© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

5 thí sinh đứng đầu FQ 2017

Các cá nhân xuất sắc của cuộc thi FQ năm nay đến từ FPT Telecom và FPT IS không chỉ nhận giải thưởng giá trị mà còn được nhận Cup FQ vào ngày 13/9 và được đặc cách vào thẳng vòng 2 cuộc thi Trạng FPT 2017.

FQ 2017 đã chính thức khép lại với những cuộc rượt đuổi về điểm số vô cùng gay cấn. Sau 4 ngày tranh tài, đã có 13.128 CBNV vào thi, tương ứng với 37.150 lượt người tham dự. BTC cũng ghi nhận 985 bài thi đạt điểm tối đa 20/20.

FPT Telecom và FPT Education vẫn là hai đơn vị có tỷ lệ CBNV tham dự cao nhất, lần lượt là 94% và 92%. BTC cũng đã tìm ra 5 thí sinh xuất sắc giành giải chung cuộc của FQ 2017. Đây là những gương mặt đã tham dự đủ 4 ngày thi, có tổng điểm cao nhất và tổng thời gian làm bài thi ngắn nhất.

FPT Telecom FPT Telecom tiếp tục duy trì ngôi vị thống lĩnh trong ngày thi cuối và chung cuộc FQ 2017.

FPT Telecom FPT Telecom tiếp tục duy trì ngôi vị thống lĩnh trong ngày thi cuối và chung cuộc FQ 2017.

Trong đó, giải Nhất gọi tên Lê Thị Hồng Danh, FPT Telecom, với phần thưởng là 1 triệu đồng và một sản phẩm FPT Play Box trị giá 2,4 triệu đồng. Hai thí sinh Trần Thị Thu Trang, FPT Telecom và Nguyễn Thị Ngọc Hân, FPT IS, giành được giải Nhì, mỗi giải 1,5 triệu đồng. Hai giải Ba, mỗi giải 1 triệu đồng, thuộc về Nguyễn Xuân Định (FPT IS) và Phan Thị Hồng Nhung (FPT Telecom).

Không chỉ được nhận giải thưởng giá trị, các cá nhân này còn được nhận Cup FQ vào ngày 13/9 và được đặc cách vào thẳng vòng 2 cuộc thi Trạng FPT 2017. Đây là năm thứ ba thí sinh thi FQ được quy hoạch tham gia kỳ thi Trạng. 

Ngoài ra, BTC cũng đã thông báo 10 thí sinh xuất sắc giành giải ngày ở ngày thi cuối cùng 8/9, mỗi giải trị giá 100.000 đồng. Trong đó, 5 thí sinh đạt điểm cao nhất và vào thi sớm nhất đều ở FPT Telecom, gồm: Nguyễn Hoàng Lâm, Phạm Hải Triều, Trần Mộng Tuyền, Nguyễn Trọng Nhân, Phạm Vũ Hải.

5 thí sinh đạt điểm cao nhất và hoàn thành nhanh nhất là: Nguyễn Hùng Phi, Huỳnh Thị Trúc Mai, Nguyễn Đình Lãm (đều thuộc FPT Telecom) và Nguyễn Trần Quốc Huy, Hồ Phạm Ngọc Hiệp đến từ FPT Trading.

Như vậy, vẫn giữ vững truyền thống như mọi năm, FPT Telecom tiếp tục duy trì ngôi vị thống lĩnh trong ngày thi cuối và chung cuộc FQ 2017 khi đồng thời dẫn đầu ở ba hạng mục: Tỷ lệ người tham gia đông, số người tham gia nhiều nhất, giành đa số giải thưởng ngày và chung cuộc. 

FQ năm nay diễn ra từ ngày 5 đến hết 8/9 bằng hình thức online trên hệ thống Trung tâm Sát hạch và khảo thí FPT (ACC). CBNV tham gia trả lời 20 câu hỏi về các vấn đề: Con người và văn hóa FPT; Lịch sử - sự kiện; Công nghệ - sản phẩm - dịch vụ. Thời gian làm bài là 10 phút, từ 9h sáng đến 18h cùng ngày.

