© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đại điện FPT Telecom đến thăm con salesman bị tai nạn

Ngày 31/1, đại diện phòng Văn hóa - Đoàn thể đã đến thăm hỏi, tặng quà cho con anh Lê Hữu Huy, nhân viên kinh doanh tại chi nhánh, không may gặp tai nạn trong lúc vui chơi.

Bé Lê Thùy Chi, con gái của anh Huy,trong lúc vui chơi đã bị con chó nhà hàng xóm tấn công gây vết thương ở phần đầu, phải khâu nhiều mũi. Sau sự việc, cháu bé bị hoảng loạn và liên tục giật mình khi ngủ.

Hiện bé đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Hà Nội. Theo bác sĩ điều trị, vết thương không quá nguy hiểm và tinh thần của bé dần ổn định hơn.

27504022-1887262611285910-9016-8838-7623

Đại diện Ban Văn hoá đoàn thể và chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết (góc trái) trao cho anh Duy số tiền 10.000.000 đồng trích từ quỹ Một ngày lương.

Gia đình anh Huy thuộc diện đặc biệt khó khăn. Kinh tế phụ thuộc vào mức lương nhân viên kinh doanh của anh. Vợ bị trầm cảm sau sinh cũng phải nằm viện điều trị thời gian dài.

27368695-1887262851285886-3850-6009-1806

Bé Chi hiện tại đã ổn định về mặt tinh thần và thể xác sau tai nạn vừa qua.

Đến thăm, đoàn đại diện Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" ủng hộ 10 triệu đồng. Các đồng nghiệp tại chi nhánh Hải Dương cũng đã động viên về tinh thần và vật chất cho người đồng nghiệp.

Trọng Nghĩa

ẢnhFun is Life

 

FSU2 Đà Nẵng lần đầu tổ chức giải bóng đá Xuân

Trong bầu không khí rộn ràng đón chào năm mới 2018, đơn vị FSU2 tổ chức giải bóng đá mở rộng quy tụ 12 đội bóng nam và 6 đội bóng nữ tham gia.

Hơn 2.000 người nhận lì xì của Chủ tịch FPT đầu năm Mậu Tuất

Đã thành thông lệ, sáng ngày làm việc đầu tiên của năm Mậu Tuất (21/2), Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc cùng Ban điều hành trong vai "Thần Tài" đến

Công thức mix đồ màu tươi sáng đi chơi Tết

Tết này hãy chọn những set đồ màu tươi sáng để diện thay vì những bộ quần áo màu tối. Màu sắc tươi sáng của trang phục sẽ giúp bạn cảm thấy hưng phấn hơn

FPT Play tung 'Giấc mơ Mỹ' lên rạp online dịp Tết nguyên đán

Phim “Giấc mơ Mỹ – The American Dream” do Tincom Media sản xuất chính thức quay trở lại chinh phục khán giả Việt Nam ở khắp mọi miền dưới hình thức “rạp phim online” của

Nhân công giá rẻ không còn là lợi thế

Trong Cách mạng công nghiệp 4.0, ai cũng phải thích nghi bằng cách chủ động học tập, rèn luyện, phải nỗ lực vượt qua chính mình.

IoT và AI sẽ làm nên những thay đổi lịch sử của công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô hàng trăm năm đang có những bước đi thay đổi lịch sử. Các công nghệ mới như AI, Big Data, Cloud và IoT không chỉ định hình lại ngành công

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".