© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Nhiều cơ hội hợp tác với Nhật Bản

Đoàn lãnh đạo cao cấp FPT do TGĐ BìnhTG dẫn đầu đã có chuyến thăm và làm việc với tập đoàn SBI, Nhật Bản từ ngày 25-28/09. Nhiều định hướng hợp tác trong nhiều lĩnh vực đã được hai bên chia sẻ.


Các định hướng hợp tác và cơ hội đầu tư giữa hai bên đã được chia sẻ trong các lĩnh vực: Ngân hàng, Tài chính, Quỹ, Chứng khoán, Giáo dục đại học... Đoàn cũng đã thăm quan và trao đổi ý kiến về mô hình làm việc với các tập đoàn Canon Marketing, Argo21, Sony Bank, Seven Elevent Bank... hoạt động trong các lĩnh vực như tài chính, chứng khoán, Quỹ, Ngân hàng...


Trong chuyến đi này, Đoàn lãnh đạo cấp cao FPT đã thăm quan trụ sở của FSJ (FSoft Japan) và giao lưu với 50 thành viên của FSJ vào tối ngày 27/09.


Trước chuyến đi này, SBI cùng FPT đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác trong mảng quản lý đầu tư và các cơ hội tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực này. Đơn vị phụ trách triển khai hoạt động này là FPT Capital.

 

Blockchain - Công nghệ đứng sau đồng Bitcoin đình đám

Blockchain, công nghệ khai sinh ra Bitcoin hay nhiều loại tiền điện tử khác, được đánh giá là một trong những phát minh công nghệ nổi bật trong vài thập kỉ trở lại đây. Tuy

Elon Musk: ‘Tesla tự làm phần cứng AI tốt nhất trên thế giới'

Phát triển một con chip chuyên dụng để xử lý các tác vụ trí tuệ nhân tạo (AI) đang ngày càng trở thành nhu cầu cấp thiết của nhiều hãng công nghệ lẫn xe hơi.

Người thứ 3 FPT Software đạt chứng chỉ CCBA

Lê Nhật Túc, đơn vị FSG.INS1, đã trở thành người thứ 3 trong FPT Software nhận được CCBA, chứng chỉ dành cho cá nhân có tối thiểu 3.750 giờ làm việc, tương đương 7 năm hành nghề.

CTO FPT: ‘AI sẽ tạo thêm việc làm cho con người’

Chia sẻ tại phiên hội thảo trong khuôn khổ triển lãm Smart Industry World 2017, CTO FPT Lê Hồng Việt nhận định, Trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ là đòn bẩy thúc đẩy cho sự

FPT Shop hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ

FPT Shop vừa công bố hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ với Vietnamobile. Chương trình này sẽ giảm giá lên đến 8 triệu đồng mỗi chiếc điện thoại.

CTO FPT: Trí tuệ nhân tạo sẽ tạo thêm nhiều việc cho con người

Đề cập đến lo ngại các công nghệ cốt lõi của cách mạng 4.0 như trí tuệ nhân tạo (AI), robotic sẽ làm nhiều người mất việc, Giám đốc Công nghệ FPT Lê Hồng Việt

FPT Retail sẽ bán cổ phần cho nhà đầu tư cá nhân

FPT dự kiến sẽ chào bán 8% cổ phần Công ty cổ phần Bán lẻ kỹ thuật số (FPT Retail) cho các nhà đầu tư cá nhân vào tháng 12 này.

Ông lớn bán lẻ Việt Nam bội thu đơn đặt hàng iPhone X

Sau khoảng một tuần nhận đặt trước iPhone X, hai hệ thống lớn nhận xấp xỉ 5.000 đơn đặt hàng.