© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Câu lạc bộ tiếng Anh E-Fun

(FPT HCM) "FPT mong muốn trở thành một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh, bằng nỗ lực sáng tạo trong khoa học, kỹ thuật và công nghệ, làm khách hàng hài lòng, góp phần hưng thịnh quốc gia, đem lại cho mỗi thành viên của mình điều kiện phát triển đầy đủ nhất tài năng và một cuộc sống đầy đủ về vật chất, phong phú về tinh thần".


Ngay từ buổi ban đầu công ty đã đặt ra cho mình một tầm nhìn hướng về sự phát triển, mà trong đó con người được đặt vào vị trí trung tâm. Chính vì lý do đó mà ban lãnh đạo công ty đã chỉ đạo và hỗ trợ nhiệt tình trong các hoạt động của Đoàn Thanh niên FPT. CLB Anh văn e-Fun ra đời nhằm tạo điều kiện cho mỗi thành viên của FPTHCM một địa chỉ có thể trao đổi và học hỏi ngoại ngữ, đồng thời cũng là một nơi giải trí, bồi dưỡng tinh thần sau những giờ làm việc căng thẳng.

Mục đích chính của e-Fun là trau dồi kiến thức tiếng Anh, kích thích học hỏi, tạo sự hưng phấn về tinh thần. Qua box e-Fun, các thành viên có thể trao đổi kinh nghiệm, bài vở, đề tài, thắc mắc, giải đáp. CLB sinh hoạt định kỳ 2lần/tháng và thi kiểm tra đánh giá 2 tháng/lần.

Các kỳ sinh hoạt định kỳ chủ yếu dưới hình thức giải trí như xem phim tiếng Anh, sau đó tổ chức thảo luận (Group work), học hát tiếng Anh, tuôi hát Karaoke, dã ngoại, giao lưu với người nước ngoài. Ban chủ nhiệm CLB gồm Luân, Hương Giang, Định, Thoại Uyên, Thành viên của CLB là tất cả mọi người được tự do sinh hoạt trên box e-Fun. Riêng đối với sinh hoạt định kỳ phải đăng ký trưởng thành "full member" của CLB để tạo thuận lợi cho Ban chủ nhiệm lập kế hoạch tổ chức các buổi sinh hoạt và tổ chức kiểm tra đánh giá.

Một thành viên trong ban chủ nhiệm CLB tiếng Anh (lâm thời) sáng tác bài "E-Fun ca" để chào mừng CLB ra đời.

Người FPT chúng ta cùng nhau hát vang bài ca Tây Tiến

Tiếng Tây ta hát tràn lan để Tây đến gần ta không chạy xa

E-fun hay English Fun gửi theo ước mong vào toàn cầu hoá

Trái tim đây Ti-sờ-cô ngại chi nắng mưa theo English fun.

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

Synnex FPT kết nối đại lý bằng phong trào thể thao

‘Kết sức mạnh, Nối thành công’ là mô hình giao lưu, kết nối giữa các đại lí và hãng thông qua sự kiện thể thao-giải trí tennis, từ đó giúp duy trì bền vững mối

Sếp đích thân đi cổ vũ nhân viên thi tuyển CLB Nghệ Thuật

Anh Võ Minh Toàn, Giám đốc trung tâm kinh doanh SG 15 đã đến cổ vũ trực tiếp cho nhân viên Lê Văn Toán trong  buổi casting vào CLB Nghệ thuật nhà Cáo. 

Trái bóng FSOFT Close 2018 lần đầu lăn trên sân Complex

Chiều nay 24/4, giải bóng đá chuyên nghiệp nhất FPT Software Đà Nẵng - FSOFT Close 2018, đã chính thức khai mạc trên sân bóng FPT Complex.

Sinh viên FPT vẽ Sài Gòn khác lạ trước 1975

Những công trình kiến trúc nổi tiếng ở TP HCM qua nét vẽ của sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ trường ĐH FPT được khoác lên mình vẻ ngoài khác lạ, ít người biết.

Quý I/2018, FPT đạt lợi nhuận trước thuế 781 tỷ đồng, tăng 34%

So với quý I năm 2017, doanh thu và lợi nhuận trước thuế tăng lần lượt 22% và 34% trong điều kiện so sánh tương đương.

FPT Telecom ra mắt hệ thống phỏng vấn trực tuyến SIS

Viễn thông FPT chính thức ra mắt hệ thống phỏng vấn trực tuyến SIS (Smart Interview System), sử dụng cho việc tuyển dụng nhân sự trên toàn quốc, giúp ứng viên có thể tiếp cận

FPT đầu tư 15 tỷ đồng hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng thành phố thông minh

Trong giai đoạn 2018-2019, FPT đầu tư 15 tỷ đồng để hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng và triển khai thí điểm một số dự án, ứng dụng liên quan đến thành phố thông minh

Cổ phiếu FPT Retail sắp niêm yết trên HOSE với giá 125.000 đồng

Ngày 26/4, 40 triệu cổ phiếu của FPT Retail sẽ được niêm yết trên HOSE với mã chứng khoán FRT.