© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sói Khỏe học cách 'chiếm lĩnh' khách hàng với 'Giáo sư Xoay'

Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT Đinh Tiến Dũng có buổi chia sẻ với CLB Sói Khỏe Vùng 5 với chủ đề "Chiếm lĩnh". 

Sự kiện diễn ra vào 13h-16h ngày 15/6, tại Phòng hội nghị, tòa nhà FPT Tân Thuận 2. Ngoài khách mời - anh Đinh Tiến Dũng đồng hành cùng các thành viên trong CLB còn có sự tham dự của Giám đốc Trung tâm và Trưởng phòng Kinh doanh thuộc Vùng.

fica-9331431734115-8570-1528788337.jpg

Những câu chuyện từ chính trải nghiệm của anh Đinh Tiến Dũng sẽ được chia sẻ đến CLB Sói Khỏe trong buổi sinh hoạt lần thứ 6. 

Nằm trong kế hoạch đào tạo năm 2018, các buổi sinh hoạt của CLB Sói Khỏe được định hướng góp phần trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng bán hàng thông qua các buổi gặp gỡ với khách mời là các diễn giả đến từ nhiều đơn vị thuộc FPT. Trong tháng 6 lần này, khách mời Đinh Tiến Dũng, Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT, sẽ mang đến những câu chuyện ý nghĩa và bổ sung vào "hành trang" bán hàng của các salesman nhiều bí quyết hữu ích.  

Tại buổi trò chuyện, “Giáo sư Xoay” sẽ mang đến những câu chuyện, bài học kinh nghiệm liên quan đến chủ đề mà bản thân anh đã tích góp được sau khoảng thời gian làm việc tại FPT để truyền cảm hứng đến các best sales trong CLB. 

Bên cạnh phần chia sẻ, "Giáo sư Xoay" sẽ có hoạt động giao lưu với các thành viên trong CLB Sói Khỏe. 

Câu lạc bộ Sói Khỏe là một sân chơi do Ban Giám đốc Vùng 5 thành lập và tổ chức các hoạt động định kỳ mỗi tháng một lần. Đây là một mô hình hoạt động thú vị được xây dựng và phát triển dựa trên 3 yếu tố: “Kiến thức - Kinh nghiệm - Sức khỏe” trong việc kết hợp các hoạt động rèn luyện thể dục thể thao với những buổi chia sẻ kinh nghiệm đầy thú vị cho hội viên gắn với các chủ đề cụ thể cùng các khách mời với số đầu tiên diễn ra vào tháng 3/2017 đến nay vừa tròn một năm hoạt động.

>> FPT Play có lợi thế công nghệ trong thị trường OTT khốc liệt

Theo Fox News

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT kết nối 'tinh hoa' công nghệ đưa Việt Nam vươn ra thế giới

"FPT mong muốn kết nối 100 tinh hoa công nghệ người Việt trên toàn cầu vào các công việc cụ thể, có kết quả rõ ràng để nâng tầm vị thế của Việt Nam trong

Người Phần mềm lần đầu ‘đại chiến’ code xuyên quốc gia

Lần đầu tiên FPT Software tổ chức cuộc thi “Code War” (đại chiến code) dành cho người nhà Phần mềm trên toàn quốc. Đội giành giải Nhất sẽ có cơ hội sang FPT Japan tham

Tiết kiệm 28.000 USD, FPT - CANSimulator giành giải Vàng iKhiến

Sáng tạo FPT - CANSimulator giúp giảm thiểu chi phí mua sắm thiết bị cho việc Dev và Test các phần mềm nhúng trong lĩnh vực Automotive lên tới 28.000 USD.

FPT Software cạnh tranh giải Vàng iKhiến với FPT IS

Hội đồng Giám khảo iKhiến số 5 đánh giá cao hai sáng tạo FPT - CANSimulator (FPT Software) và Máy hàn xung điện tử (FPT IS).

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.