© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hàng điện máy giảm giá 'sập sàn' dành riêng cho người FPT

Các mặt hàng điện máy như TV, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng thương hiệu Samsung sẽ được FPT Shop giảm giá đặc biệt cho cán bộ nhân viên (CBNV) FPT với mức giảm lên đến 6,8 triệu đồng nhân dịp năm mới.

Từ ngày 3/1 đến hết 4/2, khi mua Smart TV QLED Samsung 49 inch theo hình thức trả thẳng tại FPT Shop, người FPT được giảm 6.680.000 đồng, chỉ còn 27.040.000 đồng; Nếu mua trả chậm theo chương trình F.Friends, số tiền phải trả là 29.239.000 đồng, tiết kiệm 4.661.000 đồng. Với các dòng TV model khác của Samsung như LED 43 inch Full HD, Full HD 49 Inch M5100, Smart TV 4K 43 inch/50 inch, TV màn hình cong 49 inch... có mức giảm từ 249.000 đồng đến 4.660.000 đồng.

Các mặt hàng điện máy như TV, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng thương hiệu Samsung sẽ được FPT Shop giảm giá đặc biệt cho cán bộ nhân viên (CBNV) FPT với mức giảm lên đến 6,8 triệu đồng

Các mặt hàng điện máy như TV, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng thương hiệu Samsung sẽ được FPT Shop giảm giá đặc biệt cho cán bộ nhân viên (CBNV) FPT với mức giảm lên đến 6,8 triệu đồng.

Tương tự, dòng sản phẩm tủ lạnh hai cửa Twin Cooling Plus 451L/502L và Inverter 319L cũng được giảm từ 25% - 27% so với giá thị trường, tương đương với mức giảm từ 2.250.000 đồng đến 4.550.00 đồng. Máy giặt Samsung cửa trên (lồng giặt kim cương) 7,2 kg hay cửa trước AddWash/Eco Bubble 10,5 kg cũng có mức giảm lên đến 2.900.000 đồng. Các dòng sản phẩm máy hút bụi, lò vi sóng Samsung giảm từ 750.000 - 1.190.000 đồng. Giá sản phẩm đã bao gồm chi phí vận chuyển, không bao gồm chi phí lắp đặt. 

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho riêng CBCNV FPT và được xác định theo email chính thức của tập đoàn cấp cho từng thành viên. Chương trình hiện tại chỉ áp dụng cho địa chỉ giao hàng tại 3 tỉnh thành: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng. CBNV khi chọn mua trả chậm theo hình thức F.Friends thì sẽ áp dụng theo hạn mức F.Friends đã được duyệt. Mỗi FPTers được mua tối đa 2 TV, 2 tủ lạnh, một máy giặt, một lò vi sóng. FPT Shop sẽ tiến hàng giao hàng tận nhà trong vòng 14 ngày làm việc, sau khi CBNV FPT hoàn tất đăng ký mua hàng và đặt cọc 20% giá trị đơn hàng.

Chi tiết về ưu đãi và chính sách mua hàng, CBNV FPT có thể tham khảo tại đây, hoặc liên hệ tổng đài miễn phí: 1800 6601 - nhánh số 3 để biết thêm thông tin chương trình. 

Kể từ đầu tháng 8/2016, FPT Retail chính thức triển khai chương trình "F.Friends - Bạn đồng hành" cho các công ty thành viên FPT nhằm đem đến những quyền lợi tốt nhất khi mua sắm tại FPT Shop cho CBNV.

"Dùng trước - trả sau" là ưu đãi đặc biệt, mà theo đó, người FPT sẽ được mua sắm sản phẩm và trả dần trong vòng 6 tháng (được áp dụng quanh năm) dành cho tất cả sản phẩm trên 1 triệu đồng tại FPT Shop. Điểm khác biệt lớn nhất là chính sách trả góp này áp dụng đồng thời cả hai ưu đãi "trả trước 0 đồng, trả góp 0%" mà không phát sinh thêm chi phí nào trong khi vẫn được hưởng đầy đủ khuyến mãi đi kèm. Như vậy, FPT Retail đã tài trợ đến 15% chi phí tài chính lẽ ra CBNV phải trả. 

Thủ tục để CBNV FPT tham gia chương trình cũng rất đơn giản. Chỉ cần xác nhận nhân sự (xác nhận bằng giấy hoặc qua e-mail, điện thoại) và mang theo chứng minh nhân dân bản gốc, ký vào mẫu đăng ký mua hàng của F.Friends. So với khách hàng ngoài nếu tham gia mua trả góp với các công ty tài chính thì sẽ cần ký hợp đồng với đơn vị tài chính, cung cấp chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hoá đơn tiền điện nước, hộ khẩu photo và mang bản gốc đối chiếu.

Chương trình F.Friends áp dụng cho tất cả CBNV FPT có thâm niên lao động trên 8 tháng (tính cả thời gian thử việc) có nhu cầu mua sắm cho bản thân và gia đình. CBNV được mua giá bán lẻ tại FPT Shop và được cam kết hoàn tiền nếu giá F.Friends cao hơn các chuỗi bán lẻ chính hãng khác. Hạn mức mua sắm từ 1,5-2 lần mức lương tháng tùy theo thâm niên, vị trí công tác, mức lương. Giá trị đơn hàng được chia làm 6 kỳ và tự động trừ vào tài khoản lương hằng tháng.

>> iPhone 8/8 Plus, Nokia 8 hạ giá và khuyến mãi 'khủng' dịp Tết Dương lịch

 Thiên Bình 

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Màn 'hỏi xoáy - đáp xoay' tại chung kết iKhiến năm 2018

Các câu hỏi của 3 giám khảo: TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Chủ tịch Hội đồng thẩm định iKhiến 2018 Phan Phương Đạt (ĐH trực tuyến FUNiX)

Những người 'ngồi ghế nóng' tại iKhiến 2018

Họ là những người đã dành thời gian để nghiên cứu, phân tích và góp ý cho các sáng tạo dự thi cuộc thi sáng tạo trong nhà F. 

ĐH Thông tin Liên lạc thống trị Cuộc đua số khu vực miền Trung

Đội SQ26 thuộc ĐH Thông tin Liên lạc đã xuất sắc giành giải Nhất vòng sơ loại Cuộc đua số mùa giải 2018-2019 khu vực miền Trung.

Đội thi lấy tên quê hương chinh phục Cuộc đua số

Nhóm bạn trẻ đến từ huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng, đã "rủ rê" nhau cùng học Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP HCM, cùng thi Cuộc đua số và đặt

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so