© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chặng 7 'Hành trình kết nối': 'Cáo' Nghệ An - Hà Tĩnh thêm gần nhau hơn

Sáng nay, anh em FPT Telecom Nghệ An sẽ hoàn tất đoạn chạy cuối cùng trên mảnh đất quê hương trước khi trao cờ cho những đồng nghiệp Hà Tĩnh ở cầu Bến Thuỷ - danh giới giữa hai tỉnh.

5h30 sáng nay (ngày 11/8), khá đông VĐV và CBNV FPT Telecom Nghệ An đã có mặt tại Quảng trường Hồ Chí Minh cạnh biển Cửa Lò để sẵng sàng bước vào chặng thứ 7 của giải chạy tiếp sức xuyên Việt Hành trình kết nối. Do có sơ suất về thời gian giữa BTC và chi nhánh khiến VĐV xuất phát chậm hơn lịch khoảng 15 phút.

DSC01290-JPG-6991-1533945662.jpg

Người nhà Cáo Nghệ An tung mũ trước giờ xuất phát tại Cửa Lò.

Tiết trời sáng nay mát mẻ, không có mưa và gió khá mạnh. “Thời tiết này khá thuận lợi cho các VĐV, tuy nhiên các VĐV cần khởi động kỹ trước khi chạy”, chị Phùng Thu Trang, Trưởng ban tổ chức, nhận định.

Anh Hoàng Nhật Trình, VĐV đầu tiên của chặng 7 bật mí tối qua anh vừa 'hộ đê' bà xã sinh con trai đầu lòng. Hoàn thành nhiệm vụ lớn, sáng nay anh Trình đã có mặt tại điểm xuất phát từ 5h. “Đây là sự kiện lớn và tôi cảm thấy rất vui khi được góp mặt”, anh Trình chia sẻ cảm nghĩ trước khi bước vào phần chạy của mình.

Ở chặng 7, các VĐV nhà Cáo sẽ xuất phát tại Quảng trường Hồ Chí Minh tại thị xã Cửa Lò hướng về xã Xuân Thành, tỉnh Hà Tĩnh. Sau chặng 6 dưỡng sức với 64km, chặng thứ 7 trở lại hành trình dài hơn với chiều dài 88km với sự tham gia của 104 CBNV FPT Telecom Nghệ An và Hà Tĩnh. Dự kiến cuối giờ chiều đoàn sẽ đến biển Thiên Cầm.

Chặng sáng nay, các vận động viên nhà Cáo sẽ hướng về đoạn đê Vinh, xuôi theo khu vực Cửa Hội xuôi vào sông Lam và hướng về địa phận tỉnh Hà Tĩnh. Đoàn sẽ làm lễ bàn giao cờ tại khu vực tượng đài Công nông Xô viết Trường Thi - Bến Thuỷ.

Lúc 8h, đoàn sắp kết thúc phần chạy trên đất Nghệ An. FPT Telecom Hà Tĩnh và Công an giao thông địa phương cũng đã có mặt tại khu vực giao cờ. Hiện mặt trời đã lên cao, nhiệt độ trên 30 độ C, dự báo hôm nay khá khắc nghiệt với các vận động viên.

trinh-2701-1533945662.jpg

Dù gần trắng đêm đón con trai đầu lòng nhưng anh Hoàng Nhật Trình vẫn có mặt ở điểm xuất phát chặng 7 từ rất sớm.

Trước đó, ngày 5/8, lễ ra quân giải chạy "Hành trình kết nối" do FPT Telecom tổ chức đã diễn ra tại Km số 0 - Cửa khẩu Hữu Nghị (Lạng Sơn). VĐV mang số áo 0001, Chu Thanh Hà, Chủ tịch FPT Telecom là người đặt những bước chân đầu tiên trên hành trình chinh phục cung đường dài 2.600km từ Bắc - Nam.

Lần lượt Hành trình kết nối đã chinh phục các cung đường: Lạng Sơn - Bắc Giang - Bắc Ninh - Hà Nội - Hà Nam - Ninh Bình - Thanh Hoá - Nghệ An.

"Hành trình kết nối" diễn ra xuyên suốt trong 31 ngày, từ 5/8 đến 4/9 trên quãng đường dài 2.600 km với 31 chặng tại 28 tỉnh/thành, dọc theo đường trục Bắc Nam, nơi in dấu chân của những nười FPT Telecom đã đi qua, những đôi chân không mỏi mệt đưa Internet Việt Nam đi khắp mọi miền Tổ quốc góp vào sự tiên phong và trường tồn của FPT.

Trong suốt một tháng, 3.000 người sẽ mặc áo đồng phục phủ một màu cam các ngả đường từ Bắc vào Nam, tạo sức lan tỏa và hình ảnh FPT to lớn đến cộng đồng.

Dự kiến ngày 4/9, tại đất mũi Cà Mau, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình sẽ nhận lá cờ FPT từ vận động viên mang số áo 3.000. Lãnh đạo FPT Telecom cắm cờ vào cột mốc kết thúc quốc lộ 1A, đánh dấu hoàn thành đường chạy lịch sử dọc chiều dài đất nước của nhà F.

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Vợ con đồng hành game thủ FPT eSport Championship

Do thi đấu đúng vào ngày 20/10 nên game thủ FPT eSport Championship khu vực Tây Nguyên đã có sự đồng hành của rất nhiều phái đẹp tham gia cổ động, tiếp thêm tinh thần

Hơn 3 giờ đại chiến bóng sọt của phái nữ FPT Software

Trời nắng chang chang, các cô gái FPT Software mồ hôi nhễ nhại chuyền tay nhau trái bóng, trong tiếng hò hét của các cổ động viên. 

Nữ khách hàng An Giang nhận xe Piaggio Medley của Truyền hình FPT

Giải thưởng là chiếc xe tay ga Piaggio Medley 2018, trị giá hơn 70 triệu đồng đã được trao tận tay nữ khách hàng đầu tiên đến từ An Giang. 

Người FSU2 dẻo dai với Olympic 'Chúng tôi là chiến sĩ'

Hơn 200 CBNV FSU2 Hà Nội đã có những giây phút đáng nhớ trong ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10) khi tham gia Olympic 'Chúng tôi là chiến sĩ'.

Nhà F chiếm 50% nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam

4 người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng mới nhất từ iPrice Group, họ

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng