© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom Huế tăng cường nguồn lực chất lượng cao

Tham gia Ngày hội việc làm của Viễn thông FPT chi nhánh Huế, các ứng viên có cơ hội trải nghiệm môi trường năng động, hiện đại cũng như văn hóa độc đáo.

FPT Telecom chi nhánh Huế sẽ phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức Ngày hội việc làm vào ngày 13/10 tại Nhà văn hóa trung tâm, số 41A Hùng Vương. 

Tham gia chương trình, ứng viên sẽ được chi nhánh triển khai tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp và nhận việc ngay. Hơn 10 vị trí chuyên viên kinh doanh và kỹ thuật viên dành cho các ứng viên.

143topservice-3662-1489568538-3331-15391

Ngày hội tuyển dụng là cơ hội để ứng viên được làm việc tại FPT Telecom chi nhánh Huế.

Chị Trần Thị Lan Hương, nhân viên Hành chính nhân sự FPT Telecom Huế, cho biết, ứng viên tham gia phỏng vấn cần đáp ứng tuổi đời từ 18 đến 30, ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm. Tất cả trưởng bộ phận sẽ tham gia phỏng vấn để đáp ứng nhu cầu công việc. "Chiến lược tuyển dụng đòi hỏi chất lượng, không cần số lượng. Các ứng viên được tuyển chọn cần đúng người, đúng việc", chị nói và cho biết cuối năm chi nhánh tiếp tục mở đợt tuyển dụng với quy mô lớn dành cho sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học.

Tháng 7 vừa qua, chi nhánh đã tung chiến dịch "Huế đi lên kiên cường" hay còn gọi bằng tên "31 ngày máu lửa", với mục tiêu tăng trưởng ở mức cao so với tháng 6. Đối tượng tham gia là salesman và trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Huế. 

FPT Telecom chi nhánh Huế được thành lập ngày 12/11/2009 tại 46 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Ninh, TP Huế. Hiện chi nhánh có gần 200 CBNV. Chi nhánh đã chủ động triển khai làm việc 7 ngày/tuần từ ngày 1/5. 100% CBNV đều xác định mục tiêu “Nâng cao chăm sóc khách hàng - nâng cao chất lượng dịch vụ” làm trọng tâm.

Đây là một trong những chi nhánh trên toàn quốc thường xuyên mặc đồng phục cam, thực hiện chương trình roadshow khắp các tuyến đường tại cố đô hưởng ứng hoạt động chào mừng Đại lễ FPT 30 năm tiên phong của tập đoàn.

Đặc biệt, chào cờ là hoạt động định kỳ của chi nhánh Huế. Buổi lễ chào cờ đầu tiên của chi nhánh được tổ chức vào ngày 10/1/2012. Thông thường, trong lễ chào cờ trang trọng, chi nhánh còn kết hợp vinh danh những cá nhân xuất sắc của các bộ phận, trao giải thưởng về các hoạt động phong trào hoặc truyền thông những sự kiện sẽ diễn ra trong tháng.

>> 164 VĐV Huế chinh phục hàng trăm km tại 'Hành trình kết nối'

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Thêm cán bộ FPT Software nhận chứng chỉ TOGAF

Trải qua 4 tháng tìm hiểu và học tập, anh Đoàn Trường Giang, đơn vị FSG.BST - FPT Software, vừa thi đạt chứng chỉ TOGAF 9 Certified (Level 2). 

‘Vườn ươm khởi nghiệp’ - điểm mới của cuộc thi Start-up Việt 2018

Báo VnExpress đã phối hợp với 5 vườn ươm khởi nghiệp uy tín triển khai hoạt động đào tạo, bồi dưỡng năng lực miễn phí cho top 25 đội thi.

Đồng hồ theo dõi 'pin cơ thể' lên kệ Synnex FPT

Chiếc Garmin vívosmart 4 được trang bị một công cụ theo dõi năng lượng “pin cơ thể” - Body battery. Công cụ này sẽ cho người dùng biết khi nào cơ thể đến mức cạn

Rút tiền bằng vân tay, LiveBank hạn chế rủi ro mất mã pin

Không cần mang theo thẻ ATM, người dùng vẫn có thể dễ dàng rút tiền tại máy LiveBank của ngân hàng Tiên Phong chỉ bằng cách quẹt vân tay.

Sau một tháng, Voice Remote của FPT Play Box 'cháy hàng' phân khúc hộ gia đình

Được nghiên cứu bởi người Việt và là sản phẩm kế thừa từ ứng dụng công nghệ 4.0, Voice Remote dùng điều khiển FPT Play Box được người tiêu dùng ở phân khúc hộ gia

FPT sắp thử nghiệm xe tự hành trong các khu công nghệ cao ở Hà Nội, TP HCM

Được Bộ Giao thông Vận tải đồng ý, FPT đang chuẩn bị chạy thử nghiệm xe ô tô tích hợp công nghệ xe tự hành do tập đoàn nghiên cứu, phát triển trong khuôn viên

PTGĐ Đỗ Cao Bảo tranh luận 'nảy lửa' về đề tài TP HCM xây nhà hát 1.500 tỷ

Cuộc tranh luận vừa diễn ra giữa hai doanh nhân Đỗ Cao Bảo, đồng sáng lập và hiện tại là Phó Tổng giám đốc Tập đoàn FPT và doanh nhân Lâm Minh Chánh, Giám đốc

ĐH FPT nâng lương tối thiểu cho tiến sĩ lên 25 triệu đồng/tháng

Trường ĐH FPT sẽ trả lương tối thiểu cho giảng viên, nghiên cứu viên có học vị tiến sĩ là 25 triệu đồng/tháng.