© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

TIN đào tạo kỹ thuật viên toàn công ty

Nhằm tăng cường tay nghề của đội ngũ kỹ thuật viên của Công ty TNHH Hạ tầng Viễn thông miền Bắc, ban Giám đốc công ty đã quyết định triển khai đào tạo tay nghề cho các kỹ thuật viên.

Theo đó, việc đào tạo sẽ tập trung vào các chi nhánh có chỉ số CSAT thấp (CSAT - Customer Satisfaction - chỉ số độ hài lòng khách hàng) để tìm hiểu nguyên do và đưa ra phương án giải quyết trình lên BGĐ TIN. 

Đội ngũ giảng viên tham gia đào tạo gồm 24 người do các trưởng phòng kỹ thuật của các chi nhánh TIN toàn miền Bắc lựa chọn. Đây đều là các kỹ thuật viên có tay nghề cao, kỷ luật làm việc tốt. Chương trình hiện đang triển khai trên địa bàn thành phố Hà Nội, trước khi mở rộng ra toàn khu vực miền Bắc.  

43118935-11211715599711317-6425534742858

Các giảng viên sẽ trực tiếp xuống chi nhánh để kèm cặp cho các cá nhân, tập thể còn yếu tay nghề.

Các giảng viên sẽ đào tạo trực tiếp với cá nhân, tập thể còn yếu kém về tay nghề để đảm bảo mặt bằng tay nghề chung cho các chi nhánh tại địa bàn thành phố. 

Hiện tại, đội ngũ giảng viên đã bắt đầu chiến dịch đào tạo tại các chi nhánh của TIN sau hai tuần chuẩn bị. Các lớp đào tạo được tổ chức mỗi ngày sau giờ hành chính, thường từ lúc 19h đến 21h30 tối. 

Trọng Nghĩa

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Thêm cán bộ FPT Software nhận chứng chỉ TOGAF

Trải qua 4 tháng tìm hiểu và học tập, anh Đoàn Trường Giang, đơn vị FSG.BST - FPT Software, vừa thi đạt chứng chỉ TOGAF 9 Certified (Level 2). 

‘Vườn ươm khởi nghiệp’ - điểm mới của cuộc thi Start-up Việt 2018

Báo VnExpress đã phối hợp với 5 vườn ươm khởi nghiệp uy tín triển khai hoạt động đào tạo, bồi dưỡng năng lực miễn phí cho top 25 đội thi.

Đồng hồ theo dõi 'pin cơ thể' lên kệ Synnex FPT

Chiếc Garmin vívosmart 4 được trang bị một công cụ theo dõi năng lượng “pin cơ thể” - Body battery. Công cụ này sẽ cho người dùng biết khi nào cơ thể đến mức cạn

Rút tiền bằng vân tay, LiveBank hạn chế rủi ro mất mã pin

Không cần mang theo thẻ ATM, người dùng vẫn có thể dễ dàng rút tiền tại máy LiveBank của ngân hàng Tiên Phong chỉ bằng cách quẹt vân tay.

Sau một tháng, Voice Remote của FPT Play Box 'cháy hàng' phân khúc hộ gia đình

Được nghiên cứu bởi người Việt và là sản phẩm kế thừa từ ứng dụng công nghệ 4.0, Voice Remote dùng điều khiển FPT Play Box được người tiêu dùng ở phân khúc hộ gia

FPT sắp thử nghiệm xe tự hành trong các khu công nghệ cao ở Hà Nội, TP HCM

Được Bộ Giao thông Vận tải đồng ý, FPT đang chuẩn bị chạy thử nghiệm xe ô tô tích hợp công nghệ xe tự hành do tập đoàn nghiên cứu, phát triển trong khuôn viên

PTGĐ Đỗ Cao Bảo tranh luận 'nảy lửa' về đề tài TP HCM xây nhà hát 1.500 tỷ

Cuộc tranh luận vừa diễn ra giữa hai doanh nhân Đỗ Cao Bảo, đồng sáng lập và hiện tại là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FPT và doanh nhân Lâm Minh Chánh, Giám đốc

ĐH FPT nâng lương tối thiểu cho tiến sĩ lên 25 triệu đồng/tháng

Trường ĐH FPT sẽ trả lương tối thiểu cho giảng viên, nghiên cứu viên có học vị tiến sĩ là 25 triệu đồng/tháng.