© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Tháng 8, FPT Shop ồ ạt giảm giá tất cả sản phẩm

FPT Shop tung hàng trăm nghìn voucher giảm giá cho tất cả sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng, Apple trong chương trình “Ngày toàn phát - Giảm đến 15%".

Từ ngày 8 đến 10/8, FPT Shop sẽ tung hàng trăm nghìn voucher giảm giá sốc từ 3% đến 15% trong chương trình “Ngày toàn phát - Giảm đến 15%", áp dụng cho tất cả sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng và Apple.

Cụ thể, FPT Shop giảm từ 3-15% cho dòng điện thoại, máy tính bảng, máy tính xách tay; giảm 3% cho Apple gồm iPhone, iPad, Mac, Apple Watch. Khách hàng còn được nhận thêm tất cả ưu đãi hiện có của sản phẩm...

J7Plus-TraiNghiem-10.jpg

Trong tháng 8, FPT Shop đồng loạt giảm giá tất cả sản phẩm.

Voucher được áp dụng cho khách hàng đặt hàng online từ ngày 8 đến 10/8. Để tham gia chương trình này, khách hàng chỉ cần truy cập website của FPT Shop tại địa chỉ fptshop.com.vn, nhập số điện thoại của mình vào khung pop-up ngay góc màn hình và chọn nhận mã giảm giá. Ngay lập tức, FPT Shop sẽ gửi đến điện thoại của khách hàng mã voucher kèm mức giá được giảm.

Mã voucher chỉ áp dụng cho khách hàng hoàn tất mua hàng online từ khi nhận được mã đến 22h ngày 15/8. 

Bên cạnh đó, từ nay đến 31/8, FPT Shop giảm đến 2 triệu đồng cho tất cả khách hàng chọn mua iPad 9.7 inch [2018] phiên bản bất kỳ kèm combo giáo dục. Ưu đãi “khủng” dành cho combo giáo dục gồm iPad 9.7 inch [2018], Apple Pencil và Office 365. Theo đó, mua iPad 9.7 inch [2018] bất kỳ tại FPT Shop, khách hàng được giảm ngay 500.000 đồng khi trả thẳng, giá còn từ 9.499.000 đồng. Cũng nằm trong combo này, hai sản phẩm không thể thiếu của iPad 9.7 inch [2018] là Apple Pencil và Office 365 đồng giảm giá 500.000 đồng cho mỗi sản phẩm, còn lần lượt là 2.499.000 đồng và 490.000 đồng.

Thanh toán online qua thẻ Mastercard, khách hàng còn được giảm thêm 500.000 đồng. Không kém phần hấp dẫn, chỉ với 3 triệu đồng trả trước, khách hàng có thể sở hữu iPad thế hệ mới nhất này, phần còn lại sẽ trả góp 0% lãi suất trong suốt 6 tháng với chỉ 1.214.000đ/tháng.

Cũng trong tháng 8, khách hàng chọn mua Galaxy J7+ tại FPT Shop không chỉ được giảm ngay 1 triệu đồng mà còn được trả góp không lãi suất, giá đặc biệt chỉ còn 6.290.000 đồng. Bên cạnh đó, FPT Shop còn đồng thời tài trợ 100% lãi suất mua trả góp Galaxy J7+ với khoản trả trước chỉ từ 30% giá máy. Như vậy, với chỉ 1.187.000 đồng, khách hàng đã có thể sở hữu chiếc smartphone có camera kép này và hưởng 0% lãi suất trong suốt thời gian trả góp.

Sản phẩm mua tại FPT Shop là hàng chính hãng, khách hàng có thể chọn mua trực tiếp tại cửa hàng, mua online hoặc gọi hotline 1800 6601 để được tư vấn, mua hàng nhanh.

>> FPT Shop tặng Mi Band 2 khi đặt trước Xiaomi Mi A2 Lite

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Người Phần mềm lần đầu ‘đại chiến’ code xuyên quốc gia

Lần đầu tiên FPT Software tổ chức cuộc thi “Code War” (đại chiến code) dành cho người nhà Phần mềm trên toàn quốc. Đội giành giải Nhất sẽ có cơ hội sang FPT Japan tham

Tiết kiệm 28.000 USD, FPT - CANSimulator giành giải Vàng iKhiến

Sáng tạo FPT - CANSimulator giúp giảm thiểu chi phí mua sắm thiết bị cho việc Dev và Test các phần mềm nhúng trong lĩnh vực Automotive lên tới 28.000 USD.

FPT Software cạnh tranh giải Vàng iKhiến với FPT IS

Hội đồng Giám khảo iKhiến số 5 đánh giá cao hai sáng tạo FPT - CANSimulator (FPT Software) và Máy hàn xung điện tử (FPT IS).

Dùng linh kiện đồng nát, tác giả iKhiến chế ra 'Máy hàn xung điện tử'

Sau thành công của việc chế tạo Máy hàn cell pin tự chế, anh Nguyễn Bá Nguyên, FPT IS đã nghiên cứu sáng tạo Máy hàn xung điện tử, phục vụ công việc sửa chữa

Thủ tướng cắt băng khánh thành Tổ hợp Đại học FPT tại Cần Thơ

Chiều 10/8, trong chuyến công tác tại Cần Thơ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dự lễ khánh thành giai đoạn 1 Tổ hợp Đại học và Công viên phần mềm FPT.

'Xem Serie A trúng xe tay ga Piaggio Medley' cùng Truyền hình FPT

Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong tháng 8 và tháng 9 này. Cơ hội nhận được xe tay ga Piaggio Medley cực sành điệu cùng

Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh tập trung phát triển nguồn nhân lực

Quảng Ninh là tỉnh nằm ở phía Đông Bắc Tổ quốc, được ví như là một Việt Nam thu nhỏ với nhiều tiềm năng, thế mạnh, có vị trí địa kinh tế, địa chính trị

FPT tăng vốn 2 công ty con và tạm ứng cổ tức 10%

FPT sẽ tăng vốn FPT Software và FPT Education, chi 613,5 tỷ tạm ứng cổ tức.