© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Tư vấn hay, giải thưởng liền tay" với Truyền hình FPT

Với mục đích đẩy mạnh việc salesman tích cực tư vấn các gói dịch vụ Truyền hình và combo, chương trình thi đua còn đẩy mạnh phong trào học tập và chia sẻ giữa các nhân viên kinh doanh.

Nằm trong chuỗi vận động chiến dịch hướng tới mục tiêu của ban lãnh đạo FPT Telecom đề ra, đồng thời khích lệ tinh thần của các nhân viên kinh doanh FPT Telecom tiếp tục phát triển thị trường, trong tháng 5/2018, Truyền hình FPT chính thức phát động chương trình “Tư vấn hay, giải thưởng liền tay”. Chương trình được áp dụng với nhân viên chính thức và cộng tác viên thuộc các chi nhánh, trung tâm kinh doanh trực thuộc FPT Telecom, bao gồm cả Trung tâm Phát triển dự án, ngoại trừ Trung tâm Telesales.

Tham gia cuộc thi này, nhân viên kinh doanh cần quay lại các đoạn video clip mà bản thân tư vấn khách hàng thành công về combo và dịch vụ truyền hình, và đăng tải trực tiếp lên nhóm FTEL - Bản tin Marketing trên Workplaces theo cú pháp Vùng kinh doanh_Chi nhánh_Email salesman. Salesman có thể tham gia thi dưới hình thức cá nhân hoặc tập thể, và không bị hạn chế số lượng videoclip dự thi. Chương trình thi đua bao gồm các giải thưởng có tổng trị giá 4 triệu đồng.

banner-foxnews-4066-1525402975.jpg

Cuộc thi sẽ là một sự khích lệ với các chàng trai salesman của 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Ảnh: FoxNews

Giải Videoclip do ban giám khảo bình chọn trị giá 1,5 triệu đồng đồng. Dựa trên nội dung các clip được gửi về chương trình, ban giám khảo cuộc thi bao gồm Ban điều hành, BGĐ Vùng, BGĐ Truyền hình FPT sẽ chọn ra 1 clip chất lượng nhất để trao giải.

Clip có nhiều lượt tương tác nhất được căn cứ vào tổng lượt thích, bình luận, chia sẻ của cộng đồng salesman trong group FTEL - Bản tin Marketing. Từ đó, ban tổ chức sẽ quy đổi thành số điểm tương ứng với mỗi clip. Clip giành được nhiều điểm tương tác nhất sẽ nhận giải thưởng 1 triệu đồng từ chương trình.

Bên cạnh đó, chi nhánh có số lượng clip tham dự nhiều nhất sẽ được trao giải tập thể trị giá 1 triệu đồng. Cuối cùng, cá nhân may mắn dành cho khán giả dự đoán đúng clip được ban giám khảo lựa chọn với phần thưởng trị giá 500.000 đồng. Với giải thưởng này, mỗi cá nhân sẽ chỉ được chấp nhận 1 phương án bình chọn, trong trường hợp cá nhân tham gia nhiều lần thì lần dự đoán cuối cùng sẽ được lấy làm căn cứ trao thưởng.

Chia sẻ về cuộc thi này, anh Đỗ Đăng Tiến, thành viên BTC chương trình, hy vọng rằng ngoài mục đích cổ động salesman tích cực tư vấn combo và dịch vụ truyền hình, chương trình thi đua còn đẩy mạnh phong trào học tập lẫn nhau giữa các CBNV trong công ty. “Các videoclip có nội dung, chất lượng phong phú sẽ được lưu trữ lại làm tài liệu cho công tác đào tạo sau này”, anh Tiến cho biết.

Theo FoxNews

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Nhà sáng lập FUNiX: 'Biến mỗi quán game thành một trường đại học'

Nhà sáng lập Nguyễn Thành Nam kỳ vọng đưa giáo dục đại học chất lượng quốc tế về mọi ngóc ngách tại Việt Nam chỉ bằng sự kết nối của Internet.

Màn 'hỏi xoáy - đáp xoay' tại chung kết iKhiến năm 2018

Các câu hỏi của 3 giám khảo: TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Chủ tịch Hội đồng thẩm định iKhiến 2018 Phan Phương Đạt (ĐH trực tuyến FUNiX)

Những người 'ngồi ghế nóng' tại iKhiến 2018

Họ là những người đã dành thời gian để nghiên cứu, phân tích và góp ý cho các sáng tạo dự thi cuộc thi sáng tạo trong nhà F. 

ĐH Thông tin Liên lạc thống trị Cuộc đua số khu vực miền Trung

Đội SQ26 thuộc ĐH Thông tin Liên lạc đã xuất sắc giành giải Nhất vòng sơ loại Cuộc đua số mùa giải 2018-2019 khu vực miền Trung.

Ưu đãi 55% khi mua Office 365 Personal bản quyền tại FPT Shop

Từ nay đến hết tháng 1, khách hàng được giảm đến 55%, tức 710.000 đồng khi chọn mua Office 365 Personal bản quyền tại FPT Shop.

FPT Retail tăng trưởng 20% trong năm 2018

FPT Retail (mã FRT) vừa chia sẻ doanh số đạt được trong năm 2018, thông qua các kênh bán hàng FPT Shop và từ việc kinh doanh trực tuyến.

Chủ tịch FPT: 'Khởi nghiệp than nhất nạn xin - cho'

"Cách mạng công nghiệp 4.0 là cơ hội hiếm hoi để Việt Nam thực hiện khát vọng phồn vinh dân tộc. Chúng ta hoàn toàn có thể đuổi kịp, đưa dân tộc vào vị thế

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.