© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ tịch FPT Software tri ân nhân viên gắn bó lâu năm tại Hòa Lạc

Trân trọng và ghi nhận sự đồng hành của CBNV có thâm niên lâu năm, anh Hoàng Nam Tiến và lãnh đạo công ty sẽ tặng quà cho những người đã dành một phần tuổi trẻ để làm việc và cống hiến cho đơn vị vào ngày 15/5, tại F-Ville, Hòa Lạc, Hà Nội. 

Trong 20 năm qua, FPT Software đã liên tục chuyển mình để thay đổi, thích ứng với các xu hướng công nghệ, liên tục tăng trưởng và phát triển. Công ty tự hào khi có những đồng đội đã cùng gắn bó nhiều năm, cống hiến không kể ngày đêm ở mọi vị trí công việc, mọi khoảng cách địa lý. Họ tìm kiếm được sự hài hòa giữa cuộc sống và công việc tại Phần mềm FPT. 

Năm 2018, 332 CBNV có thâm niên từ 5, 10 và 15 năm được tri ân. Ngoài chứng nhận, CBNV có thâm niên 5 năm sẽ nhận được quà tặng là ba lô, 10 năm nhận vali và 15 năm nhận dây chuyền vàng có logo FPT.

Trước đó, ngày 12/4, lãnh đạo FPT Software HCM đã đến từng đơn vị phần mềm chiến lược (FSU) trao quà tri ân cho các CBNV có thâm niên 5 năm tại công ty. Theo đó, có 111 nhân viên ở FPT Software HCM được tôn vinh. Khác với mọi năm, Ban lãnh đạo trao quà tôn vinh nhân viên 5 năm tại từng FSU chứ không tập trung một chỗ như các năm trước. Kế hoạch trao quà cho nhân viên làm việc lâu năm tại FPT Software Đà Nẵng sẽ được cân nhắc tổ chức vào dịp sinh nhật 13/8. Lễ tri ân CBNV có thâm niên tại các chi nhánh nước ngoài đã được tổ chức vào tháng 1 và tháng 2 vừa qua.

IMG-1105-1484942103-1200x0-970-9065-8419

Đối với một doanh nghiệp, sự cam kết gắn bó dài lâu là chân giá trị vô cùng quan trọng và đóng góp không nhỏ vào sự phát triển bền vững của tổ chức.

Thâm niên được xác định theo từng vùng. Cụ thể, tại Hà Nội, thời gian làm việc được tính đến ngày 1/1 của năm. Tại Đà Nẵng tính đến ngày 13/8 (ngày thành lập chi nhánh) và TP HCM tính từ ngày 13/4 (ngày thành lập chi nhánh HCM). 

Giữa tháng 12/2016, FPT Software đã cán mốc 10.000 nhân viên trên toàn cầu. Với cột mốc này, FPT Software hiện chiếm khoảng 10% tổng nhân lực trong lĩnh vực phần mềm của Việt Nam.  

Theo xếp hạng Top 20 doanh nghiệp dịch vụ CNTT hàng đầu của Ấn Độ do Hiệp hội các công ty phần mềm và dịch vụ quốc gia (Nasscom) đánh giá, với 10.000 người, FPT Software tương đương với công ty đứng ở vị trí thứ 15. Ở quy mô này, FPT Software có thêm lợi thế về năng lực trong dịch vụ chuyển đổi công nghệ số (digital transformation) và khả năng mở rộng quy mô nhân lực nhanh chóng với tốc độ 30-40%/ năm. 

Để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng, trong giai đoạn 2017 - 2020, FPT Software cần tuyển 20.000 nhân sự ở tất cả các vị trí từ kiểm thử, lập trình viên, kỹ sư cầu nối, biên dịch (Comtor) đến quản trị dự án.

Thanh Tùng

 
  • Khắc họa lịch sử dân tộc, Viễn thông lên ngôi Sao Chổi miền Trung

Liên quân Phân phối - Bán lẻ 'ẵm' giải Triển vọng Sao Chổi miền Bắc 2018

Với chủ đề nhạc bolero, Liên quân FPT Retail và Synnex FPT đã có phần "song kiếm hợp bích" ấn tượng với bản phối "Sầu Đông", tại Công viên nước Hồ Tây, TP Hà Nội (24/5)

DJ Lê Trình chinh phục người FPT bằng những bản 'hit'

Trong đêm nhạc Sao chổi miền Trung, DJ Lê Trình cùng hàng nghìn người hâm mộ đã 'đốt cháy' bầu không khí của Nhà hát Trưng Vương, TP Đà Nẵng.

Nhà Bán lẻ và Phân phối cùng hát 'Sầu đông' tại Sao Chổi

Tiết mục ''Sầu đông'' đã mang về giải Triển vọng cho liên quân FPT Retail - Synnex FPT tại hội diễn Sao Chổi FPT miền Bắc. So với lần tổng duyệt trước đó, giọng ca

Người FPT mãn nhãn với 'Mơ hoa' của liên quân FH20

Hiệu ứng màn led, trang phục hiện đại và sexy, tiết mục "Mơ hoa" của Liên quân FH20 đưa người xem rung động với muôn vàn cái đẹp hiện hữu giữa đời sống mỗi ngày. 

FPT phân phối thiết bị theo dõi sức khỏe Fitbit ở thị trường Việt

Thông tin từ FPT cho biết, ngày 24/5, hãng công nghệ Fitbit đã công bố thiết bị theo dõi sức khỏe mới nhất tại thị trường Việt là Fitbit Versa. Và, Synnex FPT (tiền thân

ĐH FPT mở chuyên ngành mới chuyên sâu về Trí tuệ nhân tạo từ năm 2018

Việc bổ sung chuyên ngành Trí tuệ nhân tạo (AI) trong ngành Kỹ thuật phần mềm, ĐH FPT muốn xây dựng đội ngũ nhân sự CNTT chất lượng cao, nâng cao giá trị gia tăng

4 tháng, FPT báo lợi nhuận trước thuế 1.094 tỷ đồng, tăng 34% so cùng kỳ

So với cùng kỳ, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của tập đoàn tăng lần lượt 22% và 34% trong điều kiện so sánh tương đương.

ĐH Công nghệ Hà Nội giành ngôi vô địch cuộc thi Cuộc đua số mùa thứ hai

Xuất sắc vượt qua đội Winwin Spiral của ĐH FPT trong trận đấu cuối cùng, đội UET Fastest đến từ ĐH Công nghệ - ĐH Quốc gia Hà Nội đã giành ngôi Vô địch Cuộc