© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom Sài Gòn khai trương văn phòng giao dịch quận 7

Văn phòng giao dịch quận 7 chuyển sang vị trí mới chính thức được khai trương và đưa vào sử dụng sáng nay. 

Văn phòng giao dịch quận 7 của FPT Telecom HCM dời sang vị trí mới, tọa lạc tại 198 Lâm Văn Bền, quận 7, chính thức đi vào hoạt động từ ngày 14/9, nhằm mở rộng quy mô các văn phòng giao dịch để phục vụ khách hàng tốt hơn. 

Buổi lễ khai trương có sự tham dự của Giám đốc Vùng 5 - anh Phạm Thanh Tuấn, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh Sài Gòn 16 - anh Hồ Nam Triều và các CBNV Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 16. Trước đó, phòng giao dịch đóng tại 143 Nguyễn Thị Thập, quận 7, đến nay đã không đáp ứng được nhu cầu. 

MG-6243-5885-1536919870.jpg

Buổi lễ khai trương được tiến hành sau 2 tháng chuẩn bị. 

Tại lễ khai trương, Giám đốc Trung tâm kinh doanh Sài Gòn 16 anh Hồ Nam Triều cho biết, trước nhu cầu giao dịch ngày càng nhiều tại quận 7, Ban Giám đốc Vùng 5 đã đề xuất văn phòng chuyển sang địa điểm khác rộng rãi hơn để hoạt động được hiệu quả. Ngay sau đó, anh Triều cùng CBNV TTKD SG 16 đã gấp rút tìm địa điểm. T

hời gian sửa chữa, tân trang cơ sở mới là 2 tháng trước ngày khai trương, bao gồm các khâu sơn sửa lại tòa nhà, lắp đặt quầy, sắp xếp phòng làm việc... Anh Hồ Nam Triều hy vọng cơ sở mới sẽ tăng cường hiệu quả kinh doanh của Trung tâm. 

MG-6252-9182-1536919870.jpg

Các CBNV chụp ảnh lưu niệm ngày khai trương Văn phòng giao dịch quận 7. 

Cơ sở mới là tòa nhà 4 tầng, đáp ứng nơi làm việc, họp và trao đổi công việc của hơn 40 CBNV thuộc các bộ phận Chăm sóc khách hàng, Kinh doanh, Quản lý cước,... Quầy giao dịch bố trí ngay tầng trệt với thiết kế màu trắng chủ đạo, tiện nghi để tạo hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. Gây chú ý với khách hàng là logo FPT Telecom với thông điệp, cũng là kim chỉ nam trong phục vụ khách hàng của Viễn thông FPT: "FPT nỗ lực làm khách hàng hài lòng trên cơ sở hiểu biết sâu sắc và đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của họ với lòng tận tụy và năng lực không ngừng nâng cao". 

MG-6256-5784-1536919870.jpg

Quầy giao dịch FPT Telecom quận 7. 

Tại quầy, các sản phẩm truyền thông về dịch vụ của FPT Telecom cũng được bố trí tinh tế để cung cấp thông tin cho người dùng. 

Mới đây, kết thúc tháng 8, Vùng 5 đã đạt số phát triển thuê bao Internet cao nhất từ trước đến nay, vượt  gần 2.000 thuê bao so với tháng cao nhất trước đó. Theo Giám đốc Vùng kinh doanh số 5 FPT Teleocom - anh Phạm Thanh Tuấn đây là số thuê bao mà lãnh đạo và các CBNV của Vùng chưa bao giờ dám nghĩ đến. “Mục tiêu rất là thách thức và nỗ lực bình thường sẽ không đạt được. Chúng tôi mong muốn lập một kỳ tích lớn lao hết sức ý nghĩa mừng 30 năm sinh nhật tập đoàn FPT”, “Sói đầu đàn” xúc động. 

FPT Telecom Sài Gòn (Vùng 5) hiện có có 17 trung tâm kinh doanh, trong đó có 16 TTKD SG phân chia theo khu vực và Trung tâm Kinh doanh dự án. Cụ thể: TTKD SG 1 (quận 9); TTKD SG 2 (quận 6 và quận 11); TTKD SG 3 (Phú Nhuận và quận Tân Bình); TTKD SG 4 (quận 1, quận 3, quận 4); TTKD SG 5 (quận Bình Thạnh và quận 2); TTKD SG 6 (quận 5 và quận 10); TTKD SG 7 (huyện Củ Chi); TTKD SG 8 (quận Thủ Đức); TTKD SG 9 (huyện Hóc Môn); TTKD SG 10 (huyện Bình Chánh); TTKD SG 11 (quận Bình Tân), TTKD SG 12 (quận 12); TTKD SG 13 (Gò Vấp); TTKD SG 14 (Tân Phú); TTKD SG 15 (quận 8) và TTKD SG 16 (quận 7 và Nhà Bè).

Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Hơn 60 sinh viên ĐH FPT sẵn sàng tranh tài tại ‘F Talent Code 2018’

Đến 10h sáng ngày 21/9, 62 sinh viên từ ĐH FPT 3 miền đã đăng ký dự thi "F Talent Code 2018" - cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức với phần thưởng lớn

Uber vung tiền 'khủng' nghiên cứu trí tuệ nhân tạo cho xe tự lái

Hãng cung cấp dịch vụ đi xe chung sẽ đầu tư 154 triệu USD vào một phòng thí nghiệm mới phục vụ phát triển các ứng dụng trí tuệ nhân tạo cho dự án xe

Anh Trương Gia Bình: ‘Việt Nam phải vượt ngưỡng 1 triệu lập trình viên’

Chủ tịch FPT cũng là người đứng đầu VINASA kỳ vọng 10 năm tới doanh số phần mềm Việt tăng 10 lần, đạt 30 tỷ USD.

Giao lưu với cha đẻ tiền mã hóa Ethereum

Blockchain, Ethereum, xu thế Fintech... là những nội dung đang được Vitalik Buterin chia sẻ với giới công nghệ Việt Nam trên VnExpress vào chiều nay (ngày 17/9).

FPT Play Box ra mắt tính năng Voice Remote dành cho người Việt

FPT Play Box vừa cho ra mắt Voice Remote - điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt. Đây là sản phẩm hỗ trợ riêng cho thiết bị truyền hình Internet của FPT.

Thờ ơ với truyền thông nội bộ, doanh nghiệp nhận trái đắng

Theo các chuyên gia, việc thiếu quan tâm đến truyền thông nội bộ sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến chính thương hiệu của doanh nghiệp.

FPT đạt lợi nhuận trước thuế hơn 2.300 tỷ đồng trong 8 tháng

Kết thúc 8 tháng đầu năm, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 14.061 tỷ đồng và 2.340 tỷ đồng.