Sau cuộc thi này, CBNV có thể tiếp tục thử sức mình với cuộc thi Trạng FPT 2017 diễn ra từ ngày 19/9 đến 13/10.

FQ là cuộc thi thường niên do Ban Nhân sự FPT (FHR) tổ chức, diễn ra trước dịp sinh nhật tập đoàn 13/9. Từ năm 2015, Trường Đào tạo cán bộ FPT (FCU) phối hợp với FHR tổ chức kỳ thi này. BTC kỳ vọng, đây là dịp CBNV được ôn lại và tự hào về FPT thông qua những kiến thức, tư liệu lịch sử, sự kiện, con người, hay những tài liệu quý giá của riêng người FPT…

Năm 2016, FQ có tổng cộng 12.353 CBNV thi, tương ứng với 27.953 lượt người tham dự. Viễn thông FPT cũng dẫn đầu số người tham gia FQ 2016, với 5.491 người. Tỷ lệ dự thi cao nhất toàn đợt thi thuộc về FPT HO, với 89,42%. BTC cũng thống kê có tới 5 thí sinh đạt điểm tuyệt đối trong cả kỳ thi. Tuy nhiên, chỉ 3 người trong số đó có thời gian làm bài ngắn nhất được nhận giải thưởng. Cụ thể, giải Nhất FQ 2016 thuộc về chị Trương Thị Ngọc Hân, FPT Telecom. Hai vị trí tiếp theo là các anh Trần Minh Dũng và Châu Khoa Văn, đều đến từ FPT Telecom HCM. 

>> FPT khởi động tìm Trạng nguyên 2017

Tử Quyên

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Đoàn Văn công miền Trung bổ sung 15 thành viên

Ngày 14/7, Ban Văn hóa - Đoàn thể FPT đã tuyển chọn được 15 thành viên tham gia Đoàn Văn công FPT miền Trung.

Chứng khoán bất lực nhìn Ngân hàng hiên ngang vào chung kết

Trận bán kết thứ 2 là màn so tài nảy lửa giữa đội nhì bảng A FPT Securities và đội nhất bảng B TP Bank. Chiến thắng đã giành cho đội có lực lượng đồng

Tuyển FPT dừng chân tại giải VCCI 2018

Để thua đội Hải Sơn với tỷ số 1-3 vòng tứ kết, tuyển FPT ngậm ngùi dừng chân tại Giải bóng đá doanh nghiệp toàn quốc VCCI năm 2018.

Người Synnex FPT thắng lớn tại giải Tennis 'Hành trình kết nối'

Synnex FPT tham gia với 3 vận động viên và đều thể hiện màn trình diễn ấn tượng tại giải Tennis dành cho khách hàng miền Trung - Tây Nguyên.

Viễn thông sụt giảm doanh thu

Thị trường viễn thông - công nghệ thông tin 6 tháng qua diễn biến khó lường khi mảng viễn thông tăng trưởng chậm lại, mảng công nghệ thông tin bứt tốc và mang lại doanh

Tập đoàn FPT khai trương văn phòng thứ 7 tại xứ Mặt trời mọc

Chia sẻ tại lễ khai trương văn phòng thứ 7 nhà F tại Nhật, Thống đốc tỉnh Kanagawa – ông Kuroiwa Yuji khẳng định FPT đang góp phần mạnh mẽ trong quan hệ Việt –

Đài truyền hình Hà Nội đưa tin FPT mua công ty Intellinet

FPT đã công bố chi hơn 40 triệu USD để mua lại 90% cổ phần của Công ty Intellinet Consulting, một công ty tư vấn công nghệ tại Atlanta, Mỹ vào tối ngày 12-7.

FPT mua 90% cổ phần công ty tư vấn công nghệ của Mỹ

Ngày 12/7, với mục tiêu cung cấp những giá trị cao hơn cho khách hàng trên phạm vi toàn cầu và mở rộng quy mô hoạt động, FPT đã mua 90% cổ phần của Intellinet