© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom trả 5 triệu đồng/tháng cho sinh viên năm 2 trở lên

Chương trình tập sự trả lương cạnh tranh của FPT Telecom dành cho các sinh viên cơ hội thực tập trong môi trường năng động, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất.
3108aodp-JPG_1502177329.jpg

Lĩnh vực công nghệ đang hút sinh viên. Tuy nhiên, các doanh nghiệp lớn luôn đòi hỏi ứng viên phải có kinh nghiệm thực tế bên cạnh kiến thức chuyên ngành. Chương trình "Sinh viên Công nghệ tập sự" của FPT như là cơ hội để ứng viên lấp đầy khoảng trống. Ảnh: Foxnews.

Theo đó, "Sinh viên Công nghệ tập sự" hướng đến các sinh viên năm 2 trở lên đang học các trường khối Điện tử, Viễn thông, Công nghệ Thông tin do Ban nhân sự FPT Telecom tổ chức nhằm tạo cơ hội trải nghiệm thực tế và tích lũy kinh nghiệm cho các ứng viên tiềm năng. Chương trình được tổ chức tại Tòa nhà Tân Thuận, quận 7, TP HCM, trong khoảng thời gian từ tháng 8-10.

Ban tổ chức cho hay, khi tham gia, các ứng viên sẽ được đào tạo và hỗ trợ nghiên cứu các công nghệ/ngôn ngữ mới đang ‘hot’ trên thị trường tuyển dụng như: IoT, Cloud, Docker, React-Native, Python, DevOps, Big Data, mạng ngoại vi, truyền dẫn dữ liệu cáp quang, Pentest... Các thành viên chương trình còn được đào tạo "on job - người thật việc thật” bởi các chuyên gia của FPT Telecom.

Chương trình cũng bố trí khung giờ làm việc linh hoạt để ứng viên chọn lựa gồm bán thời gian (part-time) hoặc toàn thời gian (full-time), tại trụ sở FPT Telecom với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, sinh viên tham gia có thể hưởng lương đến 5 triệu đồng/tháng.

Cạnh đó, các ứng viên sẽ được đào tạo phát triển toàn diện về kỹ năng mềm, văn hóa… thông qua các chương trình rèn luyện bài bản và các hoạt động team building của người FPT.

Đối với các ứng viên là sinh viên năm cuối, FPT Telecom sẽ hỗ trợ tư liệu thiết thực nhất để hoàn thành tốt đồ án tốt nghiệp cuối khóa cùng các yêu cầu khác từ nhà trường (nếu có). Viễn thông FPT cũng cam kết vị trí làm việc chính thức nếu ứng viên đáp ứng được yêu cầu công việc sau khi kết thúc thời gian tập sự và có bằng tốt nghiệp.

Chương trình dành cho các sinh viên đại học chuyên ngành Điện tử, Viễn thông và Công nghệ thông tin từ năm thứ 2, có điểm tổng kết đạt loại khá trở lên tại thời điểm đăng ký tham dự.

Đây được kỳ vọng là mô hình tuyển chọn, đào tạo sinh viên trở thành những nhân viên tài năng trong tương lai. Sau khi vượt qua các vòng tuyển chọn, các ứng viên sẽ bắt đầu quá trình học hỏi, làm việc hướng đến mục tiêu trở thành chuyên gia/quản lý công nghệ của FPT Telecom trong thời gian ngắn nhất. Trước đó, trung tuần tháng 4, chương trình tương tự cũng đã được khởi động tại Hà Nội.

Sinh viên có thể đăng ký tại: http://bit.ly/2tVl6U2 trước ngày 13/9. Thông tin chi tiết về chương trình xem tại: http://bit.ly/groupCNTS2017 hoặc liên hệ cán bộ tuyển dụng FPT Telecom theo hotline: 0918841333 (Mr. Chung). 

>> FPT Telecom chính thức đưa văn phòng 'lên mây'

Chi Vy

 

FPT Retail lần đầu có giải Vàng iKhiến

Tính hữu ích và ứng dụng của Hệ thống quản lý vận chuyển hàng hóa đã thuyết phục Hội đồng thẩm định sáng tạo FPT chấm giải Vàng iKhiến số 9. Đây là hệ thống

Cựu lãnh đạo Facebook: 'Con người đã bị lập trình từ lâu'

Gần đây, rất nhiều cựu chuyên gia của Facebook công khai những tác động của mạng xã hội này tới cuộc sống của con người, theo Business Insider. 

FPT Retail và FPT IS cạnh tranh giải Vàng i Khiến

Các sáng tạo Hệ thống quản lý vận chuyển, App STCo, thiết bị hỗ trợ bảo trì ATM... đến từ hai đơn vị FPT IS và FPT Retail được Hội đồng thẩm định sáng tạo

FPT vận hành hệ thống thông tin giao thông và bản đồ số cho Hà Nội

Dự kiến đến ngày 31/12 sẽ hoàn thành triển khai Hệ thống thông tin giao thông tích hợp, xây dựng bản đồ giao thông Hà Nội, cung cấp thông tin về tình trạng giao thông

Mang chuông đi đánh xứ người

FPT là doanh nghiệp CNTT lớn nhất Việt Nam có doanh thu hằng trăm triệu USD từ nước ngoài. Công ty Chứng khoán Bảo Việt (BVSC) mới đây ước tính, doanh thu xuất khẩu phần

FPT IS khởi động dự án ngân hàng điện tử cho SHB

Công ty Hệ thống Thông tin FPT (FPT IS) và Ngân hàng TMCP Sài Gòn - Hà Nội (SHB) vừa chính thức khởi động dự án triển khai ngân hàng điện tử dành cho khách

FPT Shop hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ

FPT Shop vừa công bố hợp tác với Vietnamobile bán điện thoại giá rẻ với Vietnamobile. Chương trình này sẽ giảm giá lên đến 8 triệu đồng mỗi chiếc điện thoại.

CTO FPT: Trí tuệ nhân tạo sẽ tạo thêm nhiều việc cho con người

Đề cập đến lo ngại các công nghệ cốt lõi của cách mạng 4.0 như trí tuệ nhân tạo (AI), robotic sẽ làm nhiều người mất việc, Giám đốc Công nghệ FPT Lê Hồng Việt