© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch Trương Gia Bình: ‘Quá khó để chọn ra Tam khôi FPT 2018’

Đánh giá Top 6 sĩ tử ngang sức ngang tài, Chủ tịch FPT cho biết Hội đồng giám khảo đã phải rất khó khăn để lựa chọn ra được Trạng nguyên, Bảng nhãn và Thám hoa năm nay.

Sau hơn 3 tháng phát động, trải qua 4 vòng thi gay cấn, cuộc thi tìm người tài FPT 2018 đã lựa chọn được ba sĩ tử xuất sắc cho danh hiệu Tam khôi. Theo đó, anh Võ Đặng Phát, GĐ FSU2 FPT Software HCM, trở thành Trạng nguyên FPT 2018. Bảng nhãn là anh Nguyễn Phú Trung - Trưởng phòng Dịch vụ Truyền hình FPT, và Thám hoa thuộc về anh Hoàng Chí Hiếu - Giám đốc Vùng miền Bắc 2, FPT Retail.

Trạng FPT năm nay khiến Hội đồng giám khảo băn khoăn và khó đưa ra quyết định khi cả 6 sĩ tử tham gia vòng 4 đều xuất sắc và tài giỏi. Các giám khảo đã phải đưa ra rất nhiều câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Công nghệ; Kinh tế; Truyền thông; Văn hóa - Xã hội… để thử thách các sĩ tử.

Sau hơn 2 giờ trò chuyện, trao đổi cùng 6 sĩ tử, hội đồng giám khảo đã cùng bàn luận để đưa ra kết quả cuối cùng cho danh hiệu Tam khôi. Phải mất hơn 20 phút thảo luận, Hội đồng giám khảo mới có thể đưa ra được danh sách Tam khôi 2018.

Video vòng cuối và công bố Trạng FPT 2018:

Diệu Anh

Video: Ngọc Trâm - Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Khoảnh khắc cán bộ nhân sự 'hóa thân' thành diễn viên

Ba đội chơi tại HRT Contest khu vực miền Trung đã thể hiện những màn tranh tài xuất sắc trong phần thi STCo.

Vòng 3 FFA Cup HCM: Long tranh hổ đấu Phần mềm - Hệ thống

Bảng xếp hạng FFA Cup hứa hẹn sẽ có những sự xáo trộn sau vòng 3 khi FPT Telecom tái xuất, còn đội đầu bảng FPT Software đối đầu FPT IS.

Đại chiến HRT Contest khu vực miền Trung

Hơn 30 cán bộ nhân sự nhà F miền Trung đã trải qua những game đồng đội hấp dẫn, nhiều tiếng cười tại Làng Cò Resort, TP Huế.

Birds League 2018: Ứng viên vô địch BS2 đại thắng

Không nằm ngoài dự đoán, BS2 đã chứng tỏ là ứng viên vô địch tại hạng Chickens League sau khi đè bẹp đối thủ dưới cơ FIN1 với tỉ số 6-1. 

Chủ tịch FPT: Khởi nghiệp là không sợ hãi, có khát vọng lớn và làm việc cật lực

“Người kiến tạo” thế giới tương lai, trong quan điểm của Chủ tịch FPT là người không giữ mãi nỗi sợ hãi, thậm chí đối tượng này không biết sợ hãi. Và làm việc thật

FPT hiện thực hóa mục tiêu tập đoàn công nghệ số hàng đầu

Chuyển đổi số cho các khách hàng, đưa các công nghệ mới như AI, Big Data, IoT... vào mọi lĩnh vực như giao thông thông minh, y tế thông minh, chính phủ số, ngân hàng

Thời của truyền hình tương tác: Khán giả là vua

Với truyền hình truyền thống, người dùng chỉ được xem và dẫn dắt bởi các chương trình phát sẵn của nhà đài, việc tác động vào nội dung hay lựa chọn nội dung theo yêu

Giám đốc 29 tuổi của FPT Software: ‘Đi ngược với sự ép buộc để tiên phong’

Ba lần đi trái với quyết định của bố mẹ, bạn bè, anh em và nhiều lần ngược với lời khuyên của đồng nghiệp, anh Võ Đặng Phát chia sẻ: “Chấp nhận thử thách, vượt