© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom Sài Gòn khai trương văn phòng giao dịch quận 7

Văn phòng giao dịch quận 7 chuyển sang vị trí mới chính thức được khai trương và đưa vào sử dụng sáng nay. 

Văn phòng giao dịch quận 7 của FPT Telecom HCM dời sang vị trí mới, tọa lạc tại 198 Lâm Văn Bền, quận 7, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14/9, nhằm mở rộng quy mô các văn phòng giao dịch để phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Buổi lễ khai trương có sự tham dự của Giám đốc Vùng 5 - anh Phạm Thanh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Sài Gòn 16 - anh Hồ Nam Triều và các CBNV Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 16. Trước đó, phòng giao dịch đóng tại 143 Nguyễn Thị Thập, quận 7, đến nay đã không đáp ứng được nhu cầu. 

MG-6243-5885-1536919870.jpg

Buổi lễ khai trương được tiến hành sau 2 tháng chuẩn bị. 

Tại lễ khai trương, Giám đốc Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 16 anh Hồ Nam Triều cho biết, trước nhu cầu giao dịch ngày càng nhiều tại quận 7, Ban Giám đốc Vùng 5 đã đề xuất văn phòng chuyển sang địa điểm khác rộng rãi hơn để hoạt động được hiệu quả. Ngay sau đó, anh Triều cùng CBNV TTKD SG 16 đã gấp rút tìm địa điểm. T

hời gian sửa chữa, tân trang cơ sở mới là 2 tháng trước ngày khai trương, bao gồm các khâu sơn sửa lại tòa nhà, lắp đặt quầy, sắp xếp phòng làm việc... Anh Hồ Nam Triều hy vọng cơ sở mới sẽ tăng cường hiệu quả kinh doanh của Trung tâm. 

MG-6252-9182-1536919870.jpg

Các CBNV chụp ảnh lưu niệm ngày khai trương Văn phòng giao dịch quận 7. 

Cơ sở mới là tòa nhà 4 tầng, đáp ứng nơi làm việc, họp và trao đổi công việc của hơn 40 CBNV thuộc các bộ phận Chăm sóc khách hàng, Kinh doanh, Quản lý cước,... Quầy giao dịch bố trí ngay tầng trệt với thiết kế màu trắng chủ đạo, tiện nghi để tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Gây chú ý với khách hàng là logo FPT Telecom với thông điệp, cũng là kim chỉ nam trong phục vụ khách hàng của Viễn thông FPT: "FPT nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ với lòng tận tụy và năng lực không ngừng nâng cao". 

MG-6256-5784-1536919870.jpg

Quầy giao dịch FPT Telecom quận 7. 

Tại quầy, các sản phẩm truyền thông về dịch vụ của FPT Telecom cũng được bố trí tinh tế để cung cấp thông tin cho người dùng. 

Mới đây, kết thúc tháng 8, Vùng 5 đã đạt số phát triển thuê bao Internet cao nhất từ trước đến nay, vượt  gần 2.000 thuê bao so với tháng cao nhất trước đó. Theo Giám đốc Vùng kinh doanh số 5 FPT Teleocom - anh Phạm Thanh Tuấn đây là số thuê bao mà lãnh đạo và các CBNV của Vùng chưa bao giờ dám nghĩ đến. “Mục tiêu rất là thách thức và nỗ lực bình thường sẽ không đạt được. Chúng tôi mong muốn lập một kỳ tích lớn lao hết sức ý nghĩa mừng 30 năm sinh nhật tập đoàn FPT”, “Sói đầu đàn” xúc động. 

FPT Telecom Sài Gòn (Vùng 5) hiện có có 17 trung tâm kinh doanh, trong đó có 16 TTKD SG phân chia theo khu vực và Trung tâm Kinh doanh dự án. Cụ thể: TTKD SG 1 (quận 9); TTKD SG 2 (quận 6 và quận 11); TTKD SG 3 (Phú Nhuận và quận Tân Bình); TTKD SG 4 (quận 1, quận 3, quận 4); TTKD SG 5 (quận Bình Thạnh và quận 2); TTKD SG 6 (quận 5 và quận 10); TTKD SG 7 (huyện Củ Chi); TTKD SG 8 (quận Thủ Đức); TTKD SG 9 (huyện Hóc Môn); TTKD SG 10 (huyện Bình Chánh); TTKD SG 11 (quận Bình Tân), TTKD SG 12 (quận 12); TTKD SG 13 (Gò Vấp); TTKD SG 14 (Tân Phú); TTKD SG 15 (quận 8) và TTKD SG 16 (quận 7 và Nhà Bè).

Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Microsoft bắt tay Facebook phát triển phần mềm trí tuệ nhân tạo

Hãng phần mềm Mỹ bất ngờ bất ngờ liên minh với người khổng lồ mạng xã hội nhằm phát triển phần mềm mã nguồn mở để chế tạo các mô hình trí tuệ nhân tạo. 

FPT Software và MD24 hợp tác phát triển nền tảng blockchain trong y khoa

Dựa trên dịch vụ nền tảng blockchain Akachain của FPT Software, hai bên sẽ cùng phát triển hệ sinh thái kết nối bệnh viện, bệnh nhân, bác sĩ và các đối tác liên quan ở

Nghệ thuật không giới hạn ‘phủ kín’ lễ tôn vinh Cán bộ công nghệ FPT

Lễ tôn vinh cán bộ công nghệ (CBCN) cấp Tập đoàn sẽ được diễn ra ngày 23/11, tại nơi có tầm nhìn không giới hạn ra toàn thành phố - Top of Hanoi.

Topdev: ‘Lập trình viên lương 1.300 USD/tháng vẫn muốn nhảy việc’

Mức lương đề nghị các nhà tuyển dụng dành cho lập trình viên có kinh nghiệm đạt mức trung bình cao nhất đến 1.300 USD và tỉ lệ tăng lương trong năm 2018 chạm mốc 25%, theo Topdev.

Chủ tịch FPT: Khởi nghiệp là không sợ hãi, có khát vọng lớn và làm việc cật lực

“Người kiến tạo” thế giới tương lai, trong quan điểm của Chủ tịch FPT là người không giữ mãi nỗi sợ hãi, thậm chí đối tượng này không biết sợ hãi. Và làm việc thật

FPT hiện thực hóa mục tiêu tập đoàn công nghệ số hàng đầu

Chuyển đổi số cho các khách hàng, đưa các công nghệ mới như AI, Big Data, IoT... vào mọi lĩnh vực như giao thông thông minh, y tế thông minh, chính phủ số, ngân hàng

Thời của truyền hình tương tác: Khán giả là vua

Với truyền hình truyền thống, người dùng chỉ được xem và dẫn dắt bởi các chương trình phát sẵn của nhà đài, việc tác động vào nội dung hay lựa chọn nội dung theo yêu

Giám đốc 29 tuổi của FPT Software: ‘Đi ngược với sự ép buộc để tiên phong’

Ba lần đi trái với quyết định của bố mẹ, bạn bè, anh em và nhiều lần ngược với lời khuyên của đồng nghiệp, anh Võ Đặng Phát chia sẻ: “Chấp nhận thử thách, vượt