© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Khách hàng đầu tiên sở hữu chiếc Mazda CX5 tại FPT Shop

Chị Trần Thúy Kiều, tỉnh Lạng Sơn, là khách hàng may mắn đầu tiên trở thành chủ nhân chiếc Mazda CX5 trị giá gần 1 tỷ đồng.

Chào đón Tết Mậu Tuất, khách hàng tới FPT Shop mua các sản phẩm điện thoại, máy tính, máy tính xách tay, Apple sẽ có cơ hội trúng ô tô Mazda CX5. Giải thưởng may mắn chọn thông qua hình thức quay số, diễn ra vào ngày 12/1 và 1/3.

FPT-Shop-KM-Tet-16-JPG.jpg

FPT Shop đã tìm ra được chủ nhân đầu tiên sở hữu chiếc xe Mazda CX5.

Trải qua hai tuần triển khai, ngày 12/1, FPT Shop đã tiến hành quay số trên hệ thống để tìm ra những chủ nhân đầu tiên của các quà tặng gồm: 1 xe Mazda CX5, 1 xe Vespa, 25 đồng vàng 9999 và 15 smart TV LG 43 inch. Đã có 42 khách hàng may mắn trúng thưởng. Chị Trần Thúy Kiều, tỉnh Lạng Sơn, là khách hàng may mắn đầu tiên sở hữu chiếc Mazda CX5 trị giá gần 1 tỷ đồng.

FPT Shop sẽ tổ chức buổi lễ trao giải cho tất cả các khách hàng trúng thưởng đợt 1 vào lúc 9h ngày 14/1 tại FPT Shop số 202 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP HCM. Xem danh sách khách hàng may mắn trúng thưởng tại đây.

FPT Shop còn áp dụng các hình thức trả góp dành cho khách hàng với hình thức hỗ trợ 100% lãi suất. Cụ thể, khách hàng mua iPhone 8, 8 Plus, chỉ cần trả trước 8 triệu đồng. Phần còn lại trả góp 0% lãi suất trong 8 tháng. Ngoài ra, chỉ cần trả trước 10 triệu đồng, khách hàng đã có thể sở hữu iPhone X. Phần còn lại trả góp 0% lãi suất trong 10 tháng.

FPT Shop còn áp dụng chương trình "thu cũ đổi mới", lên đời iPhone X tiết kiệm 10 triệu đồng. Theo đó, FPT Shop sẽ thu lại máy cũ với giá đến 9 triệu đồng và tặng khách hàng thêm một triệu đồng. Danh mục điện thoại iPhone cũ được tham gia chương trình gồm có: iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6, 6 Plus, iPhone 6s, 6s Plus, iPhone 7, 7 Plus, áp dụng cho cả máy phiên bản khóa mạng, hàng xách tay trầy, móp... hoặc đã hết hạn bảo hành.

Mua iPhone kèm bất kỳ Apple Watch nào, khách hàng cũng được giảm ngay một triệu đồng. Dòng sản phẩm mới nhất hiện nay Apple Watch Seri 3 được bán với giá từ 9,99 triệu đồng...

>> 5 smartphone giảm giá mạnh trước Tết

Việt Nguyễn

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

90% các nhà lập trình đều tự học

Đây là kết quả khảo sát của Stack Overflow trên 30.000 người, trong đó, 45,4% ý kiến cho biết họ học lập trình với các khóa học trực tuyến.

Instagram lấn sân video 'đấu' YouTube

Mạng xã hội hình ảnh Instagram vừa tiết lộ một ứng dụng mới giúp họ cạnh tranh với những ông lớn trong mảng video như YouTube hay Snapchat.

Trí tuệ nhân tạo đang 'cướp' công việc phóng viên

Ứng dụng tin tức đưa tin nhanh hơn các tòa soạn báo nhờ sử dụng công nghệ học máy và trí tuệ nhân tạo. 

FPT Software mang công nghệ ‘hot’ nhất đến cộng đồng

Các chuyên gia đơn vị chuyên về công nghệ ôtô sẽ chia sẻ các công nghệ “hot” gồm AI, IOV và Cybersecurity trong thiết kế xe tự hành (Autopilot Car) tại Tech meetup.

FPT bắt tay Điện Quang phát triển thiết bị điện và chiếu sáng thông minh

Hai bên thỏa thuận hợp tác trong việc phát triển các thiết bị điện và chiếu sáng thông minh ứng dụng nền tảng công nghệ IoT của FPT. Các thiết bị này sẽ là sản

Blockchain lên ngôi, cựu sinh viên FPT làm game kiếm bộn tiền

Gần đây, giới công nghiệp tài chính đang ngày càng tập trung chú ý vào Blockchain - Công nghệ chuỗi khối đứng sau Bitcoin và các đồng tiền ảo. Nhìn thấy tiềm năng của mảnh

FPT triển khai hệ thống quản trị nguồn lực cho bóng đèn Điện Quang

FPT IS và Bóng đèn Điện Quang đã chính thức khởi động dự án “Triển khai hệ thống quản trị nguồn lực doanh nghiệp Oracle ERP Cloud” nhằm giúp Điện Quang giảm các chi phí

Vừa học, vừa bán bánh mì, cựu sinh viên FPT kiếm tiền tỷ mỗi năm

Sinh ra và lớn lên tại đất cảng Hải Phòng, chàng cựu sinh viên Trần Huy Đức (sinh năm 1990) đã từng có ý định ấp ủ làm kinh doanh từ lúc còn ngồi trên