© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hoàn tiền đến 50% khi mua vé máy bay Tết trên Sen Đỏ

Khách hàng sẽ được hoàn tiền 15% đến 50% giá trị giao dịch khi mua vé máy bay cuối năm với tiện ích mua vé trên Sendo App.

Đến 31/12, Sen Đỏ dành tặng khách hàng các chương trình hoàn tiền ngay 50%, với mức hoàn tiền tối đa lên tới 300.000 đồng cho 50 suất/chặng/ngày cho đơn đặt vé máy bay từ 12h mỗi ngày. Ngoài ra, 200 suất khác sẽ được hoàn 15% giá trị giao dịch, tối đa 150.000 đồng.

Để được hưởng khuyến mãi, khách hàng nhập mã lần lượt VMBA50 và VMB15 được thể hiện tại trang đích. Chương trình chấp nhận mọi hình thức thanh toán (ví Senpay, thẻ tín dụng, thẻ ATM).

sen1-5434-1545729829.jpg
 
sen2-9782-1545729829.jpg

Khách hàng sẽ được hoàn tiền 15% đến 50% giá vé máy bay khi mua trên Sendo App đến 31/12.

Khoản tiền sẽ được tặng dưới hình thức hoàn tiền vào ví Senpay của khách hàng trong vòng 24 giờ sau khi giao dịch được xử lý hoàn tất và không phát sinh khiếu nại.

Với khoản hoàn tiền này, khách hàng có thể mua sắm các sản phẩm, dịch vụ khác tại Tiện ích Sen Đỏ.

Chương trình áp dụng cho khi khách hàng đăng nhập tài khoản Sen Đỏ có liên kết ví SenPay. Khách hàng chỉ cần truy cập tại link này, tạo tài khoản tại Sendo.vn hoặc đăng nhập nếu đã có tài khoản, rồi liên kết với ví thanh toán Senpay bằng cách điền số điện thoại và nhập OTP được gửi đến số điện thoại đó.

Mỗi mã khuyến mãi được dùng tối đa một lần cho một khách hàng (tương ứng với một số điện thoại liên kết ví SenPay, một email tài khoản SenPay, một số điện thoại nhận thông tin xuất vé, một email nhận thông tin xuất vé, một thẻ thanh toán, một thiết bị).

Mỗi khách hàng chỉ tham gia một lần đối với mỗi nội dung khuyến mãi như trên trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Tiện ích đặt vé máy bay qua ví thanh toán Senpay được Sen Đỏ ra mắt để bắt kịp xu hướng tìm kiếm thông tin online để đặt vé máy bay trực tuyến.

Sendo.vn ra mắt người dùng vào tháng 9/2012, là một thành viên của tập đoàn FPT. Năm 2014, Sen Đỏ đã thu hút các nhà đầu tư Nhật Bản lớn như SBI, Digital Garage, Beenos, Beenext.

Cuối tháng 8, Công ty Cổ phần Công nghệ Sen Đỏ (Sendo.vn), sàn thương mại điện tử theo mô hình C2C, đã nhận được khoản đầu tư 51 triệu USD từ các nhà đầu tư Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Ba nhà đầu tư mới là SoftBank Ventures Korea, Daiwa PI Partners và SKS Ventures. Các nhà đầu tư hiện hữu của Sen Đỏ gồm Tập đoàn FPT, eContext Asia, SBI, Digital Garage, Beenos, Beenext.

Anh Nguyễn Đắc Việt Dũng tiết lộ, với việc đạt tổng giá trị giao dịch qua sàn hằng năm 330 triệu USD, Sen Đỏ đang đi đúng hướng để vượt mốc 1 tỷ USD vào năm 2020. Hiện tại, sàn thương mại điện tử Sen Đỏ có hơn 10 triệu sản phẩm từ 300.000 người bán. Trong đó, doanh thu trong lĩnh vực thời trang chiếm tỷ trọng cao nhất với mức giá đa dạng từ 100.000 đồng đến hơn 1 triệu đồng/sản phẩm.

Tại Việt Nam, Sendo.vn luôn nằm trong top 5 trang thương mại điện tử có có lượng người truy cập lớn nhất theo thống kê của cổng thương mại điện tử iPrice.

Hà An

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Thưởng 'nóng' 6 cán bộ chất lượng đạt chứng chỉ CSQA

Cuối tháng 1 vừa qua, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc ký quyết định khen thưởng cho các cá nhân đạt chứng chỉ CSQA.

ViOlympic công bố lịch thi vòng cấp tỉnh, thành phố

Từ ngày 21/2 đến 1/3, vòng thi cấp tỉnh, thành phố ViOlympic 2018-2019 sẽ lần lượt được mở trước khi bước vào vòng quốc gia, dự kiến diễn ra đầu tháng 4.

Người dùng iPhone bị nhiều ứng dụng lén chụp màn hình

Apple dọa ‘rút thẻ đỏ’ đối với các nhà phát triển ứng dụng bí mật thu thập thông tin màn hình của người dùng thiết bị iOS.

Tất cả người dùng đều có tính năng thần thánh giống CEO Facebook

Mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa cập nhật tính năng mới cho phép người dùng xóa các tin nhắn ở nền tảng chat Messenger. Trước đây chỉ CEO Mark Zuckerberg mới có tính

Tỷ phú Việt mang trăm triệu USD đấu đại gia Mỹ ở xứ cờ hoa

7 tháng đàm phán, 160 cuộc gặp, nhiều khi rơi vào bế tắc, ông Trương Gia Bình lại lui về phía sau. Đúng 8h30 sáng (Mỹ), cuộc gọi kết thúc bằng lễ ký kết thỏa

FPT tăng thời gian bảo hành loạt iPhone mới chính hãng

Những mẫu iPhone X Series (X, Xs, Xs Max, Xr) thuộc phiên bản chính hãng bán tại Việt Nam vừa bất ngờ được hệ thống FPT nhân đôi thời gian bảo hành lên thành 2

Chủ tịch Trương Gia Bình: 'Hãy tận lực cho những điều kỳ diệu'

Câu chuyện đầu năm với Chủ tịch FPT Trương Gia Bình bắt đầu bằng hai chữ “Leng Keng”, mà gần đây đang gây... náo động cả FPT. Không chỉ tự nhận mình là người “Leng

CEO FPT Software: 'Khi nào nước đến chân, chuyển đổi số Việt Nam mới nhảy'

Anh Phạm Minh Tuấn dẫn ví dụ với các hãng taxi lớn của Việt Nam như Mai Linh hay Vinasun, họ biết mình sẽ phải thay đổi và cũng có kế hoạch làm nhưng chỉ