© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem ngoại hạng Anh cả mùa với giá... 3 bát phở

Khách hàng của Truyền hình FPT có thể đăng ký gói cả năm với giá 100.000 đồng hoặc 5.000 đồng/trận. 

Là môn thể thao “vua”, bóng đá luôn có lượng người hâm mộ đông đảo khắp thế giới. Chính vì vậy, Ngoại hạng Anh - giải bóng đá được mệnh danh là hấp dẫn nhất hành tinh - dù đã qua nhiều mùa nhưng vẫn đầy cuồng nhiệt và vô vàn điều bất ngờ.

Với việc có được bản quyền giải Ngoại hạng Anh 2017–2018, các khán giả của Truyền hình FPT sẽ được thưởng thức 7/10 trận trong tuần. Một số trận đấu sẽ được phát miễn phí trên ứng dụng Sự kiện của Truyền hình FPT.

ngoaihanganh-9436-1502357930.jpg
 

Đối với những trận đấu có tính phí, khách hàng chỉ phải mua với mức giá "rẻ như cho”. Cụ thể, ở mỗi vòng đấu sẽ có một số trận Ngoại hạng Anh do Truyền hình FPT cung cấp được tính phí 5.000 đồng/trận (trừ các trận đấu do đơn vị khác độc quyền); hoặc mua trọn gói xem cả mùa giải 2017- 2018 (266/380 trận) với giá chỉ 100.000 đồng.

Đặc biệt, đồng hành với người hâm mộ thể thao tại Việt Nam, Truyền hình FPT sẽ triển khai chương trình tri ân “Xem Ngoại hạng Anh, rinh Tivi sành điệu” với cơ cấu như sau: Từ 1/8 đến 31/8 thuê bao đăng ký mới dịch vụ Truyền hình FPT và đăng ký thêm một trong các gói phụ trợ (K+ HD, VTVcab HD, Đặc sắc, Fim+ Cao cấp, Danet Phim gói, EPL) trên ít nhất một bộ giải mã sẽ được cấp một mã dự thưởng (mã dự thưởng là mã số MAC trên bộ giải mã).

Khách hàng có thể nhận nhiều mã dự thưởng nếu đăng ký các gói phụ trợ trên nhiều bộ giải mã khác nhau và Truyền hình FPT sẽ tiến hành quay thưởng và tìm ra 12 người may mắn nhất nhận được giải thưởng là Tivi Toshiba 49 inch.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2017-2018 là mùa thứ 26 của giải bóng đá chuyên nghiệp cao nhất nước Anh được tổ chức kể khi thành lập vào năm 1992. Mùa giải bắt đầu vào ngày 12/8 và kéo dài tới 13/5/2018. Chelsea là đương kim vô địch giải đấu. 20 đội sẽ tranh tài với nhau, trong đó có 17 đội đã tham gia mùa giải trước, và 3 đội mới thăng hạng.

Thông tin của chương trình sẽ được cập nhật liên tục tại website: truyenhinh.fpt.vn và facebook:https://www.facebook.com/truyenhinhfpt.

>> FPT Telecom trả 5 triệu đồng/tháng cho sinh viên năm 2 trở lên

Chi Vy

 
  • Hành trình 'ra biến lớn' của Phần mềm Đà Nẵng

FPT nâng cấp hệ thống phần mềm Quản trị nhân sự

Với lần nâng cấp quy mô lớn này, PeopleSoft HCM 9.2 sẽ giúp tập đoàn cải tiến hệ thống quản trị nhân sự tối ưu hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng cả về số

'Tương lai của FPT đang ở phía trước với rất nhiều cơ hội'

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận định tương lai FPT trong công cuộc Chuyển đổi số rất rộng mở với nhiều cơ hội, đặc biệt là khi nghiên cứu những công nghệ mới và

i Khiến: Công cụ giúp FPT Software tiết kiệm nhân lực tester

Automation Unit Testing Toolchain gồm một chuỗi công cụ nhỏ giúp cho việc Unit Test được thực hiện dễ dàng, giảm thiểu tối đa lỗi, tiết kiệm thời gian review. 

iKhiến: Dùng thiết bị bảo vệ mối hàn tự chế, tiết kiệm 1,6 tỷ đồng

Thiết bị bảo vệ mối hàn sử dụng các vật tư dễ tìm với thiết kế nhỏ gọn, có giá rẻ hơn 20 lần so với thiết bị tương tự trên thị trường. 

Xuất khẩu Việt Nam hưởng lợi thế gì từ Cách mạng 4.0

Dù thách thức từ cách mạng 4.0 là không nhỏ nhưng nếu các doanh nghiệp xuất khẩu biết tận dụng lợi thế sẽ có bước phát triển mạnh mẽ.

FPT 7 tháng lãi 1.426 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ

Sau 7 tháng, thị trường nước ngoài của FPT ghi nhận doanh thu đạt 3.649 tỷ đồng, tăng 16%; LNTT đạt 533 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ năm trước.

Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải đường sắt

Ngành đường sắt đang nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, phục vụ hành khách: Tỷ lệ tàu Thống Nhất và tàu khu đoạn đi đúng giờ đạt hơn 99%,

Giá smartphone 'chạm đáy', nhiều lựa chọn giá dưới 1 triệu đồng

Giá điện thoại thông minh ngày càng giảm, người mua giờ đây đã có thể mua được rất nhiều máy dùng tốt khi chỉ cần bỏ ra chưa tới 1 triệu đồng.