© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom là Ngôi sao Vàng chặng đua kinh doanh 2018

Nhà 'Cáo' liên tục dẫn đầu để về đích với điểm số cao nhất sau 11 chặng đua kinh doanh kỷ niệm 30 năm thành lập FPT.

Chặng đua thứ 11 – Tỉ trọng doanh thu mới (theo sản phẩm, dịch vụ, địa lý….) trên tổng doanh thu, đã kết thúc với vị trí dẫn đầu thuộc về FPT Telecom. Vị trí số 2 và số 3 thuộc về FPT Software và FPT IS.

Tính chung cuộc sau 11 chặng đua, FPT Telecom với 5 giải Vàng, 3 giải Bạc và 2 giải Đồng đã giành giải Ngôi sao Vàng cùng số tiền thưởng 100 triệu đồng.

CHT-5055-1561-1548663065.png

Có được thành tích xuất sắc trong năm 2018, CBNV FPT Telecom đã nỗ lực không ngừng nghỉ, liên tục đặt ra thách thức mới và quyết tâm vượt qua.

Cùng thành tích 3 giải Vàng, 2 giải Bạc và 1 Đồng, FPT EducationSynnex FPT đồng giải Ngôi sao Bạc cùng số tiền thưởng 70 triệu đồng cho mỗi đơn vị. Giải Ngôi sao Đồng cùng số tiền thưởng 50 triệu đồng thuộc về FPT IS.

Trong lễ trao sáng nay (ngày 28/1) ở buổi giao ban tập đoàn, TGĐ Bùi Quang Ngọc chúc mừng nhà Cáo đồng thời đánh giá cao sự nỗ lực của CBNV các đơn vị đã tận lực cho công việc để đưa đơn vị đạt các thành tích trong năm qua góp phần vào thành công của cả tập đoàn. Người điều hành nhà F mong muốn tinh thần thi đua tiếp tục phát huy trong năm 2019.

Trong năm 2018, FPT Telecom liên tiếp thu về nhiều kết quả khả quan trong kinh doanh. Trong đó doanh thu tăng trưởng 16,3%, lợi nhuận tăng trưởng 15,3% đuề hoàn thành vượt mức kế hoạch đề ra. Thuê bao internet có mức tăng trưởng khá trong khi tỉ lệ dời mạng giảm đáng kể so với các năm trước.

Đây cũng là năm FPT Telecom đạt dấu mốc 'Leng Keng' về số thuê bao truyền hình. Các thị trường nước ngoài của nhà Viễn thông vẫn giữ vững vị thế và không ngừng phát triển. FPT Telecom tiếp tục mở rộng vớn hơn 1 triệu cổng đầu tư mới và hơn 400.000 cổng mở mới. Cùng với đó chiến dịch quang hóa hạ tầng cáp đồng được hoàn thành xuất sắc.

>> Người nhà F đóng thuế thế nào khi nhận thưởng Tết

Hướng đến Đại lễ 30 năm FPT, Tập đoàn tổ chức chương trình thi đua sản xuất kinh doanh và kỷ lục. Ban đầu có 13 chặng đua gồm các chặng theo từng tháng và 1 chặng chung cuộc cùng các kỷ lục. Các chặng đua phủ sóng mọi hoạt động, từ sản xuất kinh doanh, công nghệ cho đến sáng tạo, chỉ số cải tiến - Post&Tag hay cán bộ luân chuyển (nội bộ) và tỷ lệ CBNV viết sử ký. Sau khi một thời gian triển khai, TGĐ Bùi Quang Ngọc đã quyết định rút ngắn còn 12 chặng đua.

Hội đồng xét thi đua gồm: TGĐ FPT, Giám đốc Tài chính (CFO) FPT, Trưởng ban Nhân sự FPT, Trưởng/Phó ban Đại lễ FPT 30 năm và các Trưởng ban có liên quan. Cuối mỗi tháng, tổng kết số liệu, Ban tổ chức tính toán ra số liệu để Hội đồng Thi đua xét duyệt.

Nguyễn Thắng

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Thưởng 'nóng' 6 cán bộ chất lượng đạt chứng chỉ CSQA

Cuối tháng 1 vừa qua, TGĐ FPT Bùi Quang Ngọc ký quyết định khen thưởng cho các cá nhân đạt chứng chỉ CSQA.

ViOlympic công bố lịch thi vòng cấp tỉnh, thành phố

Từ ngày 21/2 đến 1/3, vòng thi cấp tỉnh, thành phố ViOlympic 2018-2019 sẽ lần lượt được mở trước khi bước vào vòng quốc gia, dự kiến diễn ra đầu tháng 4.

Người dùng iPhone bị nhiều ứng dụng lén chụp màn hình

Apple dọa ‘rút thẻ đỏ’ đối với các nhà phát triển ứng dụng bí mật thu thập thông tin màn hình của người dùng thiết bị iOS.

Tất cả người dùng đều có tính năng thần thánh giống CEO Facebook

Mạng xã hội lớn nhất thế giới vừa cập nhật tính năng mới cho phép người dùng xóa các tin nhắn ở nền tảng chat Messenger. Trước đây chỉ CEO Mark Zuckerberg mới có tính

Tỷ phú Việt mang trăm triệu USD đấu đại gia Mỹ ở xứ cờ hoa

7 tháng đàm phán, 160 cuộc gặp, nhiều khi rơi vào bế tắc, ông Trương Gia Bình lại lui về phía sau. Đúng 8h30 sáng (Mỹ), cuộc gọi kết thúc bằng lễ ký kết thỏa

FPT tăng thời gian bảo hành loạt iPhone mới chính hãng

Những mẫu iPhone X Series (X, Xs, Xs Max, Xr) thuộc phiên bản chính hãng bán tại Việt Nam vừa bất ngờ được hệ thống FPT nhân đôi thời gian bảo hành lên thành 2

Chủ tịch Trương Gia Bình: 'Hãy tận lực cho những điều kỳ diệu'

Câu chuyện đầu năm với Chủ tịch FPT Trương Gia Bình bắt đầu bằng hai chữ “Leng Keng”, mà gần đây đang gây... náo động cả FPT. Không chỉ tự nhận mình là người “Leng

CEO FPT Software: 'Khi nào nước đến chân, chuyển đổi số Việt Nam mới nhảy'

Anh Phạm Minh Tuấn dẫn ví dụ với các hãng taxi lớn của Việt Nam như Mai Linh hay Vinasun, họ biết mình sẽ phải thay đổi và cũng có kế hoạch làm nhưng chỉ