© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Anh Nguyễn Văn Khoa: 'Mỗi người Việt dùng ít nhất một sản phẩm 'Made by FPT IS"

“Cơ hội của chuyển đổi số, của cuộc cách mạng 4.0 đang ở trước mặt và chúng tôi sẽ đưa FPT trở thành người tiên phong, xa hơn là một trong những trụ cột quan trọng nhất của đất nước”, PTGĐ FPT kiêm TGĐ FPT IS Nguyễn Văn Khoa tin tưởng.

Năm 2018, anh Nguyễn Văn Khoa, nhận nhiệm vụ mới chuyển từ FPT Telecom - nơi anh có 20 năm gắn bó, sang điều hành FPT IS, với nỗ lực để khơi gợi một cảm xúc mới, một ngọn lửa mới. PTGĐ FPT kiêm TGĐ FPT IS Nguyễn Văn Khoa cho hay, 25 năm qua công ty đã làm rất nhiều sản phẩm phục vụ cho chính quyền, doanh nghiệp và người dân. Tuy nhiên, FPT IS làm các sản phẩm gián tiếp như: Hệ thống mua vé tàu điện tử; Hệ thống cảng biển; Hải quan; Cục Thuế; Y tế... Trong thời gian tới, FPT IS hướng đến các sản phẩm phổ cập hơn mang tên ''Made by FPT IS". 

Cùng nghe CEO Nguyễn Văn Khoa chia sẻ về năm 2019 của FPT IS:

>> Leng Keng xuân về với Chủ tịch FPT

Thanh Tùng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

'Độc cô Hoàng hậu' lên sóng Truyền hình FPT sau hai năm chờ đợi

Sau thời gian dài chờ đợi, 'bom tấn' Hoa ngữ 'Độc cô Hoàng hậu' đã chính thức lên sóng Truyền hình FPT từ ngày 18/2.

Mentor và xTers FUNiX xỏ giày ra sân chào năm mới

Các mentor và xTers đã cùng tham gia trận bóng đá giao hữu khai xuân để chuẩn bị bước vào năm học mới vào chiều 16/2 vừa qua. 

Gian hàng ẩm thực nhà F 'phủ sóng' hội xuân miền Trung

Các đơn vị như FPT Software, FPT Telecom, FPT Edu, FPT Telecom hay Synnex FFPT... sẽ trực tiếp chế biến món ăn để phục vụ người nhà F tại Hội xuân Leng Keng miền Trung. 

Sinh viên FPT Polytechnic 'trẩy hội' đầu năm

Nhiều trò chơi như bắt vịt, đập niêu, ném lon, phi tiêu... được sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng hưởng ứng và tham gia thi đấu nhiệt tình tại chương trình ''Ong trẩy hội''.

Quỹ ngoại sang tay gần 3,9 triệu cổ phiếu FPT

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa công bố đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu gần 3,9 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần FPT (HoSE:FPT) từ các nhà đầu tư

Sau Tết, FPT Shop giảm giá từ 2-4 triệu đồng cho iPhone X, Xs, XR chính hãng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại di động FPT Shop, các mẫu smartphone iPhone X, Xs, Xs Max, XR chính hãng vừa được giảm giá từ 2-4 triệu đồng.

FPT, Viettel, VNPT, CMC đặt những mục tiêu gì trong năm 2019

Cùng với định hướng chuyển đổi thành những doanh nghiệp số, trong năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ

Anh Trương Gia Bình: 'Chính sách phải là bệ đỡ cho kinh tế 4.0 và hệ sinh thái AI'

Theo Chủ tịch FPT, dưới tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), trí tuệ nhân tạo (AI) từ một ngành khoa học hiện đã trở thành động lực quan