© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom trả 5 triệu đồng/tháng cho sinh viên năm 2 trở lên

Chương trình tập sự trả lương cạnh tranh của FPT Telecom dành cho các sinh viên cơ hội thực tập trong môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.
3108aodp-JPG_1502177329.jpg

Lĩnh vực công nghệ đang hút sinh viên. Tuy nhiên, các doanh nghiệp lớn luôn đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm thực tế bên cạnh kiến thức chuyên ngành. Chương trình "Sinh viên Công nghệ tập sự" của FPT như là cơ hội để ứng viên lấp đầy khoảng trống. Ảnh: Foxnews.

Theo đó, "Sinh viên Công nghệ tập sự" hướng đến các sinh viên năm 2 trở lên đang học các trường khối Điện tử, Viễn thông, Công nghệ Thông tin do Ban nhân sự FPT Telecom tổ chức nhằm tạo cơ hội trải nghiệm thực tế và tích lũy kinh nghiệm cho các ứng viên tiềm năng. Chương trình được tổ chức tại Tòa nhà Tân Thuận, quận 7, TP HCM, trong khoảng thời gian từ tháng 8-10.

Ban tổ chức cho hay, khi tham gia, các ứng viên sẽ được đào tạo và hỗ trợ nghiên cứu các công nghệ/ngôn ngữ mới đang ‘hot’ trên thị trường tuyển dụng như: IoT, Cloud, Docker, React-Native, Python, DevOps, Big Data, mạng ngoại vi, truyền dẫn dữ liệu cáp quang, Pentest... Các thành viên chương trình còn được đào tạo "on job - người thật việc thật” bởi các chuyên gia của FPT Telecom.

Chương trình cũng bố trí khung giờ làm việc linh hoạt để ứng viên chọn lựa gồm bán thời gian (part-time) hoặc toàn thời gian (full-time), tại trụ sở FPT Telecom với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên tham gia có thể hưởng lương đến 5 triệu đồng/tháng.

Cạnh đó, các ứng viên sẽ được đào tạo phát triển toàn diện về kỹ năng mềm, văn hóa… thông qua các chương trình rèn luyện bài bản và các hoạt động team building của người FPT.

Đối với các ứng viên là sinh viên năm cuối, FPT Telecom sẽ hỗ trợ tư liệu thiết thực nhất để hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp cuối khóa cùng các yêu cầu khác từ nhà trường (nếu có). Viễn thông FPT cũng cam kết vị trí làm việc chính thức nếu ứng viên đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi kết thúc thời gian tập sự và có bằng tốt nghiệp.

Chương trình dành cho các sinh viên đại học chuyên ngành Điện tử, Viễn thông và Công nghệ thông tin từ năm thứ 2, có điểm tổng kết đạt loại khá trở lên tại thời điểm đăng ký tham dự.

Đây được kỳ vọng là mô hình tuyển chọn, đào tạo sinh viên trở thành những nhân viên tài năng trong tương lai. Sau khi vượt qua các vòng tuyển chọn, các ứng viên sẽ bắt đầu quá trình học hỏi, làm việc hướng đến mục tiêu trở thành chuyên gia/quản lý công nghệ của FPT Telecom trong thời gian ngắn nhất. Trước đó, trung tuần tháng 4, chương trình tương tự cũng đã được khởi động tại Hà Nội.

Sinh viên có thể đăng ký tại: http://bit.ly/2tVl6U2 trước ngày 13/9. Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: http://bit.ly/groupCNTS2017 hoặc liên hệ cán bộ tuyển dụng FPT Telecom theo hotline: 0918841333 (Mr. Chung). 

>> FPT Telecom chính thức đưa văn phòng 'lên mây'

Chi Vy

 
  • Hành trình 'ra biến lớn' của Phần mềm Đà Nẵng

FPT nâng cấp hệ thống phần mềm Quản trị nhân sự

Với lần nâng cấp quy mô lớn này, PeopleSoft HCM 9.2 sẽ giúp tập đoàn cải tiến hệ thống quản trị nhân sự tối ưu hơn, nhằm đáp ứng nhu cầu tăng trưởng cả về số

'Tương lai của FPT đang ở phía trước với rất nhiều cơ hội'

Chủ tịch FPT Trương Gia Bình nhận định tương lai FPT trong công cuộc Chuyển đổi số rất rộng mở với nhiều cơ hội, đặc biệt là khi nghiên cứu những công nghệ mới và

i Khiến: Công cụ giúp FPT Software tiết kiệm nhân lực tester

Automation Unit Testing Toolchain gồm một chuỗi công cụ nhỏ giúp cho việc Unit Test được thực hiện dễ dàng, giảm thiểu tối đa lỗi, tiết kiệm thời gian review. 

iKhiến: Dùng thiết bị bảo vệ mối hàn tự chế, tiết kiệm 1,6 tỷ đồng

Thiết bị bảo vệ mối hàn sử dụng các vật tư dễ tìm với thiết kế nhỏ gọn, có giá rẻ hơn 20 lần so với thiết bị tương tự trên thị trường. 

Xuất khẩu Việt Nam hưởng lợi thế gì từ Cách mạng 4.0

Dù thách thức từ cách mạng 4.0 là không nhỏ nhưng nếu các doanh nghiệp xuất khẩu biết tận dụng lợi thế sẽ có bước phát triển mạnh mẽ.

FPT 7 tháng lãi 1.426 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ

Sau 7 tháng, thị trường nước ngoài của FPT ghi nhận doanh thu đạt 3.649 tỷ đồng, tăng 16%; LNTT đạt 533 tỷ đồng, tăng 24% so với cùng kỳ năm trước.

Nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải đường sắt

Ngành đường sắt đang nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng dịch vụ vận tải, phục vụ hành khách: Tỷ lệ tàu Thống Nhất và tàu khu đoạn đi đúng giờ đạt hơn 99%,

Giá smartphone 'chạm đáy', nhiều lựa chọn giá dưới 1 triệu đồng

Giá điện thoại thông minh ngày càng giảm, người mua giờ đây đã có thể mua được rất nhiều máy dùng tốt khi chỉ cần bỏ ra chưa tới 1 triệu đồng.