© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tổ chức hội nghị lớn, FPT Software nhận HC Chiến công hạng Nhất

Với việc tổ chức thành công hội nghị cho 8 khách hàng lớn Nhật Bản, góp phần khẳng định vị thế của FPT trong lĩnh vực chuyển đổi số, Ban tổ chức CIO Summit - DX của FPT Software vừa được Tập đoàn khen thưởng HC Chiến công FPT hạng Nhất sáng 11/3.

Ngày 7/3 vừa qua, FPT Software kết hợp với Tập đoàn SCSK đã tổ chức hội nghị CIO Summit với chủ đề "Digital Transformation" (Chuyển đổi số) dành cho 8 khách hàng lớn đến từ thị trường Nhật Bản tại Hạ Long, Quảng Ninh.

IMG-2934-3674-1552293588.jpg

Chị Nguyễn Thị Đan Phượng (FWB.MCP) (giữa), đại diện BTC CIO Summit nhận HC Chiến công FPT hạng Nhất từ PTGĐ Nguyễn Thế Phương. BTC hội nghị gồm 14 thành viên đến từ FPT Japan và FPT Software tại Việt Nam, các thành viên chủ yếu là nữ, chỉ một thành viên nam duy nhất. Ảnh: Tú Linh.

Hội nghị có sự tham gia của Chủ tịch Trương Gia Bình; CEO FPT Software Phạm Minh Tuấn, COO FPT Software Trần Đăng Hòa và GĐ Chuyển đổi số FPT Trần Huy Bảo Giang. Tập đoàn SCSK có sự tham dự của Chủ tịch kiêm COO Tooru Tanihara; Phó Chủ tịch điều hành Masanori Kosuma và CEO Masaaki Tabuchi.

Tại hội nghị, nhà F đã cung cấp kiến thức về vận dụng giải pháp IT hỗ trợ cho sự phát triển doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp nắm được kiến thức về các công nghệ cao trong lĩnh vực SoE (State-Owned Enterprise - doanh nghiệp nhà nước), cùng nhau trao đổi và thảo luận để đưa ra các chiến lược chuyển đổi số phù hợp. Sự kiện dự kiến sẽ được tổ chức thường niên.

“Thành công của hội nghị mở ra cơ hội rất lớn cho FPT trong mảng cung cấp dịch vụ tư vấn Chuyển đổi số (DX) nói riêng và các dịch vụ khác nói chung cho các khách hàng siêu lớn của FPT trong thời gian tới. Ngay tại tiệc tối của sự kiện, đã có 2 khách hàng đã cam kết hợp tác cùng FPT”, CEO FPT Software Phạm Minh Tuấn đánh gia cao vai trò của hội nghị.

IMG-7283-JPG-2081-1552293588.jpg

GĐ Chuyển đổi số FPT Trần Huy Bảo Giang trình bày năng lực chuyển đổi số của FPT tại hội nghị CIO Summit Hạ Long hôm 7/3. Ảnh: Phương Thảo.

Trước đó, ngày 6/3, Bộ Thông tin và Truyền thông (TT&TT) đã có buổi gặp mặt đoàn doanh nghiệp Nhật Bản tại văn phòng Bộ với sự tham gia của Bộ Trưởng Nguyễn Mạnh Hùng cùng hơn 40 đại biểu. Đại diện FPT có Chủ tịch Trương Gia Bình, đại diện đoàn doanh nghiệp Nhật Bản là ông Tooru Tabihara – Chủ tịch tập đoàn SCSK.

Tại cuộc gặp này, Bộ Trưởng bộ TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng đánh giá cao năng lực chuyển đổi số của FPT: "Doanh nghiệp Việt Nam nói chung và Tập đoàn FPT nói riêng có đủ tiềm lực về nhân sự, chuyển đổi số và các công nghệ để hợp tác với các doanh nghiệp Nhật Bản", Bộ trưởng khẳng định.

>> Cựu CIO tập đoàn trăm tỷ đô làm Tư vấn trưởng Chuyển đổi số FPT

Diệu Anh

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Software tìm người giỏi AI, Big Data và không ngại đi nước ngoài

Nhóm dự án Skywise của nhà F đặt mục tiêu trong năm nay sẽ đào tạo 150 kỹ sư để tham gia sứ mệnh thay đổi ngành hàng không thế giới cùng Airbus.

1/3 dân Anh và Đức muốn trí tuệ nhân tạo thay quan chức

Hơn 30% người dân bộ ba châu Âu là Anh, Đức và Hà Lan mong muốn các chính sách quan trọng của nước mình sẽ do trí tuệ nhân tạo quyết định thay vì những

Code War nhà Phần mềm trở lại với nhiều thử thách

Đầu tháng 4, cuộc thi lập trình Code War 2019 do FPT Software tổ chức sẽ chính thức khởi động sau thành công vang dội mùa đầu năm 2018.

Deloitte: 'Doanh nghiệp đầu tư chuyển đổi số tăng gấp đôi'

Tìm hiểu về kết quả chưa đạt như mong đợi tại các doanh nghiệp dù đầu tư mạnh tay vào chuyển đổi số, chuyên gia của hãng tư vấn hàng đầu thế giới chỉ ra

FPT Play Box+ ra mắt, giá bán 1,59 triệu đồng

FPT Play Box+ hợp tác với Google để được chạy Android 9 mới nhất, hỗ trợ điều khiển giọng nói tiếng Việt, nâng cấp thêm kết nối Wi-Fi, với giá bán 1,59 triệu đồng.

FPT IS đạt cấp đối tác cao nhất về giải pháp lưu trữ của Dell EMC

Dell EMC vừa công bố FPT IS đạt cấp đối tác cao nhất về giải pháp lưu trữ, giải pháp hội tụ và sao lưu bảo vệ dữ liệu tại Việt Nam. FPT IS là

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).