© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sendo.vn khuyến mãi mua từ 5 hóa đơn nhận mã giảm giá 7 triệu đồng

Tất cả khách hàng mua từ 5 hóa đơn trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay mã giảm giá 7.000.000 đồng, áp dụng khi mua hàng tại Siêu chợ Sen Đỏ.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, áp dụng từ ngày 8/10 đến 24h ngày 20/10. Cụ thể, khách hàng khi mua đồ tại Siêu chợ Sen Đỏ với số lượng hóa đơn từ 5 trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay mã giảm giá lên tới 7.000.000 đồng. Mã giảm giá sẽ được tính vào hóa đơn khi khách hàng mua các sản phẩm xe máy tại Sendo.vn.

wRMaJj-2843-1539061074.png

Mã giảm giá áp dụng khi mua các sản phẩm xe máy tại Siêu chợ Sen Đỏ. 

Theo đó, để tham gia chương trình nhận mã giảm giá, tất cả đơn hàng phải hợp lệ theo tiêu chí: đơn hàng hoàn tất thanh toán, không đổi trả; không áp dụng các đơn hàng đặt hộ (người mua và người nhận khác nhau); không áp dụng các đơn hàng đặt mua của shop tự vận chuyển.

Tất cả mã đơn hàng hợp lệ của khách hàng sẽ được quay số bằng công cụ random.org và livestream trực tiếp trên Fanpage “Siêu chợ Sen Đỏ” để xác định khách hàng trúng giải. Thời gian livestream dự kiến là 14/11. Sau khi quay số, khách hàng trúng giải sẽ nhận mã giảm giá qua email hoặc số điện thoại, ví mã giảm giá của khách hàng. Thời gian nhận mã trước ngày 22/11.

Mã giảm giá 7.000.000 đồng có giá trị sử dụng đến hết ngày 25/11, áp dụng cho các sản phẩm xe máy từ 15.000.000 đồng trở lên. 

Bên cạnh đó, Sen Đỏ cũng đang có chương trình giảm giá cho các đơn hàng từ 149.000 đồng trở lên, với mức phí hỗ trợ tối đa 50.000 đồng. Chương trình áp dụng cho tất cả sản phẩm mua tại Sen Đỏ, mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa 3 lần từ ngày 1 đến 31/10.

Thông tin chi tiết tại đây.

>> Sen Đỏ bắt tay GrabExpress 'Giao hàng Siêu tốc 3h'

Hà Trần

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Thêm cán bộ FPT Software nhận chứng chỉ TOGAF

Trải qua 4 tháng tìm hiểu và học tập, anh Đoàn Trường Giang, đơn vị FSG.BST - FPT Software, vừa thi đạt chứng chỉ TOGAF 9 Certified (Level 2). 

‘Vườn ươm khởi nghiệp’ - điểm mới của cuộc thi Start-up Việt 2018

Báo VnExpress đã phối hợp với 5 vườn ươm khởi nghiệp uy tín triển khai hoạt động đào tạo, bồi dưỡng năng lực miễn phí cho top 25 đội thi.

Đồng hồ theo dõi 'pin cơ thể' lên kệ Synnex FPT

Chiếc Garmin vívosmart 4 được trang bị một công cụ theo dõi năng lượng “pin cơ thể” - Body battery. Công cụ này sẽ cho người dùng biết khi nào cơ thể đến mức cạn

Rút tiền bằng vân tay, LiveBank hạn chế rủi ro mất mã pin

Không cần mang theo thẻ ATM, người dùng vẫn có thể dễ dàng rút tiền tại máy LiveBank của ngân hàng Tiên Phong chỉ bằng cách quẹt vân tay.

Sau một tháng, Voice Remote của FPT Play Box 'cháy hàng' phân khúc hộ gia đình

Được nghiên cứu bởi người Việt và là sản phẩm kế thừa từ ứng dụng công nghệ 4.0, Voice Remote dùng điều khiển FPT Play Box được người tiêu dùng ở phân khúc hộ gia

FPT sắp thử nghiệm xe tự hành trong các khu công nghệ cao ở Hà Nội, TP HCM

Được Bộ Giao thông Vận tải đồng ý, FPT đang chuẩn bị chạy thử nghiệm xe ô tô tích hợp công nghệ xe tự hành do tập đoàn nghiên cứu, phát triển trong khuôn viên

PTGĐ Đỗ Cao Bảo tranh luận 'nảy lửa' về đề tài TP HCM xây nhà hát 1.500 tỷ

Cuộc tranh luận vừa diễn ra giữa hai doanh nhân Đỗ Cao Bảo, đồng sáng lập và hiện tại là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FPT và doanh nhân Lâm Minh Chánh, Giám đốc

ĐH FPT nâng lương tối thiểu cho tiến sĩ lên 25 triệu đồng/tháng

Trường ĐH FPT sẽ trả lương tối thiểu cho giảng viên, nghiên cứu viên có học vị tiến sĩ là 25 triệu đồng/tháng.