© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Câu lạc bộ tiếng Anh E-Fun

(FPT HCM) "FPT mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh, bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển đầy đủ nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần".


Ngay từ buổi ban đầu công ty đã đặt ra cho mình một tầm nhìn hướng về sự phát triển, mà trong đó con người được đặt vào vị trí trung tâm. Chính vì lý do đó mà ban lãnh đạo công ty đã chỉ đạo và hỗ trợ nhiệt tình trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên FPT. CLB Anh văn e-Fun ra đời nhằm tạo điều kiện cho mỗi thành viên của FPTHCM một địa chỉ có thể trao đổi và học hỏi ngoại ngữ, đồng thời cũng là một nơi giải trí, bồi dưỡng tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mục đích chính của e-Fun là trau dồi kiến thức tiếng Anh, kích thích học hỏi, tạo sự hưng phấn về tinh thần. Qua box e-Fun, các thành viên có thể trao đổi kinh nghiệm, bài vở, đề tài, thắc mắc, giải đáp. CLB sinh hoạt định kỳ 2lần/tháng và thi kiểm tra đánh giá 2 tháng/lần.

Các kỳ sinh hoạt định kỳ chủ yếu dưới hình thức giải trí như xem phim tiếng Anh, sau đó tổ chức thảo luận (Group work), học hát tiếng Anh, tuôi hát Karaoke, dã ngoại, giao lưu với người nước ngoài. Ban chủ nhiệm CLB gồm Luân, Hương Giang, Định, Thoại Uyên, Thành viên của CLB là tất cả mọi người được tự do sinh hoạt trên box e-Fun. Riêng đối với sinh hoạt định kỳ phải đăng ký trưởng thành "full member" của CLB để tạo thuận lợi cho Ban chủ nhiệm lập kế hoạch tổ chức các buổi sinh hoạt và tổ chức kiểm tra đánh giá.

Một thành viên trong ban chủ nhiệm CLB tiếng Anh (lâm thời) sáng tác bài "E-Fun ca" để chào mừng CLB ra đời.

Người FPT chúng ta cùng nhau hát vang bài ca Tây Tiến

Tiếng Tây ta hát tràn lan để Tây đến gần ta không chạy xa

E-fun hay English Fun gửi theo ước mong vào toàn cầu hoá

Trái tim đây Ti-sờ-cô ngại chi nắng mưa theo English fun.

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Chọn Pháp vô địch, khách hàng FPT Services nhận Nokia 'trái chuối'

Dự đoán đội tuyển Pháp vô địch World Cup 2018 cùng con số may mắn 4369 trên fanpage FPT Services, khách hàng ''Lau Ngoc Che'' đã giành giải Nhất với chiếc điện thoại Nokia 8110 trị giá 1.600.000 đồng.

Hành hung trọng tài, HLV FPT IS bị đề nghị cấm tham gia bóng đá

Sự cố nghiêm trọng diễn ra trong trận Bán kết Futsal FPT HCM khi HLV Nguyễn Văn Trường lao vào sân tấn công trọng tài điều khiển trận đấu.

Kỷ lục 'gang tay dài nhất' của Chủ tịch FPT vừa bị phá vỡ

Với thành tích 25,8 cm, anh Lê Đức Ba, FPT Software, đã phá vỡ kỷ lục "Gang tay dài nhất" của Chủ tịch FPT Trương Gia Bình (25,5 cm xác lập 5 năm trước).

Đoàn Văn công miền Trung bổ sung 15 thành viên

Ngày 14/7, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT đã tuyển chọn được 15 thành viên tham gia Đoàn Văn công FPT miền Trung.

FPT thâu tóm Intellinet: Đường tắt thực hiện dịch vụ chuyển đổi số

Tập đoàn FPT vừa công bố mua lại 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet). Thương vụ này có thể sẽ giúp FPT có một con đường tắt để tiên phong thực hiện chuyển đổi

Viễn thông sụt giảm doanh thu

Thị trường viễn thông - công nghệ thông tin 6 tháng qua diễn biến khó lường khi mảng viễn thông tăng trưởng chậm lại, mảng công nghệ thông tin bứt tốc và mang lại doanh

Tập đoàn FPT khai trương văn phòng thứ 7 tại xứ Mặt trời mọc

Chia sẻ tại lễ khai trương văn phòng thứ 7 nhà F tại Nhật, Thống đốc tỉnh Kanagawa – ông Kuroiwa Yuji khẳng định FPT đang góp phần mạnh mẽ trong quan hệ Việt –

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin FPT mua công ty Intellinet

FPT đã công bố chi hơn 40 triệu USD để mua lại 90% cổ phần của Công ty Intellinet Consulting, một công ty tư vấn công nghệ tại Atlanta, Mỹ vào tối ngày 12-7.