© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ban Nhân sự và Tổ chức Giáo dục được vinh danh HC Chiến công

Sáng 17/12, lãnh đạo Tập đoàn đã trao tặng HC Chiến công hạng Nhất cho Ban Nhân sự FPT (FHR) và HC Chiến công hạng Ba cho Tổ chức Giáo dục FPT vì những thành tích xuất sắc mới đạt được.

Theo đó, Tập đoàn tuyên dương và thưởng 20 triệu đồng cho Ban Nhân sự FPT vì thành tích xuất sắc trong việc tổ chức triển khai các chương trình, dự án nhân sự trong năm 2018.

pts-2-9216-1545046810.jpg

Trưởng Ban Nhân sự FPT Trịnh Thu Hồng nhận HC Chiến công hạng Nhất và bằng khen từ PTGĐ FPT - anh Đỗ Cao Bảo. Ảnh: Tú Linh.

Cuối tháng 11, FPT đã xuất sắc giành “cú đúp” giải thưởng ở 2 hạng mục “Doanh nghiệp có Môi trường làm việc tốt” và “Doanh nghiệp Hoạch địch và Tuyển dụng nguồn nhân lực hiệu quả” tại Vietnam HR Awards 2018.

Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh vai trò của quản trị nhân sự trong hoạt động doanh nghiệp, tạo động lực cho những người làm nghề nhân sự. Năm 2018 là lần thứ 3 liên tiếp FPT có được thành tích ấn tượng này.

Trước đó, tại sự kiện trao giải thưởng HR Asia Award 2018 được tổ chức tại TP HCM hồi tháng 9, FPT được vinh danh trong Top 28 công ty tại thị trường Việt Nam và là một trong 130 công ty tại khu vực châu Á có môi trường làm việc tốt nhất.

pts-3-2568-1545046810.jpg

Chủ tịch Trương Gia Bình trao HC Chiến công hạng Ba và bằng khen cho Tổ chức Giáo dục FPT. Ảnh: Tú Linh.

Cùng ngày, Chủ tịch Trương Gia Bình cũng trao HC Chiến công hạng Ba cho Tổ chức Giáo dục FPT vì thành tích hoàn thành trước thời hạn và thực hiện vượt kế hoạch Lợi nhuận trước thuế năm (KHTT) 2018. Cụ thể, Tổ chức Giáo dục FPT đã đạt 110,5% KHTT 2018.

Vừa qua, Tổ chức Giáo dục FPT đã nhận được HC Vẻ vang hạng Nhất sau khi xác lập kỷ lục quốc gia về màn đồng diễn võ thuật (Vovianm) lớn nhất Việt Nam do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam công nhận vào ngày 18/11.

>> FPT xếp thứ 2 trong Top 10 giải Sao Vàng đất Việt

Trâm Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

STCo hứa hẹn bùng nổ Sum-up FPT Software Sài Gòn

Từ lâu văn hóa STCo đã trở thành đặc sản của người nhà F, như một món ăn ngon được chờ đợi vào mỗi dịp lễ hội. Sum-up FPT Software HCM sẽ là cơ hội

'Ong trẩy hội' trải nghiệm Tết cùng FPT Polytechnic Đà Nẵng

Những trò chơi dân gian, văn nghệ đón xuân... sẽ là những hoạt động chính của sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng trong chương trình "Ong trẩy hội".

Hơn 2.000 người nhà F 'phiêu' cùng nhóm nhạc Microwave

Thanh viên ban nhạc Microwave khuấy động sân khấu Sum-up Đà Nẵng với những ca khúc cháy bỏng và đầy nhiệt huyết.

Vũ đạo sexy của Ngọc Kayla 'làm nóng' sân khấu Sum-up

Nữ ca sĩ Ngọc Kayla đã làm nóng chương trình Sum-up Đà Nẵng khi mang đến cho khán giả nhà F những vũ điệu nóng bỏng.

Sinh viên ĐH FPT số hóa việc quản lý kho tại Brunei bằng phần mềm

Một đơn vị của nhà nước Brunei đang xem xét và thử nghiệm phần mềm quản lý kho linh kiện điện tử do nhóm sinh viên ĐH FPT thực hiện để đưa vào sử dụng.

'AI hay không AI quan trọng như chuyện tồn tại hay không tồn tại'

Chia sẻ với phóng viên VTV24, Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, AI là điểm then chốt nhất trong cuộc cách mạng 4.0. Trong năm 2019, FPT sẽ trở thành công ty một trong những

FPT Software thực hiện chính sách hỗ trợ cấp nhà cho 20 kỹ sư CNTT trẻ

Ngày 18/1, tại sự kiện “20 năm FPT Software - Sứ mệnh tiên phong”, FPT Software đã công bố danh sách 20 kỹ sư CNTT trẻ được hỗ trợ cấp nhà với giá trị thấp