© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Hàng điện máy giảm giá 'sập sàn' dành riêng cho người FPT

Các mặt hàng điện máy như TV, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng thương hiệu Samsung sẽ được FPT Shop giảm giá đặc biệt cho cán bộ nhân viên (CBNV) FPT với mức giảm lên đến 6,8 triệu đồng nhân dịp năm mới.

Từ ngày 3/1 đến hết 4/2, khi mua Smart TV QLED Samsung 49 inch theo hình thức trả thẳng tại FPT Shop, người FPT được giảm 6.680.000 đồng, chỉ còn 27.040.000 đồng; Nếu mua trả chậm theo chương trình F.Friends, số tiền phải trả là 29.239.000 đồng, tiết kiệm 4.661.000 đồng. Với các dòng TV model khác của Samsung như LED 43 inch Full HD, Full HD 49 Inch M5100, Smart TV 4K 43 inch/50 inch, TV màn hình cong 49 inch... có mức giảm từ 249.000 đồng đến 4.660.000 đồng.

Các mặt hàng điện máy như TV, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng thương hiệu Samsung sẽ được FPT Shop giảm giá đặc biệt cho cán bộ nhân viên (CBNV) FPT với mức giảm lên đến 6,8 triệu đồng

Các mặt hàng điện máy như TV, máy giặt, tủ lạnh, lò vi sóng thương hiệu Samsung sẽ được FPT Shop giảm giá đặc biệt cho cán bộ nhân viên (CBNV) FPT với mức giảm lên đến 6,8 triệu đồng.

Tương tự, dòng sản phẩm tủ lạnh hai cửa Twin Cooling Plus 451L/502L và Inverter 319L cũng được giảm từ 25% - 27% so với giá thị trường, tương đương với mức giảm từ 2.250.000 đồng đến 4.550.00 đồng. Máy giặt Samsung cửa trên (lồng giặt kim cương) 7,2 kg hay cửa trước AddWash/Eco Bubble 10,5 kg cũng có mức giảm lên đến 2.900.000 đồng. Các dòng sản phẩm máy hút bụi, lò vi sóng Samsung giảm từ 750.000 - 1.190.000 đồng. Giá sản phẩm đã bao gồm chi phí vận chuyển, không bao gồm chi phí lắp đặt. 

Chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng cho riêng CBCNV FPT và được xác định theo email chính thức của tập đoàn cấp cho từng thành viên. Chương trình hiện tại chỉ áp dụng cho địa chỉ giao hàng tại 3 tỉnh thành: Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng. CBNV khi chọn mua trả chậm theo hình thức F.Friends thì sẽ áp dụng theo hạn mức F.Friends đã được duyệt. Mỗi FPTers được mua tối đa 2 TV, 2 tủ lạnh, một máy giặt, một lò vi sóng. FPT Shop sẽ tiến hàng giao hàng tận nhà trong vòng 14 ngày làm việc, sau khi CBNV FPT hoàn tất đăng ký mua hàng và đặt cọc 20% giá trị đơn hàng.

Chi tiết về ưu đãi và chính sách mua hàng, CBNV FPT có thể tham khảo tại đây, hoặc liên hệ tổng đài miễn phí: 1800 6601 - nhánh số 3 để biết thêm thông tin chương trình. 

Kể từ đầu tháng 8/2016, FPT Retail chính thức triển khai chương trình "F.Friends - Bạn đồng hành" cho các công ty thành viên FPT nhằm đem đến những quyền lợi tốt nhất khi mua sắm tại FPT Shop cho CBNV.

"Dùng trước - trả sau" là ưu đãi đặc biệt, mà theo đó, người FPT sẽ được mua sắm sản phẩm và trả dần trong vòng 6 tháng (được áp dụng quanh năm) dành cho tất cả sản phẩm trên 1 triệu đồng tại FPT Shop. Điểm khác biệt lớn nhất là chính sách trả góp này áp dụng đồng thời cả hai ưu đãi "trả trước 0 đồng, trả góp 0%" mà không phát sinh thêm chi phí nào trong khi vẫn được hưởng đầy đủ khuyến mãi đi kèm. Như vậy, FPT Retail đã tài trợ đến 15% chi phí tài chính lẽ ra CBNV phải trả. 

