© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Shop tiết lộ bí quyết bán ‘sạch’ 56.000 laptop cho nhân viên

“3 bước bán được laptop” là những tuyệt chiêu trong loạt chương trình “Back to school” đón cơ hội từ mùa tựu trường.

Đón đầu nhu cầu mua các thiết bị công nghệ tăng cao vào mỗi dịp học sinh, sinh viên trở lại trường, hệ thống FPT Shop toàn quốc đồng loạt triển khai chương trình “Back to school” nhằm mang lại nhiều ưu đãi giảm giá khi mua laptop, điện thoại di động, máy tính bảng… cho các sĩ tử.

Để dự án vận hành trôi chảy, từ ngày 3/8-10/8, Trung tâm Đào tạo FPT Retail tổ chức 6 lớp huấn luyện cho nhân viên tư vấn laptop để hoàn thành chỉ tiêu số lượng sản phẩm bán ra trong mùa tựu trường.

Trong đó, nhân viên nhà Bán lẻ tại các khu vực sẽ tham gia lớp đào tạo “3 bước bán được laptop” nhằm trang bị thêm các kiến thức kinh doanh hiệu quả tại đơn vị.

Hinh-2-2866-1533714460.jpg

Các học viên đánh giá không khí diễn ra sôi nổi, hào hứng. Người tham gia nắm bắt được nhiều tình huống thực tế, hiểu cách giải quyết khéo léo khi phục vụ cho công việc tại cửa hàng. Ảnh buổi đào tạo ngày 3/8 ở khu vực TP HCM. Ảnh: FPT Retail

Sau phần chia sẻ, các học viên còn được “hóa thân” thành khách hàng, nhân viên tư vấn bán hàng của shop. Đứng trước các đối tượng khách hàng khác nhau, mục đích mua laptop khác nhau… các học viên đã đưa ra những biện pháp xử lý tình huống, giải quyết vấn đề giảng viên đưa ra.

Lớp học cũng trang bị cho học viên thông tin các dòng laptop đang thịnh hành với giới trẻ, các thông số cơ bản cần nắm để giải đáp cho khách hàng. Cuối mỗi phần, học viên sẽ tập cách xử lý tình huống giả định với nhiều câu hỏi được đưa ra từ giảng viên. 

Buổi học đầu tiên ở khu vực TP HCM đã diễn ra vào ngày 3/8 và các lớp tiếp theo sẽ diễn ra liên tục đến 10/8. Theo anh Nguyễn Thanh Phong, Quản lý đào tạo FPT Retail miền Nam, người điều phối lớp “3 bước bán được laptop”, “Với các lớp huấn luyện cùng các chương trình khuyến mãi, FPT Shop đang là đơn vị dẫn đầu ngành hàng laptop và sẽ tiếp tục duy trì trong những năm tiếp theo”, anh Phong khẳng định.

Năm nay, FPT Shop đặt mục tiêu bán tốt 56.000 laptop với mức doanh thu tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Song song với hoạt động đào tạo, “Back to school” đang là chương trình khuyến mãi trọng điểm tại các điểm bán hàng. Với đối tượng học sinh, sinh viên, các bạn sẽ có cơ hội mua laptop hay các sản phẩm công nghệ giá ưu đãi. 

FPT Shop hiện nay chiếm 30% thị phần bán lẻ laptop. Tại FPT Shop hiện nay có rất nhiều Chương trình khuyến mãi như tra cứu điểm thi nhận phiếu giảm giá lên đến 30%. Hỗ trợ trả góp với tất cả các sản phẩm và rất nhiều quà tặng dành cho học sinh – sinh viên.  

>> Mỗi ngày FPT Shop thu 38 tỷ đồng trong quý 2

Đình An

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Microsoft hoàn tất thương vụ thâu tóm GitHub

Ủy ban châu Âu (EC) ngày 19/10 đã phê chuẩn việc Microsoft mua lại nhà sản xuất công cụ phát triển phần mềm GitHub, trị giá 7,5 tỷ USD.

Chiếc xe đua ứng dụng AI của Cuộc đua số mùa 3

Khả năng xử lý thông tin tốt hơn, động cơ khỏe hơn, kích thước lớn hơn khiến chiếc xe đua của cuộc thi Cuộc đua số 2018-2019 gần với mô hình chuẩn xe tự hành

VTV 'bắt tay' FPT đồng tổ chức Cuộc đua số mùa 3

Ở 2 mùa giải trước, VTV chỉ đóng vai trò đồng hành bảo trợ truyền thông cho cuộc thi. Trong mùa thứ ba, Cuộc đua số mở rộng quy mô châu Á.

Xe ứng cứu lưu động cho các POP mất điện

Ứng dụng xe ứng cứu lưu động cho các POP mất điện của FPT Telecom giúp tiết kiệm toàn bộ chi phí sửa chữa trước đây. 

Nhà F chiếm 50% nữ tướng quyền lực của các sàn thương mại điện tử Việt Nam

4 người phụ nữ trong danh sách dưới đây đều đã có những đóng góp vào sự phát triển của thương mại điện tử nước nhà. Theo xếp hạng mới nhất từ iPrice Group, họ

FPT và Hiệp hội trà đạo Nhật Bản khai trương trà thất đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 14/10/2018, trong khuôn khổ chuỗi sự kiện Trà đạo kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Nhật Bản – Việt Nam (1978 – 2018), FPT đã chính thức khai trương trà

Chủ tịch FPT: Muốn thành công phải sống không sợ hãi

Một cuộc giao lưu đặc biệt diễn ra tại Nhà hát lớn đúng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm thắp lên khát vọng và niềm tự hào vô biên của những người mang dòng