© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Software mang việc làm cho sinh viên Cao đẳng Thực hành

Sinh viên FPT Polytechnic Tây Nguyên sẽ được tham gia khóa huấn luyện để trở thành nhân viên Kiểm thử phần mềm (Tester) vào ngày 20/10.

FPT Polytechnic Tây Nguyên phối hợp với FPT Software HCM tổ chức khóa tập huấn dành cho sinh viên để trở thành nhân viên Kiểm thử phần mềm. Chương trình diễn ra tại phòng 201, tầng 2 FPT Polytechnic Tây Nguyên, số 27 Nguyễn Tất Thành.

download.jpg

Chương trình sẽ giúp sinh viên FPT có cái nhìn đa chiều về Tester.

Tại đây, sinh viên được giới thiệu về môi trường làm việc, cơ hội tuyển dụng tại FPT Software HCM, khóa tập huấn nhân viên Kiểm thử phần mềm... Ngoài ra, lãnh đạo nhà trường sẽ chia sẻ về  bước phát triển của ngành CNTT giúp sinh viên có một cái nhìn khái quát hơn về ngành học đang theo đuổi.

Ban tổ chức cho biết, mục tiêu của đơn vị khi triển khai các khóa đào tạo Kiểm thử phần mềm là khuyến khích sinh viên tự tin vào bản thân, cố gắng học tập. Từ đó mở ra cơ hội nghề nghiệp mới, không chỉ ở FPT Software mà còn ở các công ty CNTT lớn khác.

Để tham gia, sinh viên đăng ký trước ngày 20/10 qua email: Vipnt@fe.edu.vn hoặc liên hệ điện thoại: 026.23.55.69.96.

Chương trình hợp tác với FPT Polytechnic nằm trong chuỗi hoạt động được FPT Software triển khai tại các trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc. Đợt đầu tiên, 6 sinh viên Cao đẳng FPT đã được tuyển dụng thông qua khóa đào tạo Tester ngắn hạn và hy vọng các khóa tiếp theo sẽ có thêm nhiều sinh viên gia nhập FPT Software.

>> i Khiến: Công cụ giúp FPT Software tiết kiệm nhân lực tester

Việt Nguyễn

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

HP Pavilion 590 cấu hình 'khủng' lên kệ Synnex FPT

Máy có thiết kế siêu nhẹ, vô cùng nhỏ gọn nhưng mang cấu hình “khủng” với chip Intel Core i7 8700 mới nhất cùng card đồ họa rời GT730.

5 tiếng code miệt mài của sinh viên FPT tại ‘F Talent Code 2018’

Hơn 60 sinh viên ĐH FPT tại Hà Nội, TP HCM và Cần Thơ chính thức tranh tài tại cuộc thi “F Talent code 2018” lúc 8h45 (ngày 22/9). Trải qua 5 tiếng lập trình

Nhà vô địch Cuộc đua số đến Nhật Bản trải nghiệm công nghệ xe tự hành

Các thành viên đội vô địch Cuộc đua số mùa 2017-2018 đang có chuyến tham quan, tìm hiểu và trải nghiệm những công nghệ mới nhất tại Nhật Bản.

FPT Software tăng lương cho 12 CBNV dự chung kết Code War 2018

12 CBNV nhà Phần mềm tham gia vòng chung kết Code War sẽ được tăng bậc lương và thứ hạng công việc trong tháng 10 tới.

FPT Play Box ra mắt tính năng Voice Remote dành cho người Việt

FPT Play Box vừa cho ra mắt Voice Remote - điều khiển giọng nói bằng tiếng Việt. Đây là sản phẩm hỗ trợ riêng cho thiết bị truyền hình Internet của FPT.

Thờ ơ với truyền thông nội bộ, doanh nghiệp nhận trái đắng

Theo các chuyên gia, việc thiếu quan tâm đến truyền thông nội bộ sẽ có những ảnh hưởng không nhỏ đến chính thương hiệu của doanh nghiệp.

FPT đạt lợi nhuận trước thuế hơn 2.300 tỷ đồng trong 8 tháng

Kết thúc 8 tháng đầu năm, doanh thu và lợi nhuận trước thuế của FPT lần lượt đạt 14.061 tỷ đồng và 2.340 tỷ đồng.