© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom Huế tăng cường nguồn lực chất lượng cao

Tham gia Ngày hội việc làm của Viễn thông FPT chi nhánh Huế, các ứng viên có cơ hội trải nghiệm môi trường năng động, hiện đại cũng như văn hóa độc đáo.

FPT Telecom chi nhánh Huế sẽ phối hợp cùng các doanh nghiệp tổ chức Ngày hội việc làm vào ngày 13/10 tại Nhà văn hóa trung tâm, số 41A Hùng Vương. 

Tham gia chương trình, ứng viên sẽ được chi nhánh triển khai tiếp nhận hồ sơ, phỏng vấn trực tiếp và nhận việc ngay. Hơn 10 vị trí chuyên viên kinh doanh và kỹ thuật viên dành cho các ứng viên.

143topservice-3662-1489568538-3331-15391

Ngày hội tuyển dụng là cơ hội để ứng viên được làm việc tại FPT Telecom chi nhánh Huế.

Chị Trần Thị Lan Hương, nhân viên Hành chính nhân sự FPT Telecom Huế, cho biết, ứng viên tham gia phỏng vấn cần đáp ứng tuổi đời từ 18 đến 30, ưu tiên cho ứng viên có kinh nghiệm. Tất cả trưởng bộ phận sẽ tham gia phỏng vấn để đáp ứng nhu cầu công việc. "Chiến lược tuyển dụng đòi hỏi chất lượng, không cần số lượng. Các ứng viên được tuyển chọn cần đúng người, đúng việc", chị nói và cho biết cuối năm chi nhánh tiếp tục mở đợt tuyển dụng với quy mô lớn dành cho sinh viên tại các trường cao đẳng, đại học.

Tháng 7 vừa qua, chi nhánh đã tung chiến dịch "Huế đi lên kiên cường" hay còn gọi bằng tên "31 ngày máu lửa", với mục tiêu tăng trưởng ở mức cao so với tháng 6. Đối tượng tham gia là salesman và trưởng phòng kinh doanh chi nhánh Huế. 

FPT Telecom chi nhánh Huế được thành lập ngày 12/11/2009 tại 46 Phạm Hồng Thái, phường Vĩnh Ninh, TP Huế. Hiện chi nhánh có gần 200 CBNV. Chi nhánh đã chủ động triển khai làm việc 7 ngày/tuần từ ngày 1/5. 100% CBNV đều xác định mục tiêu “Nâng cao chăm sóc khách hàng - nâng cao chất lượng dịch vụ” làm trọng tâm.

Đây là một trong những chi nhánh trên toàn quốc thường xuyên mặc đồng phục cam, thực hiện chương trình roadshow khắp các tuyến đường tại cố đô hưởng ứng hoạt động chào mừng Đại lễ FPT 30 năm tiên phong của tập đoàn.

Đặc biệt, chào cờ là hoạt động định kỳ của chi nhánh Huế. Buổi lễ chào cờ đầu tiên của chi nhánh được tổ chức vào ngày 10/1/2012. Thông thường, trong lễ chào cờ trang trọng, chi nhánh còn kết hợp vinh danh những cá nhân xuất sắc của các bộ phận, trao giải thưởng về các hoạt động phong trào hoặc truyền thông những sự kiện sẽ diễn ra trong tháng.

>> 164 VĐV Huế chinh phục hàng trăm km tại 'Hành trình kết nối'

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT IS ứng dụng công nghệ RFID giúp kiểm soát xe buýt

Các chuyên gia công nghệ FPT vừa thí điểm kiểm soát hoạt động ra vào bến của xe buýt tại các đầu bến bằng công nghệ nhận dạng RFID.

Trí tuệ nhân tạo dưới góc nhìn của những nhà nghiên cứu AI hàng đầu

Trong cuốn sách mới xuất bản với tiêu đề Kiến trúc sư của sự thông minh (Architects of Intelligence), tác giả Martin Ford đã phỏng vấn 23 nhà nghiên cứu nổi bật trong lĩnh vực

iKhiến 'Lều gấp tự động' hữu ích cho nhân viên kỹ thuật FPT Telecom

Tác giả Nguyễn Đắc Cường (FPT Telecom) sử dụng lều có bán sẵn ngoài thị trường với giá gần 1,7 triệu đồng về chế tạo thêm các phụ kiện hỗ trợ có chi phí khá

Giám sát nồng độ bụi, ứng dụng của FUNiX giúp cải thiện môi trường

Mentor Đoàn Thế Vinh cho biết ứng dụng "Smart City Monitoring" của đội FUNiX hoàn thiện được khoảng 80%, giúp mọi người nâng cao ý thức về giữ gìn chất lượng môi trường sống của

Chào sàn UpCOM với giá 110.000 đồng/cổ phiếu, vốn hóa FPT Online vượt 1.500 tỷ đồng

Ngày 10/12 tới đây, hơn 14 triệu cổ phiếu của FPT Online sẽ chào sàn UpCOM với giá tham chiếu trong ngày giao dịch đầu tiên là 110.000 đồng/cổ phiếu, vốn hóa thị trường tương

Nhan sắc nóng bỏng của nữ sinh đẹp nhất trường FPT

Gương mặt xinh đẹp và body bốc lửa, Bảo Ngọc giành ngôi vị cao nhất cuộc thi Miss FPT.

Ngành CNTT gặt hái giải thưởng quốc tế, sinh viên đam mê IT được lợi gì?

Khi ngành CNTT trong nước liên tục gặt hái các giải thưởng quốc tế, sinh viên đam mê IT cũng nhìn rõ hơn các cơ hội nghề nghiệp trong ngành này dù còn ngồi ghế

Thỏa mãn nhu cầu chuyển đổi số của doanh nghiệp Việt

Cách mạng công nghiệp 4.0 là cánh cửa cho các doanh nghiệp bước vào một cuộc chơi mới. Để tối ưu hóa lợi nhuận và nâng cao sức cạnh tranh, các doanh nghiệp buộc phải