© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Cán bộ văn hóa lên kế hoạch ‘tác chiến’ 20 năm FPT Software

Training camp No.6 do Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Software tổ chức sẽ diễn ra từ 2-4/11 tại Na Hang, Tuyên Quang, nhằm chuẩn bị cho chuỗi sự kiện hướng tới kỷ niệm 20 năm thành lập FPT Software.

Chương trình Traning camp No.6 sẽ được tổ chức trên cả ba miền với hình thức và nội dung đặc biệt. Theo đó, tại Hà Nội, chương trình có tên gọi “Rẽ trái” cùng slogan ấn tượng “Mọi người rẽ phải - riêng bạn rẽ trái và chứng minh là mình đúng”.

Chia sẻ về tên gọi, Trưởng phòng Văn hóa - Đoàn thể Hòa Lạc Bùi Bình Minh cho hay: “Tại Training Camp lần này, FUN mong muốn các cán bộ tổng hội sẽ mang đến những luồng gió mới, những đột phá về ý tưởng, mạnh dạn đề xuất những ý tưởng mới mẻ, thậm chí là điên rồ. Rẽ trái không phải vì không còn sự lựa chọn nào khác, rẽ trái để tư duy không đi theo lối mòn”.

Theo đó, cán bộ văn hóa được tự do sáng tạo, đưa ra ý tưởng tổ chức sự kiện, tự lên lịch trình, kế hoạch, dự trù kinh phí để thực hiện sự kiện lớn này của nhà Phần mềm. Các ý tưởng hay, khả thi sẽ được triển khai trong năm 2019. 

32260704-835739926614520-85623-1246-9446

Traning camp No.5 được FUN FPT Software tổ chức tháng 5 vừa qua tại bãi biển Hải Tiến, Thanh Hóa. Ảnh: Quốc Phú.

Trong mùa Training camp này, khoảng 60 cán bộ phong trào đến từ các đơn vị của FPT Software Hà Nội sẽ tham gia. Các thành viên được chia thành 4 đội, độc lập và sáng tạo về ý tưởng cũng như cách thức thực hiện. Nhiệm vụ của các đội tương đương với 6 bài tập nhỏ mà Ban tổ chức đề ra. Kết quả thu hoạch là một sự kiện hoàn chỉnh dự kiến thực hiện vào tháng 1 năm 2019. 

Qua mùa Traning camp này, cán bộ phong trào không chỉ được tự do sáng tạo, lên ý tưởng mà còn được hoàn thiện các kỹ năng mềm khác như tập trung lực lượng, phân công công việc, kết nối những người mới, trình bày, phản biện… thông qua những bài tập thực hành cụ thể, gắn liền với thực tiễn.

Training camp là sự kiện thường niên của FUN, được tổ chức mỗi năm 2 lần với mục đích trang bị thêm kiến thức về cách thức tổ chức các hoạt động tại đơn vị, về truyền thông và các kỹ năng mềm như giao tiếp; kêu gọi đám đông; tạo tầm ảnh hưởng… Chương trình tạo điều kiện cho các cán bộ tổng hội đến từ các đơn vị khác nhau giao lưu, tìm hiểu thêm văn hoá FPT Software, học hỏi thêm kinh nghiệm từ đó mang những cái hay, cái mới về áp dụng tại đơn vị của mình.

Tháng 5 vừa qua, để chuẩn bị cho các đơn vị bước vào kì nghỉ mát, ban Văn hóa - Đoàn thể FPT Software đã tổ chức Training camp No.5 tại biển Hải Tiến, Thanh Hóa. Ở đó, các cán bộ tổng hội được rèn luyện kỹ năng tổ chức nghỉ mát, teambuilding bãi biển và có được những kiến thức bổ ích mang về cho đơn vị.

Thanh Lê

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

'Cáo' Bắc Ninh lên ngôi vương giải bóng đá Vùng 2

Sau 20 trận cầu, FC Bắc Ninh đã vượt qua 12 đội bóng để giành chức Vô định giải bóng đá Vùng 2.

Tuyển FPT lần đầu dự giải bóng đá Đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ.

Các cầu thủ nhà F đặt quyết tâm vào chung kết Cúp bóng đá Đoàn Bộ Khoa học và Công nghệ năm 2019.

12 ‘bom tấn’ chiếu rạp gia nhập kho phim 4K của Truyền hình FPT

Không chỉ cung cấp công nghệ hình ảnh 4K chất lượng cao, Truyền hình FPT còn liên tục bổ sung phim mới để khán giả có trải nghiệm xem phim không khác gì ở rạp.

Quang Dũng lần đầu song ca cùng Quán quân The Voice trên Truyền hình FPT

Những khán giả yêu thích dòng nhạc ballad sẽ có dịp thưởng thức những bản tình ca ngọt ngào bằng màn song ca giữa nam ca sĩ Quang Dũng và Quán quân Giọng hát Việt

FPT Telecom là nhà cung cấp Internet cố định được khách hàng hài lòng nhất

Danh hiệu “Nhà cung cấp dịch vụ Internet cố định được khách hàng hài lòng nhất về chất lượng dịch vụ và chăm sóc khách hàng năm 2019” thuộc về FPT Telecom theo kết quả

FPT Retail kỳ vọng chuỗi nhà thuốc Long Châu chiếm 30% thị phần dược phẩm

Năm 2019, FPT Retail dự kiến sẽ nâng số nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng và gia tăng độ phủ sóng ra toàn quốc; chiếm khoảng 30% thị phần kênh bán dược phẩm

Hành trình 'Hướng về biên giới' trên VTV1

Chương trình Người FPT vì cộng đồng 2019 chủ đề "Hướng về biên giới" diễn ra trong hai ngày 14-15/3 tại Vị Xuyên, Hà Giang, gồm các hoạt động dâng hương nghĩa trang Vị Xuyên,

FPTS đặt kế hoạch kinh doanh thận trọng năm 2019

Năm 2018, Công ty Chứng khoán FPT (FPTS) đạt doanh thu 476 tỷ đồng, lãi trước thuế 290 tỷ đồng, tăng lần lượt 40,24% và 33,5% so với năm 2017. Năm 2019, FPTS đặt kế