© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Xem ngoại hạng Anh cả mùa với giá... 3 bát phở

Khách hàng của Truyền hình FPT có thể đăng ký gói cả năm với giá 100.000 đồng hoặc 5.000 đồng/trận. 

Là môn thể thao “vua”, bóng đá luôn có lượng người hâm mộ đông đảo khắp thế giới. Chính vì vậy, Ngoại hạng Anh - giải bóng đá được mệnh danh là hấp dẫn nhất hành tinh - dù đã qua nhiều mùa nhưng vẫn đầy cuồng nhiệt và vô vàn điều bất ngờ.

Với việc có được bản quyền giải Ngoại hạng Anh 2017–2018, các khán giả của Truyền hình FPT sẽ được thưởng thức 7/10 trận trong tuần. Một số trận đấu sẽ được phát miễn phí trên ứng dụng Sự kiện của Truyền hình FPT.

ngoaihanganh-9436-1502357930.jpg
 

Đối với những trận đấu có tính phí, khách hàng chỉ phải mua với mức giá "rẻ như cho”. Cụ thể, ở mỗi vòng đấu sẽ có một số trận Ngoại hạng Anh do Truyền hình FPT cung cấp được tính phí 5.000 đồng/trận (trừ các trận đấu do đơn vị khác độc quyền); hoặc mua trọn gói xem cả mùa giải 2017- 2018 (266/380 trận) với giá chỉ 100.000 đồng.

Đặc biệt, đồng hành với người hâm mộ thể thao tại Việt Nam, Truyền hình FPT sẽ triển khai chương trình tri ân “Xem Ngoại hạng Anh, rinh Tivi sành điệu” với cơ cấu như sau: Từ 1/8 đến 31/8 thuê bao đăng ký mới dịch vụ Truyền hình FPT và đăng ký thêm một trong các gói phụ trợ (K+ HD, VTVcab HD, Đặc sắc, Fim+ Cao cấp, Danet Phim gói, EPL) trên ít nhất một bộ giải mã sẽ được cấp một mã dự thưởng (mã dự thưởng là mã số MAC trên bộ giải mã).

Khách hàng có thể nhận nhiều mã dự thưởng nếu đăng ký các gói phụ trợ trên nhiều bộ giải mã khác nhau và Truyền hình FPT sẽ tiến hành quay thưởng và tìm ra 12 người may mắn nhất nhận được giải thưởng là Tivi Toshiba 49 inch.

Giải bóng đá Ngoại hạng Anh 2017-2018 là mùa thứ 26 của giải bóng đá chuyên nghiệp cao nhất nước Anh được tổ chức kể khi thành lập vào năm 1992. Mùa giải bắt đầu vào ngày 12/8 và kéo dài tới 13/5/2018. Chelsea là đương kim vô địch giải đấu. 20 đội sẽ tranh tài với nhau, trong đó có 17 đội đã tham gia mùa giải trước, và 3 đội mới thăng hạng.

Thông tin của chương trình sẽ được cập nhật liên tục tại website: truyenhinh.fpt.vn và facebook:https://www.facebook.com/truyenhinhfpt.

>> FPT Telecom trả 5 triệu đồng/tháng cho sinh viên năm 2 trở lên

Chi Vy

 

5 ngành công nghiệp hứa hẹn bùng nổ nhờ ứng dụng AI năm 2018

Khi trí tuệ nhân tạo (AI) đang len lỏi vào Việt Nam thì dự đoán đây sẽ là 5 ngành công nghiệp có triển vọng "bùng nổ" nhất năm nay.

Bốn phút trình bày IoT, FPT được Thủ tướng khen ngợi tại Hòa Lạc

Thăm gian hàng công nghệ của FPT tại Hòa Lạc, Hà Nội vào sáng nay (ngày 22/2), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành lời khen ngợi khi tập đoàn đã ứng dụng IoT trong

Công nghệ đã thay đổi Tết như thế nào?

Tết là quãng thời gian thiêng liêng nhất trong năm đối với người Việt. Trong thời đại nay, công nghệ đã tạo ra nhiều thay đổi về trải nghiệm Tết, tạo ra một “Tết 4.0”

Singapore Airlines tiên phong ứng dụng Blockchain

Singapore Airlines phát triển hệ thống quản lý bay dựa trên công nghệ Blockchain trong tham vọng trở thành hãng bay số dẫn đầu thế giới.

CTO FPT IS: 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều hướng đến công nghệ số'

Giám đốc công nghệ Phan Thanh Sơn cho rằng tất cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa của FPT IS đều liên quan đến, được tạo cảm hứng, tạo tiền đề bởi công nghệ số.

Công nghiệp phần mềm tăng tốc

Công nghiệp phần mềm đóng vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Đà Nẵng. Năm 2017 đánh dấu những phát triển đáng kể trong kim ngạch xuất khẩu

Cú hích niềm tin từ Chính phủ kiến tạo

Nhiều điều kiện kinh doanh được cắt giảm, thủ tục hành chính giảm thiểu, tiếp cận vốn nhanh gọn hơn, chi phí ngoài luồng đã giảm... là kết quả của một năm thực thi quyết

Trí tuệ nhân tạo - nhân tố thay đổi cuộc sống

Việc chạy đua công nghệ nói chung và trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo nói riêng để tạo ra bước đột phá, góp phần thay đổi cuộc sống sẽ là xu thế phát triển