© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT Software tri ân nhân viên gắn bó lâu năm tại Hòa Lạc

Trân trọng và ghi nhận sự đồng hành của CBNV có thâm niên lâu năm, anh Hoàng Nam Tiến và lãnh đạo công ty sẽ tặng quà cho những người đã dành một phần tuổi trẻ để làm việc và cống hiến cho đơn vị vào ngày 15/5, tại F-Ville, Hòa Lạc, Hà Nội. 

Trong 20 năm qua, FPT Software đã liên tục chuyển mình để thay đổi, thích ứng với các xu hướng công nghệ, liên tục tăng trưởng và phát triển. Công ty tự hào khi có những đồng đội đã cùng gắn bó nhiều năm, cống hiến không kể ngày đêm ở mọi vị trí công việc, mọi khoảng cách địa lý. Họ tìm kiếm được sự hài hòa giữa cuộc sống và công việc tại Phần mềm FPT. 

Năm 2018, 332 CBNV có thâm niên từ 5, 10 và 15 năm được tri ân. Ngoài chứng nhận, CBNV có thâm niên 5 năm sẽ nhận được quà tặng là ba lô, 10 năm nhận vali và 15 năm nhận dây chuyền vàng có logo FPT.

Trước đó, ngày 12/4, lãnh đạo FPT Software HCM đã đến từng đơn vị phần mềm chiến lược (FSU) trao quà tri ân cho các CBNV có thâm niên 5 năm tại công ty. Theo đó, có 111 nhân viên ở FPT Software HCM được tôn vinh. Khác với mọi năm, Ban lãnh đạo trao quà tôn vinh nhân viên 5 năm tại từng FSU chứ không tập trung một chỗ như các năm trước. Kế hoạch trao quà cho nhân viên làm việc lâu năm tại FPT Software Đà Nẵng sẽ được cân nhắc tổ chức vào dịp sinh nhật 13/8. Lễ tri ân CBNV có thâm niên tại các chi nhánh nước ngoài đã được tổ chức vào tháng 1 và tháng 2 vừa qua.

IMG-1105-1484942103-1200x0-970-9065-8419

Đối với một doanh nghiệp, sự cam kết gắn bó dài lâu là chân giá trị vô cùng quan trọng và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển bền vững của tổ chức.

Thâm niên được xác định theo từng vùng. Cụ thể, tại Hà Nội, thời gian làm việc được tính đến ngày 1/1 của năm. Tại Đà Nẵng tính đến ngày 13/8 (ngày thành lập chi nhánh) và TP HCM tính từ ngày 13/4 (ngày thành lập chi nhánh HCM). 

Giữa tháng 12/2016, FPT Software đã cán mốc 10.000 nhân viên trên toàn cầu. Với cột mốc này, FPT Software hiện chiếm khoảng 10% tổng nhân lực trong lĩnh vực phần mềm của Việt Nam.  

Theo xếp hạng Top 20 doanh nghiệp dịch vụ CNTT hàng đầu của Ấn Độ do Hiệp hội các công ty phần mềm và dịch vụ quốc gia (Nasscom) đánh giá, với 10.000 người, FPT Software tương đương với công ty đứng ở vị trí thứ 15. Ở quy mô này, FPT Software có thêm lợi thế về năng lực trong dịch vụ chuyển đổi công nghệ số (digital transformation) và khả năng mở rộng quy mô nhân lực nhanh chóng với tốc độ 30-40%/ năm. 

Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, trong giai đoạn 2017 - 2020, FPT Software cần tuyển 20.000 nhân sự ở tất cả các vị trí từ kiểm thử, lập trình viên, kỹ sư cầu nối, biên dịch (Comtor) đến quản trị dự án.

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Software tổ chức bơi 'Giải cứu mỹ nhân'

Các môn thi bơi 200 m, 100 m, 50 m và lặn sâu sẽ có trong chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Hơn 40 đội đăng ký tranh tài tại FSOFT Bowling Championship 2018

Tính đến chiều ngày 15/8, BTC FSOFT Bowling Championship 2018 đã nhận được đăng ký tham gia giải đến từ 40 đội (80 người).

Diên Hy công lược ngưng phát sóng dài hạn trên FPT Play

Bộ phim ăn khách “Diên Hy công lược” vừa đột ngột dừng phát sóng bản phụ đề trên các ứng dụng xem phim online bản quyền, trong đó có FPT Play để đồng bộ tốc

Cầu thủ FPT phấn khích trước điệu nhảy sexy của đội Cheer girls

Những cô gái Cheer girls mang tới sân bóng đá Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng giai điệu bốc lửa để cổ động tinh thần cho 8 đội bóng thi đấu tại giải

Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Chiều 10/8, trong chuyến công tác tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT.

'Xem Serie A trúng xe tay ga Piaggio Medley' cùng Truyền hình FPT

Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong tháng 8 và tháng 9 này. Cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng

Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh tập trung phát triển nguồn nhân lực

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Tổ quốc, được ví như là một Việt Nam thu nhỏ với nhiều tiềm năng, thế mạnh, có vị trí địa kinh tế, địa chính trị

FPT tăng vốn 2 công ty con và tạm ứng cổ tức 10%

FPT sẽ tăng vốn FPT Software và FPT Education, chi 613,5 tỷ tạm ứng cổ tức.