© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Đại điện FPT Telecom đến thăm con salesman bị tai nạn

Ngày 31/1, đại diện phòng Văn hóa - Đoàn thể đã đến thăm hỏi, tặng quà cho con anh Lê Hữu Huy, nhân viên kinh doanh tại chi nhánh, không may gặp tai nạn trong lúc vui chơi.

Bé Lê Thùy Chi, con gái của anh Huy,trong lúc vui chơi đã bị con chó nhà hàng xóm tấn công gây vết thương ở phần đầu, phải khâu nhiều mũi. Sau sự việc, cháu bé bị hoảng loạn và liên tục giật mình khi ngủ.

Hiện bé đang được điều trị tại Bệnh viện Nhi Trung ương, Hà Nội. Theo bác sĩ điều trị, vết thương không quá nguy hiểm và tinh thần của bé dần ổn định hơn.

27504022-1887262611285910-9016-8838-7623

Đại diện Ban Văn hoá đoàn thể và chị Nguyễn Thị Ánh Tuyết (góc trái) trao cho anh Duy số tiền 10.000.000 đồng trích từ quỹ Một ngày lương.

Gia đình anh Huy thuộc diện đặc biệt khó khăn. Kinh tế phụ thuộc vào mức lương nhân viên kinh doanh của anh. Vợ bị trầm cảm sau sinh cũng phải nằm viện điều trị thời gian dài.

27368695-1887262851285886-3850-6009-1806

Bé Chi hiện tại đã ổn định về mặt tinh thần và thể xác sau tai nạn vừa qua.

Đến thăm, đoàn đại diện Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" ủng hộ 10 triệu đồng. Các đồng nghiệp tại chi nhánh Hải Dương cũng đã động viên về tinh thần và vật chất cho người đồng nghiệp.

Trọng Nghĩa

ẢnhFun is Life

 
  • Lên sàn HOSE giúp FRT ra thế giới

Người nhà F chuẩn bị 'bung lụa' tại Sao Chổi miền Bắc

Các đơn vị đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ tập luyện để tỏa sáng trong đêm nhạc Sao Chổi miền Bắc 2018, với chủ đề "FPT Remix".

Người chơi 'Đạt 09' mở hàng gameshow 'Ai là trọc phú'

Làm nghề buôn bán giò chả tại FPT, ''Đạt 09'' do Vũ Ngọc Nam (Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT ) thủ vai, thông minh dừng cuộc chơi ''Ai là trọc phú'' ở câu hỏi số 3.

Chung kết FSOFT Close: Đọ tài thao lược

Cả SSG lẫn BA đều là những đội bóng ưa thích sự linh hoạt trong xây dựng lối chơi. Trận chung kết giữa hai đội vì thế có thể diễn ra chặt chẽ.

Về Cần Thơ đón bình minh trên chợ nổi Cái Răng

Chợ nổi Cái Răng là biểu tượng văn hóa độc đáo của vùng đồng bằng sông Cửu Long.

Tiếp lửa ước mơ từ một cuộc thi tài năng

Giải Nhì cuộc thi FPT University Talent 2017 như một sự khởi đầu ngọt ngào đối với Nghiêm Hoàng Linh, giúp cậu mở ra một cánh cửa mới, nơi đam mê đồ họa và năng

FPT sẽ đưa công nghệ Big Data, VR vào phát triển nền tảng ViOlympic

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, những năm tới, chương trình giải Toán qua Internet-ViOlympic sẽ biến đổi hoàn toàn. FPT sẽ phát triển ViOlympic với công nghệ dữ liệu lớn (Big Data), thực

Chàng cựu sinh viên FPT đa tài

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Nguyễn Xuân Tài - cựu sinh viên ĐH FPT. Xuân Tài là chủ nhân của hàng loạt clip đình

FPT Retail sẽ phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu

FPT Retail sẽ mở đợt phát hành thêm 28 triệu cổ phiếu và chốt thời điểm hưởng cổ phiếu thưởng vào ngày 25/5 tới.