© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

iPhone X sắp mở bán ở các nước lân cận, chưa tới Việt Nam

Sau Singapore và Hong Kong, mẫu iPhone X chuẩn bị lên kệ ở các thị trường gần Việt Nam từ ngày 24/11. Trong khi đó, các nhà bán lẻ hàng chính hãng trong nước vẫn chưa ấn định thời điểm mở bán model này.

Theo thông báo mới nhất trên website chính thức của Apple, Táo khuyết vừa công bố mở bán iPhone X tại 14 quốc gia tiếp theo từ ngày 24/11. Trong đó, các quốc gia gần Việt Nam nhất được nhận iPhone X sớm trong đợt này gồm Thái Lan, Malaysia và Campuchia. Ngoài các thị trường trên, Albani, Bosnia, Kosovo, Macau, Macedonia, Montenego, Serbia, Nam Phi, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ cũng nằm trong danh sách những nơi chuẩn bị có iPhone X chính thức.

Trong khi đó, thời điểm mở bán iPhone X ở Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ. Ở đợt hàng đầu tiên, ngoài Singapore, Hong Kong và Trung Quốc cũng là những nơi gần Việt Nam mở bán iPhone X sớm nhất.

Sau Singapore và Hong Kong, mẫu iPhone X chuẩn bị lên kệ ở các thị trường gần Việt Nam từ ngày 24/11.

Sau Singapore và Hong Kong, mẫu iPhone X chuẩn bị lên kệ ở các thị trường gần Việt Nam từ ngày 24/11.

Theo đại diện FPT Shop - hệ thống được Apple ủy quyền nhập khẩu trực tiếp iPhone, iPad chính hãng tại Việt Nam, thông tin về thời điểm phát hành iPhone X ở thị trường trong nước vẫn chưa được Apple thông báo với đại lý. Nhiều khả năng người dùng có thể sẽ phải phải chờ đến đầu năm sau. Mức giá dự kiến cho iPhone X chính hãng phiên bản dung lượng 64 GB và 256 GB lần lượt là 29,99 và 34,79 triệu đồng.

Với nhiều thay đổi đáng chú ý, khi xuất hiện ở Việt Nam theo đường xách tay hôm 3/11, giá iPhone X đã được đẩy lên 50 đến 60 triệu đồng. Hiện giờ, giá máy đã giảm một nửa nhưng vẫn đắt hơn nhiều smartphone cao cấp khác.

Trái ngược lại với iPhone X, theo đúng kế hoạch, từ ngày 10/11, FPT Shop sẽ mở bán iPhone 8 và 8 Plus chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tính đến cuối ngày 9/11, hệ thống đã tiếp nhận hơn 5.100 đơn hàng đặt mua trước bộ đôi iPhone8/8 Plus, trong đó có gần 3.100 khách đã đặt cọc.

>> FPT Shop 'cháy' quà tặng do lượng đặt mua Oppo F5 tăng mạnh

Hà Dương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT kết nối 'tinh hoa' công nghệ đưa Việt Nam vươn ra thế giới

"FPT mong muốn kết nối 100 tinh hoa công nghệ người Việt trên toàn cầu vào các công việc cụ thể, có kết quả rõ ràng để nâng tầm vị thế của Việt Nam trong

Người Phần mềm lần đầu ‘đại chiến’ code xuyên quốc gia

Lần đầu tiên FPT Software tổ chức cuộc thi “Code War” (đại chiến code) dành cho người nhà Phần mềm trên toàn quốc. Đội giành giải Nhất sẽ có cơ hội sang FPT Japan tham

Tiết kiệm 28.000 USD, FPT - CANSimulator giành giải Vàng iKhiến

Sáng tạo FPT - CANSimulator giúp giảm thiểu chi phí mua sắm thiết bị cho việc Dev và Test các phần mềm nhúng trong lĩnh vực Automotive lên tới 28.000 USD.

FPT Software cạnh tranh giải Vàng iKhiến với FPT IS

Hội đồng Giám khảo iKhiến số 5 đánh giá cao hai sáng tạo FPT - CANSimulator (FPT Software) và Máy hàn xung điện tử (FPT IS).

Sen Đỏ nhận 51 triệu USD vốn đầu tư từ nhà đầu tư ngoại

Các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan đã cùng sốc vốn vào sàn thương mại điện tử Sendo.vn. Khoản đầu tư mới là 51 triệu USD.

'Ông lớn' Việt vươn mình trên thị trường M&A

Khi thị trường M&A (mua bán-sáp nhập) Việt Nam đang bị “phủ bóng” bởi những nhà đầu tư ngoại giàu có, một số “ông lớn” Việt cũng biết vươn mình trên thị trường hấp dẫn

FPT tổ chức giải chạy bộ tiếp sức xuyên Việt với quy mô chưa từng có

Sự kiện chạy bộ tiếp sức xuyên Việt mang tên “Hành trình kết nối” là một trong những chương trình hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập tập đoàn FPT với 3.000 vận

Hiện thực hóa giấc mơ Mỹ, FPT hướng tới mục tiêu tỷ đô

Vào giữa tháng 7, Tập đoàn FPT chính thức sở hữu 90% cổ phần của Intellinet Consulting (Intellinet), một trong những công ty tư vấn công nghệ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất tại Mỹ.