© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Telecom An Giang khai trương văn phòng giao dịch mới

Văn phòng giao dịch Châu Phú được kỳ vọng sẽ hỗ trợ tốt hơn các khách hàng xa trung tâm của tỉnh An Giang. 

Ngày 13/3, FPT Telecom An Giang khai trương văn phòng giao dịch tại thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú.  Lễ khai trương có sự hiện diện của Giám đốc Vùng 7 Diệp Minh Hoàng, Giám đốc chi nhánh An Giang Trần Minh Tùng, các khách mời đến từ các chi nhánh của Vùng 7, Truyền hình FPT, các CBNV của Viễn thông FPT An Giang. 

DSC-2280-JPG-1494-1552572503.jpg

Châu Phú là phòng giao dịch thứ 4 của FPT Telecom An Giang ngoài trụ sở chính. Ảnh: Tấn Thái. 

Văn phòng Châu Phú nằm tại số 281 quốc lộ 91, thị trấn Cái Dầu, huyện Châu Phú, An Giang. Đây là văn phòng giao dịch thứ 4 của chi nhánh An Giang, có 8 CBNV, do anh Phan Thanh Tâm làm Trưởng văn phòng giao dịch. Hiện An Giang là một trong hai chi nhánh lớn nhất Vùng 7, có các văn phòng: Long Xuyên, Châu Đốc, Tân Châu và Châu Phú.

Theo anh Trần Minh Tùng - Giám đốc FPT Telecom An Giang, việc mở văn phòng Châu Phú nhằm mục đích mở rộng địa bàn và phục vụ tốt hơn lượng khách hàng ở xa trung tâm. Bên cạnh đó, huyện Châu Phú là huyện có dân số đông thứ 3 của tỉnh An Giang, văn phòng nằm tại vị trí trung tâm giữa Long Xuyên và Châu Đốc, đây là nơi có mật độ dân cư dày đặc, cơ hội phát triển thị trường rất cao.

Trong ngày khai trương, văn phòng giao dịch Châu Phú thực hiện các chương trình roadshow, tri ân khách hàng.  Năm 2019, mặc dù là văn phòng giao dịch "sinh sau đẻ muộn" của chi nhánh, văn phòng kỳ vọng sẽ đóng góp 15% kế hoạch OKR của FPT Telecom An Giang.

Năm 2018, chi nhánh An Giang được Ban Điều hành FPT Telecom khen thưởng với thành tích "Tập thể nỗ lực đạt chỉ tiêu kinh doanh 2018". Trong 2 tháng đầu năm 2019, chi nhánh ghi nhận kết quả kinh doanh rất khả quan ở các chỉ tiêu được giao và kỳ vọng sẽ hoàn thành tốt tất cả các KPI của quý I/2019. 

Xuân Phương

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

FPT Software tìm người giỏi AI, Big Data và không ngại đi nước ngoài

Nhóm dự án Skywise của nhà F đặt mục tiêu trong năm nay sẽ đào tạo 150 kỹ sư để tham gia sứ mệnh thay đổi ngành hàng không thế giới cùng Airbus.

1/3 dân Anh và Đức muốn trí tuệ nhân tạo thay quan chức

Hơn 30% người dân bộ ba châu Âu là Anh, Đức và Hà Lan mong muốn các chính sách quan trọng của nước mình sẽ do trí tuệ nhân tạo quyết định thay vì những

Code War nhà Phần mềm trở lại với nhiều thử thách

Đầu tháng 4, cuộc thi lập trình Code War 2019 do FPT Software tổ chức sẽ chính thức khởi động sau thành công vang dội mùa đầu năm 2018.

Deloitte: 'Doanh nghiệp đầu tư chuyển đổi số tăng gấp đôi'

Tìm hiểu về kết quả chưa đạt như mong đợi tại các doanh nghiệp dù đầu tư mạnh tay vào chuyển đổi số, chuyên gia của hãng tư vấn hàng đầu thế giới chỉ ra

FPT Play Box+ ra mắt, giá bán 1,59 triệu đồng

FPT Play Box+ hợp tác với Google để được chạy Android 9 mới nhất, hỗ trợ điều khiển giọng nói tiếng Việt, nâng cấp thêm kết nối Wi-Fi, với giá bán 1,59 triệu đồng.

FPT IS đạt cấp đối tác cao nhất về giải pháp lưu trữ của Dell EMC

Dell EMC vừa công bố FPT IS đạt cấp đối tác cao nhất về giải pháp lưu trữ, giải pháp hội tụ và sao lưu bảo vệ dữ liệu tại Việt Nam. FPT IS là

FPT tăng trải nghiệm cho sinh viên mỹ thuật đa phương tiện

Viện Đào tạo Quốc tế FPT vừa ký kết thỏa thuận hợp tác với 2 công ty lớn trong ngành mỹ thuật đa phương tiện là Thunder Cloud Studio, BnA nhằm mang lại lợi ích

Tặng 400 góc học tập cho gia đình thương binh liệt sĩ Vị Xuyên

Tập đoàn FPT cùng Quỹ Hy vọng lắp đặt 400 góc học tập cùng 6.000 lá cờ Tổ quốc cho người dân xã Thanh Thủy, Vị Xuyên (Hà Giang).