© 2011 Chúng ta, trang tin nội bộ của Tập đoàn FPT.
Chúng ta giữ bản quyền nội dung trên website này.

FPT Shop tiết lộ bí quyết bán ‘sạch’ 56.000 laptop cho nhân viên

“3 bước bán được laptop” là những tuyệt chiêu trong loạt chương trình “Back to school” đón cơ hội từ mùa tựu trường.

Đón đầu nhu cầu mua các thiết bị công nghệ tăng cao vào mỗi dịp học sinh, sinh viên trở lại trường, hệ thống FPT Shop toàn quốc đồng loạt triển khai chương trình “Back to school” nhằm mang lại nhiều ưu đãi giảm giá khi mua laptop, điện thoại di động, máy tính bảng… cho các sĩ tử.

Để dự án vận hành trôi chảy, từ ngày 3/8-10/8, Trung tâm Đào tạo FPT Retail tổ chức 6 lớp huấn luyện cho nhân viên tư vấn laptop để hoàn thành chỉ tiêu số lượng sản phẩm bán ra trong mùa tựu trường.

Trong đó, nhân viên nhà Bán lẻ tại các khu vực sẽ tham gia lớp đào tạo “3 bước bán được laptop” nhằm trang bị thêm các kiến thức kinh doanh hiệu quả tại đơn vị.

Hinh-2-2866-1533714460.jpg

Các học viên đánh giá không khí diễn ra sôi nổi, hào hứng. Người tham gia nắm bắt được nhiều tình huống thực tế, hiểu cách giải quyết khéo léo khi phục vụ cho công việc tại cửa hàng. Ảnh buổi đào tạo ngày 3/8 ở khu vực TP HCM. Ảnh: FPT Retail

Sau phần chia sẻ, các học viên còn được “hóa thân” thành khách hàng, nhân viên tư vấn bán hàng của shop. Đứng trước các đối tượng khách hàng khác nhau, mục đích mua laptop khác nhau… các học viên đã đưa ra những biện pháp xử lý tình huống, giải quyết vấn đề giảng viên đưa ra.

Lớp học cũng trang bị cho học viên thông tin các dòng laptop đang thịnh hành với giới trẻ, các thông số cơ bản cần nắm để giải đáp cho khách hàng. Cuối mỗi phần, học viên sẽ tập cách xử lý tình huống giả định với nhiều câu hỏi được đưa ra từ giảng viên. 

Buổi học đầu tiên ở khu vực TP HCM đã diễn ra vào ngày 3/8 và các lớp tiếp theo sẽ diễn ra liên tục đến 10/8. Theo anh Nguyễn Thanh Phong, Quản lý đào tạo FPT Retail miền Nam, người điều phối lớp “3 bước bán được laptop”, “Với các lớp huấn luyện cùng các chương trình khuyến mãi, FPT Shop đang là đơn vị dẫn đầu ngành hàng laptop và sẽ tiếp tục duy trì trong những năm tiếp theo”, anh Phong khẳng định.

Năm nay, FPT Shop đặt mục tiêu bán tốt 56.000 laptop với mức doanh thu tăng trưởng 40% so với cùng kỳ năm ngoái. Song song với hoạt động đào tạo, “Back to school” đang là chương trình khuyến mãi trọng điểm tại các điểm bán hàng. Với đối tượng học sinh, sinh viên, các bạn sẽ có cơ hội mua laptop hay các sản phẩm công nghệ giá ưu đãi. 

FPT Shop hiện nay chiếm 30% thị phần bán lẻ laptop. Tại FPT Shop hiện nay có rất nhiều Chương trình khuyến mãi như tra cứu điểm thi nhận phiếu giảm giá lên đến 30%. Hỗ trợ trả góp với tất cả các sản phẩm và rất nhiều quà tặng dành cho học sinh – sinh viên.  

>> Mỗi ngày FPT Shop thu 38 tỷ đồng trong quý 2

Đình An

 
  • Những lưu ý bỏ túi dành cho vận động viên 'Hành trình kết nối'

Chủ tịch Trương Gia Bình: ‘Chuyển đổi số không phải vấn đề công nghệ’

Người đứng đầu nhà F đã chia sẻ những quan điểm khác biệt về chuyển đổi số tại Hội thảo “Ứng dụng công nghệ thông tin 4.0 vào việc đánh giá và quản lý hoạt

ViOlympic 2018-2019 bổ sung ca thi cho vòng cấp trường

Theo thông tin mới nhất từ Ban tổ chức cuộc thi giải Toán, Vật lý qua mạng Internet - ViOlympic năm học 2018-2019, sau thời gian thi chính thức từ ngày 18/12 đến ngày 26/12,

FPT IS ứng dụng công nghệ RFID giúp kiểm soát xe buýt

Các chuyên gia công nghệ FPT vừa thí điểm kiểm soát hoạt động ra vào bến của xe buýt tại các đầu bến bằng công nghệ nhận dạng RFID.

Trí tuệ nhân tạo dưới góc nhìn của những nhà nghiên cứu AI hàng đầu

Trong cuốn sách mới xuất bản với tiêu đề Kiến trúc sư của sự thông minh (Architects of Intelligence), tác giả Martin Ford đã phỏng vấn 23 nhà nghiên cứu nổi bật trong lĩnh vực

Chủ tịch FPT Software: 'Trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu'

Ông Hoàng Nam Tiến, Chủ tịch FPT Software khẳng định trí tuệ người Việt trẻ có thể sánh vai với cường quốc năm châu tại chương trình “Tự hào bên con”.

Lợi nhuận khối Công nghệ của FPT tăng tới 44%

Khối Công nghệ của FPT trong 11 tháng năm 2018 có doanh thu và lợi nhuận trước thuế đạt lần lượt 11.214 tỷ đồng và 1.405 tỷ đồng, tăng tương ứng 25% và 44% so

SCIC bắt đầu bán cổ phiếu FPT

Từ hôm nay 7/12, Công ty TNHH Một thành viên Đầu tư SCIC bắt đầu bán ra cổ phiếu FPT.

FPT IS vận hành Hệ thống Hóa đơn điện tử cho MB Bank

Mới đây, hệ thống hóa đơn điện tử - một sản phẩm do Khối ngành Tài chính công thuộc Công ty Hệ thống thông tin FPT (FPT IS) tự phát triển cung cấp cho Ngân