© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chị Chu Thanh Hà 'truyền lửa' cho CBNV chi nhánh tỉnh

Khởi động Leader Talk 20 - FOX tự hào có tôi, ngày 7/6, Chủ tịch FPT Telecom Chu Thanh Hà sẽ có buổi chia sẻ cùng CBNV hai chi nhánh Hải Dương, Hải Phòng nhằm gửi gắm những thông điệp của FPT Telecom tuổi 20. 

Đây là chương trình Leader Talk ‘phiên bản’ mới do Ban Truyền thông, Trung tâm Đào tạo FPT Telecom và các chi nhánh tỉnh phối hợp tổ chức nhằm chào mừng sự kiện 20 năm của Viễn thông FPT. Chị Chu Thanh Hà sẽ là diễn giả chính xuyên suốt sự kiện, cùng đó là sự đồng hành của hai PTGĐ FPT Telecom là chị Vũ Thị Mai Hương và anh Hoàng Trung Kiên. Qua đó, lãnh đạo sẽ truyền niềm tự hào của công ty khi có các nhân viên đứng trong hàng ngũ, thể hiện sự trân trọng của FPT Telecom dành cho từng CBNV.

o-c-7674-1461379598.jpg

Chị Chu Thị Thanh Hà sẽ trực tiếp truyền lửa, nhiệt huyết và tinh thần tuổi 20 của FPT Telecom đến CBNV.

Tại buổi giao lưu, các diễn giả sẽ truyền lửa, nhiệt huyết và tinh thần của FPT Telecom đến toàn thể CBNV.  Từ đó, mỗi nhân viên sẽ hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp - giá trị cốt lõi và con đường phát triển 20 năm của công ty. Đây cũng là cơ hội để CBNV được trang bị thêm các kiến thức, kỹ năng cần thiết để hoàn thiện bản thân, đồng thời tăng cường kết nối giữa các thành viên, cũng như cân bằng được giữa công việc và cuộc sống cá nhân. 

Những câu chuyện về thời kỳ đầu của FPT Telecom cùng những sự kiện nổi bật trong suốt quá trình phát triển của công ty sẽ được chị Hà chia sẻ tại sự kiện. Bên cạnh đó những trải nghiệm của bản thân chị để đạt được thành công hôm nay cũng sẽ giúp tân binh thu lượm được các kiến thức hữu ích cho công việc, cuộc sống.

Với sự gắn bó lâu năm với tập đoàn và đặc biệt là sự am hiểu về văn hóa, tinh thần FPT, anh Đinh Tiến Dũng, Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT, sẽ đóng vai trò kết nối giữa diễn giả và các thành viên tham dự sự kiện, qua đó góp phần giúp thông điệp của chương trình được lan tỏa sâu rộng hơn.

Dự kiến, sau Hải Dương, Hải Phòng, "Leader Talk 20 - FOX tự hào có tôi" cũng sẽ lan tỏa sang các chi nhánh tỉnh khác, thắp lửa cho chuỗi hoạt động chào mừng tuổi 20 của nhà "Cáo".

Trước đó, ngày 22/4, “FOX tự hào có tôi” số đầu tiên của năm 2016 đã diễn ra tại tòa nhà PVI Hà Nội với sự tham gia của hơn 50 tân binh. Qua sự dẫn dắt của anh Đinh Tiến Dũng, chị Hà đã có những chia sẻ hữu ích với CBNV về con đường thành công.

>> Chủ tịch FPT Telecom: 'Muốn thành công phải khác biệt'

Tử Quyên - Thanh Vân

 

Cặp đấu hấp dẫn nhất tứ kết FSOFT Thu Đông Cup lộ diện

Tám đội bóng mạnh nhất FSOFT đã bốc thăm xác định các cặp đấu tứ kết và phân nhánh bán kết. Đội bóng FSU1.BU9 vẫn là ứng cử viên số 1 cho chức vô địch

Viễn thông thua sốc Phần mềm, Hệ thống Thông tin có chiến thắng đầu tiên

Chơi lấn lướt và kiểm soát thế trận trong phần lớn thời gian thi đấu, nhưng FPT Telecom bất ngờ để thua FPT Software với 3 bàn cách biệt. Điều này khiến cuộc đua đến

Birds League lần đầu khởi tranh trên sân bóng FPT Complex

20 đội bóng tham gia giải Birds League lần đầu tiên được thi đấu trên sân FPT Complex, thay vì sân Massda như những lần tổ chức trước.

Cán bộ văn hóa FPT Hà Nội trổ tài nấu ăn

Trong thời gian 2 tiếng, cán bộ văn hóa cần nấu được các món ăn đảm bảo chất lượng, đẹp mắt là yêu cầu của trò chơi ''ai là đầu bếp'' tại Ngày hội văn

FPT Shop hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ

FPT Shop vừa công bố hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ với Vietnamobile. Chương trình này sẽ giảm giá lên đến 8 triệu đồng mỗi chiếc điện thoại.

CTO FPT: Trí tuệ nhân tạo sẽ tạo thêm nhiều việc cho con người

Đề cập đến lo ngại các công nghệ cốt lõi của cách mạng 4.0 như trí tuệ nhân tạo (AI), robotic sẽ làm nhiều người mất việc, Giám đốc Công nghệ FPT Lê Hồng Việt

FPT Retail sẽ bán cổ phần cho nhà đầu tư cá nhân

FPT dự kiến sẽ chào bán 8% cổ phần Công ty cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số (FPT Retail) cho các nhà đầu tư cá nhân vào tháng 12 này.

Ông lớn bán lẻ Việt Nam bội thu đơn đặt hàng iPhone X

Sau khoảng một tuần nhận đặt trước iPhone X, hai hệ thống lớn nhận xấp xỉ 5.000 đơn đặt hàng.