© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

iPhone giảm giá đến 8 triệu đồng dịp 'Ông Táo về trời'

FPT Shop vừa tung hàng trăm nghìn voucher giảm giá cho tất cả sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng trong chương trình "Tiễn Táo về trời - săn máy giá hời". Trong đó, nhiều sản phẩm iPhone cũng được khuyến mãi lớn trong dịp này.

Cụ thể, từ ngày 6 đến 10/2, FPT Shop triển khai hàng trăm nghìn voucher giảm giá "sốc" lên đến 23%, gồm: Giảm 3%, 5%, 23% cho các sản phẩm Apple như iPhone, iPad, Mac, iWatch (không bao gồm TV, Beats, phụ kiện); Giảm 4%, 6%, 8% và 10% cho tất cả sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng còn lại (trừ Apple).

Một số sản phẩm Apple nổi bật trong chương trình như: iPhone X giảm đến 8 triệu đồng, iPhone 8 Plus giảm 6,5 triệu đồng, iPhone 7 Plus giảm gần 7 triệu, Macbook Air 13" [2017] khuyến mãi đến 6,7 triệu đồng... Tuy nhiên, các sản phẩm "Táo khuyết" chỉ được giảm giá khi mua online trong ngày 8/2.

Pop-up chứa mã giảm giá hiển thị ở góc phải màn hình khi khách hàng truy cập website của FPT Shop.

Pop-up chứa mã giảm giá hiển thị ở góc phải màn hình khi khách hàng truy cập website của FPT Shop.

Không chỉ được giảm giá, người mua còn được nhận thêm tất cả ưu đãi hiện có của sản phẩm (trừ khuyến mãi hot sale, flash sale, giá online, trả góp ưu đãi lãi suất, quà tặng Galaxy, F.Friends, trợ giá điện thoại).

Voucher được áp dụng cho khách hàng đặt hàng online từ ngày 8 đến 10/2. Để tham gia chương trình này, khách hàng chỉ cần truy cập website của FPT Shop tại địa chỉ fptshop.com.vn, nhập số điện thoại của mình vào khung pop-up ngay góc màn hình và chọn nhận mã giảm giá. Ngay lập tức, FPT Shop sẽ gửi đến điện thoại của khách hàng mã voucher kèm mức giá được giảm.

>> FPT Shop tung dịch vụ in ốp lưng 'độc nhất vô nhị' cho điện thoại

T.B.

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

HP Pavilion 590 cấu hình 'khủng' lên kệ Synnex FPT

Máy có thiết kế siêu nhẹ, vô cùng nhỏ gọn nhưng mang cấu hình “khủng” với chip Intel Core i7 8700 mới nhất cùng card đồ họa rời GT730.

5 tiếng code miệt mài của sinh viên FPT tại ‘F Talent Code 2018’

Hơn 60 sinh viên ĐH FPT tại Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ chính thức tranh tài tại cuộc thi “F Talent code 2018” lúc 8h45 (ngày 22/9). Trải qua 5 tiếng lập trình

Nhà vô địch Cuộc đua số đến Nhật Bản trải nghiệm công nghệ xe tự hành

Các thành viên đội vô địch Cuộc đua số mùa 2017-2018 đang có chuyến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm những công nghệ mới nhất tại Nhật Bản.

FPT Software tăng lương cho 12 CBNV dự chung kết Code War 2018

12 CBNV nhà Phần mềm tham gia vòng chung kết Code War sẽ được tăng bậc lương và thứ hạng công việc trong tháng 10 tới.

FPT Play Box ra mắt tính năng Voice Remote dành cho người Việt

FPT Play Box vừa cho ra mắt Voice Remote - điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt. Đây là sản phẩm hỗ trợ riêng cho thiết bị truyền hình Internet của FPT.

Thờ ơ với truyền thông nội bộ, doanh nghiệp nhận trái đắng

Theo các chuyên gia, việc thiếu quan tâm đến truyền thông nội bộ sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến chính thương hiệu của doanh nghiệp.

FPT đạt lợi nhuận trước thuế hơn 2.300 tỷ đồng trong 8 tháng

Kết thúc 8 tháng đầu năm, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 14.061 tỷ đồng và 2.340 tỷ đồng.