© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom Sài Gòn khai trương văn phòng giao dịch quận 7

Văn phòng giao dịch quận 7 chuyển sang vị trí mới chính thức được khai trương và đưa vào sử dụng sáng nay. 

Văn phòng giao dịch quận 7 của FPT Telecom HCM dời sang vị trí mới, tọa lạc tại 198 Lâm Văn Bền, quận 7, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14/9, nhằm mở rộng quy mô các văn phòng giao dịch để phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Buổi lễ khai trương có sự tham dự của Giám đốc Vùng 5 - anh Phạm Thanh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Sài Gòn 16 - anh Hồ Nam Triều và các CBNV Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 16. Trước đó, phòng giao dịch đóng tại 143 Nguyễn Thị Thập, quận 7, đến nay đã không đáp ứng được nhu cầu. 

MG-6243-5885-1536919870.jpg

Buổi lễ khai trương được tiến hành sau 2 tháng chuẩn bị. 

Tại lễ khai trương, Giám đốc Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 16 anh Hồ Nam Triều cho biết, trước nhu cầu giao dịch ngày càng nhiều tại quận 7, Ban Giám đốc Vùng 5 đã đề xuất văn phòng chuyển sang địa điểm khác rộng rãi hơn để hoạt động được hiệu quả. Ngay sau đó, anh Triều cùng CBNV TTKD SG 16 đã gấp rút tìm địa điểm. T

hời gian sửa chữa, tân trang cơ sở mới là 2 tháng trước ngày khai trương, bao gồm các khâu sơn sửa lại tòa nhà, lắp đặt quầy, sắp xếp phòng làm việc... Anh Hồ Nam Triều hy vọng cơ sở mới sẽ tăng cường hiệu quả kinh doanh của Trung tâm. 

MG-6252-9182-1536919870.jpg

Các CBNV chụp ảnh lưu niệm ngày khai trương Văn phòng giao dịch quận 7. 

Cơ sở mới là tòa nhà 4 tầng, đáp ứng nơi làm việc, họp và trao đổi công việc của hơn 40 CBNV thuộc các bộ phận Chăm sóc khách hàng, Kinh doanh, Quản lý cước,... Quầy giao dịch bố trí ngay tầng trệt với thiết kế màu trắng chủ đạo, tiện nghi để tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Gây chú ý với khách hàng là logo FPT Telecom với thông điệp, cũng là kim chỉ nam trong phục vụ khách hàng của Viễn thông FPT: "FPT nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ với lòng tận tụy và năng lực không ngừng nâng cao". 

MG-6256-5784-1536919870.jpg

Quầy giao dịch FPT Telecom quận 7. 

Tại quầy, các sản phẩm truyền thông về dịch vụ của FPT Telecom cũng được bố trí tinh tế để cung cấp thông tin cho người dùng. 

Mới đây, kết thúc tháng 8, Vùng 5 đã đạt số phát triển thuê bao Internet cao nhất từ trước đến nay, vượt  gần 2.000 thuê bao so với tháng cao nhất trước đó. Theo Giám đốc Vùng kinh doanh số 5 FPT Teleocom - anh Phạm Thanh Tuấn đây là số thuê bao mà lãnh đạo và các CBNV của Vùng chưa bao giờ dám nghĩ đến. “Mục tiêu rất là thách thức và nỗ lực bình thường sẽ không đạt được. Chúng tôi mong muốn lập một kỳ tích lớn lao hết sức ý nghĩa mừng 30 năm sinh nhật tập đoàn FPT”, “Sói đầu đàn” xúc động. 

FPT Telecom Sài Gòn (Vùng 5) hiện có có 17 trung tâm kinh doanh, trong đó có 16 TTKD SG phân chia theo khu vực và Trung tâm Kinh doanh dự án. Cụ thể: TTKD SG 1 (quận 9); TTKD SG 2 (quận 6 và quận 11); TTKD SG 3 (Phú Nhuận và quận Tân Bình); TTKD SG 4 (quận 1, quận 3, quận 4); TTKD SG 5 (quận Bình Thạnh và quận 2); TTKD SG 6 (quận 5 và quận 10); TTKD SG 7 (huyện Củ Chi); TTKD SG 8 (quận Thủ Đức); TTKD SG 9 (huyện Hóc Môn); TTKD SG 10 (huyện Bình Chánh); TTKD SG 11 (quận Bình Tân), TTKD SG 12 (quận 12); TTKD SG 13 (Gò Vấp); TTKD SG 14 (Tân Phú); TTKD SG 15 (quận 8) và TTKD SG 16 (quận 7 và Nhà Bè).

Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

'Quận điện tử' nhà F giúp đơn giản hóa thủ tục hành chính công

Quận điện tử là phần mềm 'Made by FPT IS' gọn nhẹ, phù hợp với các quận, cho phép giảm thời gian giao dịch hành chính, chi phí đi lại và giúp người dân nắm

Khởi nghiệp trong chương trình do FPT đầu tư gọi vốn thành công từ Vinacapital

UrBox, start-up trong Chương trình tăng tốc khởi nghiệp của quỹ VIISA do FPT, Dragon Capital và Hanwha Investment ươm tạo vừa gọi vốn thành công từ Vinacapital Ventures & VIISA Investment Track.

Facebook khôi phục, hé lộ nguyên nhân sập mạng

Đầu giờ ngày 15/3 (giờ Việt Nam), Facebook thông báo đã xác định được nguyên nhân gây sự cố ảnh hưởng truy cập trên diện rộng đối với các nền tảng của mạng xã hội này.

Công ty Nhật Bản giúp sinh viên FPT trải nghiệm công nghệ thực tế ảo

Ngày 12/3, hai công ty Takeuchi Construction Inc, Symmetry Dimension Inc (Nhật Bản) và ĐH FPT đã tổ chức chương trình 'Công nghệ thực tế ảo với sự phát triển ý tưởng sáng tạo' giúp

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).

Hệ thống nhà thuốc Long Châu sẽ được mở rộng lên 70 cửa hàng

FPT Retail sẽ mở rộng chuỗi nhà thuốc Long Châu lên 70 cửa hàng trong năm nay với kỳ vọng sẽ đóng góp khoảng 40% doanh thu của công ty trong 3 - 4 năm tới.

FPT Education ra mắt Học viện IoT đầu tiên tại Việt Nam

Học viện IoT - FPT Coking là nơi đào tạo IoT chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam cấp bằng quốc tế Masters in IoT Technology cho học viên sau khi tốt nghiệp.