© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sendo.vn khuyến mãi mua từ 5 hóa đơn nhận mã giảm giá 7 triệu đồng

Tất cả khách hàng mua từ 5 hóa đơn trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay mã giảm giá 7.000.000 đồng, áp dụng khi mua hàng tại Siêu chợ Sen Đỏ.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, áp dụng từ ngày 8/10 đến 24h ngày 20/10. Cụ thể, khách hàng khi mua đồ tại Siêu chợ Sen Đỏ với số lượng hóa đơn từ 5 trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay mã giảm giá lên tới 7.000.000 đồng. Mã giảm giá sẽ được tính vào hóa đơn khi khách hàng mua các sản phẩm xe máy tại Sendo.vn.

wRMaJj-2843-1539061074.png

Mã giảm giá áp dụng khi mua các sản phẩm xe máy tại Siêu chợ Sen Đỏ. 

Theo đó, để tham gia chương trình nhận mã giảm giá, tất cả đơn hàng phải hợp lệ theo tiêu chí: đơn hàng hoàn tất thanh toán, không đổi trả; không áp dụng các đơn hàng đặt hộ (người mua và người nhận khác nhau); không áp dụng các đơn hàng đặt mua của shop tự vận chuyển.

Tất cả mã đơn hàng hợp lệ của khách hàng sẽ được quay số bằng công cụ random.org và livestream trực tiếp trên Fanpage “Siêu chợ Sen Đỏ” để xác định khách hàng trúng giải. Thời gian livestream dự kiến là 14/11. Sau khi quay số, khách hàng trúng giải sẽ nhận mã giảm giá qua email hoặc số điện thoại, ví mã giảm giá của khách hàng. Thời gian nhận mã trước ngày 22/11.

Mã giảm giá 7.000.000 đồng có giá trị sử dụng đến hết ngày 25/11, áp dụng cho các sản phẩm xe máy từ 15.000.000 đồng trở lên. 

Bên cạnh đó, Sen Đỏ cũng đang có chương trình giảm giá cho các đơn hàng từ 149.000 đồng trở lên, với mức phí hỗ trợ tối đa 50.000 đồng. Chương trình áp dụng cho tất cả sản phẩm mua tại Sen Đỏ, mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa 3 lần từ ngày 1 đến 31/10.

Thông tin chi tiết tại đây.

>> Sen Đỏ bắt tay GrabExpress 'Giao hàng Siêu tốc 3h'

Hà Trần

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Cơ hội phát triển cho lập trình viên blockchain

Mentor Trần Quốc Tuấn của FUNiX cho biết, tại Việt Nam, lập trình viên blockchain có cơ hội thu nhập tốt với mức lương 1.000-6.000 USD.

5 xu hướng phát triển công nghệ trong giáo dục năm 2019

Học tập với thực tế ảo, cá nhân hóa học tập, IoT… là những xu hướng công nghệ giáo dục dự báo phát triển trong năm 2019.

Lãnh đạo mảng trí tuệ nhân tạo làm Phó chủ tịch Apple

Không phải iPhone, nguồn thu chính của Apple trong tương lai sẽ đến từ dịch vụ phần mềm và công nghệ mới do hãng phát triển. Và động thái bổ nhiệm loạt nhân sự mới

FPT Software sở hữu chứng chỉ AWS cao nhất châu Á

Mới đây, FPT Software đã đạt được APN Certification Distinction với 500 chứng chỉ AWS, đồng thời trở thành đối tác đầu tiên của AWS tại ASEAN có được chứng chỉ cao nhất này.

Quỹ ngoại sang tay gần 3,9 triệu cổ phiếu FPT

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa công bố đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu gần 3,9 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần FPT (HoSE:FPT) từ các nhà đầu tư

Sau Tết, FPT Shop giảm giá từ 2-4 triệu đồng cho iPhone X, Xs, XR chính hãng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại di động FPT Shop, các mẫu smartphone iPhone X, Xs, Xs Max, XR chính hãng vừa được giảm giá từ 2-4 triệu đồng.

FPT, Viettel, VNPT, CMC đặt những mục tiêu gì trong năm 2019

Cùng với định hướng chuyển đổi thành những doanh nghiệp số, trong năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ

Anh Trương Gia Bình: 'Chính sách phải là bệ đỡ cho kinh tế 4.0 và hệ sinh thái AI'

Theo Chủ tịch FPT, dưới tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), trí tuệ nhân tạo (AI) từ một ngành khoa học hiện đã trở thành động lực quan