© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hàng điện máy giảm giá 'sập sàn' dành riêng cho người FPT

Các mặt hàng điện máy như TV, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng thương hiệu Samsung sẽ được FPT Shop giảm giá đặc biệt cho cán bộ nhân viên (CBNV) FPT với mức giảm lên đến 6,8 triệu đồng nhân dịp năm mới.

Từ ngày 3/1 đến hết 4/2, khi mua Smart TV QLED Samsung 49 inch theo hình thức trả thẳng tại FPT Shop, người FPT được giảm 6.680.000 đồng, chỉ còn 27.040.000 đồng; Nếu mua trả chậm theo chương trình F.Friends, số tiền phải trả là 29.239.000 đồng, tiết kiệm 4.661.000 đồng. Với các dòng TV model khác của Samsung như LED 43 inch Full HD, Full HD 49 Inch M5100, Smart TV 4K 43 inch/50 inch, TV màn hình cong 49 inch... có mức giảm từ 249.000 đồng đến 4.660.000 đồng.

Các mặt hàng điện máy như TV, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng thương hiệu Samsung sẽ được FPT Shop giảm giá đặc biệt cho cán bộ nhân viên (CBNV) FPT với mức giảm lên đến 6,8 triệu đồng

Các mặt hàng điện máy như TV, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng thương hiệu Samsung sẽ được FPT Shop giảm giá đặc biệt cho cán bộ nhân viên (CBNV) FPT với mức giảm lên đến 6,8 triệu đồng.

Tương tự, dòng sản phẩm tủ lạnh hai cửa Twin Cooling Plus 451L/502L và Inverter 319L cũng được giảm từ 25% - 27% so với giá thị trường, tương đương với mức giảm từ 2.250.000 đồng đến 4.550.00 đồng. Máy giặt Samsung cửa trên (lồng giặt kim cương) 7,2 kg hay cửa trước AddWash/Eco Bubble 10,5 kg cũng có mức giảm lên đến 2.900.000 đồng. Các dòng sản phẩm máy hút bụi, lò vi sóng Samsung giảm từ 750.000 - 1.190.000 đồng. Giá sản phẩm đã bao gồm chi phí vận chuyển, không bao gồm chi phí lắp đặt. 

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho riêng CBCNV FPT và được xác định theo email chính thức của tập đoàn cấp cho từng thành viên. Chương trình hiện tại chỉ áp dụng cho địa chỉ giao hàng tại 3 tỉnh thành: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng. CBNV khi chọn mua trả chậm theo hình thức F.Friends thì sẽ áp dụng theo hạn mức F.Friends đã được duyệt. Mỗi FPTers được mua tối đa 2 TV, 2 tủ lạnh, một máy giặt, một lò vi sóng. FPT Shop sẽ tiến hàng giao hàng tận nhà trong vòng 14 ngày làm việc, sau khi CBNV FPT hoàn tất đăng ký mua hàng và đặt cọc 20% giá trị đơn hàng.

Chi tiết về ưu đãi và chính sách mua hàng, CBNV FPT có thể tham khảo tại đây, hoặc liên hệ tổng đài miễn phí: 1800 6601 - nhánh số 3 để biết thêm thông tin chương trình. 

Kể từ đầu tháng 8/2016, FPT Retail chính thức triển khai chương trình "F.Friends - Bạn đồng hành" cho các công ty thành viên FPT nhằm đem đến những quyền lợi tốt nhất khi mua sắm tại FPT Shop cho CBNV.

"Dùng trước - trả sau" là ưu đãi đặc biệt, mà theo đó, người FPT sẽ được mua sắm sản phẩm và trả dần trong vòng 6 tháng (được áp dụng quanh năm) dành cho tất cả sản phẩm trên 1 triệu đồng tại FPT Shop. Điểm khác biệt lớn nhất là chính sách trả góp này áp dụng đồng thời cả hai ưu đãi "trả trước 0 đồng, trả góp 0%" mà không phát sinh thêm chi phí nào trong khi vẫn được hưởng đầy đủ khuyến mãi đi kèm. Như vậy, FPT Retail đã tài trợ đến 15% chi phí tài chính lẽ ra CBNV phải trả. 

