© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chưa công bố kết quả, đồng đội Top 13 Under 35 'phán như thần'

‘Bất ngờ’, ‘vui sướng’, ‘phấn khích’ là những từ mô tả rõ nhất tâm trạng của ứng viên Lê Trung - người lọt vào Top 13 Under 35 năm 2018 và những đồng đội của anh trong thời khắc công bố danh sách.

11h trưa ngày 4/1, Top 13 Under 35 mới được công bố nhưng từ trước đó hơn 30 phút, các đồng nghiệp của ứng viên Lê Trung - PGĐ Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng miền Nam (INF FPT Telecom) - đã sốt ruột chờ đợi.

Các anh chị em của Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng miền Nam đều háo hức chờ đón kết quả với hy vọng đồng nghiệp của mình sẽ có tên trong danh sách mà họ đã bình chọn cho anh trước đó. Với khí thế đầy tự tin, anh Vũ Đức Cường - Trưởng phòng Triển khai Hạ tầng - khẳng định: “Tôi tin tưởng 100% Lê Trung sẽ có tên trong danh sách Top 13 FPT Under 35 năm nay”.

IMG-3489-3735-1546681777.jpg

Anh Cường (trái) tin tưởng anh Lê Trung (phải) sẽ lọt top 13 Under 35 năm nay.

Trước đó, anh Lê Trung là một trong hai ứng viên liên tục dẫn đầu danh sách ở vòng bình chọn online. Tin tưởng vào chiến thắng của người đồng đội, anh Phan Thanh Phú còn tính xa hơn: “Sau thời gian theo dõi diễn biến của Under 35 năm nay, tôi nghĩ rằng Lê Trung sẽ có tên trong danh sách và hy vọng Trung sẽ mở một... đại tiệc "nho nhỏ" để đồng nghiệp có thể ăn mừng”.

IMG-3457-9761-1546681777.jpg

Các đồng đội của ứng viên Lê Trung hồi hộp chờ đợi công bố kết quả.

Đúng 11h trưa, khi danh sách Top 13 Under 35 bắt đầu công bố, sự hồi hộp trên gương mặt của mỗi người như vỡ oà khi người đầu tiên được xướng tên trong danh sách chính là anh Lê Trung ở hạng mục Công nghệ. Những tràng pháo tay không ngớt, những cái ôm thắm thiết đã được những người đồng nghiệp trong Trung tâm Phát triển và Quản lý Hạ tầng miền Nam dành tặng cho anh Lê Trung.

IMG-3482-4108-1546681777.jpg

Giây phút mọi người chia vui cùng anh Lê Trung.

Trong giây phút vui mừng, không chỉ dành những lời cảm ơn, anh Lê Trung còn gửi lời nhắn nhủ đến tất cả bạn trẻ: “Dù là “Under 35” hay vẫn còn “Under 30”, hãy cố gắng hết sức vì tương lai vẫn còn phía trước, hy vọng các bạn sẽ còn hơn tôi nữa”.

IMG-3480-1503-1546681777.jpg

Top 13 Under 35 nhắn nhủ đến các bạn trẻ.

FPT Under 35 năm 2018 chính thức được khởi động từ ngày 22/10 với việc nhận đề cử/ứng cử từ các đơn vị và cá nhân. Hạn chót nhận đề cử/ứng cử là ngày 9/11. Sau thời gian kiểm tra và xác minh thông tin, Ban tổ chức FPT Under 35 mùa thứ ba vừa chốt danh sách 139 ứng viên vòng sơ khảo.

Năm 2018 là mùa thứ ba FPT tìm kiếm và tôn vinh những gương mặt trẻ đang hoạt động trong mọi lĩnh vực nhà F, có những ảnh hưởng tích cực trong lĩnh vực/đơn vị ở FPT hay rộng hơn là Việt Nam.

Danh sách FPT Under 35 ở các lĩnh vực: Công nghệ: Lê Trung (FPT Telecom), Trần Đức Trí Quang (FPT Software), Phạm Minh Tuấn (FPT IS); Kinh doanh: Lê Trọng Đức (FPT Telecom), Ngô Thị Thùy Dung (FPT Retail), Bùi Quang Hùng (FPT Education); Giải trí: Nguyễn Hoàng Quân (FPT Telecom) Chuyên gia: Trần Thị Lâm Thao (FHO), Đinh Đức Hoàng (FPT Online), Nguyễn Trí Trung (FPT IS); Lãnh đạo trẻ: Lương Duy Phương (FPT Telecom), Ngô Phạm Công Thuần (FPT Software) và Nguyễn Khắc Hiệp (FPT Software).

Video đột nhập buổi livestream công bố Top 13 Under 35 tại FPT Telecom HCM:

Trần Vũ

Video: Hà An

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

'Độc cô Hoàng hậu' lên sóng Truyền hình FPT sau hai năm chờ đợi

Sau thời gian dài chờ đợi, 'bom tấn' Hoa ngữ 'Độc cô Hoàng hậu' đã chính thức lên sóng Truyền hình FPT từ ngày 18/2.

Mentor và xTers FUNiX xỏ giày ra sân chào năm mới

Các mentor và xTers đã cùng tham gia trận bóng đá giao hữu khai xuân để chuẩn bị bước vào năm học mới vào chiều 16/2 vừa qua. 

Gian hàng ẩm thực nhà F 'phủ sóng' hội xuân miền Trung

Các đơn vị như FPT Software, FPT Telecom, FPT Edu, FPT Telecom hay Synnex FFPT... sẽ trực tiếp chế biến món ăn để phục vụ người nhà F tại Hội xuân Leng Keng miền Trung. 

Sinh viên FPT Polytechnic 'trẩy hội' đầu năm

Nhiều trò chơi như bắt vịt, đập niêu, ném lon, phi tiêu... được sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng hưởng ứng và tham gia thi đấu nhiệt tình tại chương trình ''Ong trẩy hội''.

Quỹ ngoại sang tay gần 3,9 triệu cổ phiếu FPT

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa công bố đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu gần 3,9 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần FPT (HoSE:FPT) từ các nhà đầu tư

Sau Tết, FPT Shop giảm giá từ 2-4 triệu đồng cho iPhone X, Xs, XR chính hãng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại di động FPT Shop, các mẫu smartphone iPhone X, Xs, Xs Max, XR chính hãng vừa được giảm giá từ 2-4 triệu đồng.

FPT, Viettel, VNPT, CMC đặt những mục tiêu gì trong năm 2019

Cùng với định hướng chuyển đổi thành những doanh nghiệp số, trong năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ

Anh Trương Gia Bình: 'Chính sách phải là bệ đỡ cho kinh tế 4.0 và hệ sinh thái AI'

Theo Chủ tịch FPT, dưới tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), trí tuệ nhân tạo (AI) từ một ngành khoa học hiện đã trở thành động lực quan