© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom Quảng Bình mở rộng vùng phủ về Ba Đồn

Bắt đầu từ tháng 3, Văn phòng giao dịch Ba Đồn chính thức đi vào hoạt động, tạo bàn đạp quan trọng để FPT Telecom Quảng Bình chinh phục mục tiêu OKR năm 2019.

Chuẩn bị và đi vào hoạt động đầu tháng 3, FPT Telecom Quảng Bình chính thức đặt chân lên thị xã Ba Đồn. Vị trí đắc địa, nơi tập trung nhiều dân cư, doanh nghiệp, giao thông đông đúc... là cơ hội để quảng bá thương hiệu FPT Telecom rộng rãi đến người dân.

625eefe764268678df37-9732-1552665748.jpg

Dù gặp rất nhiều khó khăn nhưng văn phòng Ba Đồn hứa hẹn là bàn đạp quan trọng để chi nhánh Quảng Trình mở rộng vùng phủ.

PGĐ FPT Telecom Quảng Bình - anh Trần Văn Tỉnh cho biết, Văn phòng giao dịch Ba Đồn hiện có khoảng 10 nhân sự. Đây là nơi kinh tế phát triển, dân cư tập trung khá đông, thuộc khu vực bắc Quảng Bình. "Mục tiêu thành lập Ba Đồn là đưa chi nhánh vươn xa hơn, vùng phủ rộng hơn, là cầu nối quan trọng giữa Hà Tĩnh và Quảng Bình", anh nói.

Theo anh Tỉnh, điểm thuận lợi là mức sống người dân cao, chủ yếu làm ăn buôn bán nên dễ tiếp cận và sẵn sàng chấp nhận cái mới, cái tốt. "OKR của văn phòng đặt ra là mỗi người dân Ba Đồn đều biết đến và sử dụng một dịch vụ của FPT", PGĐ FPT Telecom Quảng Bình chia sẻ.

Tham gia hỗ trợ Ba Đồn từ thời điểm đầu, anh Lê Văn Hải, chuyên viên marketing FPT Telecom Vùng 4, cảm nhận được những khó khăn và áp lực mà văn phòng cần giải quyết như cạnh tranh từ đối thủ, người dân chủ yếu từ các tỉnh lân cận về sinh sống... "Những ngày đầu rất khó khăn, tất cả đồng nghiệp đều phải ra quân làm thị trường và bán hàng, giúp khách hàng có những trải nghiệm chất lượng về dịch vụ của FPT. Mọi người còn hỗ trợ để triển khai các chương trình marketing, điển hình là sự kiện Sắc màu FPT diễn ra thành công", anh cho biết.

526f6bd6e01702495b06-2984-1552665748.jpg

Ba Đồn nỗ lực thực hiện mục tiêu mỗi người dân sử dụng một dịch vụ của FPT.

Mục tiêu năm 2019 của chi nhánh Quảng Bình là nỗ lực phủ sóng dịch vụ FPT tại Ba Đồn. Văn phòng cũng thay đổi cách bán hàng, tập trung quảng bá hình ảnh dọc trục lộ chính, đi thị trường để tư vấn trực tiếp cho khách hàng.... Nhân viên kinh doanh cần chú trọng đến từng hộ dân, tận tình đến từng khách hàng... Nhân dịp khai trường văn phòng giao dịch, chi nhánh triển khai nhiều chương trình thi đua và khuyến mãi hấp dẫn...

Viễn thông FPT chi nhánh Quảng Bình được thành lập vào ngày 10/8/2012, tại 22 Trần Hưng Đạo, thị trấn Đồng Hới. Trải qua 6 năm phát triển, đơn vị đang có những bước chuyển mình mạnh mẽ, hoàn thành các mục tiêu kinh doanh đề ra. Chi nhánh cũng triển khai nhiều hoạt động cộng đồng và giao lưu văn hóa.

Tháng 7/2018, chi nhánh đã tặng Đội cứu hộ bãi biển TP Đồng Hới, 10 bộ ghế quan sát cứu hộ và 10 phao cứu hộ chuyên dụng. Chương trình trao tặng dựa trên cơ sở xã hội hóa các hoạt động vì lợi ích cộng đồng của chính quyền TP Đồng Hới cũng như Ban quản lý các bãi biển. FPT Telecom mong muốn đóng góp những lợi ích bền vững, thiết thực nhất dành cho cộng đồng người dân trên địa bàn thành phố nói riêng và toàn quốc nói chung.

>> Nhân vật trang bìa Chúng ta số Xuân: ‘Tôi dành tặng bố mẹ cuốn báo đầu tiên’

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Software tìm người giỏi AI, Big Data và không ngại đi nước ngoài

Nhóm dự án Skywise của nhà F đặt mục tiêu trong năm nay sẽ đào tạo 150 kỹ sư để tham gia sứ mệnh thay đổi ngành hàng không thế giới cùng Airbus.

1/3 dân Anh và Đức muốn trí tuệ nhân tạo thay quan chức

Hơn 30% người dân bộ ba châu Âu là Anh, Đức và Hà Lan mong muốn các chính sách quan trọng của nước mình sẽ do trí tuệ nhân tạo quyết định thay vì những

Code War nhà Phần mềm trở lại với nhiều thử thách

Đầu tháng 4, cuộc thi lập trình Code War 2019 do FPT Software tổ chức sẽ chính thức khởi động sau thành công vang dội mùa đầu năm 2018.

Deloitte: 'Doanh nghiệp đầu tư chuyển đổi số tăng gấp đôi'

Tìm hiểu về kết quả chưa đạt như mong đợi tại các doanh nghiệp dù đầu tư mạnh tay vào chuyển đổi số, chuyên gia của hãng tư vấn hàng đầu thế giới chỉ ra

FPT Play Box+ ra mắt, giá bán 1,59 triệu đồng

FPT Play Box+ hợp tác với Google để được chạy Android 9 mới nhất, hỗ trợ điều khiển giọng nói tiếng Việt, nâng cấp thêm kết nối Wi-Fi, với giá bán 1,59 triệu đồng.

FPT IS đạt cấp đối tác cao nhất về giải pháp lưu trữ của Dell EMC

Dell EMC vừa công bố FPT IS đạt cấp đối tác cao nhất về giải pháp lưu trữ, giải pháp hội tụ và sao lưu bảo vệ dữ liệu tại Việt Nam. FPT IS là

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).