© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

iPhone X sắp mở bán ở các nước lân cận, chưa tới Việt Nam

Sau Singapore và Hong Kong, mẫu iPhone X chuẩn bị lên kệ ở các thị trường gần Việt Nam từ ngày 24/11. Trong khi đó, các nhà bán lẻ hàng chính hãng trong nước vẫn chưa ấn định thời điểm mở bán model này.

Theo thông báo mới nhất trên website chính thức của Apple, Táo khuyết vừa công bố mở bán iPhone X tại 14 quốc gia tiếp theo từ ngày 24/11. Trong đó, các quốc gia gần Việt Nam nhất được nhận iPhone X sớm trong đợt này gồm Thái Lan, Malaysia và Campuchia. Ngoài các thị trường trên, Albani, Bosnia, Kosovo, Macau, Macedonia, Montenego, Serbia, Nam Phi, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ cũng nằm trong danh sách những nơi chuẩn bị có iPhone X chính thức.

Trong khi đó, thời điểm mở bán iPhone X ở Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ. Ở đợt hàng đầu tiên, ngoài Singapore, Hong Kong và Trung Quốc cũng là những nơi gần Việt Nam mở bán iPhone X sớm nhất.

Sau Singapore và Hong Kong, mẫu iPhone X chuẩn bị lên kệ ở các thị trường gần Việt Nam từ ngày 24/11.

Sau Singapore và Hong Kong, mẫu iPhone X chuẩn bị lên kệ ở các thị trường gần Việt Nam từ ngày 24/11.

Theo đại diện FPT Shop - hệ thống được Apple ủy quyền nhập khẩu trực tiếp iPhone, iPad chính hãng tại Việt Nam, thông tin về thời điểm phát hành iPhone X ở thị trường trong nước vẫn chưa được Apple thông báo với đại lý. Nhiều khả năng người dùng có thể sẽ phải phải chờ đến đầu năm sau. Mức giá dự kiến cho iPhone X chính hãng phiên bản dung lượng 64 GB và 256 GB lần lượt là 29,99 và 34,79 triệu đồng.

Với nhiều thay đổi đáng chú ý, khi xuất hiện ở Việt Nam theo đường xách tay hôm 3/11, giá iPhone X đã được đẩy lên 50 đến 60 triệu đồng. Hiện giờ, giá máy đã giảm một nửa nhưng vẫn đắt hơn nhiều smartphone cao cấp khác.

Trái ngược lại với iPhone X, theo đúng kế hoạch, từ ngày 10/11, FPT Shop sẽ mở bán iPhone 8 và 8 Plus chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tính đến cuối ngày 9/11, hệ thống đã tiếp nhận hơn 5.100 đơn hàng đặt mua trước bộ đôi iPhone8/8 Plus, trong đó có gần 3.100 khách đã đặt cọc.

>> FPT Shop 'cháy' quà tặng do lượng đặt mua Oppo F5 tăng mạnh

Hà Dương

 

Sẵn sàng tâm thế cho sự thay đổi lớn từ cách mạng 4.0

Cuộc Cách mạng công nghệ lần thứ tư - 4IR đã, đang và sẽ làm thay đổi toàn bộ nền kinh tế, khi nhiều mô hình kinh doanh mới ra đời với những đổi mới

AI Facebook có thể thay đổi hình dáng con người trong video thời gian thực

Trí tuệ nhân tạo (AI) vẫn đang phát triển một cách mạnh mẽ và đã đạt được những thành tựu cực kỳ ấn tượng. Nếu như DeepFakes cho phép bạn ghép khuôn mặt của người

Giám đốc World Bank: 'Phần lớn các đồng tiền số là những mô hình Ponzi'

Trong phát biểu mới nhất về các đồng tiền số, người đứng đầu Ngân hàng thế giới Kim Yong Kim cho biết: “Cho đến giờ thì chúng ta vẫn chưa thực sự hiểu rõ tiền

VnExpress 'bắt tay' FUNiX ra mắt chuyên mục 'Giáo dục 4.0'

Hàng loạt tin tức, bài giảng trực tuyến sẽ được giới thiệu trên chuyên mục 'Giáo dục 4.0' từ 6/2.

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".

Nên để các trường đại học công nhận giáo sư, phó giáo sư

Tiến sĩ Lê Trường Tùng kiến nghị, khi đã có bộ tiêu chuẩn rõ ràng thì việc xem xét công nhận, bổ nhiệm giáo sư, phó giáo sư nên để trường đại học thực hiện.

FPT sẽ đầu tư mạnh cho mảng phần mềm

Theo chia sẻ của lãnh đạo tập đoàn, một phần tiền thu được từ hai thương vụ thoái vốn tại FPT Retail và FPT Trading sẽ được sử dụng để đầu tư cho mảng phần

Kỹ sư 9x FPT viết phần mềm công nghệ xe ô tô tự hành

Tốt nghiệp với tấm bằng kỹ sư chuyên ngành Máy tính và hệ thống nhúng (ĐH Khoa học Tự nhiên - ĐHQG TP HCM) cùng niềm yêu thích xe ô tô, chế robot đua xe