© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

iPhone X sắp mở bán ở các nước lân cận, chưa tới Việt Nam

Sau Singapore và Hong Kong, mẫu iPhone X chuẩn bị lên kệ ở các thị trường gần Việt Nam từ ngày 24/11. Trong khi đó, các nhà bán lẻ hàng chính hãng trong nước vẫn chưa ấn định thời điểm mở bán model này.

Theo thông báo mới nhất trên website chính thức của Apple, Táo khuyết vừa công bố mở bán iPhone X tại 14 quốc gia tiếp theo từ ngày 24/11. Trong đó, các quốc gia gần Việt Nam nhất được nhận iPhone X sớm trong đợt này gồm Thái Lan, Malaysia và Campuchia. Ngoài các thị trường trên, Albani, Bosnia, Kosovo, Macau, Macedonia, Montenego, Serbia, Nam Phi, Hàn Quốc và Thổ Nhĩ Kỳ cũng nằm trong danh sách những nơi chuẩn bị có iPhone X chính thức.

Trong khi đó, thời điểm mở bán iPhone X ở Việt Nam vẫn chưa được tiết lộ. Ở đợt hàng đầu tiên, ngoài Singapore, Hong Kong và Trung Quốc cũng là những nơi gần Việt Nam mở bán iPhone X sớm nhất.

Sau Singapore và Hong Kong, mẫu iPhone X chuẩn bị lên kệ ở các thị trường gần Việt Nam từ ngày 24/11.

Sau Singapore và Hong Kong, mẫu iPhone X chuẩn bị lên kệ ở các thị trường gần Việt Nam từ ngày 24/11.

Theo đại diện FPT Shop - hệ thống được Apple ủy quyền nhập khẩu trực tiếp iPhone, iPad chính hãng tại Việt Nam, thông tin về thời điểm phát hành iPhone X ở thị trường trong nước vẫn chưa được Apple thông báo với đại lý. Nhiều khả năng người dùng có thể sẽ phải phải chờ đến đầu năm sau. Mức giá dự kiến cho iPhone X chính hãng phiên bản dung lượng 64 GB và 256 GB lần lượt là 29,99 và 34,79 triệu đồng.

Với nhiều thay đổi đáng chú ý, khi xuất hiện ở Việt Nam theo đường xách tay hôm 3/11, giá iPhone X đã được đẩy lên 50 đến 60 triệu đồng. Hiện giờ, giá máy đã giảm một nửa nhưng vẫn đắt hơn nhiều smartphone cao cấp khác.

Trái ngược lại với iPhone X, theo đúng kế hoạch, từ ngày 10/11, FPT Shop sẽ mở bán iPhone 8 và 8 Plus chính hãng tại thị trường Việt Nam. Tính đến cuối ngày 9/11, hệ thống đã tiếp nhận hơn 5.100 đơn hàng đặt mua trước bộ đôi iPhone8/8 Plus, trong đó có gần 3.100 khách đã đặt cọc.

>> FPT Shop 'cháy' quà tặng do lượng đặt mua Oppo F5 tăng mạnh

Hà Dương

 
  • Vợ dỗi vì chồng yêu máy tính hơn mình

Bitcoin trong kịch bản tận thế

Bên cạnh việc tích trữ thức ăn nước uống, nhiều người đang chuẩn bị cho kịch bản thảm họa hay tận thế của Trái đất bằng việc mua tiền ảo.

‘Bộ GTVT nên dấn thân trong cuộc Cách mạng 4.0’

Đứng trước cơ hội và thách thức từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0, theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, các doanh nghiệp cũng như bộ, ngành và cả Chính phủ cần có sự

FPT Polytechnic Tây Nguyên tìm 'Anh hùng bàn phím'

Hàng trăm sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên sáng nay (ngày 24/11) tham gia vòng sơ loại cuộc thi "Anh hùng bàn phím".

FPT phát động cuộc thi lập trình phát triển chatbot

Chatbot sẽ là phương tiện mới, hoạt động hiệu quả và nhanh chóng phổ biến, thay thế các ứng dụng trong tương lai gần.

CEO FPT Software chia sẻ bí quyết thành công với sinh viên công nghệ

Tài sản lớn nhất của sinh viên là tuổi trẻ, nhưng “tuổi trẻ có nên cháy hết mình?”. Chủ đề này của buổi tọa đàm ngày 22/11 giữa lãnh đạo FPT Software và hơn 700

Doanh thu của FPT vượt mốc 1,5 tỷ USD

Sau 10 tháng, lợi nhuận sau thuế của tập đoàn FPT đạt 2.226 tỷ đồng, đóng góp 72% từ mảng Công nghệ và Viễn thông.

Người FPT dành 1,2 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào vùng bão lũ

Từ ngày 14 đến 18/11, chương trình thiện nguyện FPT - Ngàn tấm lòng đã dành những phần quà nghĩa tình đến tận tay đồng bào chịu thiệt hại nặng nề do thiên tai, lũ

Sếp gốc Việt kể chuyện từ HP sang Uber

"Nhảy việc" từ HP nơi có 100.000 nhân viên sang Uber có 1.000 người rồi đến doanh nghiệp có 4-20 người, với ông Thuận Phạm, Giám đốc Công nghệ Uber toàn cầu, là để trải nghiệm.