© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software tìm 'chiến binh' tinh nhuệ đến xứ sở Kangaroo

Ứng viên sẽ làm việc trong dự án chiến lược mang tên Cloud Platform Adoption cho hãng viễn thông lớn ở Australia, với mức đãi ngộ và mức lương tương đương kỹ sư ở nước sở tại.
AWS-post-fb-OP2-b-768x768-2868-150699855

Ứng viên quan tâm gửi thông tin về email: recruitment@fsoft.com.vn.

FPT Software sẽ đồng hành cùng AWS làm "tổng thầu" dự án chiến lược Cloud Platform Adoption cho hãng viễn thông lớn tại xứ sở Kangaroo, nhằm nâng cao khả năng mở rộng (scalability), khả năng chịu lỗi của các ứng dụng, đồng thời phục vụ được nhiều khách hàng chỉ với chi phí thấp. Tham gia dự án này, nhà Phần mềm sẽ thực hiện quá trình chuyển đổi kiến trúc từ mô hình 3 lớp truyền thống sang mô hình microservices dùng Docker và Rancher trên nền tảng Cloud của AWS.

Dự kiến, Cloud Platform Adoption cần hơn 600 kiến trúc sư AWS trong những năm tới. Ở giai đoạn đầu, trong 4 tháng tới, công ty cần lập một "đội đặc nhiệm" gồm 40 kiến trúc sư, kỹ sư phần mềm có kinh nghiệm làm việc ít nhất 2 năm trên nền tảng AWS và kiến trúc Microservices dùng Java Spring framework.

Để sở hữu tấm vé máy bay tới xứ sở Kangaroo, yêu cầu với ứng viên khá cao, đó là có kỹ năng giao tiếp tiếng Anh trôi chảy, hiểu biết sâu về các dịch vụ của AWS (AWS SA/DevOps Pro) và kiến trúc Microservices. Hiểu biết AWS ở mức kiến trúc (có chứng chỉ AWS SA Professional) mới chỉ là điều kiện cần. Trong phần phỏng vấn, các ứng viên sẽ được kiểm tra kinh nghiệm thực tiễn. Ứng viên quan tâm gửi thông tin về email: recruitment@fsoft.com.vn.

FPT Software tự tin vào sự thành công của dự án lần này, khi quyết định đưa 100% thành viên sang Australia onsite dài hạn (ít nhất là ba tháng, sau đó là định kỳ 9 tháng). Các ứng viên sẽ nhận đãi ngộ hấp dẫn cùng mức lương tương đương kỹ sư Australia, khoảng 1.000-2.500 USD. 

Anh Bùi Kiên Cường, General Advisor, cho biết dự án này có ý nghĩa đặc biệt với sự phát triển của FPT Software tại Australia. "Nếu dự án thành công, FPT Software sẽ mở được cánh cửa lớn vào thị trường Australia rộng lớn, khi đi cùng đối tác AWS Australia".

FPT Software đặt mục tiêu tuyển 20.000 nhân viên vào năm 2020. Riêng trong năm 2017, nhà Phần mềm dự kiến tuyển 5.000 người và 6 tháng đầu năm đã cán mốc 2.400 nhân sự mới.

Thùy Linh

 

Lấy sản phẩm rời khỏi cửa hàng vẫn không bị bắt

Amazon Go là cửa hàng tiện lợi không có quầy tính tiền bằng việc ứng dụng công nghệ hiện đại dành cho xe tự hành.

Nhận ngay 'tiền tươi' với chỉ vài phút thu âm giọng nói

Từ ngày 1 đến 28/3, FPT tổ chức thu âm giọng nói phục vụ việc xây dựng hệ thống nhận diện giọng nói bằng tiếng Việt. Chỉ với vài phút, tất cả người tham gia

Công ty viễn thông chạy đua thanh toán trực tuyến

Không chỉ ngân hàng, công ty Fintech, các doanh nghiệp viễn thông cũng cấp tập đầu tư cho dịch vụ thanh toán trực tuyến.

9 sinh viên FPT sẵn sàng tranh tài Hội thi tay nghề Đà Nẵng

Trải qua hai tháng phát động và tuyển chọn, 9 sinh viên FPT Polytechnic Đà Nẵng bước vào giai đoạn "nước rút" để chuẩn bị cho sân chơi Hội thi tay nghề thành phố.

'Tôi thích làm việc, đề cao tính kỷ luật, cầu toàn và cũng rất nóng tính'

Mùng 8/3, ngày tôn vinh phụ nữ Việt, bà Nguyễn Bạch Điệp, CEO FPT Retail không có ở Việt Nam. Thay vào đó, bà bận bịu trong hội nghị các nhà đầu tư ASEAN được

Kỳ vọng Đà Nẵng trở thành trung tâm nghiên cứu y khoa hàng đầu

Cùng với những thành tựu ngành y tế đạt được, Đà Nẵng không chỉ kỳ vọng trở thành trung tâm khám chữa bệnh mà tiếp tục nuôi dưỡng giấc mơ trở thành Trung tâm nghiên

Cơ hội nào cho Việt Nam bứt phá trong chuyển dịch số

Cách mạng Công nghiệp 4.0 đang tiến tới nhanh chóng, Việt Nam cần làm gì để tận dụng cơ hội bứt phá trong cuộc Cách mạng số?

Lan truyền điều tử tế gây quỹ dựng sân chơi trẻ em nghèo

Những ngày qua, các cư dân mạng và người nổi tiếng như ca sĩ Bảo Trâm, Hồng Dương M4U, MC Phan Anh...lên mạng xã hội chia sẻ việc tốt đã làm, cũng như kêu gọi