© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cơ hội thực tập Nhật Bản cho sinh viên Đại học FPT

Từ ngày 1/7 đến 30/8/2019, sinh viên FPT sẽ có cơ hội thực tập tại Nhật Bản trong khuôn khổ chương trình giao lưu quốc tế Pasona lần thứ 32.

Chương trình Giao lưu quốc tế Pasona 2019 tiếp tục được triển khai trong phạm vi toàn quốc với sinh viên đại học, cao học ở tất cả các trường đại học Việt Nam. Chỉ cần có kỹ năng tiếng Nhật tốt và có mong muốn được tiếp nhận những kiến thức mới, thử thách bản thân thì đây là cơ hội hiếm có.

pasona-2864-1543466856.jpg

Rất nhiều hoạt động đào tạo được tổ chức trong khuôn khổ chương trình. Theo khảo sát, 100% thực tập sinh tỏ ra hài lòng với những gì Pasona 2018 mang đến. 

Đến với chương trình, các sinh viên sẽ được đào tạo phong cách làm việc ở công ty tại Nhật Bản (Tokyo hoặc Osaka); được tham gia nhiều sự kiện khác như đào tạo tác phong kinh doanh, tiệc giới thiệu mở đầu, sự kiện giao lưu văn hóa, buổi thuyết trình cuối khóa và tiệc chia tay. Đặc biệt, đây là cơ hội hiếm có để giao lưu với các thực tập sinh đến từ 9 quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới (Việt Nam, Mỹ, Trung Quốc, Hong Kong, Đài Loan, Indonesia, Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia).

Chế độ đãi ngộ cho sinh viên tham gia chương trình là 120.000 Yen/tháng, miễn phí vé máy bay, chi phí đi lại và chỗ ở. Sinh viên sẽ tự chi trả sinh hoạt phí.

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1988, Chương trình Giao lưu quốc tế Pasona đem đến cho các bạn sinh viên ưu tú khắp nơi trên thế giới cơ hội tiếp cận và tích lũy kinh nghiệm làm việc tại các doanh nghiệp Nhật Bản. Tính đến năm 2018, đã có 482 sinh viên, học viên cao học có cơ hội thực tập tại khoảng 130 doanh nghiệp. Sau khi tốt nghiệp, các bạn thực tập sinh tham gia chương trình có thể phát triển bản thân thành một nhân sự quốc tế, làm việc cho các cơ quan chính phủ quốc tế, các doanh nghiệp toàn cầu và doanh nghiệp Nhật Bản.

Chi tiết đơn đăng ký tham gia chương trình xem tại đây.

7 trường Đại học Việt Nam từng tham gia chương trình gồm: Đại học Bách Khoa, Đại học Sư phạm TP HCM, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại thương cơ sở TP HCM, Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội, Đại học Kinh tế Đà Nẵng và Đại học Kinh tế - Đại học Huế.

Các công ty tham gia tiếp nhận sinh viên thực tập năm 2019: Hirose Electric Co. Ltd., Hitachi Industrial Control Solutions, Ichikoh Industries, Ltd.,Tastuno Corporation, Valeo Japan Co. Ltd., Yabuki Shipping Co. Ltd., MSD, Sanrio Co. Ltd., Imperial Hotel, Pasona Group.

Trâm Nguyễn 

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người nhà 'Cáo' Bình Dương đúc Cup Vàng khổng lồ hướng về Mỹ Đình

Chiếc Cup nặng 130 kg được diễu hành dọc các tuyến đường của thành phố Thủ Dầu Một để tiếp lửa tuyển Việt Nam trước khi bước vào chung kết AFF Suzuki Cup 2018. 

Cầu thủ xuất sắc Birds League 2018 ghi 17 bàn thắng

Ở hạng mục cá nhân, Thủ môn xuất sắc và Cầu thủ xuất sắc lần lượt được trao cho Phi Long (R71) và Đình Danh (BS2).

R72 vô địch Birds League 2018

Bàn thắng duy nhất của Văn Út đã giúp đội bóng R72 đánh bại R71 để lên ngôi vô địch Birds League 2018 - FPT Software Đà Nẵng.

Cán bộ văn hóa và phong trào FPT 'vượt qua chính mình'

Cuối tuần qua, hơn 20 cán bộ văn hóa FPT đã cùng tham gia tập huấn các kỹ năng liên quan đến hoạt động văn hóa tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân

FPT EagleEye MDR đạt danh hiệu dịch vụ An toàn thông tin tiêu biểu 2018

Sáng ngày 30/11 tại Hà Nội đã diễn ra Hội thảo quốc tế Ngày An toàn thông tin Việt Nam 2018 với chủ đề An toàn thông tin trên nền tảng trí tuệ nhân tạo