© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Con yêu FPT' có giải thưởng 139 triệu đồng

Cuộc thi dành cho con CBNV với 4 giải Nhất là các chuyến du lịch nước ngoài, trị giá 25 triệu đồng/giải.

Với mục đích tạo ra sân chơi cho các FPT Small cùng trổ tài cũng như tạo điều kiện để con CBNV thể hiện tình yêu đối với công ty, Công đoàn phối hợp cùng câu lạc bộ Trường Tồn tổ chức cuộc thi "Con yêu FPT" với đối tượng là con của CBNV nhà F.

"Con yêu FPT" có chủ đề thể hiện tình cảm đối với công ty/công việc của bố mẹ. Các FPT Small có thể lựa chọn thế mạnh của mình trong 4 hình thức dự thi: hội họa, văn chương, âm nhạc và diễn thuyết. Ban tổ chức không giới hạn độ tuổi cũng như số lượng tác phẩm mà các FPT Small có thể đăng ký.

9-1502435845-660x0-3812-152844-9351-5285

Ở cuộc thi 'Con yêu FPT', các FPT Small trên mọi miền, kể cả ở nước ngoài, đều có cơ hội tham gia để trúng giải thưởng lên tới 140 triệu đồng. Ảnh: Việt Nguyễn.

Về giải thưởng, cuộc thi được chia thành 2 giai đoạn: Giải chặng và Giải chung cuộc. Cơ cấu giải chặng bao gồm giải tương tác nhiều nhất tuần với giá trị 200.000 đồng/giải (trên website của cuộc thi tại đây) và các giải tương tác nhiều nhất tính chung cuộc với 3 mức giá trị tương ứng là 500.000 đồng, 300.000 đồng và 200.000 đồng/ giải.

Ở giải chung cuộc, Ban tổ chức sẽ trao 4 giải Nhất là chuyến du lịch nước ngoài trị giá 25 triệu đồng/giải cho các thí sinh xuất sắc; 4 giải Nhì nhận phần thưởng một chiếc smartphone của nhãn hàng OPPO và 2 triệu đồng tiền mặt; giải Ba là cặp vé khứ hồi chặng nội địa của Vietnam Airlines và 1 triệu đồng tiền mặt; 12 giải Khuyến khích cùng nhận số tiền 500.000 đồng/giải.

Thành phần Ban giám khảo của cuộc thi là thành viên đại diện Công đoàn FPT, Ban Truyền thông, Ban Nhân sự... Để đăng ký cho con cái, CBNV FPT sử dụng mail công ty và điền thông tin đầy đủ trên website của Ban tổ chức tại đâyThời gian bắt đầu nhận bài thi từ ngày 1/7 đến 20/7.

Loạt tác phẩm đạt giải thưởng sẽ được sử dụng trong ấn phẩm đặc biệt dành riêng cho các FPT Small trong dịp kỷ niệm sinh nhật tập đoàn FPT vào ngày 13/9 tới.

Năm 2013, cuộc thi vẽ tranh mừng sinh nhật tập đoàn tròn 25 tuổi mang tên "Ước mơ" đã được tổ chức với hơn 200 bài dự thi được gửi về. Khác với năm nay, cuộc thi "Ước mơ" giới hạn ở thể loại hội họa. Bạn Phạm Châu Anh, con của anh Phạm Thanh Tùng, FPT IS, đã đạt giải Nhất của cuộc thi "Ước mơ". 

>> Gần 100 người FPT Sài Gòn thi đua kỷ lục

Trọng Nghĩa

 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh

Ca sĩ Bảo Anh, Ali Hoàng Dương 'đốt cháy' Đại nhạc hội ĐH FPT

Đại nhạc hội quy mô lớn của ĐH FPT chào đón tân sinh viên mang tên "Đêm đừng đỡ" sẽ diễn ra tại Khu Công nghệ cao Hòa Lạc (Hà Nội), với sự góp mặt

Tân sinh viên BTEC FPT 'chơi khô máu' để truy tìm thủ lĩnh

Sau buổi định hướng, các tân sinh viên BTEC FPT cơ sở Đà Nẵng đã tham gia những hoạt động thử thách với chủ đề "Truy tìm thủ lĩnh BTEC".

FPT Small Hà Nội cùng bố mẹ đi dã ngoại

Khép lại khóa học tại CLB mùa hè FPT Small, các bé sẽ có buổi trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn cùng phụ huynh tại Trang trại giáo dục Erahouse.

FPT IS ráo riết tuyển quân cho FPT Cup 2018

Nhà Hệ thống đang tỏ rõ quyết tâm lấy Cup vàng sau 3 năm lỗi hẹn.

FPT sẵn sàng tham gia xây dựng Chính phủ số

Giám đốc công nghệ Công ty FPT IS Phan Thanh Sơn khẳng định, với hơn 1.500 chuyên gia trong lĩnh vực công, có am hiểu sâu rộng về nghiệp vụ cải cách hành chính, FPT

FPT thâu tóm Intellinet: Đường tắt thực hiện dịch vụ chuyển đổi số

Tập đoàn FPT vừa công bố mua lại 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet). Thương vụ này có thể sẽ giúp FPT có một con đường tắt để tiên phong thực hiện chuyển đổi

Viễn thông sụt giảm doanh thu

Thị trường viễn thông - công nghệ thông tin 6 tháng qua diễn biến khó lường khi mảng viễn thông tăng trưởng chậm lại, mảng công nghệ thông tin bứt tốc và mang lại doanh

Tập đoàn FPT khai trương văn phòng thứ 7 tại xứ Mặt trời mọc

Chia sẻ tại lễ khai trương văn phòng thứ 7 nhà F tại Nhật, Thống đốc tỉnh Kanagawa – ông Kuroiwa Yuji khẳng định FPT đang góp phần mạnh mẽ trong quan hệ Việt –