© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sendo.vn khuyến mãi mua từ 5 hóa đơn nhận mã giảm giá 7 triệu đồng

Tất cả khách hàng mua từ 5 hóa đơn trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay mã giảm giá 7.000.000 đồng, áp dụng khi mua hàng tại Siêu chợ Sen Đỏ.

Chương trình khuyến mãi đặc biệt chào mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, áp dụng từ ngày 8/10 đến 24h ngày 20/10. Cụ thể, khách hàng khi mua đồ tại Siêu chợ Sen Đỏ với số lượng hóa đơn từ 5 trở lên sẽ có cơ hội nhận ngay mã giảm giá lên tới 7.000.000 đồng. Mã giảm giá sẽ được tính vào hóa đơn khi khách hàng mua các sản phẩm xe máy tại Sendo.vn.

wRMaJj-2843-1539061074.png

Mã giảm giá áp dụng khi mua các sản phẩm xe máy tại Siêu chợ Sen Đỏ. 

Theo đó, để tham gia chương trình nhận mã giảm giá, tất cả đơn hàng phải hợp lệ theo tiêu chí: đơn hàng hoàn tất thanh toán, không đổi trả; không áp dụng các đơn hàng đặt hộ (người mua và người nhận khác nhau); không áp dụng các đơn hàng đặt mua của shop tự vận chuyển.

Tất cả mã đơn hàng hợp lệ của khách hàng sẽ được quay số bằng công cụ random.org và livestream trực tiếp trên Fanpage “Siêu chợ Sen Đỏ” để xác định khách hàng trúng giải. Thời gian livestream dự kiến là 14/11. Sau khi quay số, khách hàng trúng giải sẽ nhận mã giảm giá qua email hoặc số điện thoại, ví mã giảm giá của khách hàng. Thời gian nhận mã trước ngày 22/11.

Mã giảm giá 7.000.000 đồng có giá trị sử dụng đến hết ngày 25/11, áp dụng cho các sản phẩm xe máy từ 15.000.000 đồng trở lên. 

Bên cạnh đó, Sen Đỏ cũng đang có chương trình giảm giá cho các đơn hàng từ 149.000 đồng trở lên, với mức phí hỗ trợ tối đa 50.000 đồng. Chương trình áp dụng cho tất cả sản phẩm mua tại Sen Đỏ, mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa 3 lần từ ngày 1 đến 31/10.

Thông tin chi tiết tại đây.

>> Sen Đỏ bắt tay GrabExpress 'Giao hàng Siêu tốc 3h'

Hà Trần

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Chủ tịch Trương Gia Bình: ‘Chuyển đổi số không phải vấn đề công nghệ’

Người đứng đầu nhà F đã chia sẻ những quan điểm khác biệt về chuyển đổi số tại Hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin 4.0 vào việc đánh giá và quản lý hoạt

ViOlympic 2018-2019 bổ sung ca thi cho vòng cấp trường

Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức cuộc thi giải Toán, Vật lý qua mạng Internet - ViOlympic năm học 2018-2019, sau thời gian thi chính thức từ ngày 18/12 đến ngày 26/12,

FPT IS ứng dụng công nghệ RFID giúp kiểm soát xe buýt

Các chuyên gia công nghệ FPT vừa thí điểm kiểm soát hoạt động ra vào bến của xe buýt tại các đầu bến bằng công nghệ nhận dạng RFID.

Trí tuệ nhân tạo dưới góc nhìn của những nhà nghiên cứu AI hàng đầu

Trong cuốn sách mới xuất bản với tiêu đề Kiến trúc sư của sự thông minh (Architects of Intelligence), tác giả Martin Ford đã phỏng vấn 23 nhà nghiên cứu nổi bật trong lĩnh vực

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân