© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

71 học viên dự khai giảng MiniMBA

Lễ khai giảng MiniMBA khóa 2014 sẽ được tổ chức vào ngày 22/2 dành cho 34 học viên tại TP HCM và 37 người ở Hà Nội.
> FHR tổ chức đào tạo Tin học văn phòng ngành dọc

Theo đó, lễ khai giảng diễn ra từ 8h đến 19h ngày 22/2 tại Khu du lịch Bình Quới 2, Quận Bình Thạnh, TP HCM, và Khu du lịch Văn Minh, thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, Hà Nội. Trước đó, Học viện Lãnh đạo FPT (FLI) đã gửi thư chào mừng cùng thông tin về khóa học và quy định đào tạo tới từng học viên.

Anh Trương Gia Bình sẽ giảng dạy tại Hà Nội trong lễ khai giảng. Ảnh: Internet.

Anh Trương Gia Bình sẽ giảng dạy tại Hà Nội trong lễ khai giảng. Ảnh: Internet.

Chương trình MiniMBA năm thứ nhất dự kiến gồm 9 môn, trong đó môn học đầu tiên - FPT Way - sẽ do lãnh đạo FPT đứng lớp. Chủ tịch HĐQT Trương Gia Bình sẽ giảng tại Hà Nội và Chủ tịch FPT Myanmar Hoàng Minh Châu đứng lớp tại TP HCM trong chương trình Residence Week (khai giảng). Lớp tại Hà Nội sẽ học vào tối thứ Ba và thứ Năm hằng tuần (bắt đầu từ ngày 25/2) và lớp tại TP HCM học vào tối thứ Hai và tối thứ Tư (bắt đầu từ ngày 24/2).

Hiện FLI đã hoàn tất công tác rà soát thông tin nợ môn của từng học viên MiniMBA các khóa học trước. Kế hoạch học bù chi tiết và thông tin liên quan sẽ được FLI gửi tới các học viên trong tuần tới.

Tính tới ngày 22/2, FLI đã khai giảng 30 lớp MiniMBA. Tổng số học viên đã và đang tham gia học là hơn 900 người, có 534 người đã tốt nghiệp.

Thùy Dung

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Software tổ chức bơi 'Giải cứu mỹ nhân'

Các môn thi bơi 200 m, 100 m, 50 m và lặn sâu sẽ có trong chương trình F-Ville Water Games tổ chức vào ngày 24/8, tại Hòa Lạc, Hà Nội.

Hơn 40 đội đăng ký tranh tài tại FSOFT Bowling Championship 2018

Tính đến chiều ngày 15/8, BTC FSOFT Bowling Championship 2018 đã nhận được đăng ký tham gia giải đến từ 40 đội (80 người).

Diên Hy công lược ngưng phát sóng dài hạn trên FPT Play

Bộ phim ăn khách “Diên Hy công lược” vừa đột ngột dừng phát sóng bản phụ đề trên các ứng dụng xem phim online bản quyền, trong đó có FPT Play để đồng bộ tốc

Cầu thủ FPT phấn khích trước điệu nhảy sexy của đội Cheer girls

Những cô gái Cheer girls mang tới sân bóng đá Làng thể thao Tuyên Sơn, TP Đà Nẵng giai điệu bốc lửa để cổ động tinh thần cho 8 đội bóng thi đấu tại giải

Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Chiều 10/8, trong chuyến công tác tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT.

'Xem Serie A trúng xe tay ga Piaggio Medley' cùng Truyền hình FPT

Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong tháng 8 và tháng 9 này. Cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng

Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh tập trung phát triển nguồn nhân lực

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Tổ quốc, được ví như là một Việt Nam thu nhỏ với nhiều tiềm năng, thế mạnh, có vị trí địa kinh tế, địa chính trị

FPT tăng vốn 2 công ty con và tạm ứng cổ tức 10%

FPT sẽ tăng vốn FPT Software và FPT Education, chi 613,5 tỷ tạm ứng cổ tức.