© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Ví MoMo tung khuyến mãi mua FPT Play chỉ 1 đồng

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng chỉ phải thanh toán 1 đồng để mua các dịch vụ của FPT Play 

Từ nay đến 31/10, đón chào khách hàng thứ 10 triệu, Ví MoMo triển khai chương trình khuyến mãi “Thích thì MoMo thôi, giá chỉ từ 1 đồng” với hơn một triệu cơ hội mua sắm mỗi ngày với giá chỉ từ 1 đồng”. Chương trình dành cho khách hàng chưa từng liên kết Ví MoMo với tài khoản Ngân hàng.

Tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần tải, đăng ký Ví MoMo rồi chọn và “Xác nhận” 1 trong 10 giỏ quà tổng giá trị hơn 1 triệu đồng để trải nghiệm thanh toán/mua sắm trên Ví MoMo với giá chỉ từ 1 đồng. 

fpt-play-qvgc_1539134965_1539134977.png

 FPT Play tham gia chương trình khuyến mãi “Thích thì MoMo thôi, giá chỉ từ 1 đồng”.

FPT Play, Fshare là hai thương hiệu nhà F tham gia chương trình này. Theo đó, khách hàng chỉ phải trả 1 đồng bằng Ví MoMo để mua gói dịch vụ FPT Play và Fshare theo giá trị của thẻ quà. Thẻ quà sẽ tự động giảm khi khách “Xác nhận" thanh toán. Giỏ quà 110.000 đồng gồm 3 thẻ quà tặng. Trong đó, 2 thẻ quà tặng (trị giá 50.000 đồng/thẻ) dùng để mua gói dịch vụ FPT Play/Fshare bằng ví Momo; một thẻ quà tặng (trị giá 10.000 đồng) dùng để nạp tiền/mua mã thẻ điện thoại tất cả nhà mạng.

Trong thời gian khuyến mãi, khách hàng thực hiện đúng trình tự và đầy đủ 4 bước sau:

Bước 1: Tải & đăng ký Ví MoMo bằng số điện thoại di động (bỏ qua nếu khách hàng đã có Ví MoMo và chưa liên kết ngân hàng)

https://momo.vn/welcome/huong-dan-tai-va-cai-dat-momo.html 

Bước 2: Trên Ứng dụng Ví MoMo >> Chọn Ưu đãi >> Lựa chọn Thích thì FPT PLAY thôi! 

Bước 3: Chọn Liên kết ngay >>  Lựa chọn một trong 15 Ngân hàng (*) & điền các thông tin để liên kết.

(*) 15 Ngân hàng tham gia chương trình: Vietcombank, VietinBank, VPBank, OCB, Eximbank, TPBank, VIB, ACB, BIDV, Shinhanbank, SCB, Agribank, VRB, Bảo Việt Bank hoặc thẻ nội địa Sacombank 

Bước 4: Ngay trên Ví MoMo, chọn Nạp tiền ngay và Nạp tiền từ nguồn ngân hàng vừa liên kết để xác thực tài khoản (tối thiểu 10.000 đồng, riêng Agribank tối thiểu 50.000 đồng). 

Bước Chọn gói quà phải trước bước Liên kết tài khoản. Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu hết thẻ quà tặng.

Thông tin chi tiết về chương trình xem tại đây

Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Cơ hội phát triển cho lập trình viên blockchain

Mentor Trần Quốc Tuấn của FUNiX cho biết, tại Việt Nam, lập trình viên blockchain có cơ hội thu nhập tốt với mức lương 1.000-6.000 USD.

5 xu hướng phát triển công nghệ trong giáo dục năm 2019

Học tập với thực tế ảo, cá nhân hóa học tập, IoT… là những xu hướng công nghệ giáo dục dự báo phát triển trong năm 2019.

Lãnh đạo mảng trí tuệ nhân tạo làm Phó chủ tịch Apple

Không phải iPhone, nguồn thu chính của Apple trong tương lai sẽ đến từ dịch vụ phần mềm và công nghệ mới do hãng phát triển. Và động thái bổ nhiệm loạt nhân sự mới

FPT Software sở hữu chứng chỉ AWS cao nhất châu Á

Mới đây, FPT Software đã đạt được APN Certification Distinction với 500 chứng chỉ AWS, đồng thời trở thành đối tác đầu tiên của AWS tại ASEAN có được chứng chỉ cao nhất này.

Quỹ ngoại sang tay gần 3,9 triệu cổ phiếu FPT

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa công bố đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu gần 3,9 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần FPT (HoSE:FPT) từ các nhà đầu tư

Sau Tết, FPT Shop giảm giá từ 2-4 triệu đồng cho iPhone X, Xs, XR chính hãng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại di động FPT Shop, các mẫu smartphone iPhone X, Xs, Xs Max, XR chính hãng vừa được giảm giá từ 2-4 triệu đồng.

FPT, Viettel, VNPT, CMC đặt những mục tiêu gì trong năm 2019

Cùng với định hướng chuyển đổi thành những doanh nghiệp số, trong năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ

Anh Trương Gia Bình: 'Chính sách phải là bệ đỡ cho kinh tế 4.0 và hệ sinh thái AI'

Theo Chủ tịch FPT, dưới tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), trí tuệ nhân tạo (AI) từ một ngành khoa học hiện đã trở thành động lực quan