© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Sắm xe máy với mã giảm giá 6 triệu tại Sen Đỏ

Loạt xe thông dụng cho cả nam và nữ như Exiter, Air Blade, Grande, Vision… đều có trên trang và mức giảm tối đa 6 triệu đồng.

Theo đó, thời gian diễn ra chương trình khuyến mãi tặng mã giảm giá 6 triệu đồng cho khách hàng từ nay đến hết ngày 27/10. Chương trình chỉ áp dụng cho các trường hợp thanh toán trực tuyến trên Siêu chợ Sen Đỏ.

Để tham gia chương trình, khách hàng bắt buộc có tài khoản trên hệ thống Sendo.vn. Sau đó đăng nhập hệ thống, nhấn nút “Đăng ký nhận mã” và nhập thông tin cá nhân người mua xe. Đúng khung giờ, mã giảm giá sẽ xuất hiện trên mỗi sản phẩm để khách hàng lựa chọn.

43466139-2163473850365093-6034-6391-6514

Chương trình khuyến mãi được áp dụng từ nay đến hết 27/10. 

Sen Đỏ đưa ra 3 khung giờ vàng để nhận mã giảm giả. Trong đó, từ 12h-15h, khách hàng có cơ hội nhận được mã giảm giá cao nhất lên tới 6 triệu đồng; từ 10h-20h nhận mã 4 triệu đồng. Đặc biệt, khách hàng có cơ hội nhận mã 2 triệu trong từ 0h-24h mỗi ngày.

Với mã giảm giá 6 triệu đồng, khách hàng có thể quy đổi sang chương trình trả góp 0% lãi suất, đồng thời trừ thẳng 1.500.000 đồng vào giá niêm yết của sản phẩm xe máy.

Bên cạnh đó, để hưởng ưu đãi, Sen Đỏ lưu ý khách hàng, tất cả thông tin liên quan chủ sở hữu xe bắt buộc trùng khớp với thông tin người nhận đơn hàng.

Thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi và cách thức tham gia tại đây.

>> Sendo.vn khuyến mãi mua từ 5 hóa đơn nhận mã giảm giá 7 triệu đồng

Hà Trần

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Thêm cán bộ FPT Software nhận chứng chỉ TOGAF

Trải qua 4 tháng tìm hiểu và học tập, anh Đoàn Trường Giang, đơn vị FSG.BST - FPT Software, vừa thi đạt chứng chỉ TOGAF 9 Certified (Level 2). 

‘Vườn ươm khởi nghiệp’ - điểm mới của cuộc thi Start-up Việt 2018

Báo VnExpress đã phối hợp với 5 vườn ươm khởi nghiệp uy tín triển khai hoạt động đào tạo, bồi dưỡng năng lực miễn phí cho top 25 đội thi.

Đồng hồ theo dõi 'pin cơ thể' lên kệ Synnex FPT

Chiếc Garmin vívosmart 4 được trang bị một công cụ theo dõi năng lượng “pin cơ thể” - Body battery. Công cụ này sẽ cho người dùng biết khi nào cơ thể đến mức cạn

Rút tiền bằng vân tay, LiveBank hạn chế rủi ro mất mã pin

Không cần mang theo thẻ ATM, người dùng vẫn có thể dễ dàng rút tiền tại máy LiveBank của ngân hàng Tiên Phong chỉ bằng cách quẹt vân tay.

Sau một tháng, Voice Remote của FPT Play Box 'cháy hàng' phân khúc hộ gia đình

Được nghiên cứu bởi người Việt và là sản phẩm kế thừa từ ứng dụng công nghệ 4.0, Voice Remote dùng điều khiển FPT Play Box được người tiêu dùng ở phân khúc hộ gia

FPT sắp thử nghiệm xe tự hành trong các khu công nghệ cao ở Hà Nội, TP HCM

Được Bộ Giao thông Vận tải đồng ý, FPT đang chuẩn bị chạy thử nghiệm xe ô tô tích hợp công nghệ xe tự hành do tập đoàn nghiên cứu, phát triển trong khuôn viên

PTGĐ Đỗ Cao Bảo tranh luận 'nảy lửa' về đề tài TP HCM xây nhà hát 1.500 tỷ

Cuộc tranh luận vừa diễn ra giữa hai doanh nhân Đỗ Cao Bảo, đồng sáng lập và hiện tại là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FPT và doanh nhân Lâm Minh Chánh, Giám đốc

ĐH FPT nâng lương tối thiểu cho tiến sĩ lên 25 triệu đồng/tháng

Trường ĐH FPT sẽ trả lương tối thiểu cho giảng viên, nghiên cứu viên có học vị tiến sĩ là 25 triệu đồng/tháng.