© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sói Khỏe học cách 'chiếm lĩnh' khách hàng với 'Giáo sư Xoay'

Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT Đinh Tiến Dũng có buổi chia sẻ với CLB Sói Khỏe Vùng 5 với chủ đề "Chiếm lĩnh". 

Sự kiện diễn ra vào 13h-16h ngày 15/6, tại Phòng hội nghị, tòa nhà FPT Tân Thuận 2. Ngoài khách mời - anh Đinh Tiến Dũng đồng hành cùng các thành viên trong CLB còn có sự tham dự của Giám đốc Trung tâm và Trưởng phòng Kinh doanh thuộc Vùng.

fica-9331431734115-8570-1528788337.jpg

Những câu chuyện từ chính trải nghiệm của anh Đinh Tiến Dũng sẽ được chia sẻ đến CLB Sói Khỏe trong buổi sinh hoạt lần thứ 6. 

Nằm trong kế hoạch đào tạo năm 2018, các buổi sinh hoạt của CLB Sói Khỏe được định hướng góp phần trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng bán hàng thông qua các buổi gặp gỡ với khách mời là các diễn giả đến từ nhiều đơn vị thuộc FPT. Trong tháng 6 lần này, khách mời Đinh Tiến Dũng, Giám đốc Sáng tạo Truyền hình FPT, sẽ mang đến những câu chuyện ý nghĩa và bổ sung vào "hành trang" bán hàng của các salesman nhiều bí quyết hữu ích.  

Tại buổi trò chuyện, “Giáo sư Xoay” sẽ mang đến những câu chuyện, bài học kinh nghiệm liên quan đến chủ đề mà bản thân anh đã tích góp được sau khoảng thời gian làm việc tại FPT để truyền cảm hứng đến các best sales trong CLB. 

Bên cạnh phần chia sẻ, "Giáo sư Xoay" sẽ có hoạt động giao lưu với các thành viên trong CLB Sói Khỏe. 

Câu lạc bộ Sói Khỏe là một sân chơi do Ban Giám đốc Vùng 5 thành lập và tổ chức các hoạt động định kỳ mỗi tháng một lần. Đây là một mô hình hoạt động thú vị được xây dựng và phát triển dựa trên 3 yếu tố: “Kiến thức - Kinh nghiệm - Sức khỏe” trong việc kết hợp các hoạt động rèn luyện thể dục thể thao với những buổi chia sẻ kinh nghiệm đầy thú vị cho hội viên gắn với các chủ đề cụ thể cùng các khách mời với số đầu tiên diễn ra vào tháng 3/2017 đến nay vừa tròn một năm hoạt động.

>> FPT Play có lợi thế công nghệ trong thị trường OTT khốc liệt

Theo Fox News

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

FPT Software phát động chiến dịch 'Người người làm IP, nhà nhà làm IP'

''Tôi mong muốn toàn dân FPT Software hãy nghĩ khác và làm khác, tạo ra nguồn sinh khí mới, giá trị mới cho công ty để hướng đến nền tảng vững chắc cho sự tăng

4 xu hướng của công nghệ trong ngành giáo dục

Sự phát triển của công nghệ trong giáo dục giúp nâng cao hiệu quả giảng dạy, mang lại những trải nghiệm mới, sáng tạo cho cả giáo viên, học sinh.

Những điều ít biết về cáp quang biển

Xương sống của hệ thống Internet thế giới có bố trí phức tạp và chiều dài hơn hai lần khoảng cách từ trái đất tới mặt trăng.

Tín hiệu World Cup trên Truyền hình FPT đảm bảo thông suốt

Để đảm bảo tín hiệu các trận đấu World Cup 2018, Truyền hình FPT đã bố trí người trực 24/7, chuẩn bị thêm đường truyền, lên kế hoạch mọi phương án có thể xảy ra

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên

Trường đại học có nhiều hoa sen nhất Hà Nội

Các bạn trẻ sinh sống hoặc học tập ở khu vực Thạch Thất, Hà Nội khiến nhiều người ghen tỵ khi có địa điểm chụp ảnh free là đầm sen cực đẹp, nước nông có

Điểm lại những start-up đình đám của sinh viên Việt

Rất nhiều start-up của sinh viên các trường đại học Việt Nam gây được tiếng vang, tạo ra một làn sóng mạnh mẽ về tài năng, bản lĩnh của một người trẻ thực thụ.

Chủ tịch FPT: 'Tôi tin Việt Nam sẽ trở thành cường quốc về nông nghiệp'

Trao đổi với báo chí mới đây xung quanh các vấn đề về phát triển ngành nông nghiệp, ông Trương Gia Bình (ảnh), Trưởng Ban Nghiên cứu phát triển kinh tế tư nhân (PSDC) thuộc