© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT Software tri ân nhân viên gắn bó lâu năm tại Hòa Lạc

Trân trọng và ghi nhận sự đồng hành của CBNV có thâm niên lâu năm, anh Hoàng Nam Tiến và lãnh đạo công ty sẽ tặng quà cho những người đã dành một phần tuổi trẻ để làm việc và cống hiến cho đơn vị vào ngày 15/5, tại F-Ville, Hòa Lạc, Hà Nội. 

Trong 20 năm qua, FPT Software đã liên tục chuyển mình để thay đổi, thích ứng với các xu hướng công nghệ, liên tục tăng trưởng và phát triển. Công ty tự hào khi có những đồng đội đã cùng gắn bó nhiều năm, cống hiến không kể ngày đêm ở mọi vị trí công việc, mọi khoảng cách địa lý. Họ tìm kiếm được sự hài hòa giữa cuộc sống và công việc tại Phần mềm FPT. 

Năm 2018, 332 CBNV có thâm niên từ 5, 10 và 15 năm được tri ân. Ngoài chứng nhận, CBNV có thâm niên 5 năm sẽ nhận được quà tặng là ba lô, 10 năm nhận vali và 15 năm nhận dây chuyền vàng có logo FPT.

Trước đó, ngày 12/4, lãnh đạo FPT Software HCM đã đến từng đơn vị phần mềm chiến lược (FSU) trao quà tri ân cho các CBNV có thâm niên 5 năm tại công ty. Theo đó, có 111 nhân viên ở FPT Software HCM được tôn vinh. Khác với mọi năm, Ban lãnh đạo trao quà tôn vinh nhân viên 5 năm tại từng FSU chứ không tập trung một chỗ như các năm trước. Kế hoạch trao quà cho nhân viên làm việc lâu năm tại FPT Software Đà Nẵng sẽ được cân nhắc tổ chức vào dịp sinh nhật 13/8. Lễ tri ân CBNV có thâm niên tại các chi nhánh nước ngoài đã được tổ chức vào tháng 1 và tháng 2 vừa qua.

IMG-1105-1484942103-1200x0-970-9065-8419

Đối với một doanh nghiệp, sự cam kết gắn bó dài lâu là chân giá trị vô cùng quan trọng và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển bền vững của tổ chức.

Thâm niên được xác định theo từng vùng. Cụ thể, tại Hà Nội, thời gian làm việc được tính đến ngày 1/1 của năm. Tại Đà Nẵng tính đến ngày 13/8 (ngày thành lập chi nhánh) và TP HCM tính từ ngày 13/4 (ngày thành lập chi nhánh HCM). 

Giữa tháng 12/2016, FPT Software đã cán mốc 10.000 nhân viên trên toàn cầu. Với cột mốc này, FPT Software hiện chiếm khoảng 10% tổng nhân lực trong lĩnh vực phần mềm của Việt Nam.  

Theo xếp hạng Top 20 doanh nghiệp dịch vụ CNTT hàng đầu của Ấn Độ do Hiệp hội các công ty phần mềm và dịch vụ quốc gia (Nasscom) đánh giá, với 10.000 người, FPT Software tương đương với công ty đứng ở vị trí thứ 15. Ở quy mô này, FPT Software có thêm lợi thế về năng lực trong dịch vụ chuyển đổi công nghệ số (digital transformation) và khả năng mở rộng quy mô nhân lực nhanh chóng với tốc độ 30-40%/ năm. 

Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, trong giai đoạn 2017 - 2020, FPT Software cần tuyển 20.000 nhân sự ở tất cả các vị trí từ kiểm thử, lập trình viên, kỹ sư cầu nối, biên dịch (Comtor) đến quản trị dự án.

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu 'đốt cháy' sân khấu Sumup nhà Phần mềm

Hoàng Thùy Linh, Trọng Hiếu Idol, dancer TrungX và vũ đoàn Grammy sẽ là những khách mời đặc biệt tham gia chương trình tổng kết năm 2018 và kỷ niệm 20 năm thành lập của

Ban nhạc Microwave 'thắp lửa' sumup Đà Nẵng

Các chàng trai Microwave và nữ ca sĩ Ngọc Kayla sẽ xuất hiện trên sân khấu tổng kết năm 2018 (sumup) của FPT Software Đà Nẵng.

FHS lần đầu Vô địch Thu Đông 2018

Với chiến thắng 4-3 trong cuộc đối đầu với Aviation FC, đội bóng FHS đã đăng quang ngôi Vô địch giải bóng đá FSOFT Thu Đông. 

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so