© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

iPhone giảm giá đến 8 triệu đồng dịp 'Ông Táo về trời'

FPT Shop vừa tung hàng trăm nghìn voucher giảm giá cho tất cả sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng trong chương trình "Tiễn Táo về trời - săn máy giá hời". Trong đó, nhiều sản phẩm iPhone cũng được khuyến mãi lớn trong dịp này.

Cụ thể, từ ngày 6 đến 10/2, FPT Shop triển khai hàng trăm nghìn voucher giảm giá "sốc" lên đến 23%, gồm: Giảm 3%, 5%, 23% cho các sản phẩm Apple như iPhone, iPad, Mac, iWatch (không bao gồm TV, Beats, phụ kiện); Giảm 4%, 6%, 8% và 10% cho tất cả sản phẩm điện thoại, laptop, máy tính bảng còn lại (trừ Apple).

Một số sản phẩm Apple nổi bật trong chương trình như: iPhone X giảm đến 8 triệu đồng, iPhone 8 Plus giảm 6,5 triệu đồng, iPhone 7 Plus giảm gần 7 triệu, Macbook Air 13" [2017] khuyến mãi đến 6,7 triệu đồng... Tuy nhiên, các sản phẩm "Táo khuyết" chỉ được giảm giá khi mua online trong ngày 8/2.

Pop-up chứa mã giảm giá hiển thị ở góc phải màn hình khi khách hàng truy cập website của FPT Shop.

Pop-up chứa mã giảm giá hiển thị ở góc phải màn hình khi khách hàng truy cập website của FPT Shop.

Không chỉ được giảm giá, người mua còn được nhận thêm tất cả ưu đãi hiện có của sản phẩm (trừ khuyến mãi hot sale, flash sale, giá online, trả góp ưu đãi lãi suất, quà tặng Galaxy, F.Friends, trợ giá điện thoại).

Voucher được áp dụng cho khách hàng đặt hàng online từ ngày 8 đến 10/2. Để tham gia chương trình này, khách hàng chỉ cần truy cập website của FPT Shop tại địa chỉ fptshop.com.vn, nhập số điện thoại của mình vào khung pop-up ngay góc màn hình và chọn nhận mã giảm giá. Ngay lập tức, FPT Shop sẽ gửi đến điện thoại của khách hàng mã voucher kèm mức giá được giảm.

>> FPT Shop tung dịch vụ in ốp lưng 'độc nhất vô nhị' cho điện thoại

T.B.

 

AI của Google chẩn đoán tim mạch qua việc quét mắt của người bệnh

Dựa vào hệ thống mạch máu trên võng mạc của bệnh nhân, thuật toán AI của Google có thể đưa ra những chẩn đoán liên quan đến hoạt động của tim mạch trong vòng 5

Triển vọng blockchain và tiền số trong năm 2018

2018 chắc chắn sẽ là một năm thú vị trong cộng đồng công nghệ  với sự nhận thức và áp dụng tiến bộ hơn năm 2017.

Thử nghiệm 5G để đuổi lợn rừng

Mạng di động thế hệ mới 5G đang được Hàn Quốc thử nghiệm tại Thế vận hội Mùa đông 2018 theo cách ít ai ngờ tới.

Sau 'start-up' và '4.0', giới kinh doanh nhắc từ khóa gì năm 2018

Digital Transformation (Chuyển đổi số) có thể sẽ là từ khóa của năm 2018 sau khi năm 2017 bùng nổ ‘start-up’ và 2016 là ‘Cách mạng 4.0’.

Nhân công giá rẻ không còn là lợi thế

Trong Cách mạng công nghiệp 4.0, ai cũng phải thích nghi bằng cách chủ động học tập, rèn luyện, phải nỗ lực vượt qua chính mình.

IoT và AI sẽ làm nên những thay đổi lịch sử của công nghiệp ô tô

Ngành công nghiệp ô tô hàng trăm năm đang có những bước đi thay đổi lịch sử. Các công nghệ mới như AI, Big Data, Cloud và IoT không chỉ định hình lại ngành công

Thêm nhiều ngành học mới, đa dạng phương thức xét tuyển

Một trong những điểm mới đáng chú ý trong mùa tuyển sinh đại học (ĐH) năm 2018 là việc rất nhiều trường ĐH dự kiến sẽ mở thêm các ngành đào tạo mới nhằm đáp

FPT luân chuyển 3 lãnh đạo các cấp trước Tết Nguyên đán

FPT vừa thông báo sẽ luân chuyển 3 CEO của các công ty thành viên kể từ ngày 1/3. Việc luân chuyển này nằm trong chương trình "Quy hoạch và Luân chuyển lãnh đạo FPT".