© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch Trương Gia Bình: ‘Quá khó để chọn ra Tam khôi FPT 2018’

Đánh giá Top 6 sĩ tử ngang sức ngang tài, Chủ tịch FPT cho biết Hội đồng giám khảo đã phải rất khó khăn để lựa chọn ra được Trạng nguyên, Bảng nhãn và Thám hoa năm nay.

Sau hơn 3 tháng phát động, trải qua 4 vòng thi gay cấn, cuộc thi tìm người tài FPT 2018 đã lựa chọn được ba sĩ tử xuất sắc cho danh hiệu Tam khôi. Theo đó, anh Võ Đặng Phát, GĐ FSU2 FPT Software HCM, trở thành Trạng nguyên FPT 2018. Bảng nhãn là anh Nguyễn Phú Trung - Trưởng phòng Dịch vụ Truyền hình FPT, và Thám hoa thuộc về anh Hoàng Chí Hiếu - Giám đốc Vùng miền Bắc 2, FPT Retail.

Trạng FPT năm nay khiến Hội đồng giám khảo băn khoăn và khó đưa ra quyết định khi cả 6 sĩ tử tham gia vòng 4 đều xuất sắc và tài giỏi. Các giám khảo đã phải đưa ra rất nhiều câu hỏi ở nhiều lĩnh vực khác nhau: Công nghệ; Kinh tế; Truyền thông; Văn hóa - Xã hội… để thử thách các sĩ tử.

Sau hơn 2 giờ trò chuyện, trao đổi cùng 6 sĩ tử, hội đồng giám khảo đã cùng bàn luận để đưa ra kết quả cuối cùng cho danh hiệu Tam khôi. Phải mất hơn 20 phút thảo luận, Hội đồng giám khảo mới có thể đưa ra được danh sách Tam khôi 2018.

Video vòng cuối và công bố Trạng FPT 2018:

Diệu Anh

Video: Ngọc Trâm - Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Học gói bánh ngày Tết cùng sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng

Để giúp sinh viên hiểu và thêm yêu nét đẹp văn hóa dân tộc ẩn chứa trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam, BTEC FPT Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội gói bánh.

Sinh viên FPT hóa thân thành chiến binh Viking

Hành trình “Khát vọng Viking” mang đến cho sinh viên ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng những trải nghiệm sinh tồn bổ ích và tràn đầy năng lượng.

Truyền hình FPT gửi thông điệp yêu thương trong TVC Tết

"Công nghệ dù có hiện đại không thay thế được yêu thương" là ý nghĩa mà Truyền hình FPT muốn gửi gắm trong 90 giây của TVC mới phát hành. 

FPT Software Đà Nẵng đá bóng kỷ niệm 20 năm thành lập

Liên đoàn bóng đá FPT Software Đà Nẵng đã tổ chức trận đấu giao lưu giữa cựu và nhân viên hiện tại trên sân bóng đá Tuyên Sơn.

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so