© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom Sài Gòn khai trương văn phòng giao dịch quận 7

Văn phòng giao dịch quận 7 chuyển sang vị trí mới chính thức được khai trương và đưa vào sử dụng sáng nay. 

Văn phòng giao dịch quận 7 của FPT Telecom HCM dời sang vị trí mới, tọa lạc tại 198 Lâm Văn Bền, quận 7, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14/9, nhằm mở rộng quy mô các văn phòng giao dịch để phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Buổi lễ khai trương có sự tham dự của Giám đốc Vùng 5 - anh Phạm Thanh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Sài Gòn 16 - anh Hồ Nam Triều và các CBNV Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 16. Trước đó, phòng giao dịch đóng tại 143 Nguyễn Thị Thập, quận 7, đến nay đã không đáp ứng được nhu cầu. 

MG-6243-5885-1536919870.jpg

Buổi lễ khai trương được tiến hành sau 2 tháng chuẩn bị. 

Tại lễ khai trương, Giám đốc Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 16 anh Hồ Nam Triều cho biết, trước nhu cầu giao dịch ngày càng nhiều tại quận 7, Ban Giám đốc Vùng 5 đã đề xuất văn phòng chuyển sang địa điểm khác rộng rãi hơn để hoạt động được hiệu quả. Ngay sau đó, anh Triều cùng CBNV TTKD SG 16 đã gấp rút tìm địa điểm. T

hời gian sửa chữa, tân trang cơ sở mới là 2 tháng trước ngày khai trương, bao gồm các khâu sơn sửa lại tòa nhà, lắp đặt quầy, sắp xếp phòng làm việc... Anh Hồ Nam Triều hy vọng cơ sở mới sẽ tăng cường hiệu quả kinh doanh của Trung tâm. 

MG-6252-9182-1536919870.jpg

Các CBNV chụp ảnh lưu niệm ngày khai trương Văn phòng giao dịch quận 7. 

Cơ sở mới là tòa nhà 4 tầng, đáp ứng nơi làm việc, họp và trao đổi công việc của hơn 40 CBNV thuộc các bộ phận Chăm sóc khách hàng, Kinh doanh, Quản lý cước,... Quầy giao dịch bố trí ngay tầng trệt với thiết kế màu trắng chủ đạo, tiện nghi để tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Gây chú ý với khách hàng là logo FPT Telecom với thông điệp, cũng là kim chỉ nam trong phục vụ khách hàng của Viễn thông FPT: "FPT nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ với lòng tận tụy và năng lực không ngừng nâng cao". 

MG-6256-5784-1536919870.jpg

Quầy giao dịch FPT Telecom quận 7. 

Tại quầy, các sản phẩm truyền thông về dịch vụ của FPT Telecom cũng được bố trí tinh tế để cung cấp thông tin cho người dùng. 

Mới đây, kết thúc tháng 8, Vùng 5 đã đạt số phát triển thuê bao Internet cao nhất từ trước đến nay, vượt  gần 2.000 thuê bao so với tháng cao nhất trước đó. Theo Giám đốc Vùng kinh doanh số 5 FPT Teleocom - anh Phạm Thanh Tuấn đây là số thuê bao mà lãnh đạo và các CBNV của Vùng chưa bao giờ dám nghĩ đến. “Mục tiêu rất là thách thức và nỗ lực bình thường sẽ không đạt được. Chúng tôi mong muốn lập một kỳ tích lớn lao hết sức ý nghĩa mừng 30 năm sinh nhật tập đoàn FPT”, “Sói đầu đàn” xúc động. 

FPT Telecom Sài Gòn (Vùng 5) hiện có có 17 trung tâm kinh doanh, trong đó có 16 TTKD SG phân chia theo khu vực và Trung tâm Kinh doanh dự án. Cụ thể: TTKD SG 1 (quận 9); TTKD SG 2 (quận 6 và quận 11); TTKD SG 3 (Phú Nhuận và quận Tân Bình); TTKD SG 4 (quận 1, quận 3, quận 4); TTKD SG 5 (quận Bình Thạnh và quận 2); TTKD SG 6 (quận 5 và quận 10); TTKD SG 7 (huyện Củ Chi); TTKD SG 8 (quận Thủ Đức); TTKD SG 9 (huyện Hóc Môn); TTKD SG 10 (huyện Bình Chánh); TTKD SG 11 (quận Bình Tân), TTKD SG 12 (quận 12); TTKD SG 13 (Gò Vấp); TTKD SG 14 (Tân Phú); TTKD SG 15 (quận 8) và TTKD SG 16 (quận 7 và Nhà Bè).

Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Màn 'hỏi xoáy - đáp xoay' tại chung kết iKhiến năm 2018

Các câu hỏi của 3 giám khảo: TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc, Chủ tịch ĐH FPT Lê Trường Tùng và Chủ tịch Hội đồng thẩm định iKhiến 2018 Phan Phương Đạt (ĐH trực tuyến FUNiX)

Những người 'ngồi ghế nóng' tại iKhiến 2018

Họ là những người đã dành thời gian để nghiên cứu, phân tích và góp ý cho các sáng tạo dự thi cuộc thi sáng tạo trong nhà F. 

ĐH Thông tin Liên lạc thống trị Cuộc đua số khu vực miền Trung

Đội SQ26 thuộc ĐH Thông tin Liên lạc đã xuất sắc giành giải Nhất vòng sơ loại Cuộc đua số mùa giải 2018-2019 khu vực miền Trung.

Đội thi lấy tên quê hương chinh phục Cuộc đua số

Nhóm bạn trẻ đến từ huyện Đạ Tẻh, Lâm Đồng, đã "rủ rê" nhau cùng học Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia TP HCM, cùng thi Cuộc đua số và đặt

Synnex FPT phân phối ổ cứng Western Digital tại Việt Nam

Synnex FPT sẽ phân phối các sản phẩm lưu trữ của Western Digital dành cho người dùng lẫn các giải pháp giành cho doanh nghiệp.

'Chuyển đổi số là việc của cả tổ chức chứ không phải của mấy ông công nghệ'

Theo Chủ tịch FPT Trương Gia Bình, chuyển đổi số không hề tốn kém nếu chúng ta làm đúng. Công nghệ đã nắm trong tay, việc chúng ta phải làm nhắm tới mục đích tăng

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so