© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Mang hàng chục triệu tiền lẻ đi đóng tiền điện ở FPT Shop

Sau hàng loạt vụ "dở khóc dở cười" khi mang bao tải tiền lẻ đi mua điện thoại, mới đây, một khách hàng ở quận Thủ Đức, TP HCM, đã làm điều tương tự để thanh toán tiền điện tại FPT Shop.

Khách hàng đặc biệt này là anh Nguyễn Hoàng Nam, Kế toán của DNTN Xăng dầu Ngọc Anh, quận Thủ Đức. Trong tổng số 48 triệu đồng đóng tiền điện, anh Nam sử dụng tới 13,7 triệu đồng tiền lẻ, mệnh giá 500 đồng đến 5.000 đồng. 

Nhân viên FPT Shop kiểm đếm số tiền hơn 13 triệu đồng.

Nhân viên FPT Shop kiểm đếm số tiền hơn 13 triệu đồng.

Chia sẻ với Chúng ta, anh Nam cho biết, là doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực bán lẻ xăng dầu nên DNTN Ngọc Anh sở hữu lượng tiền lẻ rất lớn. Trong khi tiền điện hằng tháng đều ở mức hàng chục triệu đồng do sử dụng nhiều máy móc cho hoạt động kinh doanh.

"Nếu mang lượng lớn tiền lẻ này đi đến ngân hàng đổi sang tiền chẵn sẽ mất nhiều thời gian kiểm đếm, vì vậy, tôi đã mang hơn 13,7 triệu đồng tiền lẻ này đóng trực tiếp tại FPT Shop", anh Nam cho hay.

Số tiền 13,7 triệu đồng có mệnh giá 500 đồng đến 5.000 đồng.

Số tiền 13,7 triệu đồng có mệnh giá 500 đồng đến 5.000 đồng.

Đây là lần đầu tiên có khách hàng mang tiền lẻ đi đóng tiền điện tại hệ thống FPT Shop. Trước đó, cũng có rất nhiều trường hợp khách hàng mang tiền lẻ đến FPT Shop mua điện thoại. Hồi đầu tháng 5, một khách hàng nam đã khiến nhân viên FPT Shop số 2 Ngô Quốc Trị (huyện Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang) “ngã ngửa” khi cầm tới 20,49 triệu tiền lẻ với những tờ tiền mệnh giá 1.000 đồng - 2.000 đồng đến mua chiếc Galaxy S8 Plus

Hay giữa tháng 4/2017, anh Tín (huyện Củ Chi, TP HCM) cùng một người bạn cũng đã đến FPT Shop 705 Quốc lộ 22 Củ Chi mua 2 iPhone 7 Red và thanh toán gần 20 triệu đồng hoàn toàn bằng tiền lẻ. Tháng 11/2016, một khách hàng tên Phong mang theo 22 triệu đồng tiền lẻ mệnh giá 1.000-5.000 đồng đến cửa hàng FPT Shop 77/20 Đại lộ Bình Dương (thành phố Thủ Dầu Một) mua iPhone 7 chính hãng phiên bản 128 GB. 

>> Cười ra nước mắt với những câu hỏi 'bá đạo' của khách hàng FPT Shop

Hà Dương

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

FPT Software mang công nghệ ‘hot’ nhất đến cộng đồng

Các chuyên gia đơn vị chuyên về công nghệ ôtô sẽ chia sẻ các công nghệ “hot” gồm AI, IOV và Cybersecurity trong thiết kế xe tự hành (Autopilot Car) tại Tech meetup.

Nhà Công nghệ tổ chức cuộc thi ‘Bé đọc cả nhà vui’

Lần đầu tiên, Ban Công nghệ FPT tổ chức chương trình “Bé đọc cả nhà vui” diễn ra từ ngày 15 đến 22/6 với tổng giá trị giải thưởng lên tới hàng triệu đồng.

Việt Nam xếp thứ hai Đông Nam Á về triển khai IPv6

Tỷ lệ ứng dụng IPv6 của Việt Nam hiện đạt khoảng 14,43% với hơn 7 triệu người sử dụng.

PM Workshop 'cập bến' Đà Nẵng

Chương trình PM Workshop do Cộng đồng Quản trị dự án (PM Community) tổ chức sẽ diễn ra tại Đà Nẵng vào lúc 9h30 ngày 19/6, tại phòng Big Data, Trung tâm đào tạo, FPT Complex.

Blockchain lên ngôi, cựu sinh viên FPT làm game kiếm bộn tiền

Gần đây, giới công nghiệp tài chính đang ngày càng tập trung chú ý vào Blockchain - Công nghệ chuỗi khối đứng sau Bitcoin và các đồng tiền ảo. Nhìn thấy tiềm năng của mảnh

FPT triển khai hệ thống quản trị nguồn lực cho bóng đèn Điện Quang

FPT IS và Bóng đèn Điện Quang đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle ERP Cloud” nhằm giúp Điện Quang giảm các chi phí

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên

Trường đại học có nhiều hoa sen nhất Hà Nội

Các bạn trẻ sinh sống hoặc học tập ở khu vực Thạch Thất, Hà Nội khiến nhiều người ghen tỵ khi có địa điểm chụp ảnh free là đầm sen cực đẹp, nước nông có