© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

'Tư vấn hay, giải thưởng liền tay" với Truyền hình FPT

Với mục đích đẩy mạnh việc salesman tích cực tư vấn các gói dịch vụ Truyền hình và combo, chương trình thi đua còn đẩy mạnh phong trào học tập và chia sẻ giữa các nhân viên kinh doanh.

Nằm trong chuỗi vận động chiến dịch hướng tới mục tiêu của ban lãnh đạo FPT Telecom đề ra, đồng thời khích lệ tinh thần của các nhân viên kinh doanh FPT Telecom tiếp tục phát triển thị trường, trong tháng 5/2018, Truyền hình FPT chính thức phát động chương trình “Tư vấn hay, giải thưởng liền tay”. Chương trình được áp dụng với nhân viên chính thức và cộng tác viên thuộc các chi nhánh, trung tâm kinh doanh trực thuộc FPT Telecom, bao gồm cả Trung tâm Phát triển dự án, ngoại trừ Trung tâm Telesales.

Tham gia cuộc thi này, nhân viên kinh doanh cần quay lại các đoạn video clip mà bản thân tư vấn khách hàng thành công về combo và dịch vụ truyền hình, và đăng tải trực tiếp lên nhóm FTEL - Bản tin Marketing trên Workplaces theo cú pháp Vùng kinh doanh_Chi nhánh_Email salesman. Salesman có thể tham gia thi dưới hình thức cá nhân hoặc tập thể, và không bị hạn chế số lượng videoclip dự thi. Chương trình thi đua bao gồm các giải thưởng có tổng trị giá 4 triệu đồng.

banner-foxnews-4066-1525402975.jpg

Cuộc thi sẽ là một sự khích lệ với các chàng trai salesman của 59 tỉnh thành trên toàn quốc. Ảnh: FoxNews

Giải Videoclip do ban giám khảo bình chọn trị giá 1,5 triệu đồng đồng. Dựa trên nội dung các clip được gửi về chương trình, ban giám khảo cuộc thi bao gồm Ban điều hành, BGĐ Vùng, BGĐ Truyền hình FPT sẽ chọn ra 1 clip chất lượng nhất để trao giải.

Clip có nhiều lượt tương tác nhất được căn cứ vào tổng lượt thích, bình luận, chia sẻ của cộng đồng salesman trong group FTEL - Bản tin Marketing. Từ đó, ban tổ chức sẽ quy đổi thành số điểm tương ứng với mỗi clip. Clip giành được nhiều điểm tương tác nhất sẽ nhận giải thưởng 1 triệu đồng từ chương trình.

Bên cạnh đó, chi nhánh có số lượng clip tham dự nhiều nhất sẽ được trao giải tập thể trị giá 1 triệu đồng. Cuối cùng, cá nhân may mắn dành cho khán giả dự đoán đúng clip được ban giám khảo lựa chọn với phần thưởng trị giá 500.000 đồng. Với giải thưởng này, mỗi cá nhân sẽ chỉ được chấp nhận 1 phương án bình chọn, trong trường hợp cá nhân tham gia nhiều lần thì lần dự đoán cuối cùng sẽ được lấy làm căn cứ trao thưởng.

Chia sẻ về cuộc thi này, anh Đỗ Đăng Tiến, thành viên BTC chương trình, hy vọng rằng ngoài mục đích cổ động salesman tích cực tư vấn combo và dịch vụ truyền hình, chương trình thi đua còn đẩy mạnh phong trào học tập lẫn nhau giữa các CBNV trong công ty. “Các videoclip có nội dung, chất lượng phong phú sẽ được lưu trữ lại làm tài liệu cho công tác đào tạo sau này”, anh Tiến cho biết.

Theo FoxNews

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người Phần mềm lần đầu ‘đại chiến’ code xuyên quốc gia

Lần đầu tiên FPT Software tổ chức cuộc thi “Code War” (đại chiến code) dành cho người nhà Phần mềm trên toàn quốc. Đội giành giải Nhất sẽ có cơ hội sang FPT Japan tham

Tiết kiệm 28.000 USD, FPT - CANSimulator giành giải Vàng iKhiến

Sáng tạo FPT - CANSimulator giúp giảm thiểu chi phí mua sắm thiết bị cho việc Dev và Test các phần mềm nhúng trong lĩnh vực Automotive lên tới 28.000 USD.

FPT Software cạnh tranh giải Vàng iKhiến với FPT IS

Hội đồng Giám khảo iKhiến số 5 đánh giá cao hai sáng tạo FPT - CANSimulator (FPT Software) và Máy hàn xung điện tử (FPT IS).

Dùng linh kiện đồng nát, tác giả iKhiến chế ra 'Máy hàn xung điện tử'

Sau thành công của việc chế tạo Máy hàn cell pin tự chế, anh Nguyễn Bá Nguyên, FPT IS đã nghiên cứu sáng tạo Máy hàn xung điện tử, phục vụ công việc sửa chữa

Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Chiều 10/8, trong chuyến công tác tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT.

'Xem Serie A trúng xe tay ga Piaggio Medley' cùng Truyền hình FPT

Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong tháng 8 và tháng 9 này. Cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng

Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh tập trung phát triển nguồn nhân lực

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Tổ quốc, được ví như là một Việt Nam thu nhỏ với nhiều tiềm năng, thế mạnh, có vị trí địa kinh tế, địa chính trị

FPT tăng vốn 2 công ty con và tạm ứng cổ tức 10%

FPT sẽ tăng vốn FPT Software và FPT Education, chi 613,5 tỷ tạm ứng cổ tức.