© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software mang việc làm cho sinh viên Cao đẳng Thực hành

Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ được tham gia khóa huấn luyện để trở thành nhân viên Kiểm thử phần mềm (Tester) vào ngày 20/10.

FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp với FPT Software HCM tổ chức khóa tập huấn dành cho sinh viên để trở thành nhân viên Kiểm thử phần mềm. Chương trình diễn ra tại phòng 201, tầng 2 FPT Polytechnic Tây Nguyên, số 27 Nguyễn Tất Thành.

download.jpg

Chương trình sẽ giúp sinh viên FPT có cái nhìn đa chiều về Tester.

Tại đây, sinh viên được giới thiệu về môi trường làm việc, cơ hội tuyển dụng tại FPT Software HCM, khóa tập huấn nhân viên Kiểm thử phần mềm... Ngoài ra, lãnh đạo nhà trường sẽ chia sẻ về  bước phát triển của ngành CNTT giúp sinh viên có một cái nhìn khái quát hơn về ngành học đang theo đuổi.

Ban tổ chức cho biết, mục tiêu của đơn vị khi triển khai các khóa đào tạo Kiểm thử phần mềm là khuyến khích sinh viên tự tin vào bản thân, cố gắng học tập. Từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp mới, không chỉ ở FPT Software mà còn ở các công ty CNTT lớn khác.

Để tham gia, sinh viên đăng ký trước ngày 20/10 qua email: Vipnt@fe.edu.vn hoặc liên hệ điện thoại: 026.23.55.69.96.

Chương trình hợp tác với FPT Polytechnic nằm trong chuỗi hoạt động được FPT Software triển khai tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Đợt đầu tiên, 6 sinh viên Cao đẳng FPT đã được tuyển dụng thông qua khóa đào tạo Tester ngắn hạn và hy vọng các khóa tiếp theo sẽ có thêm nhiều sinh viên gia nhập FPT Software.

>> i Khiến: Công cụ giúp FPT Software tiết kiệm nhân lực tester

Việt Nguyễn

 

5 ngành công nghiệp hứa hẹn bùng nổ nhờ ứng dụng AI năm 2018

Khi trí tuệ nhân tạo (AI) đang len lỏi vào Việt Nam thì dự đoán đây sẽ là 5 ngành công nghiệp có triển vọng "bùng nổ" nhất năm nay.

Bốn phút trình bày IoT, FPT được Thủ tướng khen ngợi tại Hòa Lạc

Thăm gian hàng công nghệ của FPT tại Hòa Lạc, Hà Nội vào sáng nay (ngày 22/2), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã dành lời khen ngợi khi tập đoàn đã ứng dụng IoT trong

Công nghệ đã thay đổi Tết như thế nào?

Tết là quãng thời gian thiêng liêng nhất trong năm đối với người Việt. Trong thời đại nay, công nghệ đã tạo ra nhiều thay đổi về trải nghiệm Tết, tạo ra một “Tết 4.0”

Singapore Airlines tiên phong ứng dụng Blockchain

Singapore Airlines phát triển hệ thống quản lý bay dựa trên công nghệ Blockchain trong tham vọng trở thành hãng bay số dẫn đầu thế giới.

CTO FPT IS: 'Thiên thời, địa lợi, nhân hòa đều hướng đến công nghệ số'

Giám đốc công nghệ Phan Thanh Sơn cho rằng tất cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa của FPT IS đều liên quan đến, được tạo cảm hứng, tạo tiền đề bởi công nghệ số.

Công nghiệp phần mềm tăng tốc

Công nghiệp phần mềm đóng vai trò quan trọng đối với ngành công nghiệp công nghệ thông tin (CNTT) Đà Nẵng. Năm 2017 đánh dấu những phát triển đáng kể trong kim ngạch xuất khẩu

Cú hích niềm tin từ Chính phủ kiến tạo

Nhiều điều kiện kinh doanh được cắt giảm, thủ tục hành chính giảm thiểu, tiếp cận vốn nhanh gọn hơn, chi phí ngoài luồng đã giảm... là kết quả của một năm thực thi quyết

Trí tuệ nhân tạo - nhân tố thay đổi cuộc sống

Việc chạy đua công nghệ nói chung và trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo nói riêng để tạo ra bước đột phá, góp phần thay đổi cuộc sống sẽ là xu thế phát triển