© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sói Khỏe học cách 'chiếm lĩnh' khách hàng với 'Giáo sư Xoay'

Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT Đinh Tiến Dũng có buổi chia sẻ với CLB Sói Khỏe Vùng 5 với chủ đề "Chiếm lĩnh". 

Sự kiện diễn ra vào 13h-16h ngày 15/6, tại Phòng hội nghị, tòa nhà FPT Tân Thuận 2. Ngoài khách mời - anh Đinh Tiến Dũng đồng hành cùng các thành viên trong CLB còn có sự tham dự của Giám đốc Trung tâm và Trưởng phòng Kinh doanh thuộc Vùng.

fica-9331431734115-8570-1528788337.jpg

Những câu chuyện từ chính trải nghiệm của anh Đinh Tiến Dũng sẽ được chia sẻ đến CLB Sói Khỏe trong buổi sinh hoạt lần thứ 6. 

Nằm trong kế hoạch đào tạo năm 2018, các buổi sinh hoạt của CLB Sói Khỏe được định hướng góp phần trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng bán hàng thông qua các buổi gặp gỡ với khách mời là các diễn giả đến từ nhiều đơn vị thuộc FPT. Trong tháng 6 lần này, khách mời Đinh Tiến Dũng, Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT, sẽ mang đến những câu chuyện ý nghĩa và bổ sung vào "hành trang" bán hàng của các salesman nhiều bí quyết hữu ích.  

Tại buổi trò chuyện, “Giáo sư Xoay” sẽ mang đến những câu chuyện, bài học kinh nghiệm liên quan đến chủ đề mà bản thân anh đã tích góp được sau khoảng thời gian làm việc tại FPT để truyền cảm hứng đến các best sales trong CLB. 

Bên cạnh phần chia sẻ, "Giáo sư Xoay" sẽ có hoạt động giao lưu với các thành viên trong CLB Sói Khỏe. 

Câu lạc bộ Sói Khỏe là một sân chơi do Ban Giám đốc Vùng 5 thành lập và tổ chức các hoạt động định kỳ mỗi tháng một lần. Đây là một mô hình hoạt động thú vị được xây dựng và phát triển dựa trên 3 yếu tố: “Kiến thức - Kinh nghiệm - Sức khỏe” trong việc kết hợp các hoạt động rèn luyện thể dục thể thao với những buổi chia sẻ kinh nghiệm đầy thú vị cho hội viên gắn với các chủ đề cụ thể cùng các khách mời với số đầu tiên diễn ra vào tháng 3/2017 đến nay vừa tròn một năm hoạt động.

>> FPT Play có lợi thế công nghệ trong thị trường OTT khốc liệt

Theo Fox News

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Thêm cán bộ FPT Software nhận chứng chỉ TOGAF

Trải qua 4 tháng tìm hiểu và học tập, anh Đoàn Trường Giang, đơn vị FSG.BST - FPT Software, vừa thi đạt chứng chỉ TOGAF 9 Certified (Level 2). 

‘Vườn ươm khởi nghiệp’ - điểm mới của cuộc thi Start-up Việt 2018

Báo VnExpress đã phối hợp với 5 vườn ươm khởi nghiệp uy tín triển khai hoạt động đào tạo, bồi dưỡng năng lực miễn phí cho top 25 đội thi.

Đồng hồ theo dõi 'pin cơ thể' lên kệ Synnex FPT

Chiếc Garmin vívosmart 4 được trang bị một công cụ theo dõi năng lượng “pin cơ thể” - Body battery. Công cụ này sẽ cho người dùng biết khi nào cơ thể đến mức cạn

Rút tiền bằng vân tay, LiveBank hạn chế rủi ro mất mã pin

Không cần mang theo thẻ ATM, người dùng vẫn có thể dễ dàng rút tiền tại máy LiveBank của ngân hàng Tiên Phong chỉ bằng cách quẹt vân tay.

Nhà F chiếm 50% nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam

4 người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng mới nhất từ iPrice Group, họ

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng