© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom Huế tăng cường nguồn lực chất lượng cao

Tham gia Ngày hội việc làm của Viễn thông FPT chi nhánh Huế, các ứng viên có cơ hội trải nghiệm môi trường năng động, hiện đại cũng như văn hóa độc đáo.

FPT Telecom chi nhánh Huế sẽ phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức Ngày hội việc làm vào ngày 13/10 tại Nhà văn hóa trung tâm, số 41A Hùng Vương. 

Tham gia chương trình, ứng viên sẽ được chi nhánh triển khai tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp và nhận việc ngay. Hơn 10 vị trí chuyên viên kinh doanh và kỹ thuật viên dành cho các ứng viên.

143topservice-3662-1489568538-3331-15391

Ngày hội tuyển dụng là cơ hội để ứng viên được làm việc tại FPT Telecom chi nhánh Huế.

Chị Trần Thị Lan Hương, nhân viên Hành chính nhân sự FPT Telecom Huế, cho biết, ứng viên tham gia phỏng vấn cần đáp ứng tuổi đời từ 18 đến 30, ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm. Tất cả trưởng bộ phận sẽ tham gia phỏng vấn để đáp ứng nhu cầu công việc. "Chiến lược tuyển dụng đòi hỏi chất lượng, không cần số lượng. Các ứng viên được tuyển chọn cần đúng người, đúng việc", chị nói và cho biết cuối năm chi nhánh tiếp tục mở đợt tuyển dụng với quy mô lớn dành cho sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học.

Tháng 7 vừa qua, chi nhánh đã tung chiến dịch "Huế đi lên kiên cường" hay còn gọi bằng tên "31 ngày máu lửa", với mục tiêu tăng trưởng ở mức cao so với tháng 6. Đối tượng tham gia là salesman và trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Huế. 

FPT Telecom chi nhánh Huế được thành lập ngày 12/11/2009 tại 46 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Ninh, TP Huế. Hiện chi nhánh có gần 200 CBNV. Chi nhánh đã chủ động triển khai làm việc 7 ngày/tuần từ ngày 1/5. 100% CBNV đều xác định mục tiêu “Nâng cao chăm sóc khách hàng - nâng cao chất lượng dịch vụ” làm trọng tâm.

Đây là một trong những chi nhánh trên toàn quốc thường xuyên mặc đồng phục cam, thực hiện chương trình roadshow khắp các tuyến đường tại cố đô hưởng ứng hoạt động chào mừng Đại lễ FPT 30 năm tiên phong của tập đoàn.

Đặc biệt, chào cờ là hoạt động định kỳ của chi nhánh Huế. Buổi lễ chào cờ đầu tiên của chi nhánh được tổ chức vào ngày 10/1/2012. Thông thường, trong lễ chào cờ trang trọng, chi nhánh còn kết hợp vinh danh những cá nhân xuất sắc của các bộ phận, trao giải thưởng về các hoạt động phong trào hoặc truyền thông những sự kiện sẽ diễn ra trong tháng.

>> 164 VĐV Huế chinh phục hàng trăm km tại 'Hành trình kết nối'

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

IBM đưa trí tuệ nhân tạo lên ‘mây’

Hãng IBM vừa cho phần mềm trí tuệ nhân tạo (AI) Watson chạy trên các trung tâm dữ liệu doanh nghiệp và nền tảng đám mây công cộng.

Giọng mới của FPT.AI chất hơn 'chị Google'

Lợi thế phương ngữ khiến ứng dụng nhà F cho giọng đọc tự nhiên giống con người, ngắt nghỉ khi đọc câu dài, kết hợp với biểu cảm, hoàn toàn khác 'chị Google' đều đều,

'Y tế là lĩnh vực đầu tiên FPT Software ứng dụng công nghệ mới'

CEO FPT Software khẳng định nhà Phần mềm luôn đặt mục tiêu ứng dụng những công nghệ mới vào lĩnh vực Y tế để giúp giải quyết các vấn đề của hàng triệu con người

Tư vấn trưởng chuyển đổi số FPT đối thoại Top 30 doanh nghiệp Việt

Hội thảo “Đối thoại chuyển đổi số” dành cho lãnh đạo những tập đoàn lớn được FPT tổ chức sẽ diễn ra tại khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội (số 15 Ngô Quyền, Hà

Quỹ ngoại sang tay gần 3,9 triệu cổ phiếu FPT

Trung tâm lưu ký chứng khoán Việt Nam vừa công bố đã hoàn tất chuyển quyền sở hữu gần 3,9 triệu cổ phiếu của Công ty Cổ phần FPT (HoSE:FPT) từ các nhà đầu tư

Sau Tết, FPT Shop giảm giá từ 2-4 triệu đồng cho iPhone X, Xs, XR chính hãng

Theo thông tin từ hệ thống bán lẻ điện thoại di động FPT Shop, các mẫu smartphone iPhone X, Xs, Xs Max, XR chính hãng vừa được giảm giá từ 2-4 triệu đồng.

FPT, Viettel, VNPT, CMC đặt những mục tiêu gì trong năm 2019

Cùng với định hướng chuyển đổi thành những doanh nghiệp số, trong năm 2019, các doanh nghiệp lớn của ICT nước nhà như FPT, Viettel, VNPT, và CMC đều đặt mục tiêu, kỳ vọng sẽ

Anh Trương Gia Bình: 'Chính sách phải là bệ đỡ cho kinh tế 4.0 và hệ sinh thái AI'

Theo Chủ tịch FPT, dưới tác động của Cách mạng công nghiệp lần thứ 4 (Cách mạng 4.0), trí tuệ nhân tạo (AI) từ một ngành khoa học hiện đã trở thành động lực quan