Thủ tục để CBNV FPT tham gia chương trình cũng rất đơn giản. Chỉ cần xác nhận nhân sự (xác nhận bằng giấy hoặc qua e-mail, điện thoại) và mang theo chứng minh nhân dân bản gốc, ký vào mẫu đăng ký mua hàng của F.Friends. So với khách hàng ngoài nếu tham gia mua trả góp với các công ty tài chính thì sẽ cần ký hợp đồng với đơn vị tài chính, cung cấp chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hoá đơn tiền điện nước, hộ khẩu photo và mang bản gốc đối chiếu.

Chương trình F.Friends áp dụng cho tất cả CBNV FPT có thâm niên lao động trên 8 tháng (tính cả thời gian thử việc) có nhu cầu mua sắm cho bản thân và gia đình. CBNV được mua giá bán lẻ tại FPT Shop và được cam kết hoàn tiền nếu giá F.Friends cao hơn các chuỗi bán lẻ chính hãng khác. Hạn mức mua sắm từ 1,5-2 lần mức lương tháng tùy theo thâm niên, vị trí công tác, mức lương. Giá trị đơn hàng được chia làm 6 kỳ và tự động trừ vào tài khoản lương hằng tháng.

>> iPhone 8/8 Plus, Nokia 8 hạ giá và khuyến mãi 'khủng' dịp Tết Dương lịch

 Thiên Bình 

 
  • CEO FPT nêu ba lĩnh vực 'triển khai ngay' cho Đà Nẵng

iKhiến giúp ĐH FPT chủ động được kết quả thi

Hệ thống Phần mềm thi thực hành giúp trả kết quả ngay khi thí sinh nộp bài, giảm thiểu về việc đầu tư cơ sở vật chất cho trường, sinh viên thi trên laptop cá

TCS - đại gia CNTT Ấn độ lần đầu lọt Top 100 công ty lớn nhất thế giới

Tata Consultancy Services (TCS) vừa trở thành công ty CNTT có vốn hóa 100 tỷ USD đầu tiên của Ấn Độ, ghi dấu tầm quan trọng ngày càng lớn của lĩnh vực công nghệ đối

‘Ai nắm được trí tuệ nhân tạo, người đó nắm được quyền thống trị thế giới’

“Ai nắm được trí tuệ nhân tạo, người đó nắm được quyền thống trị thế giới”, Chủ tịch FPT Software Hoàng Nam Tiến khẳng định trong chương trình “Hola Tech Day 2018”, diễn ra tại

Text to speech giúp FPT Shop giảm chi phí nhân sự

Trong 2 tháng dùng hệ thống Text to speech, FPT Shop giảm được 4 nhân sự. Công ty dự kiến cắt giảm 20 nhân lực, tiết kiệm khoảng 280 triệu/1 tháng kèm các chi phí văn phòng.

Quý I/2018, FPT đạt lợi nhuận trước thuế 781 tỷ đồng, tăng 34%

So với quý I năm 2017, doanh thu và lợi nhuận trước thuế tăng lần lượt 22% và 34% trong điều kiện so sánh tương đương.

FPT Telecom ra mắt hệ thống phỏng vấn trực tuyến SIS

Viễn thông FPT chính thức ra mắt hệ thống phỏng vấn trực tuyến SIS (Smart Interview System), sử dụng cho việc tuyển dụng nhân sự trên toàn quốc, giúp ứng viên có thể tiếp cận

FPT đầu tư 15 tỷ đồng hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng thành phố thông minh

Trong giai đoạn 2018-2019, FPT đầu tư 15 tỷ đồng để hỗ trợ Đà Nẵng xây dựng và triển khai thí điểm một số dự án, ứng dụng liên quan đến thành phố thông minh

Cổ phiếu FPT Retail sắp niêm yết trên HOSE với giá 125.000 đồng

Ngày 26/4, 40 triệu cổ phiếu của FPT Retail sẽ được niêm yết trên HOSE với mã chứng khoán FRT.