© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

139 nhân viên và người thân được hỗ trợ

Tấm lòng của người FPT đã đến với hàng chục trường học khắp đất nước, hàng nghìn hộ gia đình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, hàng chục nghìn cuốn sách, hàng trăm bộ máy tính dành cho các trường học khó khăn, hàng vạn học sinh được hưởng lợi trong năm tài chính 2016 của Quỹ "Người FPT vì cộng đồng".
> Người Bán lẻ 'chốt số' ủng hộ một ngày lương sớm nhất

Từ số tiền CBNV FPT ủng hộ một ngày lương năm 2016, Quỹ "Người FPT vì cộng đồng" tiếp tục tổ chức hàng loạt hoạt động Hỗ trợ CBNV và người thân, Hỗ trợ giáo dục, Hỗ trợ thiên tai, Các hoạt động đặc thù của đơn vị và thực hiện Ủy thác cho các đối tượng cần được giúp đỡ, chia sẻ. 

Tri ân những tấm lòng của người FPT, TGĐ Bùi Quang Ngọc viết trong thư gửi đến toàn thể CBNV dịp 13/3- Ngày FPT vì cộng đồng: “Đến với nhau bằng tình, sống với nhau bằng tâm. Có lẽ không gì xúc động và ý nghĩa hơn khi tấm lòng của người FPT đã ở bên đồng nghiệp lúc hoạn nạn. Cũng không gì đẹp và trân quý hơn khi những người FPT - trong màu áo cam - chẳng quản ngại xa xôi, lội bùn đến từng làng xã để san sẻ lương thực, nước uống cho bà con vùng lũ lụt miền Trung”.

Bao-cao-Quy-030517-crop-3676-1494214470.

Với phương châm tạo quỹ trước để có thể chủ động và kịp thời hỗ trợ khi cần, Quỹ “Người FPT vì cộng đồng” được thành lập vào ngày 13/3/2014. Việc chi tiêu của quỹ dựa trên đề xuất thực tế của các đơn vị với mục tiêu: Hỗ trợ người FPT khi gặp khó khăn đặc biệt; Hỗ trợ thiên tai bão lụt; Hỗ trợ các chương trình từ thiện cụ thể của các đơn vị; Tham gia hoạt động chung theo chủ đề hằng năm của tập đoàn để có được một hình ảnh rõ nét về hoạt động thiện nguyện của người FPT. 

Năm 2014, ngay sau khi thành lập, Quỹ nhận được hơn 3 tỷ đồng đóng góp từ CBNV. Năm 2015, số tiền đóng góp tăng lên 4,9 tỷ đồng. Năm 2016, số tiền ủng hộ lên tới hơn 5 tỷ đồng. Năm 2017, hầu hết đơn vị thực hiện quyên góp trong kỳ lương tháng 4. 

Thu Giang

Infographic: Thùy Linh

 

Truyền hình FPT tổ chức liveshow với ban nhạc Bức Tường

Nhằm nhìn lại chặng đường 23 năm thành lập của ban nhạc Bức Tường cũng như tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trần Lập, Truyền hình FPT sẽ trực tiếp liveshow "Ngày trở về" cùng với

'Nụ cười vì cộng đồng’ gia hạn thời gian nhận ảnh

Nhằm tạo điều kiện cho CBNV có thêm thời gian tham gia cuộc thi, Ban tổ chức 'Nụ cười vì cộng đồng’ sẽ dời thời gian nhận ảnh đến hết ngày 23/3.

40 cán bộ văn hóa FPT chinh phục 'Cổng trời Đông Giang'

Khóa "luyện quân" của cán bộ Văn hóa - Đoàn thể FPT Software Đà Nẵng sẽ diễn ra từ ngày 24 đến 26/3 với gần 40 cán bộ sẽ tham gia nhằm nâng cao kiến thức,

Thành viên FOX1000 'đại chiến' ở Kỳ Co

Trong phần teambuilding ở Kỳ Co, salesman xuất sắc FPT Telecom Vùng 4 chia thành ba nhóm để tranh tài với những nội dung sôi nổi, hấp dẫn.

FPT Software lọt top 10 nhà tuyển dụng được yêu thích nhất

Kết quả khảo sát “Nhà tuyển dụng yêu thích 2017” ghi nhận sự vượt bậc của FPT Software khi vươn lên từ vị trí thứ 10 (năm 2016) lên thứ ba (năm 2017) trong danh

Tuyển sinh 2018: Sinh viên ngành kinh tế 4 năm nữa sẽ là thế hệ vàng

4 năm nữa sinh viên ngành kinh tế sẽ có nhiều cơ hội việc làm do nền kinh tế trong và ngoài nước đang có triển vọng phát triển tốt.

'Tôi thích làm việc, đề cao tính kỷ luật, cầu toàn và cũng rất nóng tính'

Mùng 8/3, ngày tôn vinh phụ nữ Việt, bà Nguyễn Bạch Điệp, CEO FPT Retail không có ở Việt Nam. Thay vào đó, bà bận bịu trong hội nghị các nhà đầu tư ASEAN được

Kỳ vọng Đà Nẵng trở thành trung tâm nghiên cứu y khoa hàng đầu

Cùng với những thành tựu ngành y tế đạt được, Đà Nẵng không chỉ kỳ vọng trở thành trung tâm khám chữa bệnh mà tiếp tục nuôi dưỡng giấc mơ trở thành Trung tâm nghiên