© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sendo.vn tri ân đối tác tiêu biểu 2018

Bên cạnh việc tri ân các đối tác tiêu biểu năm qua, Hội nghị đối tác tiêu biểu dịp Sendo.vn chia sẻ sự kiện Tết 2019 cực hoành tráng, hứa hẹn những điều bất ngờ và doanh số “đạt đỉnh” – sự kiện “Chợ Tết Việt - Trúng vàng thiệt 11-18/1”.

Vừa qua, Sen Đỏ tổ chức Hội nghị đối tác tiêu biểu nhằm tôn vinh những nỗ lực tuyệt vời của các đối tác đã đồng hành cùng Sendo.vn tạo nên những thành tựu to lớn trong năm 2018. Đối tác gồm các nhà bán hàng, đối tác vận chuyển, cũng như các nhãn hàng.

0-50217977-2187927724804315-48-8980-7699

Chủ tịch Sen Đỏ - anh Nguyễn Đắc Việt Dũng (phải) trao quà tri ân các đối tác tiêu biểu.

Ở Hà Nội, chương trình được tổ chức tại Vạn Hoa Premium, quận Hoàn Kiếm với hơn 200 đối tác tiêu biểu tham gia và ở TP HCM tại Diamond Place, quận Phú Nhuận, với hơn 400 đối tác tiêu biểu tham gia.

Tại chương trình, đại diện Sendo.vn đã trao kỷ niệm chương và quà cho những đối tác tiêu biểu làm nên thành công năm 2018 của sàn TMĐT. Nhân dịp này, Sen Đỏ cũng đã giới thiệu chương trình “Chợ Tết Việt – Trúng Vàng Thiệt” cũng như cơ chế điều phối đơn hàng mới trên Sendo.vn. Dịch vụ quảng cáo cũng được phổ biến tới các nhãn hàng và shop nhằm mục tiêu “bùng nổ đơn hàng”.

Bà Nguyễn Thị Cẩm Tú, Trưởng phòng Thương mại Điện tử, Công ty Unilever Việt Nam cho biết dù chỉ mới lên Sen Đỏ kinh doanh tại trung tâm hàng hiệu SenMall nhưng doanh số công ty đã vượt kỳ vọng. “Chúng tôi tin tưởng Sendo sẽ là đối tác chiến lược của Unilever trong năm 2019 và cùng Sendo hỗ trợ phát triển kinh doanh, đem lại nhiều dòng sản phẩm và quà tặng giá trị cho người tiêu dùng trực tuyến", bà Cẩm Tú nhấn mạnh.

2-49791007-2187825248147896-54-2965-6043

CEO Sen Đỏ - anh Trần Hải Linh (phải) tặng quà tri ấn đối tác tại HN.

Theo Giám đốc kinh doanh Công ty Giao Hàng Nhanh - bà Nguyễn Thị Tố Duy, Sendo.vn là đối tác quan trọng trong việc phát triển kinh doanh của Giao Hàng Nhanh, đặc biệt đối với mảng thương mại điện tử. “Từ ngày Sendo.vn ra mắt sản phẩm mới là SenMall, SenMart, đơn hàng tăng trưởng liên tục và Giao Hàng Nhanh có cơ hội giao hàng cho nhiều thương hiệu lớn như Anker, Triumph, Unilever...", bà Tố Duy thông tin.

Chương trình đã diễn ra sôi động với các phần giao lưu, đố vui trúng thưởng và bốc thăm may mắn và sự tham gia nhiệt tình của các khách mời.

6-49662918-2187824761481278-56-6695-9123

Các đối tác đặt câu hỏi cho Ban điều hành Sen Đỏ.

Cuối tháng 8, Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ (Sendo.vn), sàn thương mại điện tử theo mô hình C2C, đã nhận được khoản đầu tư 51 triệu USD từ các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Ba nhà đầu tư mới là SoftBank Ventures Korea, Daiwa PI Partners và SKS Ventures. Các nhà đầu tư hiện hữu của Sen Đỏ gồm Tập đoàn FPT, eContext Asia, SBI, Digital Garage, Beenos, Beenext.

Anh Nguyễn Đắc Việt Dũng tiết lộ, với việc đạt tổng giá trị giao dịch qua sàn hằng năm 330 triệu USD, Sen Đỏ đang đi đúng hướng để vượt mốc 1 tỷ USD vào năm 2020. Hiện tại, sàn thương mại điện tử Sen Đỏ có hơn 10 triệu sản phẩm từ 300.000 người bán. Trong đó, doanh thu trong lĩnh vực thời trang chiếm tỷ trọng cao nhất với mức giá đa dạng từ 100.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng/sản phẩm.

Tại Việt Nam, Sendo.vn luôn nằm trong top 5 trang thương mại điện tử có có lượng người truy cập lớn nhất theo thống kê của cổng thương mại điện tử iPrice.

Hà An

Ảnh: BTC

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Lãnh đạo mảng trí tuệ nhận tạo làm Phó chủ tịch Apple

Không phải iPhone, nguồn thu chính của Apple trong tương lai sẽ đến từ dịch vụ phần mềm và công nghệ mới do hãng phát triển. Và động thái bổ nhiệm loạt nhân sự mới

FPT Software sở hữu chứng chỉ AWS cao nhất châu Á

Mới đây, FPT Software đã đạt được APN Certification Distinction với 500 chứng chỉ AWS, đồng thời trở thành đối tác đầu tiên của AWS tại ASEAN có được chứng chỉ cao nhất này.

Livestream hội thảo chuyển đổi số với ông Phương Trầm trên Workplace

Lãnh đạo tập đoàn và các công ty thành viên sẽ có cuộc trao đổi với ông Phương Trầm, chuyên gia chuyển đổi số hàng đầu thế giới trong 2 ngày 18-19/2 tại F-Ville 2

Ngân hàng lớn nhất Mỹ bất ngờ tung tiền mã hóa riêng

J.P. Morgan – ngân hàng di chuyển hơn 6.000 tỉ USD quanh thế giới mỗi ngày vừa thông báo tung đồng JPM Coin. Đây là đồng mã hóa đầu tiên được một ngân hàng lớn

Quỹ ngoại sang tay gần 3,9 triệu cổ phiếu FPT

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa công bố đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu gần 3,9 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần FPT (HoSE:FPT) từ các nhà đầu tư

Sau Tết, FPT Shop giảm giá từ 2-4 triệu đồng cho iPhone X, Xs, XR chính hãng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại di động FPT Shop, các mẫu smartphone iPhone X, Xs, Xs Max, XR chính hãng vừa được giảm giá từ 2-4 triệu đồng.

FPT, Viettel, VNPT, CMC đặt những mục tiêu gì trong năm 2019

Cùng với định hướng chuyển đổi thành những doanh nghiệp số, trong năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ

Anh Trương Gia Bình: 'Chính sách phải là bệ đỡ cho kinh tế 4.0 và hệ sinh thái AI'

Theo Chủ tịch FPT, dưới tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), trí tuệ nhân tạo (AI) từ một ngành khoa học hiện đã trở thành động lực quan