© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

71 học viên dự khai giảng MiniMBA

Lễ khai giảng MiniMBA khóa 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 22/2 dành cho 34 học viên tại TP HCM và 37 người ở Hà Nội.
> FHR tổ chức đào tạo Tin học văn phòng ngành dọc

Theo đó, lễ khai giảng diễn ra từ 8h đến 19h ngày 22/2 tại Khu du lịch Bình Quới 2, Quận Bình Thạnh, TP HCM, và Khu du lịch Văn Minh, thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Trước đó, Học viện Lãnh đạo FPT (FLI) đã gửi thư chào mừng cùng thông tin về khóa học và quy định đào tạo tới từng học viên.

Anh Trương Gia Bình sẽ giảng dạy tại Hà Nội trong lễ khai giảng. Ảnh: Internet.

Anh Trương Gia Bình sẽ giảng dạy tại Hà Nội trong lễ khai giảng. Ảnh: Internet.

Chương trình MiniMBA năm thứ nhất dự kiến gồm 9 môn, trong đó môn học đầu tiên - FPT Way - sẽ do lãnh đạo FPT đứng lớp. Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình sẽ giảng tại Hà Nội và Chủ tịch FPT Myanmar Hoàng Minh Châu đứng lớp tại TP HCM trong chương trình Residence Week (khai giảng). Lớp tại Hà Nội sẽ học vào tối thứ Ba và thứ Năm hằng tuần (bắt đầu từ ngày 25/2) và lớp tại TP HCM học vào tối thứ Hai và tối thứ Tư (bắt đầu từ ngày 24/2).

Hiện FLI đã hoàn tất công tác rà soát thông tin nợ môn của từng học viên MiniMBA các khóa học trước. Kế hoạch học bù chi tiết và thông tin liên quan sẽ được FLI gửi tới các học viên trong tuần tới.

Tính tới ngày 22/2, FLI đã khai giảng 30 lớp MiniMBA. Tổng số học viên đã và đang tham gia học là hơn 900 người, có 534 người đã tốt nghiệp.

Thùy Dung

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Học gói bánh ngày Tết cùng sinh viên BTEC FPT Đà Nẵng

Để giúp sinh viên hiểu và thêm yêu nét đẹp văn hóa dân tộc ẩn chứa trong ngày Tết cổ truyền Việt Nam, BTEC FPT Đà Nẵng đã tổ chức ngày hội gói bánh.

Sinh viên FPT hóa thân thành chiến binh Viking

Hành trình “Khát vọng Viking” mang đến cho sinh viên ĐH FPT cơ sở Đà Nẵng những trải nghiệm sinh tồn bổ ích và tràn đầy năng lượng.

Truyền hình FPT gửi thông điệp yêu thương trong TVC Tết

"Công nghệ dù có hiện đại không thay thế được yêu thương" là ý nghĩa mà Truyền hình FPT muốn gửi gắm trong 90 giây của TVC mới phát hành. 

FPT Software Đà Nẵng đá bóng kỷ niệm 20 năm thành lập

Liên đoàn bóng đá FPT Software Đà Nẵng đã tổ chức trận đấu giao lưu giữa cựu và nhân viên hiện tại trên sân bóng đá Tuyên Sơn.

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so