© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FTP ra mắt điện thoại FPT B8700

Ngày 4/5, sản phẩm điện thoại 2 sim 2 sóng FPT B8700 của Công ty TNHH Sản phẩm công nghệ FPT (FTP) đã ra mắt thị trường.

FPT B8700 có băng tần GSM 900/1800 MHz, thiết kế dạng thanh chắc chắn. Ngôn ngữ tiếng Việt thân thiện với người dùng. Sản phẩm được trang bị màn hình điện trở 3,2", TFT 65.000 màu.

Điện thoại FPT B8700 hướng tới đối tượng khách hàng trẻ, yêu thích công nghệ.

Điện thoại FPT B8700 hướng tới đối tượng khách hàng trẻ, yêu thích công nghệ.

Về đặc tính, B8700 chạy trình duyệt Opera, hỗ trợ xem phim, nghe nhạc nhiều định dạng. Điện thoại có ứng dụng Fnews tổng hợp tin tức, máy ảnh 2.0MP, quay phim 3GP kèm theo các tính năng khác như ghi âm, ghi âm cuộc gọi, Radio, hỗ trợ Java.

FPT B8700 lưu được 1.000 số trên danh bạ, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài MicroSD tối đa 8GB. Máy cũng được trang bị các kết nối USB, wifi, Bluetooth, GPRS.

Sản phẩm mới của FTP có 3 màu lựa chọn là nâu, trắng và đen, được bán với giá 1.590.000 đồng và bảo hành 13 tháng.

Thanh Nga

 

Sự hấp hối của dịch vụ điện toán đám mây nội bộ

Trong thực tế, tốc độ tăng trưởng của Private Cloud hiện nay chỉ bằng 1/6 của Public Cloud.

iPhone sẽ giảm 40% hiệu năng khi bật chế độ tiết kiệm pin

Việc giảm hiệu năng khi mở tiết kiệm pin (Low Power mode) trên iOS 9 giúp iPhone kéo dài thời gian sử dụng pin thêm khoảng 3 giờ.

Google ra mắt dịch vụ âm nhạc mới hoàn toàn miễn phí

Ngày 23/6, Google chính thức ra mắt ứng dụng nhạc trực tuyến mới hoàn toàn miễn phí. Người dùng sẽ được trải nghiệm dịch vụ mới này, bất kể có đăng ký dịch vụ âm

Barclays hái ‘quả ngọt’ từ khởi nghiệp

Là ngân hàng tham gia sớm và mạnh mẽ nhất trong xu hướng khởi nghiệp trong các nhà băng lớn, Barclays cũng là cái tên đang thu được những thành quả đầu tiên.

FPT Telecom tham vọng phục vụ khách hàng 'mọi lúc mọi nơi'

“Cần là có, hẹn hò là thấy”, nhân viên tất cả các bộ phận như tổng đài, chăm sóc khách hàng, kỹ thuật viên... của FPT Telecom từ tháng 6 chính thức làm việc suốt

156 học viên sang Nhật theo chương trình '10.000 kỹ sư cầu nối'

Triển khai chương trình đào tạo “10.000 kỹ sư cầu nối (BrSE)”, FPT Software vừa tổ chức đưa 113 học viên sang Nhật du học, nâng tổng số học viên lên 156 người.

Cuộc chạy đua bán hàng trên di động

Trong khi tỉ lệ người mua sắm trên các thiết bị di động ở khu vực châu Á đang có chiều hướng tăng cao thì các nhà bán lẻ qua mạng đình đám như Lazada,

Thiếu hụt nhân lực ngành CNTT: Thôi đừng làm anh... 'thợ may'

Các doanh nghiệp CNTT trong nước cần khoảng 500.000 nhân lực CNTT trong 6-7 năm tới. Nhưng giải quyết bài toán này nhất thiết phải tăng cơ học về số lượng nhân lực CNTT, khi