© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sói Khỏe học cách 'chiếm lĩnh' khách hàng với 'Giáo sư Xoay'

Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT Đinh Tiến Dũng có buổi chia sẻ với CLB Sói Khỏe Vùng 5 với chủ đề "Chiếm lĩnh". 

Sự kiện diễn ra vào 13h-16h ngày 15/6, tại Phòng hội nghị, tòa nhà FPT Tân Thuận 2. Ngoài khách mời - anh Đinh Tiến Dũng đồng hành cùng các thành viên trong CLB còn có sự tham dự của Giám đốc Trung tâm và Trưởng phòng Kinh doanh thuộc Vùng.

fica-9331431734115-8570-1528788337.jpg

Những câu chuyện từ chính trải nghiệm của anh Đinh Tiến Dũng sẽ được chia sẻ đến CLB Sói Khỏe trong buổi sinh hoạt lần thứ 6. 

Nằm trong kế hoạch đào tạo năm 2018, các buổi sinh hoạt của CLB Sói Khỏe được định hướng góp phần trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng bán hàng thông qua các buổi gặp gỡ với khách mời là các diễn giả đến từ nhiều đơn vị thuộc FPT. Trong tháng 6 lần này, khách mời Đinh Tiến Dũng, Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT, sẽ mang đến những câu chuyện ý nghĩa và bổ sung vào "hành trang" bán hàng của các salesman nhiều bí quyết hữu ích.  

Tại buổi trò chuyện, “Giáo sư Xoay” sẽ mang đến những câu chuyện, bài học kinh nghiệm liên quan đến chủ đề mà bản thân anh đã tích góp được sau khoảng thời gian làm việc tại FPT để truyền cảm hứng đến các best sales trong CLB. 

Bên cạnh phần chia sẻ, "Giáo sư Xoay" sẽ có hoạt động giao lưu với các thành viên trong CLB Sói Khỏe. 

Câu lạc bộ Sói Khỏe là một sân chơi do Ban Giám đốc Vùng 5 thành lập và tổ chức các hoạt động định kỳ mỗi tháng một lần. Đây là một mô hình hoạt động thú vị được xây dựng và phát triển dựa trên 3 yếu tố: “Kiến thức - Kinh nghiệm - Sức khỏe” trong việc kết hợp các hoạt động rèn luyện thể dục thể thao với những buổi chia sẻ kinh nghiệm đầy thú vị cho hội viên gắn với các chủ đề cụ thể cùng các khách mời với số đầu tiên diễn ra vào tháng 3/2017 đến nay vừa tròn một năm hoạt động.

>> FPT Play có lợi thế công nghệ trong thị trường OTT khốc liệt

Theo Fox News

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

ĐH Thông tin Liên lạc thống trị Cuộc đua số khu vực miền Trung

Đội SQ26 thuộc ĐH Thông tin Liên lạc đã xuất sắc giành giải Nhất vòng sơ loại Cuộc đua số mùa giải 2018-2019 khu vực miền Trung.

Đội thi lấy tên quê hương chinh phục Cuộc đua số

Nhóm bạn trẻ đến từ huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng, đã "rủ rê" nhau cùng học Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP HCM, cùng thi Cuộc đua số và đặt

Hai đại diện ĐH Khoa học Tự nhiên TP HCM vào Bán kết Cuộc đua số

Lần đầu tiên Cuộc đua số vòng trường được tổ chức tại Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc gia TP HCM, do số lượng đội của trường đăng ký năm nay

Lộ diện 4 đội đầu tiên cụm miền Nam vào Bán kết Cuộc đua số

Chiều ngày 12 và sáng 13/1, hai lượt thi đầu tiên Cuộc đua số mùa giải 2018-2019 cụm thi miền Nam đã diễn ra tại Đại học Bách khoa - Đại học Quốc gia TP

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so