© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

Galaxy S7 Edge và S8 ồ ạt giảm giá đến 2,5 triệu đồng

Bằng nhiều hình thức khác nhau, những model cao cấp nhất của dòng Samsung Galaxy đang được FPT Shop áp dụng chính sách giá đặc biệt với mức giảm từ 2 triệu đồng trở lên.

Từ nay đến hết ngày 4/8, Galaxy S7 Edge màu xanh Coral hay các phiên bản màu hồng, đen, bạc và vàng đều được FPT Shop đồng loạt giảm giá 2,5 triệu đồng, từ 15,49 triệu đồng xuống còn 12,99 triệu đồng. Tặng thêm phiếu mua hàng 100.000 đồng khi mua online. Chương trình áp dụng cho hình thức trả thẳng và không kèm khuyến mãi khác.

Từ nay đến hết ngày 4/8, Galaxy S7 Edge màu xanh Coral hay các phiên bản màu hồng, đen, bạc và vàng đều được FPT Shop đồng loạt giảm giá 2,5 triệu đồng

Từ nay đến hết ngày 4/8, Galaxy S7 Edge màu xanh Coral hay các phiên bản màu hồng, đen, bạc và vàng đều được FPT Shop đồng loạt giảm giá 2,5 triệu đồng.

Bên cạnh đó, từ ngày 1 đến 31/8, các tín đồ Samsung chọn mua Galaxy S8 tại FPT Shop còn được giảm ngay 2 triệu đồng và được mua trả góp 0% lãi suất. 

Cụ thể, nếu đang sở hữu một trong những sản phẩm Samsung chính hãng thuộc dòng A Series hoặc J Series kích hoạt trước ngày 21/7/2017, khách hàng sẽ được giảm ngay 2 triệu đồng khi mua Galaxy S8 tại FPT Shop.

Ngoài ra, khách hàng còn được thêm ưu đãi mua trả góp 0% lãi suất khi thanh toán bằng thẻ tín dụng quốc tế của một trong 6 ngân hàng, bao gồm: Citibank, HSBC, Sacombank, Techcombank, Shinhan và VietinBank. Cùng với đó, khách hàng có thêm lựa chọn mua trả góp 0% lãi suất Galaxy S8 qua công ty tài chính Home Credit, với khoản trả trước chỉ 5.547.000 đồng, tương đương 30% giá máy, đồng thời vẫn được giảm ngay 2 triệu đồng.

từ ngày 1 – 31/8, các tín đồ Samsung chọn mua Galaxy S8 tại FPT Shop còn được giảm ngay 2 triệu đồng và được mua trả góp 0% lãi suất.

Từ ngày 1 đến 31/8, các tín đồ Samsung chọn mua Galaxy S8 tại FPT Shop còn được giảm ngay 2 triệu đồng và được mua trả góp 0% lãi suất.

Để có thể nhận tất cả ưu đãi trên, bạn cần thực hiện các bước sau: Bước 1: Tải và cài đặt ứng dụng "Quà tặng Galaxy" trên thiết bị Samsung được áp dụng trong chương trình. Bước 2: Mở ứng dụng Quà tặng Galaxy, chọn chương trình “Tri ân tín đồ Samsung. Giảm ngay 2.000.000 đồng khi mua Samsung Galaxy S8” và chọn “Lấy mã ưu đãi”. Bước 3: Mã ưu đãi được sử dụng ngay trong lần giao dịch và chỉ có giá trị sử dụng một lần duy nhất. Mã ưu đãi có thời hạn 3 tiếng kể từ khi lấy mã. Khách hàng có thể lấy nhiều mã ưu đãi trên một thiết bị, nhưng mỗi thiết bị chỉ được tham gia chương trình một lần. Bước 4: Khách hàng mang thiết bị Samsung có mã ưu đãi của chương trình đến hơn 400 cửa hàng FPT Shop trên toàn quốc để mua sản phẩm Samsung Galaxy S8, xác thực mã ưu đãi và được giảm 2 triệu đồng trên giá bán lẻ khi thanh toán.

Các dòng máy Samsung được áp dụng trong chương trình ưu đãi bao gồm: Galaxy J Series (J1, J2, J5, J7, J1 Mini, J1 2016, J3 2016, J5 2016, J7 2017, J5 Prime, J7 Prime, J3 Pro, J7 Pro); Galaxy A (A300, A500, A700, A800, A3 2016, A5 2016, A7 2016, A9 Pro).

>> 6 điểm bảo hành ủy quyền mới của FPT Services được Apple công nhận

Thiên Bình

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc: ‘FPT đang đi đầu đào tạo nguồn lực chuyển đổi số’

Tham dự Diễn đàn Cấp cao CNTT-TT Việt Nam (Vietnam ICT Summit) 2018 sáng nay (ngày 18/7), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mong muốn toàn thể bộ máy chính quyền, nhân dân và các doanh

Hơn 20.000 người nhà F sử dụng Office 365

Sau hơn một năm triển khai, đã có 7 đơn vị trong FPT chuyển sang sử dụng bộ công cụ tiên tiến nhất dành cho dân văn phòng của Microsoft.

Sinh viên công nghệ thông tin tốt nghiệp sau 2 năm học

Đây là kết quả mà chương trình đào tạo tại FUNiX mang lại cho các sinh viên, giúp họ rút ngắn thời gian học và có thể đi làm sớm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng Tập đoàn FPT

Sáng nay (ngày 13/7), tham gia triển lãm quốc tế Công nghệ 4.0, Tập đoàn FPT trình diễn 4 sản phẩm công nghệ hiện đại và mới nhất sử dụng nền tảng trí tuệ nhân

Doanh nghiệp Việt đem gì tới diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin?

Tại sự kiện Diễn đàn cấp cao công nghệ thông tin, truyền thông Việt Nam (ICT Summit 2018) diễn ra ngày 18/7, các doanh nghiệp Việt đã mang đến nhiều giải pháp công nghệ hiện đại.

'Ta mua Tây' - những thương vụ M&A ngược dòng

Các thương vụ M&A doanh nghiệp Việt Nam mua công ty nước ngoài đều đã chứng minh được "bản lĩnh tiên phong" trên sân chơi toàn cầu... FPT là tập đoàn hiếm hoi 'ngược sóng'.

Doanh nghiệp săn đón sinh viên có tư duy tốt

Một trong những tiêu chí đánh giá của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tuyển dụng nhân viên đó là kết quả "test mindset" (bài kiểm tra tư duy nhận thức).

Xe tự lái: Cuộc đua giữa các 'ông lớn'

Tại Việt Nam, Tập đoàn FPT cũng đang triển khai những bước đi đầu tiên trong việc phát triển công nghệ xe tự hành.