Thủ tục để CBNV FPT tham gia chương trình cũng rất đơn giản. Chỉ cần xác nhận nhân sự (xác nhận bằng giấy hoặc qua e-mail, điện thoại) và mang theo chứng minh nhân dân bản gốc, ký vào mẫu đăng ký mua hàng của F.Friends. So với khách hàng ngoài nếu tham gia mua trả góp với các công ty tài chính thì sẽ cần ký hợp đồng với đơn vị tài chính, cung cấp chứng minh nhân dân, bằng lái xe, hoá đơn tiền điện nước, hộ khẩu photo và mang bản gốc đối chiếu.

Chương trình F.Friends áp dụng cho tất cả CBNV FPT có thâm niên lao động trên 8 tháng (tính cả thời gian thử việc) có nhu cầu mua sắm cho bản thân và gia đình. CBNV được mua giá bán lẻ tại FPT Shop và được cam kết hoàn tiền nếu giá F.Friends cao hơn các chuỗi bán lẻ chính hãng khác. Hạn mức mua sắm từ 1,5-2 lần mức lương tháng tùy theo thâm niên, vị trí công tác, mức lương. Giá trị đơn hàng được chia làm 6 kỳ và tự động trừ vào tài khoản lương hằng tháng.

>> iPhone 8/8 Plus, Nokia 8 hạ giá và khuyến mãi 'khủng' dịp Tết Dương lịch

 Thiên Bình 

 
  • FPT triển khai thành công Chính quyền điện tử ở Quảng Ninh

FPT sắm siêu máy tính để nghiên cứu trí tuệ nhân tạo

Tập đoàn FPT vừa hoàn tất các thủ tục để sở hữu NVIDIA DGX-1 Volta đầu tiên tại Việt Nam.

Quỹ do FPT đồng sáng lập đầu tư vào Base.vn

Nền tảng Công nghệ dành cho doanh nghiệp Base.vn vừa công bố nhận đầu tư vòng Seed từ Quỹ tăng tốc khởi nghiệp Việt Nam (VIISA) - Quỹ do FPT đồng sáng lập.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: ‘FPT đang đi đầu đào tạo nguồn lực chuyển đổi số’

Tham dự Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2018 sáng nay (ngày 18/7), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn toàn thể bộ máy chính quyền, nhân dân và các doanh

Hơn 20.000 người nhà F sử dụng Office 365

Sau hơn một năm triển khai, đã có 7 đơn vị trong FPT chuyển sang sử dụng bộ công cụ tiên tiến nhất dành cho dân văn phòng của Microsoft.

TOP 50 2018: Công ty Cổ phần FPT

Ban lãnh đạo FPT tin rằng, toàn cầu hóa tiếp tục là một động lực tăng trưởng quan trọng của khối công nghệ, và là động lực tăng trưởng chung của FPT.

FPT Shop, Thế Giới Di Động sẽ gặp nhiều thách thức với mô hình bán lẻ dược phẩm

Các công ty phân tích nhận định, việc bảo hiểm y tế chỉ chi trả trong kênh bệnh viện, hay các bệnh viện tư đều có nhà thuốc của riêng mình, sẽ làm hạn chế

Xây dựng Đông Nam Á bền vững từ hệ thống thành phố thông minh

Vào tháng 5 vừa qua, Chính phủ 10 nước thành viên ASEAN đã phê duyệt việc tham gia Mạng lưới Thành phố thông minh của 26 thành phố trong khu vực. Đây được xem là

FPT Polytechnic hướng tới mục tiêu 100% sinh viên có việc làm ngay khi ra trường

Trước tình trạng số cử nhân tốt nghiệp rồi thất nghiệp ngày càng tăng cao, Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic đã chọn cho mình hướng đi riêng: “bắt tay” với hàng loạt đơn vị