© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software tìm 'chiến binh' tinh nhuệ đến xứ sở Kangaroo

Ứng viên sẽ làm việc trong dự án chiến lược mang tên Cloud Platform Adoption cho hãng viễn thông lớn ở Australia, với mức đãi ngộ và mức lương tương đương kỹ sư ở nước sở tại.
AWS-post-fb-OP2-b-768x768-2868-150699855

Ứng viên quan tâm gửi thông tin về email: recruitment@fsoft.com.vn.

FPT Software sẽ đồng hành cùng AWS làm "tổng thầu" dự án chiến lược Cloud Platform Adoption cho hãng viễn thông lớn tại xứ sở Kangaroo, nhằm nâng cao khả năng mở rộng (scalability), khả năng chịu lỗi của các ứng dụng, đồng thời phục vụ được nhiều khách hàng chỉ với chi phí thấp. Tham gia dự án này, nhà Phần mềm sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi kiến trúc từ mô hình 3 lớp truyền thống sang mô hình microservices dùng Docker và Rancher trên nền tảng Cloud của AWS.

Dự kiến, Cloud Platform Adoption cần hơn 600 kiến trúc sư AWS trong những năm tới. Ở giai đoạn đầu, trong 4 tháng tới, công ty cần lập một "đội đặc nhiệm" gồm 40 kiến trúc sư, kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm trên nền tảng AWS và kiến trúc Microservices dùng Java Spring framework.

Để sở hữu tấm vé máy bay tới xứ sở Kangaroo, yêu cầu với ứng viên khá cao, đó là có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, hiểu biết sâu về các dịch vụ của AWS (AWS SA/DevOps Pro) và kiến trúc Microservices. Hiểu biết AWS ở mức kiến trúc (có chứng chỉ AWS SA Professional) mới chỉ là điều kiện cần. Trong phần phỏng vấn, các ứng viên sẽ được kiểm tra kinh nghiệm thực tiễn. Ứng viên quan tâm gửi thông tin về email: recruitment@fsoft.com.vn.

FPT Software tự tin vào sự thành công của dự án lần này, khi quyết định đưa 100% thành viên sang Australia onsite dài hạn (ít nhất là ba tháng, sau đó là định kỳ 9 tháng). Các ứng viên sẽ nhận đãi ngộ hấp dẫn cùng mức lương tương đương kỹ sư Australia, khoảng 1.000-2.500 USD. 

Anh Bùi Kiên Cường, General Advisor, cho biết dự án này có ý nghĩa đặc biệt với sự phát triển của FPT Software tại Australia. "Nếu dự án thành công, FPT Software sẽ mở được cánh cửa lớn vào thị trường Australia rộng lớn, khi đi cùng đối tác AWS Australia".

FPT Software đặt mục tiêu tuyển 20.000 nhân viên vào năm 2020. Riêng trong năm 2017, nhà Phần mềm dự kiến tuyển 5.000 người và 6 tháng đầu năm đã cán mốc 2.400 nhân sự mới.

Thùy Linh

 
  • 'Bé hứng khởi, phụ huynh trao đổi cách chăm sóc con tại ngày 1/6'

Hơn 20.000 người nhà F sử dụng Office 365

Sau hơn một năm triển khai, đã có 7 đơn vị trong FPT chuyển sang sử dụng bộ công cụ tiên tiến nhất dành cho dân văn phòng của Microsoft.

Sinh viên công nghệ thông tin tốt nghiệp sau 2 năm học

Đây là kết quả mà chương trình đào tạo tại FUNiX mang lại cho các sinh viên, giúp họ rút ngắn thời gian học và có thể đi làm sớm.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm gian hàng Tập đoàn FPT

Sáng nay (ngày 13/7), tham gia triển lãm quốc tế Công nghệ 4.0, Tập đoàn FPT trình diễn 4 sản phẩm công nghệ hiện đại và mới nhất sử dụng nền tảng trí tuệ nhân

FPT là nhà tài trợ kim cương ‘Industry Summit 4.0’

13h chiều nay (ngày 12/7), hội nghị diễn đàn cấp cao và Triển lãm quốc tế về Công nghiệp 4.0 với chủ đề “Tầm nhìn và chiến lược phát triển đột phá trong bối cảnh

'Ta mua Tây' - những thương vụ M&A ngược dòng

Các thương vụ M&A doanh nghiệp Việt Nam mua công ty nước ngoài đều đã chứng minh được "bản lĩnh tiên phong" trên sân chơi toàn cầu... FPT là tập đoàn hiếm hoi 'ngược sóng'.

Doanh nghiệp săn đón sinh viên có tư duy tốt

Một trong những tiêu chí đánh giá của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước khi tuyển dụng nhân viên đó là kết quả "test mindset" (bài kiểm tra tư duy nhận thức).

Xe tự lái: Cuộc đua giữa các 'ông lớn'

Tại Việt Nam, Tập đoàn FPT cũng đang triển khai những bước đi đầu tiên trong việc phát triển công nghệ xe tự hành. 

Thủ tướng trải nghiệm công nghệ trí tuệ nhân tạo của FPT

Sáng ngày 13/7, tại Diễn đàn cấp cao và triển lãm quốc tế về công nghiệp 4.0, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng lãnh đạo các Bộ, ngành… đã ghé thăm khu vực trải nghiệm