướng hài hước ngày Tết

Nấu mứt nhưng thành quả là bột cháo, luộc gà cúng tróc hết da... là thành quả của nhiều chị em nội trợ.

'Chúc mừng năm mới' vòng quanh thế giới

Cùng xem câu "chúc mừng năm mới" trong ngôn ngữ các nước là như thế nào.

7 màu sắc kết hợp trang phục đỏ tạo sự mới lạ cho ngày Tết

Vàng chanh, xanh dương... là những màu nhiều người không nghĩ rằng có thể kết hợp cùng đồ đỏ.

'Thần dân' FPT Edu tri ân lãnh đạo qua MV chế Despacito

Để có một năm tăng trưởng mạnh mẽ của FPT Education, vai trò của hai lãnh đạo hàng đầu là Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Hiệu trưởng ĐH FPT Hà Nội Nguyễn

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.

FPT sẽ đầu tư mạnh cho mảng phần mềm

Theo chia sẻ của lãnh đạo tập đoàn, một phần tiền thu được từ hai thương vụ thoái vốn tại FPT Retail và FPT Trading sẽ được sử dụng để đầu tư cho mảng phần